LOGO THE COFFEE HOUSE

The coffee house – một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng hiện chiếm được rất nhiều cảm tình của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Hễ cứ nhắc tới cái tên The coffee house khách hàng sẽ bị ấn tượng ngay bởi thiết kế mang phong cách hiện đại, theo xu hướng Hàn Quốc, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng xuất phát điểm của thương hiệu này là từ xứ sở kim chi. Thế nhưng, sẽ thật bất ngờ nếu bạn biết được CEO của chuỗi thương hiệu cà phê đang làm mưa làm gió thị trường Việt Nam thời gian qua lại chính là người Việt. Cùng tìm hiểu giới thiệu The coffee house, khám phá thiết kế logo The coffee house và cùng xem những bật mí ý nghĩa thiết kế logo The coffee house ngay trong bài viết này.

Giới thiệu The coffee house

Giới thiệu The coffee house

Nếu như trước đây, hễ cứ nhắc tới thương hiệu cà phê nổi tiếng của người Việt chắc hẳn chúng ta ai cũng sẽ nhắc tới cái tên Trung Nguyên. Thế nhưng, dạo một vòng quanh thị trường cà phê hiện nay, gần như cái tên này đã bị lọt thỏm giữa hàng trăm chuỗi cửa hàng, thương hiệu cà phê khác nhau như Starbuck, Phúc Long, Highlands Coffee, Cộng Cà Phê, Urban Station,.. trong đó không thể không nhắc tới em út “The coffee house”.

Tuy sinh sau đẻ muộn, ra đời sau rất nhiều thương hiệu nhưng tính tới thời điểm này, The coffee house hiện đang trở thành một trong những thương hiệu sở hữu chuỗi cà phê lớn trên toàn quốc. Sự thành công của The coffee house ngày hôm nay là minh chứng cho triết lý kinh doanh và nét đặc trưng riêng của CEO The coffee house. 

Thương hiệu không chỉ tập trung mang đến những sản phẩm, thức uống đặc sắc mà còn muốn hướng tới giải pháp giúp người dùng có được không giản thưởng thức cà phê đúng nghĩa, trải nghiệm đồ uống tuyệt vời ngay tại cửa hàng, đó chính là lý do hầu hết thực khách không chỉ bị ấn tượng với thực đơn menu thức uống phong phú, đa dạng thay đổi theo mùa mà còn bị ấn tượng bởi cách phục vụ chu đáo, không gian tại cửa hàng rất thoải mái để làm việc, học tập, gặp gỡ bạn bè, người thân, tạo cảm giác rất thoải mái.

Bên cạnh sự thành công của thương hiệu The coffee house, ngoài chất lượng đồ uống, menu đa dạng thay đổi thức uống theo mùa, chiến dịch Marketing độc đáo từ thương hiệu “Hành trình đam mê từ nông trại đến tách cà phê” cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đặc biệt phải kể đến bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo, thiết kế logo The coffee house ấn tượng, rất bắt mắt. cùng tìm hiểu thiết kế logo The coffee house được thiết kế như thế nào và câu chuyện đằng sau ý nghĩa logo The coffee house là gì ngay sau đây.

Ý nghĩa logo The coffee house

Ý nghĩa logo The coffee house

Có thể nói, thành công của The coffee house không thể không nhắc tới hệ thống bộ nhận diện thương hiệu chất lượng, chuỗi cửa hàng được thiết kế decor rất bắt mắt và biểu tượng logo The coffee house rất biết cách “hút” khách hàng.

Logo The coffee house được thiết kế với tổng thể gam màu chủ đạo là màu trắng cam, đặc biệt thế kế dòng chữ The coffee house được phá cách một nét gạch chân ngay dưới chữ o, đây chính là yếu tố khiến cho nhiều người lầm tưởng đây là một thương hiệu cà phê đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh ý nghĩa logo The coffee house, thiết kế đồng phục nhân viên sáng tạo, hiện đại với hai gam màu trắng, cam tạo cho người nhìn cảm giác chuyên nghiệp. Có thể nói những nét phá cách riêng trong tổng thể thiết kế logo The coffee house tưởng chừng như rất đơn giản nhưng để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng, đó chính là mình chứng cho sự thành công của bộ nhận diện thương hiệu đến từ The coffee house.

Khi nói về ý nghĩa logo The coffee house, CEO Nguyễn Hải Ninh cho biết, chúng tôi muốn hướng đến một chuỗi cà phê triết lý: trao gửi hạnh phúc, chất lượng cà phê tuyệt hảo và sự trân trọng con người, thành công của thương hiệu ngày hôm nay là nhờ vào quá trình tìm hiểu nghiên cứu Customer Insight của người Việt. CEO The coffee house đã nhận thấy sự thay đổi trong văn hóa cà phê của người Việt không đơn thuần chỉ là việc đến quán và uống cà phê, mà ngày nay đi uống cà phê với họ là để trao đổi công việc, họp nhóm, học tập,… nhận thấy thị trường ngách này chưa có đối thủ nào hướng đến, The coffee house đã mạnh dạn cho ra đời chuỗi cà phê cùng ý nghĩa logo The coffee house ấn tượng, tạo được thành công và danh tiếng vang xa như ngay hôm nay.

Logo The Coffee House png

Logo The Coffee House png

Png một trong những định dạng phổ biến được sử dụng để thiết kế logo, đặc biệt thiết kế Logo The coffee house png cũng được sử dụng định dạng này, giúp cho quá trình in ấn đạt chất lượng hơn.

Logo The Coffee House vector

Logo The Coffee House vector

Logo The coffee house vector cũng tượng tự Logo The coffee house png, được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các thiết kế logo hiện hành.

Giới thiệu The coffee house, khám phá bí ẩn đằng sau ý nghĩa logo The coffee house là những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ tới các bạn. Hy vọng, qua bài viết này, đặc biệt là các tín đồ của thương hiệu cà phê The coffee house sẽ có một cái nhìn tổng quát hơn về lịch sử, quá trình hình thành thương hiệu, quy trình sản xuất, ý nghĩa đằng sau biểu tượng logo The coffee house thường thấy hàng ngày và giải đáp những câu hỏi thắc mắc cho chính bản thân mình.

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN