arrow_upward
Brasol

GIỚI THIỆU VỀ

THIẾT KẾ LOGO HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

THIẾT KẾ LOGO HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

LOGO HỘI SINH VIÊN

 

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ LOGO HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

 

 

LOGO Hội sinh viên được lấy ý tưởng từ sự phát triển, vươn lên và mạnh mẽ hướng tới sự gắn kết hòa bình và xã hội, thể hiện sự năng động của phong trào sinh viên trường

 

SỰ PHÁT TRIỂN HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

 

Hội sinh viên Việt Nam là một tổ chức chính trị – xã hội của Việt Nam và dành cho lứa tuổi thành niên sinh viên. Hội sinh viên hoạt động song song với Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam. Được thành lập vào ngày 1 tháng 5, 1950, hội sinh viên vẫn đang hòa mình và tổ chức hoạt động tại các trường khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam. Trong những năm 1949 – 1950, phong trào đấu tranh đòi công bằng của học sinh, sinh viên Việt Nam diễn ra rầm rộ, liên tục nhằm chống lại thực dân Pháp. Sinh viên lúc bấy giờ muốn đảm bảo chống lại khủng bố và đòi được học tiếng mẹ đẻ (tiếng Việt). Trong giai đoạn biểu tình, bọn lính đã đàn áp dã man và tàn sát học sinh, sinh viên Sài Gòn. Phong trào học sinh – sinh viên càng ngày được phát triển sâu rộng cho nền giáo dục nước nhà, kết hợp hoàn toàn chặt chẽ với kháng chiến. Hội sinh viên đã phối hợp cùng với đoàn sinh viên để phản ánh sâu sắc tính thống nhất của học sinh – sinh viên Việt Nam dưới ngọn cờ của Đảng.

 

 

THIẾT KẾLOGO HỘI SINH VIÊN

 

Logo hội sinh viên được thiết kế dáng hình tròn có nền xanh da trời – xanh cyan 100%. Màu xanh tượng trưng cho sự hòa bình và sự công bằng, an toàn. Đó mà màu sắc dành cho sinh viên  – học sinh mong muốn đất nước an bình và  tốt đẹp. Logo hội sinh viên được kết hợp với hình ảnh chim bồ câu, ngôi sao màu trắng bên trong biểu tượng tròn thể hiện ước mơ hòa bình toàn lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, hình ảnh bồ câu được thiết kế có kiểu giống như một ngọn lửa đang bùng cháy, đây cũng là ý nghĩa tinh thần kiên cường bất khuất của hội sinh viên – học sinh Việt Nam.Logo hội sinh viên được lấy ý tưởng từ sự phát triển, vươn lên và mạnh mẽ hướng tới sự gắn kết hòa bình và xã hội, thể hiện sự năng động của phong trào sinh viên trường.

 

Tổng thể logo hội sinh viên mang một dấu ấn khác biệt so với các thiết kế của LOGO Đoàn Thanh Niên hay LOGO Đảng Cộng Sản. Do tính chất hoạt động của hội sinh viên khác nhau, nên logo hội sinh viên sẽ có xu hướng nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi sinh viên học sinh hơn. Cho tới ngày này, hội sinh viên vẫn mang nét hoạt động và duy trì phát triển như những năm tháng đấu tranh dành lại sự tư do trong học tập.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU – QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU
10/04/2018
THÀNH CÔNG BẰNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM
HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA BITI’S
05/01/2018
Hệ thống nhận diện thương hiệu của KFC mới nhất
03/01/2018
Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu trường đại học kinh tế – UEH
25/12/2017
Xây dựng thương hiệu cá nhân – Thẻ VIP quyền lực cho người đi đầu
19/12/2017