LOGO REAL MADRID PNG VECTOR VÀ Ý NGHĨA CỦA LOGO REAL MADRID

Real madrid cùng cú chuyển mình lịch sử mang tên “kền kền trắng” có lẽ là một trong những câu chuyện tốn không ít giấy mực của giới cầm bút, báo chí thế giới trong nhiều thập kỷ qua. Những trận cầu siêu kinh điển, những danh hiệu trong mơ cùng dàn cầu thủ tài năng, giá trị nhất làng túc cầu là những gì mà người ta dùng để nói về câu lạc bộ nhiều truyền thống Real madrid. Điều gì đã làm nên sự thành công và sức ảnh hưởng lớn của Real madrid trên toàn thế giới. Cùng đi tìm câu trả lời và giải đáp những thắc mắc xoay quanh ý nghĩa logo Real madrid mà không phải ai cũng biết ngay sau đây.

Giới thiệu real madrid

Theo Wikipedia, Real Madrid Club de Fútbol (Câu lạc bộ Bóng đá Real Madrid), thường được gọi là Real Madrid hay gọi đơn giản là Real, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại Madrid, Tây Ban Nha. Chính thức ra mắt vào năm 1920, với bộ trang phục thi đấu truyền thống là màu trắng, kể từ thời điểm đó Real madrid đã trở thành một trong những câu lạc bộ nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn xa ra châu Âu, đặc biệt vào những năm 1950 người ta gọi đó là thời kì hoàng kim của bóng đá Tây Ban Nha. Mỗi khi nhắc tới Real madrid người ta lại nhớ tới đội bóng vĩ đại nhất thế kỷ 20 khi liên tiếp dành các danh hiệu danh giá và giữ kỉ lục nắm giữ 13 danh hiệu European Cup/UEFA Champions League – một trong những giải đấu có sức hút lớn nhất hành tinh.

Ý nghĩa logo real madrid

Bên cạnh sự thành công của đội bóng, dàn cầu thủ tài năng cùng các danh hiệu giá trị trên thế giới thì bộ nhận diện thương hiệu, đặc biệt là thiết kế Logo Real madridý nghĩa logo Real madrid là một trong những chủ đề luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người. Kể từ khi mới thành lập, câu lạc bộ đã trải qua nhiều lần thay dổi thiết kế logo Real madrid. Tuy nhiên, dù có thay đổi với các mẫu logo khác nhau thì từ những phiên bản đầu tiên cho tới phiên bản logo hiện hành thì thiết kế vẫn giữ nguyên tinh thần ban đầu mà đội bóng luôn hướng tới.

Mẫu thiết kế logo Real Madrid có nhiều phong cách khác nhau. Trong số những logo có nhiều sự khác biệt, có một điều giống nhau là logo Real Madrid luôn cho thấy một vương miện ở trên cùng của logo. Hình dạng của chiếc vương miện ở trên cùng của logo Real Madrid thường có hình dạng giống nhau. Bên trong vương miệng có một loại đệm màu đỏ, một số hình ảnh của Real Madrid cũng hiển thị màu khác nhau cho rằng đệm bên trong vương miện. Điều khác nhau về Real Madrid logo là rằng luôn có ba chữ đó là M, F và C. M phải là viết tắt cho Madrid, trong khi F và C phải cho Football Club. Tất cả logo Real Madrid cho thấy những chữ là màu vàng và đằng sau những chữ cái có dòng màu xanh băng qua từ phía tây bắc đến đông nam.

Phiên bản đầu tiên ra mắt của logo Real madrid là một thiết kế rất đơn giản với dòng chữ có 3 ký tự “MCF” là cụm từ viết tắt Madrid Club de Fútbol màu trắng được thiết kế xếp trồng lên nhau trên nền xanh thẫm. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, logo Real madrid dần được thay đổi thiết kế trông cho thon gọn, dễ nhìn, bắt mắt và hiện đại hơn, đặc biệt vào năm 1920, logo Real madrid chính thức được thiết kế thêm hình ảnh vương miện trên đầu logo thể hiện cho từ “Real”. Lần thay đổi chỉnh sửa gần đây nhất là vào năm 2001, khi đội bóng Hoàng gia Madrid muốn hiện đại hóa biểu tượng logo và để khẳng định vị thế của mình với làng túc cầu. Ý nghĩa thiết kế logo Real madrid luôn muốn truyền tải thông điệp tới người hâm mộ đây một câu lạc bộ bóng đá tươi mới và luôn vui vẻ, luôn chiến đấu hết mình để đem lại thứ bóng đá mãn nhãn nhất cho người xem, qua đó thể hiện truyền thống của câu lạc bộ. 

Logo real madrid png

Logo real madrid png là một trong những định dạng thiết kế được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Logo real madrid vector

Cùng với những tính năng đặc biệt, hỗ trợ tốt cho người thiết kế và quá trình in ấn, Logo real madrid vector cũng là một trong những định dạng được nhiều người sử dụng hiện nay.

Kết:

Bài viết vừa gửi tới các bạn những thông tin thú vị về Real madrid, khám phá câu lạc bộ đá banh có lịch sử lâu đời cùng những danh hiệu giá trị nhất làng túc cầu. Qua đó, bạn đọc cũng đã tự trả lời được cho mình những câu hỏi, những thắc mắc xoay quanh câu chuyện giới thiệu Real madrid, thiết kế logo Real madrid có gì đặc biệt, ý nghĩa logo Real madrid muốn thể hiện truyền tải thông điệp gì. Trải qua những thăng trầm, Real madrid vẫn xứng đáng là một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu truyền thống nhất Tây Ban Nha và đắt giá nhất hành tinh.

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN