THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CHO CÔNG TY XÂY DỰNG

Hồ sơ năng lực là ấn phẩm không thể thiếu đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Một cuốn hồ sơ năng lực chỉnh chu, thuyết phục sẽ giúp công ty tăng khả năng trúng thầu, nhận các dự án quan trọng… Dưới đây là một số kinh nghiệm trong việc thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng.

Dựa vào đối thủ cạnh tranh để nêu bật các thế mạnh của doanh nghiệp

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, trước khi thiết kế hồ sơ năng lực, doanh nghiệp nên tìm hiểu những đối thủ cạnh tranh của mình là ai. Việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn xác định được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của họ, công ty mình có những ưu điểm gì nổi bật so với công ty đối thủ (Vd: giá rẻ, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề, nhân công tốt, vật liệu đảm bảo chất lượng…)

Hồ sơ năng lực là ấn phẩm không thể thiếu đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng

Trước khi thiết kế hồ sơ năng lực cần phân tích đối thủ cạnh tranh

Hồ sơ năng lực cần nhấn mạnh, làm nổi bật các lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, điều này có thể làm tăng khả năng trúng thầu của bạn.

Thiết kế hồ sơ năng lực phù hợp với dự án chào thầu

Trước khi thiết kế hồ sơ năng lực, bạn cần xác định được mục tiêu, dự án chào thầu. Thông thường, nếu chào thầu những dự án lớn, bạn nên tập trung vào các thế mạnh về đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, những dự án nổi bật công ty từng thực hiện. Tiếp đó là các vấn đề về số lượng nhân sự, nguồn vật liệu thi công, máy móc cơ sở vật chất, chính sách an toàn lao động….

Hình ảnh và phong cách thiết kế phù hợp

Thiết kế hồ sơ năng lực cần làm nổi bật được vị thế và đẳng cấp của doanh nghiệp. Nên sử dụng hình ảnh chân thật, chất lượng, rõ nét, đặc biệt là hình ảnh phải ăn khớp với nội dung.

Thiết kế hồ sơ năng lực cần làm nổi bật được vị thế và đẳng cấp của doanh nghiệp

Thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng

Nội dung truyền tải cần phù hợp với dự án chào thầu. Không nên tham lam, ôm đồm hết tất cả các thông tin về công ty mà cần có sự chọn lọc, chỉ đưa ra những thông tin thật sự cần thiết. Cần đảm bảo nội dung ngắn gọn, súc tích mà vẫn đủ ý.

Đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng

Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chỉnh chu sẽ giúp bạn tăng khả năng trúng thầu dự án. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm trong việc thiết kế, in ấn. Do đó, để chắn chắn bạn nên liên hệ với các đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, tại đây sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn những phương án thiết kế tối ưu nhất.

Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chỉnh chu sẽ giúp bạn tăng khả năng trúng thầu dự án

Thiết kế hồ sơ năng lực cần chọn lọc nội dung phù hợp.

Brasol là đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực tại TpHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đặt biệt là hồ sơ cho các lĩnh vực kiến trức, xây dựng. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn, quy trình thiết kế, cũng như giá cả (giá thiết kế hồ sơ năng lực). Brasol chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nếu muốn sở hữu một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN