Cùng với trang web, brochure công ty là một cánh cửa cơ hội cho doanh nghiệp, dịch vụ, giá trị của bạn và tất cả những gì bạn mong muốn

10 bí quyết cho kết quả thiết kế Brochure tốt nhất

06 11,2018 - Chuyên mục Brochure

Cùng với trang web, brochure công ty là một cánh cửa cơ hội cho doanh nghiệp, dịch vụ, giá trị của bạn và tất cả những gì bạn mong muốn.

10 bí quyết cho kết quả thiết kế Brochure tốt nhất

Một cuốn brochure cũng được thiết kế và sản xuất tốt vẫn là một phần quan trọng của danh mục tiếp thị và truyền thông. Khách hàng tiềm năng không phải lúc nào cũng dựa trên các tìm kiếm trực tuyến khi đánh giá sản phẩm và dịch vụ, các tài liệu in thường có thể cung cấp một công cụ thú vị và hiệu quả hơn. Vì vậy công việc thiết kế và sản xuất brochure quảng cáo đòi hỏi sự chú ý hơn bao giờ hết, nó cần phải tạo ra một cú hít nhắm vào mục tiêu chính xác, kết nối với khách hàng!

Khi định dạng và thiết kế brochure được đồng ý chúng ta sẽ thảo luận chọn ra mẫu thiết kế nào phù hợp nhất, phương pháp in ấn với chi phí hiệu quả, nguồn nguyên vật liệu, đặc biệt hoàn tất tất cả các tùy chọn sẽ được thiết kế cho mục đích cuối cùng, hiệu quà và ước lượng ngân sách.

Chúng tôi tự hào về sản xuất thiết kế đồ họa hiện đại, độc đáo và hiệu quả – từ thiết kế tờ rơi để thiết kế văn phòng, thiết kế poster, báo cáo hàng năm và tất nhiên brohure quảng cáo của công ty.

10 bí quyết cho kết quả thiết kế brochure tốt nhất

1. Biết mục đích của bạn trước khi bắt đầu

Tại sao bạn nghĩ rằng bạn cần một cuốn brochure? Một khi bạn biết điều này bạn có thể xác định mục tiêu của bạn. Nếu bạn đang viết một cách ngắn gọn, dừng lại và suy nghĩ về những gì bạn đang cố gắng để đạt được.

02. Hạn chế các phông chữ của bạn

Bạn không cần nhiều phông chữ khi bạn đang nghĩ đến việc làm thế nào để thiết kế một cuốn brochure nhỏ . Bạn có thể có quy tắc nhận dạng thương hiệu để chỉ định một phông chữ đặc biệt.

03. Giấy in

Hãy suy nghĩ về những gì các định dạng / kích thước có thể đạt hiệu quả như mong đợi, phù hợp với người sử dụng, thu hút sự chú ý và có thể dùng để gửi hoặc đóng thành tập. Bước tiếp theo là xem xét giấy cán bóng, matt, lụa, không tráng, tái chế; Bóng hoặc mờ laminate, sơn UV và bất kỳ tùy chọn đóng sách hoặc bìa đặc biệt – có rất nhiều sự lựa chọn!

04. Bản thảo

Bản in thường không được xem trọng trong thiết kế brochure. Bản in cần được xem xét như là một phần của khái niệm thiết kế tổng thể. Ở giai đoạn đầu của bất kỳ dự án thiết kế brochure, thử nghiệm với các bản in để xem nếu nó cần làm lại.

05. Ưu tiên đọc giả

Khi nghĩ đến việc làm thế nào để thiết kế một brochure, giữ mục đích cuối cùng trong tâm trí. Đây có phải là một cuốn brochure nhỏ sẽ được tung ra để đáp ứng với yêu cầu thực hiện trên một website? Nó sẽ được phát miễn phí tại một cuộc triển lãm, hoặc một cuốn brochure bỏ lại đằng sau? Khi một ai đó đọc nó, nó sẽ nói gì với họ những gì? Thiết kế cho người đó.

06. Hãy suy nghĩ về câu nói đơn giản

Để thiết kế một cuốn sách nổi bật ý tưởng đơn giản thường là tốt nhất. Các giải pháp thường là sử dụng hoàn toàn thiết kế đồ họa kiểu chữ thay vì các hình ảnh có sẵn hoặc ảnh chụp có chất lượng kém, và ảnh hưởng đến những gì bạn muốn thể hiện.

07. Đặt bút xuống và ghi ra giấy

Chúng tôi thảo luận và đưa ra ý tưởng tất cả mọi thứ – bắt đầu xây dựng sự sống cho các dự án.

08. Giữ những ý tưởng hiệu quả

Đừng cố gắng để trở nên kỳ quặc hoặc khác nhau chỉ vì lợi ích của nó khi bạn đang nghĩ đến việc làm thế nào để thiết kế một cuốn brochure gây được chú ý. Có nhiều lý do tại sao phông chữ cổ điển có thiết kế tốt như Helvetica được sử dụng rất nhiều.

09. Tạo ấn tượng tốt ngay lần đầu tiên

Thiết kế Brochure cần phải phù hợp với dịch vụ / doanh nghiệp của bạn. Tổ chức từ thiện không muốn tài liệu quảng cáo sang trọng, xa hoa hay quá nổi bật, trong khi một sản phẩm kỹ thuật mới có thể cần một cuốn brochure trông tuyệt vời và có mà  yếu tố ‘wow’.

10. Chụp sắc nét

Để thực hiện một sản phẩm brochure thú vị để đọc, bạn cần hình ảnh tốt. ngân sách không luôn luôn dành cho mục chụp ảnh – những hình ảnh có sẵn là một lựa chọn tốt và chúng tôi luôn cố gắng để tìm thấy hình ảnh mà không trông giống như hình ảnh có sẵn. Hình ảnh chất lượng kém sẽ luôn luôn cho ra thành phẩm không đạt hiệu quả.