Brasol cùng Tập đoàn Phú Cường tiếp nối khẳng định thương hiệu

Tập đoàn Phú Cường (Phu Cuong Group) được thành lập đầu năm 2009 với vai trò nhà đầu tư tài chính của các công ty thành viên trong tập đoàn, với tổng số vốn điều lệ hơn 3.500 tỷ đồng tương đương 170 triệu USD).

Khởi đầu từ một doanh nghiệp chế biến thủy sản vừa và nhỏ những năm đầu thập niên 1990, công ty đã liên tục phát triển và trở thành một tập đoàn lớn với hơn 20 công ty thành viên hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề.

Thương hiệu Phú Cường đã chiếm một vị thế rất cao trong ngành thủy hải sản trong và ngoài nước với kim ngạch xuất khẩu hàng năm luôn tăng, ngay cả trong giai đoạn suy thoái kinh tế 2008 – 2009.

Cùng với sự phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của khu vực và cả nước, Tập đoàn Phú Cường đã chủ động hoạch định những bước chiến lược dài hạn trong phát triển, đảm bảo sự phát triển năng động phù hợp với xu thế hiện đại vừa phát triển hài hòa bền vững. Hiện nay, Tập đoàn Phú Cường tập trung vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh sau đây:

  • Đầu tư vào các dự án phát triển đô thị, nhà ở tại TP.HCM và khu vực ĐBSCL.
  • Đầu tư vào các dự án phát triển năng lượng tái tạo tại khu vực ĐBSCL.
  • Cung ứng các dịch vụ vận tải du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Tập đoàn Phú Cường luôn tự hào là nơi hội tụ của những người có tâm, có tầm cùng chung một mục tiêu phấn đấu để đạt được hiệu quả cao nhất trong sản xuất kinh doanh và tạo ra lợi ích cho các cổ đông, khách hàng và đối tác.

Tập đoàn Phú Cường là điểm đến đáng tin cậy cho tất cả khách hàng, đối tác từ khắp nơi trên thế giới vì lợi ích chung trong quan hệ thương mại và hợp tác song phương.

Brasol tư vấn thiết kế Hồ Sơ Năng Lực

Sau khi vượt qua nhiều công ty đối thủ trong ngành thiết, công ty Brasol được tập đoàn Phú Cường tin tưởng thực hiện hạng mục thiết kế hồ sơ năng lực cho Quý công ty.

Trước khi cho ra đời được cuốn Profile đẹp mắt, ấn tượng Brasol đã tìm hiểu rất kỹ về yêu cầu từ phía tập đoàn sao cho khi mẫu thiết kế có thể lột tả được hết thông điệp tập đoàn Phú Cường muốn truyền tải.

Màu sắc chủ đạo của thiết kế là tông màu đỏ nổi bậc, tượng trưng cho sự thành công rực rỡ. Tổng thiết bao gồm 72 trang bố cục thiết kế đẹp mắt cùng nội dung được dàn trải hợp lý tạo cảm giác thu hút ấn tượng cho người đọc ngay từ lần đầu tiên. Hình ảnh đươc Brasol chụp thực tế, chăm chút kỹ lưỡng trong từng tấm ảnh. Màu sắc thiết kế, nội dung , hình ảnh thể hiện trong profile được kết hợp hài hòa tạo nên một câu chuyện hoàn hảo có sự liên kết chặt chẽ, thống nhất với nhau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN