Ý NGHĨA LOGO TIKI VÀ CÁC ĐỊNH DẠNG LOGO

Nhắc đến Website thương mại kinh doanh đa ngành tại Việt Nam, bên cạnh những cái tên như Lazada, Shopee, Sendo thì Tiki là một trong những kênh thương mại điện tử được tìm kiếm, sử dụng và đạt được tỷ lệ hài lòng cao nhất của khách hàng. Tiki là gì? Ý nghĩa logo Tiki bạn có hiểu hết về nó? Tất cả sẽ được Brasol.vn bật mí ngay trong bài viết này.

Giới thiệu về Tiki

giới thiệu về sàn TMĐT Tiki

Tiki được biết đến là một trong những website thương mại điện tử mua sắm hàng đầu Việt Nam. Giới thiệu về Tiki lần đầu xuất hiện trên thị trường với khởi điểm ban đầu là kênh mua sắm kinh doanh sách trực tuyến. Trải qua quá trình xây dựng hình thành và phát triển, sau 7 năm, Tiki đã chính thức trở thành doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, trở thành nhà bán lẻ trực tuyến phân phối và cung cấp 9 ngành hàng tiêu dùng cơ bản, trong đó lĩnh vực “sách” vẫn là một trong những sản phẩm đại diện cho Tiki, tức người tiêu dùng khi nghĩ đến trang thương  mại điện tử chuyên cung cấp các nguồn sách tốt sẽ nhớ đến ngay Tiki, đó chính là sản phẩm nhận diện thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Tính đến năm 2019, có thể nói Tiki hiện đang là một trong những đối thủ đáng gờm của ông lớn Lazada, Shopee, Sendo,… với mục tiêu luôn hướng đến việc giúp người tiêu dùng có nhiều trải nghiệm hơn, giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá tốt.

Ý nghĩa logo Tiki

Ý nghĩa logo Tiki

Ý nghĩa logo Tiki chính là viết tắt của hai cụm từ “Tiết kiệm” và “Tìm kiếm”. Vào tháng 3 vừa rồi, Tiki đã chính thức cho thay đổi biểu tượng logo của thương hiệu với mục đích mang lại sự cô đọng hơn đúng với giá trị tinh thần ban đầu.  Không đơn thuần chỉ là Website thương mại điện tử, mà với biểu tượng ý nghĩa Logo Tiki mới nay, thương hiệu mong muốn trở thành ứng dụng mua sắm thân thuộc hàng ngày của hàng triệu khách hàng Việt.

Không chỉ đầu tư vào thay đổi làm mới bộ mặt thương hiệu mà trong năm qua, Tiki đã thực hiện rất nhiều dự án truyền thông, quảng bá thương hiệu điển hình nhất là dự án “Tiki đi cùng sao Việt” rầm rộ trong năm qua. Có thể thấy, tính tới thời điểm hiện tại, tiki đã ghi dấu ấn đậm nét với khán giá toàn quốc khi lần lượt xuất hiện trong MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Đây có thể thấy là một trong những bước khởi đầu cho chiến dịch quảng cáo, quảng bá thương hiệu rầm rộ và ấm ủ nhiều dự án lớn của Tiki.

Tiki logo png

Tiki Logo png là một trong những định dạng thiết kế logo chuẩn được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Với đặc điểm, phương pháp nén dữ liệu mới, đặc biệt không làm mất đi dữ liệu gốc, tiki logo png đã áp dụng phương pháp nén mới này cho các thiết kế logo của mình đảm bảo hình ảnh được cải thiện, chất lượng tốt hơn và không đòi hỏi giấy pháp sáng chế khi sử dụng.

Tiki logo vector

logo tiki vector

Tương tự định dạng png, tiki logo vector là gì và tại sao chúng ta cần nó? Nhờ có tiki logo vector tức chúng được thiết kế file ở định dạng vector. Với định dạng này, sẽ giúp việc in ấn thiết kế logo được dễ dàng hơn, đặc biệt là khi cần in những tấm biển quảng cáo lớn, banner lớn thì định dạng tiki logo vector là hiệu quả nhất.

Kết: Hy vọng, với những thông tin về tiki, giới thiệu tiki, ý nghĩa logo tiki cùng những thông tin xoay quanh về các định dạng tiki logo png, tiki logo vector sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu này về giải đáp những thắc mắc của chính mình.

XEM THÊM;

BÀI VIẾT LIÊN QUAN