News

Trng tập hợp những kiến thức mới và hấp dẫn về những ấn phẩm marketing như thiết kế cataloge, hồ sơ năng lực, bao bì, logo...

Tin tức

Trng tập hợp những kiến thức mới và hấp dẫn về những ấn phẩm marketing như thiết kế cataloge, hồ sơ năng lực, bao bì, logo...

Mỗi phong cách thiết kế khác nhau cho người xem những cảm nhận khác nhau về nội dung, ý tưởng và cả phong cách của những người sáng tạo. Có bao giờ bạn lóe lên một ý tưởng mới và muốn thể hiện nó thật rõ ràng, tuy nhiên lại không biết nên lựa chọn phong cách thiết kế nào cho thực sự hợp lý? Mình tin rằng đa số các bạn đã gặp ít nhất vài lần rồi.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần! Và để chào mừng dịp lễ đặc biệt này, rất nhiều thương hiệu và cá nhân muốn tạo cho mình một thiết kế tôn vinh người phụ nữ. 

Quảng cáo OOH theo Wikipedia bản tiếng Anh định nghĩa là quảng cáo ngoài nơi ở của bạn (không bao gồm quảng cáo internet, radio, quảng cáo TV,…). Quảng cáo biển bảng có ở nước ngoài đã hơn trăm năm, bắt đầu từ giữa thế kỷ 19. Quảng cáo biển bảng du nhập vào Việt Nam dưới thời pháp thuộc và được phổ biến từ sau những năm 2000.

Lần đầu thiết kế bảng hiệu? Đừng lo lắng – thiết kế một bảng hiệu không khác nhiều so với bất kỳ dự án nào khác bạn đã từng thực hiện. Áp dụng 6 mẹo thiết kế bảng hiệu bắt mắt ngay dưới đây để có một bảng hiệu ưng ý nhé!

Tôi thường không mấy mặn mà với các nguyên tắc trong thiết kế cho lắm, kiểu như có thể chúng dễ nhớ như một phương trình nào đấy (“Less is More”) hay cũng khá sâu sắc như lời nói từ một nhà tiên tri (“Form follows function”), nhưng đôi khi những nguyên tắc ấy trở nên nhàm chán (“Good design is innovative”) và điều đó không giúp ích gì trong việc đưa ra quyết định trong thiết kế cả.