single tin tuc brasol banner
Trang chủ > Tin tức > Chuyên mục logo > Tìm hiểu Logo Sacombank, ý nghĩa của logo và các định dạng logo sacombank png vector

Tìm hiểu Logo Sacombank, ý nghĩa của logo và các định dạng logo sacombank png vector

Những năm gần đây, bức tranh thị trường ngân hàng Việt Nam có nhiều biến động với cuộc đua của các ngân hàng ngày càng diễn ra khốc liệt. Đó chính là lí do vì sao các ngân hàng hàng loạt cho thay đổi bộ nhận diện thương hiệu cũng như thiết kế logo để tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Là một trong trong những ngân hàng thuộc Top 1 hiện nay, Sacombank – ngân hàng thương mại cổ phần cũng đã chính thức cho thay đổi bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế logo Sacombank, ý nghĩa logo Sacombank nhằm khẳng định vị thế của mình cũng như tạo dựng uy tín của ngân hàng với khách hàng và các đối tác. Cùng tìm hiểu thiết kế logo Sacombank có gì đặc biệt và khám phá ý nghĩa logo Sacombank truyền tải, thể hiện thông điệp gì ngay trong bài viết này.

Nội dung chính

Giới thiệu Sacombank

Ý nghĩa logo Sacombank

Logo Sacombank png

​Logo Sacombank vector

Giới thiệu Sacombank

Giới thiệu Sacombank

Giới thiệu Sacombank: Theo Wikipedia, Sacombank - Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (tên giao dịch: Sacombank) được thành lập vào năm 1991, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sacombank thuộc top những ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam với mạng lưới hoạt động quy mô lớn hơn 100 điểm giao dịch chất lượng, uy tín trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, tạo dựng mối quan hệ với hơn 600 đại lý thuộc 200 ngân hàng lớn nhỏ tại 80 quốc gia trên thế giới. Qua đó, có thể thấy được tầm nhìn, sứ mệnh và hành trình phát triển của Sacombank trên chặng đường trở thành ngân hàng thương mại cổ phần uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, ngân hàng Sacombank hoạt động với nhiều dịch vụ đa dạng, chất lượng như: sản phẩm tiền gửi, sản phẩm cho vay, thẻ Sacombank (thẻ thanh toán Sacompassport, thẻ tín dụng nội địa và thẻ quốc tế); dịch vụ chuyển tiền; thanh toán quốc tế; các sản phẩm dịch vụ khác (kinh doanh ngoại tệ, chuyển đổi ngoại tệ, chi trả hộ lương nhân viên…),… nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đối tác khi làm việc, giao dịch qua hệ thống ngân hàng Sacombank.

Suốt 28 năm hoạt động và phát triển, Sacombank đã gặt hái được cho mình nhiều thành tựu, vinh dự nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước. Phấn đấu trở thành một ngân hàng quy mô lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng quy mô phát triển toàn thế giới. Có thể nói, đóng góp vào thàn công của ngân hàng Sacombank không thể không kể đến vai trò của bộ nhận diện thương hiệu cũng như thiết kế logo Sacombank, ý nghĩa logo Sacombank truyền tải nhiều thông điệp có giá trị tới các khách hàng của mình. Cùng tìm hiểu thiết kế logo Sacombank và ý nghĩa của logo ngay sau đây.

Ý nghĩa logo Sacombank

Ý nghĩa logo Sacombank

Sacombank cũng chính thức cho cải tiến hệ thống nhận diện thương hiệu và thiết kế logo Sacombank, bởi với các chuỗi ngân hàng cổ phần, với họ yếu tố truyền thông, xây dựng hình ảnh thương hiệu là rất quan trọng và luôn được đầu tư kỹ lưỡng.

Logo Sacombank ấn tượng với hai gam màu chính chủ đạo là xanh da trời và sắc vàng. Logo được thiết kế tinh tế với hình vuông cạnh bo tròn viền vàng xoay một góc 45 độ, phía bên trong là thiết kế hai chữ “S”, “G” được thiết kế cách điệu lồng ghép dựa vào nhau tạo thành một tổng thể hình khối vững chắc. Với biểu tượng logo Sacombank này cũng tạo cho người nhìn cảm giác liên tưởng tới hình tròn, biểu tượng của đồng tiền thịnh vượng, phát tài phát lộc. Phía dưới biểu tượng logo là dòng chữ “Sacombank” được thiết kế với màu xanh dương mát mắt giúp người nhìn thoải mái kết hợp với nét gạch mỏng dưới chân thể hiện sự tinh tế và tin cậy của ngân hàng.

Giải thích ý nghĩa logo Sacombank, biểu tượng thiết kế tinh tế với hàm ý biểu trưng, thể hiện cho mục đích hoạt động, sứ mệnh, tầm nhìn phát triển của ngân hàng kết hợp với slogan “Đồng hành cùng phát triển” cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp nhất, sự uy tín, an tâm cho khách hàng, người tiêu dùng và các đối tác khi chọn sử dụng Sacombank làm bạn đồng hàng.

Logo Sacombank png

Logo Sacombank png

Logo Sacombank png là định dạng phổ biến và được ưa chuộng trong quá trình thiết kế logo Sacombank. Đặc biệt, với định dạng này giúp cho quá trình xuất file và in ấn thành phẩm đạt chất lượng tốt hơn.

Logo Sacombank vector

Cũng giống như Logo Sacombank png thì định dạng vector cũng là một trong những định dạng phổ biến trong suốt quá trình thiết kế Logo Sacombank vector được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

>>> Dowload logo ngân hàng sacombank link google driver: tại đây

Kết:

Những thông tin giới thiệu ngân hàng Sacombank – một trong những ngân hàng thương mại chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam cùng câu chuyện khám phá ý nghĩa logo Sacombank, các định dạng thiết kế logo Sacombank png, logo Sacombank vector hy vọng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về ngân hàng này và tự giải đáp những thắc mắc cho chính mình.

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Brasol  với dịch vụ Thiết kế logo chuyên nghiệp cho công ty, tổ chức trong và ngoài nước: 60+ Tập đoàn và 1000+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thiết kế logo thương hiệu tại Brasol.