arrow_upward
Brasol

GIỚI THIỆU VỀ

LOGO BTS – NHÓM NHẠC K-POP BANGTAN SONYEONDAN

LOGO BTS – NHÓM NHẠC K-POP BANGTAN SONYEONDAN

LOGO BTS

 

THIẾT KẾ LOGO BTS

 

 

SƠ LƯỢC VỀ NHÓM NHẠC BTS

 

BTS là nhóm nhạc K-POP Hàn Quốc  có tên là Bangtan Sonyeondan. Nhóm BTS có 7 thành viên ra mắt vào tháng 6 năm 2013. Nhóm trực thuộc hai công ty quản lý đó là Def Jam Japan ở Nhật bản và Big Hit Entertainment ở Hàn Quốc. Thành viên đầu tiên của BTS được tuyển chọn thông qua cuộc thi thử giọng “Hit It Audition” của Big Hit Entertainment được tổ chức vào năm 2010 và 2011. Đây là cuộc thi thử giọng toàn quốc, mọi người được tuyển chọn ngay tại chính quê hương của mình, giống như Jimin và Jungkook đến từ Busan, V và Suga đến từ Daegu.

Ý NGHĨA THIẾT KẾ LOGO BTS

 

Ý nghĩa đằng sau LOGO BTS mới vừa được nhóm công bố cách đây không lâu chính là: BTS sẽ bảo vệ giới trẻ khỏi định kiến của xã hội. Họ vẫn đang tiến về phía trước, theo đuổi những ước mơ của mình thay vì miễn cưỡng chấp nhận thực tế. Thiết kế của logo mới cũng đại diện cho hình ảnh ARMY gặp gỡ BTS ở những ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời.

LOGO BTS mới này chính là kết quả từ những ngày tháng làm việc miệt mài của Big Hit với một công ty thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc trong khoảng một năm. Cả hai bên đã tiến hành thực hiện rất nhiều nghiên cứu để có thể tạo ra chiếc logo hoàn hảo này. Thiết kế logo nhóm nhạc mới sẽ được sử dụng trên tất cả các loại hàng hóa chính thức, trang web, diễn đàn trực tuyến, album, các sản phẩm liên quan đến người hâm mộ và nhiều sản phẩm khác.

Bên cạnh đó, lý giải về cái tên mới Beyond The Scene, đại diện công ty quản lý cho biết nó mang ý nghĩa “Những chàng trai chống lại những áp bức và định kiến đè nặng lên thanh thiếu niên“. Ý nghĩa này cũng khá gần với những gì mà cái tên cũ Bulletproof Boys muốn biểu đạt ngay từ những ngày đầu BTS vừa ra mắt.

 

 

DOWNLOAD FREE VECTOR LOGO BTS

 

Các bạn có thể tại các hình ảnh về logo mới nhóm nhạc BTS và Vector LOGO BTS (Bao gồm file: .ai, .CDR, .png) tại đây!!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU – QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU
10/04/2018
THÀNH CÔNG BẰNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM
HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA BITI’S
05/01/2018
Hệ thống nhận diện thương hiệu của KFC mới nhất
03/01/2018
Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu trường đại học kinh tế – UEH
25/12/2017
Xây dựng thương hiệu cá nhân – Thẻ VIP quyền lực cho người đi đầu
19/12/2017