single tin tuc brasol banner
Trang chủ > Tin tức > Chuyên mục logo > LOGO Đảng Cộng Sản Việt Nam

LOGO Đảng Cộng Sản Việt Nam

Logo Đảng Cộng Sản Việt Nam với hình ảnh biểu tượng Búa và Liềm, biểu tượng của những người Cộng sản. Hình ảnh thiết kế logo được khắc hoạ rõ nét từ Búa & Liềm được sử dụng cho tổ chức Cộng Sản và Đảng Cộng Sản. Biểu tượng logo Đảng được thể hiện bằng một cái liềm và một cái búa đặt chéo nhau. Hai vật dụng này tượng trưng cho sự bình đẳng và thống nhất của hai giai cấp đô thị và nông thôn, công nghiệp và nông nghiệp.

 

 

Ý nghĩa thiết kế LOGO Đảng Cộng Sản Việt Nam – Búa Liềm

Trước đây, logo Đảng Cộng Sản với hình ảnh búa đặt trên lưỡi liềm được sử dụng trên đồng phục, mũ, huy chương của Cảnh sát. Và sau đó được lan rộng và đã trở thành biểu tượng logo trên lá cờ của Liên Xô. Sau này toàn bộ các nước cộng hòa đều mang trên mình lá cờ với biểu tượng này.

>>> Logo trà sữa

Thiết kế LOGO Đảng của nhà nước Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam hiện nay có thiết kế đạm chất truyền thống nhất. Khi giữ lại cho mình hai tông màu đổ và vàng ban đầu. Biểu tượng Búa Liềmđược phóng to, màu vàng đặt chính giữa nền đỏ của lá cờ.

Hình ảnh Vector LOGO Đảng Cộng Sản Việt Nam

 

 

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu | Báo giá thiết kế logo | báo giá thiết kế profile

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu