single tin tuc brasol banner
Trang chủ > Tin tức > Chuyên mục logo > Những thiết kế logo chương trình tivi sử dụng typography đầy ấn tượng

Những thiết kế logo chương trình tivi sử dụng typography đầy ấn tượng

Khi coi chương trình truyền hình, thường có một đoạn mở đầu hoặc một câu nói mang lại cảm xúc mạnh mẽ của người xem. Vì thế mà các nhà đài đã sử dụng typography trên những thiết kế logo, giúp góp phần mang lại sự thành công cho chương trình truyền hình đó.

Cách dùng typography có thể khiến các thiết kế logo đẹp mắt hơn và dễ nhớ hơn. Đối với logo các chương trình tivi cũng vậy, khán giả sẽ nhớ rất lâu về logo chương trình cũng như nhớ về nhân vật và câu chuyện của chương trình tivi đó.

Những gợi ý về những chương trình truyền hình những năm thập niên 90 này sẽ mang lại nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho bạn, đặc biệt là những ai đang quan tâm đến việc thiết kế logo dành cho các chương trình giải trí.

  1. Mr Robot

Những thiết kế logo chương trình tivi sử dụng typography

Mr. Robot là một bộ phim truyền hình dài tập của đài USA Network về chủ đề hacker. Một cái nhìn tổng quan cho khán giả biết về công việc thực sự của một hacker là gì. Font chữ với phong cách Battlestar Galactica retro nguyên gốc, kết hợp cùng một chút hơi hướng truyện tranh.

  1. Mad men

Những thiết kế logo chương trình tivi sử dụng typography mad men

Thiết kế logo của Mad Men thể hiện rõ sự đối lập mạnh mẽ- đây cũng chính là chủ đề chính xuyên suốt show truyền hình Saul Bass. Thiết kế này được sản xuất bởi Imaginary Forces.

  1. The X File

Những thiết kế logo chương trình tivi sử dụng typography the x file

Loạt phim truyền hình điều tra người ngoài hành trình của X File không chỉ là cuộc cách mạng về thể loại khoa học viễn tưởng mà nó còn mang lại một giải pháp sử dụng typography tuyệt vời và đáng ngưỡng mộ. Không cần đến ảnh chụp hay tranh vẽ, chỉ sử dụng typography vậy mà thiết kế logo vẫn gợi lên sự huyền bí đúng theo phong cách giả tưởng của phim.

  1. Gossip Girl

thiết kế logo chương trình tivi sử dụng typography gossip girl

Logo của loạt phim truyền hình Gosship Girl toát lên sự sang trọng và tinh tế như những nhân vật trẻ trung trong thế giới thượng lưu. Điểm nhấn là chữ “p” được kéo dài, cho thấy bạn chỉ cần thay đổi một hoặc hai điểm là có thể tạo nên sự khác biệt trong thiết kế của mình.

>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế logo công ty chuyên nghiệp

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu