Ý NGHĨA THIẾT KẾ LOGO SEA GAMES 28

Ý nghĩa thiết kế logo SEA Games 28

Mùa hè này, khu vực Đông Nam Á trở nên sôi động và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết nhờ một sự kiện thể thao đặc biệt, có qui mô lớn nhất trong toàn khu vực: SEA Games 28. Những ngày này, chắc hẳn chúng ta ai cũng dễ dàng bắt gặp logo của sự kiện thể thao Đông Nam Á ở khắp mọi nơi. Vậy bạn có biết ý nghĩa của logo này là gì không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Tin Liên Quan[Ẩn]

LOGO NIKE – SỨC MẠNH CỦA THƯƠNG HIỆU

Logo Vinamilk Vector

Ý nghĩa đằng sau Logo Adidas

10 ỨNG DỤNG THIẾT KẾ LOGO TRÊN ĐIỆN THOẠI TUYỆT VỜI NHẤT

Logo của SEA Games 28 tổ chức tại Singapore là biểu tượng đại diện cho cuộc hội ngộ của các nước trong khu vực Đông Nam Á, đồng thời là biểu trưng thể hiện khao khát, ước mơ của mỗi cá nhân trong tinh thần gắn kết của thể thao.

brasol.vn Ý nghĩa logo SEA Games 28 (1)

Tinh thần và ý chí chiến thắng của con người nằm ở phía trung tâm của logo với hình ảnh vận động viên bứt phá khi về đích, giơ tay vươn lên trời trong niềm vui sướng hân hoan. Đó là hình ảnh ca ngợ khả năng phi thường vốn vẫn tồn tại trong mỗi con người.

brasol.vn Ý nghĩa logo SEA Games 28 (1)

Con sư tử – linh vật của SEA Games 28

Các biểu tượng còn lại phản ánh sự đa dạng của các môn thể thao đặc trưng trong SEA Games 28: các môn thể thao trên mặt đất và dưới nước, các môn chơi cá nhân và đồng đội. Nó cũng tượng trưng cho sự kết hợp của sức mạnh, tập trung, thể hiện được sự duyên dáng và kỹ năng cần có khi tham gia vào các hoạt động thể thao.

Năng lượng của các môn thể thao khác nhau được biểu diễn bởi các tông màu khác nhau, ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của các môn thể thao với vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng. Nó cũng tượng trưng cho thông điệp rằng thể thao giống như một thứ ngôn ngữ phổ quát, nơi mọi người đến từ các nước khác nhau, cạnh tranh trong lĩnh vực khác nhau cùng hội tụ tại ngôi nhà chung là SEA Games 28.

TOP 10 LOGO ĐẸP LẤY CẢM HỨNG TỪ NHỮNG BÔNG HOA

Top 10 Florist Logos

https://web.archive.org/web/20201029191313if_/https://www.spellbrand.com/top-10-florist-logos/embed#?secret=OwwiE0zy1m

Chúng ta thường không nghĩ đến biểu tượng hoa khi thiết kế logo, nhưng thực sự thì biểu tượng này hoàn toàn có khả năng tác động được tới hành vi khách hàng. Một thiết kế logo với biểu tượng lấy cảm hứng từ những bông hoa sẽ cho bạn biết kiểu thiết kế đó phản ánh kinh nghiệm của doanh nghiệp và mang tính cách thương hiệu nhất định. Mười mẫu thiết kế logo sau đây đại diện cho các doanh nghiệp rất khác nhau và chúng đã làm rất tốt vai trò của một logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

brasol.vn Ý nghĩa logo SEA Games 28 (2)
  1. Logo khu vườn trắng

Đây có lẽ là thiết kế logo hiện đại nhất trong nhóm 10 logo của bài viết này. Thay vì màu sắc hoa, nền là một màu nâu sẫm truyền thống. Các hình chữ nhật có nghĩa truyền thống và quan hệ với nhau một thiết kế logo khác rất phức tạp. Các văn bản là đơn giản, nhưng thực hiện nữ tính và hoa hơn bằng cách di chuyển các dòng trong nền. Một thiết kế vải lau tay giống như bên trái được chồng lên bởi chi tiết hơn và thậm chí cả những con bướm, trong khi các thanh màu ở phía dưới ở độ sâu ít đến việc thiết kế logo. Thiết kế logo này rất khác so với hầu hết các biểu tượng hoa khác, mà sẽ giúp thiết lập nó ngoài như là một sự lựa chọn tinh tế trên thị trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN