Logo công ty dược và những lưu ý khi thiết kế

Logo chính là linh hồn của doanh nghiệp chính vì vậy dù bất cứ ngành nghề nào cũng cần chú trọng tới logo công ty. Dược phẩm là một lĩnh vực khá cạnh tranh do vậy logo công ty dược cũng được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm, sau đây hay cũng brasol.vn tìm hiểu về logo công ty dược và những mẫu logo công ty dược trên thị trường nhé.

Ý nghĩa logo đối với công ty dược

Ngành dược là một trong những ngành kinh tế phát triển tại Việt Nam. Được phân chia dưới nhiều lĩnh vực khác nhau như: nghiên cứu thuốc, sản xuất điều chế thuốc, điều trị cũng như hướng dẫn sử dụng thuốc phù hợp với yêu cầu của bác sĩ, có ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của rất nhiều người. Chính vì vậy, để trở thành một trong những công dân cống hiến tài năng và công sức cho ngành nghề này, bạn cần có tâm với nghề. 

Để thiết kế logo công ty dược, bản thân người thiết kế phải nắm rõ được tính chất công việc cũng như ý nghĩa của ngành đối với xã hội, đối với mọi người để nghiên cứu, phân tích chọn lựa hình ảnh ấn tượng, phù hợp nhất để làm mới ý tưởng thiết kế của chính mình.

Những lưu ý khi thiết kế logo công ty dược

–    Tuyệt đối không được copy, sao chép ý tưởng thiết kế của người khác. Việc làm này được xem là điều cấm kỵ đều tiên mà các Designer phải “khắc cốt ghi tâm”.

–    Yếu tố màu sắc. Đừng quá tham lam bê thật nhiều màu sắc vào thiết kế của mình. Bởi thiết kế dành riêng cho ngành dược cần sự tối giản nhất có thể, không nên quá cầu kì. 3 gam màu chủ đạo nhất bạn có thể sử dụng là đỏ, xanh lá và xanh dương. 

–    Yếu tố căn chỉnh 3 tỷ lệ, bố cục hợp lý. Tỷ lệ căn chỉnh không đều, sai lệch số là lưu ý tiếp theo mà bạn cần phải nhớ. Tỷ lệ không đều sẽ khiến cho logo bị lệch, từ đó kéo theo cả thiết kế trở nên không có điểm nhấn, và tạo được ấn tượng tốt. 

VIDEO LOGO CÔNG TY DƯỢC PHẨM

Mẫu logo công ty dược đẹp, ấn tượng

Logo Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Logo Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang được biết đến là một trong những công ty sản xuất và điều chế thuốc nổi tiếng tại Việt Nam. Sở hữu số lượng lớn nhà máy nghiên cứu, sản xuất và điều chế thuốc, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại tiêu chuẩn GLP, GMP-WHO, GSP, tiên tiến đạt chuẩn của Bộ Y tế. Chuyên kinh doanh sản xuất các lĩnh vực như: dược phẩm, mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, các loại thuốc thực phẩm chức năng,…

Logo Công ty Cổ phần Traphaco

Logo Công ty Cổ phần Traphaco

Công ty Cổ phần Traphaco là một trong số những công ty dược vinh dự khi được nhận các giải thưởng cao quý như “Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt, Top 15 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2014, Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. 

Logo Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Logo Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO là một trong số những công ty dược thuộc Top đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất và điều chế các loại thuốc, đặc biệt là các loại vắc xin cho người, động thực vật, các hóa chất dùng cho quá trình xét nghiệm, sinh phẩm dùng cho người, thực phẩm chức năng… Công ty đã và đang ngày càng phát triển, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dược trong và cả ngoài nước.

Logo Công ty Cổ phần Hoá – Dược phẩm Mekophar

Logo Công ty Cổ phần Hoá – Dược phẩm Mekophar

Công ty Cổ phần Hoá – Dược phẩm Mekophar là công ty dược chuyên về kinh doanh, nhập khẩu hóa chất, dược phẩm thực phẩm chức năng và các nguyên vật liệu, dụng cụ phục vụ cho ngành y tế.

Logo Công ty Cổ phần PYMEPHARCO

Logo Công ty Cổ phần PYMEPHARCO

Các sản phẩm thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng của Công ty Cổ phần PYMEPHARCO sản xuất đều đạt chất lượng cao và được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế ở châu Á và dần dần đang thâm nhập vào thị trường châu Âu.

Trên đây, là một số mẫu thiết kế Logo công ty dược đẹp và ấn tượng mà Brasol muốn chia sẻ tới khách hàng. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm một dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Brasol để được tư vấn một cách nhanh chóng.

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN