single tin tuc brasol banner
Trang chủ > Tin tức > Chuyên mục logo > Những thiết kế logo nha khoa mang lại cảm hứng

Những thiết kế logo nha khoa mang lại cảm hứng

Không một ai có thể cho rằng thiết kế logo của các hãng nha khoa thuộc loại độc đáo. Xu hướng phổ biến trong thiết kế logo độc đáo lĩnh vực này thường được xoay quanh một chiếc răng và không tạo được nét phá cách. Dưới đây là một vài thiết kế logo nha khoa mang lại cảm hứng tuyệt vời cho bạn đấy, hãy cùng xem nào.

Thiết kế logo nha khoa FreshDent

Thiết kế logo nha khoa FreshDent

Với một chiếc lá và màu xanh, biểu tượng này phát ra tươi mát ngay lập tức. Thiết kế logo chuyên nghiệp & uy tín này gây được vẻ thân thiện đối với bệnh nhân.

Thiết kế logo nha khoa SouthWest Smiles

Thiết kế logo nha khoa SouthWest Smiles

Không giống như hầu hết các mẫu thiết kế logo nha khoa khác, logo này không có tính năng màu sắc trắng và xanh. Thay vào đó, chương trình này sử dụng nhiều hơn một màu xanh vôi. Toàn bộ gói trông rất ấn tượng.

Thiết kế logo nha khoa Smile Center

Thiết kế logo nha khoa Smile Center

Logo này là một thiết kế lại cho một nha sĩ thực sự. Các biểu tượng hoàn hảo đi kèm với tên bằng cách ám chỉ một tư thế mỉm cười.

Thiết kế logo nha khoa Healthy Teeth

Thiết kế logo nha khoa Healthy Teeth

Đây được xem là một logo nha khoa khá buồn cười. Các nhà thiết kế đã đưa ra cái nhìn răng giống như một con người và ông đang làm một số động tác thể dục

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu