Logo đại diện cho công ty ở tất cả các thị trường quảng cáo. Một logo được cho là có khả năng đi vào tầm nhìn của khách hàng và tách biệt với hàng trăm logo khác.

10 công cụ và website thiết kế logo online 2018 (miễn phí)

03 16,2018 - Chuyên mục logo

Thiết kế logo Online

Logo đại diện cho công ty ở tất cả các thị trường quảng cáo. Một logo được cho là có khả năng đi vào tầm nhìn của khách hàng và tách biệt với hàng trăm logo khác , quan trọng nhất là ấn tượng từ lần nhìn đầu tiên. Nhưng làm sao để một logo hoàn hảo, có khả năng cạnh tranh độc lập với những logo trên các phương tiện thông tin đại chúng , mà khi nhìn vào logo, khách hàng họ có thể đọc được tên của công ty?

Rõ ràng việc thiết kế logo luôn phải rất tốn nhiều thời gian, công sức và đúng chuẩn với mong muốn của khách hàng (hoặc của cấp trên) không phải là vấn đề dễ dàng.

Dưới đây là một số công cụ thiết kế logo miễn phí cho người dùng muốn xây dựng một logo chất lượng cho mình.

Logo Maker

LogoMaker là một công cụ trực tuyến miễn phí thiết kế logo cho phép bạn tạo ra những logo miễn phí chỉ với vài cú nhấp chuột. Kho logo được thiết kế rất chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dự án như kinh doanh hoặc sử dụng cho trang web của mình. Những người đã sử dụng phần lớn cho rằng đây là công cụ ổn định và đáng sử dụng nhất đối với họ.

 

Flaming Text

Flamingtext cho bạn những thiết kế độc nhất, nhanh chóng và rất dễ dàng để sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo ra logo mang phong cách riêng với sự sáng tạo của mình mà không cần nhiều kỹ năng thiết kế.

Square Space

Square space là công cụ thường xuyên giúp những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình xây dựng tên tuổi bằng việc thiết kế logo chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp bạn hài lòng với hệ thống thiết kế dễ dàng và đơn giản. Sản phẩm bạn tạo ra thậm chí ngang ngửa với những designer chuyên nghiệp. Tuy vậy, công cụ này hơi khó sử dụng, cần phải tìm hiểu thật kĩ trước khi sử dụng công cụ này.

Graphic Springs

Giao diện đơn giản khiến cho công cụ thiết kế logo online này trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp. Ngoài các tính năng cơ bản  giống như các công cụ logo khác, Graphic Springs còn mang trong mình nhiều tính năng mới lạ, độc đáo được cập nhật thường xuyên.

 

Logo Garden

Logo Garden là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn tạo các logo với độ nét cao. Cũng như những công cụ khác, bạn có thể chọn một trong rất nhiều logo từ thư viện của họ để chỉnh sửa nó theo yêu cầu và sự sáng tạo của bạn. Chỉ sau vài bước đơn giản bạn sẽ có một logo đẹp và sử dụng nó.

Có rất nhiều logo mang nhiều phong cách mới lạ bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu đội ngũ thiết kế của họ thiết kế riêng cho bạn logo.

Online Logo Maker

Bạn là 1 chủ doanh nghiệp nhỏ và không muốn tốn tiền vào thiết kế logo cho doanh nghiệp của bạn? OnlineLogo Maker là công cụ giúp bạn đạt được điều đó. Nó rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn có ý tưởng riêng cho logo của bạn là bạn có thể có 1 logo hoàn chỉnh cho chính mình.

LogoYes

Bạn muốn tự do thiết mà mà không bị ảnh hưởng bởi những phần mềm hay công cụ thiết kế logo khác? Bạn muốn kiểm soát cả quá trình thiết kế của bạn? LogoYes cho phép bạn làm được những điều đó. Sử dụng rất đơn giản và không bị ràng buộc bởi những công cụ khác.

Ucraft

Công cụ Ucraft là một công cụ thiết kế logo online miễn phí. Thường những logo được thiết kế tại Ucraft đều mang phong cách riêng, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn công cụ sử dụng cho đồ án của mình. Ucraft có rất nhiều tuỳ chọn mà bạn có thể khám phá, bên cạnh đó sau khi thiết kế xong bạn có thể tải file PGN transparent với chất lượng, độ phân giải cao để giúp bạn thêm 1 vài điểm sau này nếu khách hàng (hay cấp trên) yêu cầu.

Uplevo

Tại Uplevo phong cách logo đơn giản hình khối được bật lên hàng đầu. Bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp của bạn, lựa chọn màu sắc và sau đó là hình khối để tạo ra 1 logo độc nhất của riêng bạn. Đó là trải nghiệm hoàn toàn mới lạ từ Uplevo so với những công cụ thiết kế logo khác.

Giống như Ucraft, với Uplevo, sau khi thiết kế logo xong, bạn có thể tải về file chất lượng cao (PNG) và file vector (EPS) phục vụ cho chỉnh sửa sau này. Thật sự tuyệt vời phải không nào?

3D Logo Maker: Design Free Logo

Design free logo là một ví dụ về một nhà sản xuất biểu tượng 3D cho phép logo của bạn bật lên trên màn hình. Bạn có thể chọn từ một số templates tiêu biểu (8 trang templates để bạn lựa chọn). Logo có nhiều loại từ các miếng ghép đến các biểu tượng trái đất để giúp bạn tìm thấy một logo đại diện cho thương hiệu của bạn. Sử dụng công cụ tạo logo 3D cho phép bạn nổi bật với đối thủ cạnh tranh bằng một logo độc đáo.

Có thể 10 website công cụ trên vẫn chưa làm hài lòng bạn vì còn rất nhiều công cụ thiết kế logo mà bạn có thể tìm thấy, tuy nhiên bạn nên thử khi bạn làm logo cho khách hàng hoặc cho chính bạn bằng những công cụ trên. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể 10 website công cụ trên vẫn chưa làm hài lòng bạn vì còn rất nhiều công cụ thiết kế logo mà bạn có thể tìm thấy, tuy nhiên bạn nên thử khi bạn làm logo cho khách hàng hoặc cho chính bạn bằng những công cụ trên. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty Brasol chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo. Với uy tín và chất lượng chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế logo nhãn hiệu cho hơn 1000 khách hàng. Logo chất lượng truyền tải dấu ấn thương hiệu riêng.