LOGO VINGROUP PNG, VECTOR VÀ Ý NGHĨA LOGO CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

“Vingroup” chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ không chỉ tại Việt Nam mà đã vươn xa ra thế giới. Bằng sự nỗ lực miệt mài xây dựng và phát triển thương hiệu, tập đoàn Vingroup hiện đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân, chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, được xây dựng bởi khối óc, con người, trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng vươn xa của người Việt. Cùng tìm hiểu những thông tin về tập đoàn, ý nghĩa logo Vingroup ngay trong bài viết này.

Ý nghĩa logo Vingroup

ý nghĩa logo vingroup

Thiết kế logo Vingroup đến từ mong muốn nỗ lực xây dựng và phát triển

Có thể nói một trong những niềm tự hào của tập đoàn Vingroup là sở hữu cho mình một thiết kế Logo rất ấn tượng. Không chỉ là linh hồn, bản sắc của tập đoàn mà ý nghĩa Logo Vingroup còn là thứ khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi, thể hiện được những tinh hoa văn hóa dân tộc và nâng cao giá trị đất nước Việt Nam sánh ngang với cường quốc năm châu.

Nguồn cảm hứng sáng tạo cho ra đời thiết kế logo Vingroup đến từ mong muốn nỗ lực xây dựng và phát triển không ngừng nâng cao các giá trị của Việt Nam trên thị trường quốc tế và trong khu vực Đông Nam Á. 

Logo Vingroup lấy biểu tượng hình ảnh cánh chim nhằm truyền tải thông điệp không ngừng tiến về phía trước, thể hiện ý chí muốn bay cao bay xa, quyết tâm đem những giá trị tốt đẹp, truyền thống ngàn đời của người Việt lan tỏa đến bạn bè quốc tế. Biểu tượng cánh chim được vẽ cách điệu giúp người nhìn liên tưởng đến chữ V, chữ V ở đây cũng chính là viết tắt cho tên quốc gia Việt Nam.

Bên cạnh biểu tượng cánh chim, thiết kế Logo Vingroup còn gây chú ý với hình ảnh đầy kiêu hãnh từ 5 ngôi sao vàng năm cánh lấy cảm hứng từ lá quốc kỳ Việt Nam. Với ý tưởng sử dụng 5 ngôi sao này, logo Vingroup muốn gửi thông điệp cam kết tới quý khách hàng đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, mang tới sự hài lòng cho người dùng.

Tổng thể thiết kế Logo Vingroup nổi bật với hai gam màu chủ đạo đỏ, vàng. Đây cũng chính là hai gam đặc trưng của quốc kỳ Việt Nam. Sắc đỏ tượng trưng cho máu, cho nhiệt huyết của tập thể cán bộ, công nhân viên tập đoàn nỗ lực đưa hình ảnh, tinh hoa Việt Nam lan tỏa khắp năm châu. Đó là tất cả thông điệp giá trị, ý nghĩa logo Vingroup mà tập đoàn muốn gửi tới tất cả quý khách hàng của mình.

Logo Vingroup vector

Logo Vingroup vector

Thiết kế Logo Vingroup vector được thiết kế định dạng file png là định dạng file chuẩn. Bên cạnh đó, định dạng logo Vingroup JPG cũng rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Logo Vingroup png 

Logo Vingroup vector

Định dạng file thiết kế Logo Vingroup png là kích thước tiêu chuẩn nhất của thiết kế logo hiện hành.

Tập đoàn Vingroup

Giới thiệu Vingroup

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng được biết đến là tập đoàn tư nhân, chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển hiện nay Vingroup đã chính thức trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với nguồn vốn thị trường lên tới gần 16 tỷ đô la Mỹ, hoạt động tập trung vào 3 lĩnh vực kinh doanh chủ yếu cốt lõi:

Công nghệ

Công nghiệp

Thương mại điện tử

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng được biết đến là tập đoàn tư nhân, chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Điều đó cho thấy tầm nhìn và tài năng của chủ tịch hội đồng quản trị ông Phạm Nhật Vượng. Tính từ năm 2008 đến nay, tập đoàn đã vinh dự nhận được rất nhiều bằng khen và giải thưởng, kỷ niệm chương cao quý như Sao vàng đất Việt, Top 10 Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ xuất sắc, Top ten khách sạn 5 sao,…

Có thể thấy được, sứ mệnh tầm nhìn cốt lõi của tập đoàn, logo Vingroup luôn mong muốn mang tới những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất phục vụ quý khách hàng, nâng cao đời sống của người dân và vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế. Để làm được điều đó, chủ tịch Phạm Nhật Vượng cùng các cộng sự, công nhân viên của mình đã nỗ lực không ngừng, phấn đấu, tạo điều kiện cho toàn thể công nhân viên có được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc.

Các công ty thành viên của Vingroup

Các công ty thành viên của Vingroup
Các công ty thành viên của Vingroup

Các công ty thành viên Vingroup hiện dưới quyền tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Các công ty thành viên Vingroup hiện dưới quyền tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp nhận và nắm quyền là những thương hiệu danh tiếng như  Vinhomes, VinCommerce, Vincom Retail, Vinpearl. Hầu hết các công ty thành viên Vingroup đều lần lượt được vinh danh với các giải thưởng cao quý: Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016. Đặc biệt, Vinhomes năm thứ 2 liên tiếp là thương hiệu bất động sản duy nhất lọt vào Top 5.

Chủ tịch Vingroup – Phạm Nhật Vượng

Chủ tịch Vingroup - Phạm Nhật Vượng
Chủ tịch Vingroup – Phạm Nhật Vượng

Chủ tịch Vingroup ông Phạm Nhật Vượng được biết đến là một trong những doanh nhân hàng đầu Việt Nam.

Chủ tịch Vingroup ông Phạm Nhật Vượng được biết đến là một trong những doanh nhân hàng đầu Việt Nam, hiện là chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Vingroup. Bạn có biết, chỉ trong 24 giây, tỷ phú Phạm Nhật Vượng kiếm tiền bằng một người làm cả năm? 

Đó chính là lý do vì sao mà trang thống kê của Forbes, đã công nhận ông trở thành người Việt Nam đầu tiên vào top 500 người giàu thế giới, sở hữu khối lượng tài sản, cổ phiếu, bất động sản sở hữu, tiền mặt, các khoản đầu tư rất có giá trị. Có thể bạn không tin nhưng tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã cán mốc 5 tỷ USD, vượt qua cả khối tài sản khổng lồ của tổng thống Trump.

Cổ phiếu Vingroup

Cổ phiếu Vingroup với mã chứng khoán Vingroup là VIC

Cổ phiếu Vingroup với mã chứng khoán Vingroup là VIC hiện là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam tính đến thời điểm 2019.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về tập đoàn, logo Vingroup cũng như chủ tịch hội đồng quản trị – tỷ phú Phạm Nhật Vượng.  Qua đó, có thể thấy được tập đoàn Vingroup, ý nghĩa logo Vingroup cho thấy sứ mệnh, sức mạnh và khát vọng mãnh liệt đưa tầm vóc, giá trị con người Việt Nam không ngừng vươn xa ra thế giới.

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN