Logo Heineken png vector và ý nghĩa logo heineken

Đã hơn 150 năm trải qua, thế nhưng câu chuyện để trở thành thương hiệu bia nổi tiếng hàng đầu thế giới Heineken và giải mã ý nghĩa logo Heineken vẫn luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của nhiều người. Với xuất phát điểm chỉ là một nhà máy bia nhỏ lẻ ở thành phố Amsterdam, điều gì đã giúp cho Heineken thành công được như ngày hôm nay? Thành phần sản xuất bia có gì đặc biệt hay hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo, thiết kế logo Heineken ấn tượng mới là yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu bia hàng đầu thế giới? Cùng đọc bài viết dưới đây để giải đáp những câu hỏi của chính mình.

Giới thiệu Heineken

Nhắc đến Heineken, người ta sẽ nhớ tới ngay hình ảnh một xưởng sản xuất bia có quy mô của một gia đình tại Hà Lan cách đây 150 năm. 150 năm cho một thương hiệu bia hình thành xây dựng và phát triển trở thành một trong những thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới. Có lẽ cha đẻ của thương hiệu bia Heineken cũng không tưởng tượng được đứa con của mình lại thành công và nổi tiếng đến như vậy.

Tính tới thời điểm hiện tại, Heineken đã chính thức chạm mốc sở hữu hơn 130 nhà máy bia tại hơn 192 quốc gia trên toàn cầu và tự hào là một trong những tập đoàn bia quốc tế được nhiều người yêu thích bởi vị ngon rất riêng mà chúng mang lại. Có thể nói bên cạnh yếu tố chất lượng, nguyên liệu hảo hạng tạo thành bia Heineken, thì chiến lược Marketing, hệ thống bộ diện thương hiệu tốt. 

Đặc biệt không thể không nhắc tới thiết kế logo Heineken ấn tượng đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công nhất định ngày hôm nay. Thật dễ dàng để nhận ra thương hiệu bia Heineken, với hệ thống bộ nhận diện được sử dụng gam màu xanh lá chủ đạo tươi mát. Dù trải qua rất nhiều lần thay đổi bộ nhận diện thương hiệu cũng như thiết kế logo Heineken của mình những thương hiệu vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi ban đầu của mình.

Ý nghĩa logo Heineken

logo Heineken

Hơn 150 năm phát triển, Heineken đã cho thay đổi bộ nhận diện và thiết kế logo khá nhiều lần cho phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và thị trường. Hiện nay, thiết kế logo Heineken vẫn sử dụng gam màu chủ đạo từ trước tới nay xanh lá thẫm, kết hợp ngôi sao đỏ nhỏ và dòng chữ Heineken thiết kế cách điệu không thể thiếu. 

Đồng thời thiết kế bao bì bia đã được căn chỉnh thiết kế nhỏ gọn, thon hơn so với phiên bản cũ tạo cho người dùng sự thoải mái khi cầm chai bia, thiết kế logo Heineken được in nổi giúp người dùng có thể chạm và cảm nhận được biểu tượng logo một cách dễ dàng, đây chính là điểm cộng tuyệt vời cho ý tưởng thiết kế ý nghĩa logo Heineken của chủ tịch và giám đốc sáng tạo thương hiệu.

Nếu chú ý hơn, bạn có thể dễ dàng nhận thấy thiết kế logo Heineken đã được thay đổi ngay cả ở dòng chữ tên thương hiệu. 3 chữ “E” trong cụm từ đã được cách điệu tạo hiệu ứng như mặt cười, đây có thể được xem là dấu ấn tạo nên thành công của Heineken suốt hơn 150 năm qua và trở thành một trong những thương hiệu sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chất lượng, thiết kế logo độc đáo cùng kết hợp ý nghĩa logo Heineken trở thành thương hiệu giá trị nhất và trở thành biểu tượng của ngành bia thế giới.

Logo Heineken png

Logo Heineken png

Bạn có biết png là một trong những định dạng thiết kế logo Heineken png được sử dụng phổ biến bởi tính năng vượt trội cho pháp người dùng dễ dàng xuất file và hỗ trợ cho quá trình in ấn được dễ dàng hơn.

Logo Heineken vector

Logo Heineken vector

Tương tự, logo Heineken png, với định dạng logo Heineken vector cũng cho bạn thao tác xuất file ảnh dễ dàng, được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến thời gian qua.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về Heineken, giới thiệu Heineken, khám phá điều đặc biệt khi thiết kế logo Heineken cùng ý nghĩa logo Heineken đã giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu cũng như tự giải đáp thắc mắc cho chính mình. Từ đó, thấy được sứ mệnh, tầm nhìn phát triển của Heineken phấn đấu trở thành công ty sản xuất, cung cấp bia chiếm được cảm tình không chỉ từ thị trường châu Âu mà con vươn xa ra toàn thế giới.

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN