single tin tuc brasol banner

Logo YouTube

Youtube – dịch vụ đăng tải video trực tuyến lớn nhất thế giới đã và đang được sử dụng rộng rãi cho mọi lứa tuổi, khách hàng khác nhau. Youtube đem tới cho người sử dụng những điều tiện lợi và tính năng chia sẻ liên kết, tìm kiếm sở thích khác nhau, đây là một ứng dụng công nghệ hiện đại và được phát triển mạnh mẽ. Gần đây nhất, ông lớn của video đã thay đổi diện mạo về thiết kế logo của mình với phong cách mới mẻ và gần gũi.

Sự thay đổi trong thiết kế Logo

Trước đó, logo Youtube mang phong cách “tube–in-a-tube” cổ điển và ngắn gọn. Nó được hiệu chỉnh bởi 2 màu sắc chính là đen và đỏ. Phần nền đỏ bọc chữ Tube tạo sự thu hút và hấp dẫn người dùng. Hiện tại, logo đã được thay đổi khi mà nút play màu đỏ được đứng tách biệt trước dòng chữ “youtube”. Dù sự thay đổi không trở nên ngắn gọn như logo trước đó, nhưng youtube được rất nhiều người sử dụng hưởng ứng. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy màu sắc của Logo mới có phần tươi hơn. Google nói rằng “Màu đỏ anh đào mang lên bản cập nhật (logo) lần này nhằm làm mới logo YouTube và biểu tượng ứng dụng của YouTube. Nó được thiết kế cho thế giới đa màn hình của chúng ta, giao diện cũng được thiết kế linh hoạt để hoạt động tốt trên nhiều thiết bị, ngay cả trên thiết bị có màn hình nhỏ nhất. Khi không gian bị hạn chế (trên smartphone chẳng hạn), bạn có thể sử dụng biểu tượng logo dưới dạng rút gọn, sẽ giúp dễ dàng nhận ra hơn”.

>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Công ty Brasol

Vậy sự thay đổi này đem tới sự tích cực về sau cho logo Youtube, khi mà công nghệ cầm tay và các ứng dụng khác được sử dụng rộng rãi. Biểu tượng nút play sẽ dễ dàng tích hợp với mọi thiết bị công nghệ hơn và dễ dàng thu hút và tạo sự nhận biết thương hiệu.

Ý nghĩa của Logo Youtube

Logo youtube mang một màu sắc đơn giản nhưng lại đầy ấn tượng cho người dùng. Vì đây là một công nghệ để đăng tải và chia sẻ video, youtube lấy ý tưởng từ nút play đỏ để tạo nên cái chất riêng của chính dịch vụ mà họ đem tới cho khách hàng của mình. Màu đỏ cũng là một trong những màu sắc gây ấn tượng và thu hút, việc sử dụng màu sắc để tạo ra thương hiệu không còn lạ lẫm với các giới doanh nghiệp lớn. Từ đây, không biết màu sắc đỏ của công nghệ đi sau có thể đánh bại được ông hoàng công nghệ hiện tại – Youtube, khi mà người dùng đã quá quen thuộc với hình ảnh màu đỏ và nút play từ logo Youtube chia sẻ.

  • Tải miễn phí Logo YouTube Vector (AI, CDR, PNG) tại đây.

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu