LOGO AGRIBANK PNG VECTOR

Là một trong những ngân hàng thương mại trực thuộc nhà nước nổi tiếng tại Việt Nam, Agribank – ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn với hơn 30 năm đồng hành cùng sự phát triển và đi lên của đất nước. Bên cạnh logo agribankgiới thiệu agribank cùng ý nghĩa logo agribank luôn nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều người, mong muốn được giải mã ý nghĩa của logo agribank thì điều gì làm nên sự thành công của ngân hàng agribank hiện nay? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc của chính mình.

Giới thiệu agribank

Theo Wikipedia, agribank có tên đầy đủ là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Tên tiếng Anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development. Chính thức thành lập và ra mắt người dùng vào tháng 3 năm 1988, trải qua nhiều năm xây dựng hình thành và phát triển, agribank hiện đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới chi nhánh, trung tâm giao dịch lớn phủ sóng trên toàn quốc và là một trong những ngân hàng, đối tác tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, điều đó cho thấy quy mô và quá trình phát triển của ngân hàng agribank trong nhiều năm qua lớn mạnh như thế nào.

Không những vậy, Agribank còn sở hữu 7 công ty con kinh doanh đa dạng ngành nghề, lĩnh vực đóng góp vào quá trình hình thành và phát triển đất nước ngày một đi lên và vững mạnh. Bên cạnh sự thành công của ngân hàng agribank, không thể không kể đến vai trò và tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu cũng như thiết kế logo agribank gây ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng, đối tác. Ý nghĩa đằng sau logo agribank muốn truyền tải điều gì, những gam màu sắc biểu tượng được thiết kế trong logo ẩn chứa điều bí mật gì không? Cùng giải mã ý nghĩa logo agribank và đi tìm câu trả lời cho chính mình.

Ý nghĩa logo agribank

Có thể khẳng định logo là một phần rất quan trọng trong chiến lược xây dựng và định vị thương hiệu, đặc biệt trong thời buổi kinh tế thị trường hàng hóa ngày càng cạnh trang gay gắt thì việc đầu tư có cho mình một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo, thiết kế logo ấn tượng bắt mắt là việc rất quan trọng và cần thiết. Nhận thấy tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu, ngân hàng agribank đã cho thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo agribank cùng ý nghĩa logo agribank truyền tải những thông điệp có giá trị tới khách hàng, người tiêu dùng của mình.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, agribank đã có hai lần thay đổi thiết kế logo của mình. Nếu như với biểu tượng logo agribank trước đây, người dùng đã quen thuộc với hình ảnh bông lúa, tuy nhiên xét về tổng thể logo trông có phần rườm rà. Đó chính là lí do cho sự thay đổi logo hiện nay. So với logo agribank cũ, logo mới vẫn giữ nguyên hình ảnh hạt lúa, bông lúa vàng cùng những gam màu cũ, duy có phần lược bỏ một số chi tiết rườm rà để giúp logo agribank trông gọn gàng, hiện đại và mang tính thấm mỹ cao hơn. Phần chữ agribank cũng được thay đổi font chữ, bỏ font chữ cách điệu cũ thay vào đó font chữ mới thể hiện sự mạnh mẽ, nghiêm túc, tạo sự tin cậy, uy tín của một ngân hàng thương mại hàng đầu trong hệ thống ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Bên cạn thiết kế logo agribank theo xu hướng mới mẻ và hiện đại thì ý nghĩa logo agribank thể hiện sự mới mẻ, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, xứng đáng là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu được nhiều người tin dùng. Giải thích về ý nghĩa logo agribank được biết, hình vuông được sử dụng làm tổng thể chính tượng trưng cho biểu tượng bánh chưng của người Việt, hình bông lúa đại diện cho hình chữ S đất nước Việt Nam, cùng các gam màu xanh lá tượng trưng cho cây trời, đỏ đô của phù sa và vàng cho sự thịnh vượng, ăn nên làm ra phát triển. Đó là tất cả thông điệp mà agribank muốn thể hiện và truyền tải qua biểu tượng logo agribank của mình.

Logo agribank png

Png là một trong những định dạng logo agribank png được nhiều designer ưa chuộng sử dụng và rất phổ biến bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại, giúp chất lượng hình ảnh rõ nét đặc biệt hỗ trợ quá trình in ấn được tốt hơn.

Logo agribank vector

Tương tự Logo agribank png, với định dạng vector, thiết kế logo agribank vector cũng mang lại chất lượng tốt, là một trong những định dạng thiết kế được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Kết:

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn thông tin về giới thiệu agribank, logo agribank như thế nào, giải đáp bí ẩn đằng sau ý nghĩa logo agribank cùng những định dạng thiết kế logo agribank thường thấy. Hy vọng bài viết không chỉ mang tới những kiến thức bổ ích, giúp người đọc có một cái nhìn tổng quát về ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam mà còn giải đáp những thắc mắc của chính mình.

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN