BRASOL TỰ HÀO THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM BACCHUS HÀN QUỐC

Được sự tin tưởng, Công ty An Thạnh Phú đã giao phó lĩnh vực thiết kế bao bì cho Brasol thực hiện. Đây là lần thứ 2 Brasol hợp tác để thiết kế sản phẩm nước uống tăng lực Bacchus Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Thông tin về công ty An Thạnh Phú

Là một đơn vị kinh doanh đa ngành và có uy tín trên thị trường, công ty TNHH SX TM An Thạnh Phú đến nay đã cho ra đời với nhiều lĩnh vực hoạt động đa dạng từ sản xuất sản phẩm thiết bị điện tử tới ngành giải khát nước uống tăng lực…. Với hơn 100 nhân viên bán hàng và nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH SX TM An Thanh Phú cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và có giấy phép Bộ Y Tế Việt Nam đến tay các đại lý và người tiêu dùng tại Việt Nam.

Đến với Brasol, Công ty An Thạnh Phú mang tư tưởng phát triển loại sản phẩm tiêu dùng mới bằng cách xây dựng thương hiệu từ thiết kế bao bì hoàn toàn mới lạ, mang hơi hướng ẩm thực và tính chất của quốc gia Hàn Quốc.

Brasol lên ý tưởng , định hướng sáng tạo thiết kế cho sản phẩm Bacchus

Là một sản phẩm thiên về chất lượng, chứa sữa ong chúa và nhân sâm Hàn Quốc – 100% sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, Bacchus cần có sự khắt khe về thiết kế bao bì đạt chuẩn. Với yêu cầu đảm bảo màu sắc thương hiệu, Brasol đã lện 4 concept khác nhau để thể hiện đúng tính chất của bao bì sản phẩm nước tăng lực Bacchus. Được thực hiện bởi 4 nhân viên thiết kế khác nhau giúp Brasol có được 4 phong cách khác biệt, đem lại cái nhìn tổng quát hơn cho khách hàng lựa chọn. Chỉ trong gian ngắn, An Thạnh Phú đã lựa chọn ra cho mình thiết kế ưng ý nhất cho sản phẩm Bacchus. Chính vì sự kinh nghiệm, khả năng đáp ứng tốt yêu cầu cũng như trình độ chuyên môn cao, Brasol đã cùng đồng hành với nhãn hàng Bacchus cho hàng loạt thiết kế bao bì sản phẩm của hương vị mới sau này.

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN