Blog kiến thức mới nhất về phát triển thương hiệu - Brasol.vn

Tin tức thương hiệu (Blog)

Blog thiết kế thương hiệu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Nhật kí sự kiên gắn liền với Brasol

DesignStudio xác định ba xu hướng lớn mà mỗi công ty cần phải nắm rõ.

Đằng sau 1 năm thành công cho công ty xây dựng thương hiệu DesignStudio, cả nhóm đang hướng tới tương lai, và ngành công nghiệp sáng tạo nhìn nhận như thế nào trong năm 2015, và những tác động tiềm năng của các xu hướng và công nghệ mới nhất.

Dưới đây là ba xu hướng họ xác định rằng sẽ tiếp tục tạo nên làn sóng trong 12 tháng tới …

01. Một sự thay đổi từ ‘đích thực’ để ‘thiết kế dẫn đầu’

Đã có rất nhiều vấn đề trong năm nay về sự cần thiết cho các thương hiệu được xác thực để thực sự kết nối với người tiêu dùng và cộng đồng mục tiêu của nó ở một mức độ cao của cá nhân hóa.

Tuy nhiên Graham Cox, giám đốc phát triển kinh doanh và tiếp thị tại DesignStudio nghĩ điều này được thiết lập để thay đổi. “Sự xác thực từ năm 2014 sẽ phát triển thành sự tập trung cao hơn nữa trong việc dẫn đầu thiết kế trong năm 2015,” ông nói.

“Một môi trường kinh tế mạnh mẽ sẽ dẫn đến sự tự tin cao từ các thương hiệu và kết quả sẽ là một cấp độ hoàn toàn mới của sự sáng tạo và kể chuyện để tham gia và tương tác với người tiêu dùng.”

02. Thương hiệu trở nên đột phá hơn

2014 là năm của các thương hiệu đột phá. Như Über, Airbnb, Aldi và Spotify đã thách thức hiện trạng của các thương hiệu, làm cho doanh nghiệp truyền thống phải đặt câu hỏi cho mô hình kinh doanh thử và thử nghiệm của họ.

Sự phát triển của các thương hiệu gây rối sẽ chỉ tiếp tục trong năm 2015. Cụ thể hơn, có sức mạnh của các thương hiệu đột phá khi làm việc cùng nhau, chẳng hạn trong các trường hợp như Spotify và Über hợp tác để cung cấp đa dịch vụ được tích hợp để đem lại lợi ích cho trải nghiệm của người dùng.

Điều này được thiết lập để thay đổi nền kinh tế thế giới và thách thức cách thương hiệu được hình thành và làm việc cùng nhau.

 

Taxi ứng dụng Uber là một trong những thương hiệu đột phá nhất năm 2014

Như Ben Wright, người đồng sáng lập tại DesignStudio nói: “Thương hiệu thành lập cần phải suy nghĩ như gây đột phá trong năm 2015. Hầu hết các công ty đang gặp thách thức là người thay đổi ngành công nghiệp và cách kinh tế toàn cầu hoạt động. Các tên tuổi lớn cần phải thức tỉnh và chú ý.. ”

“Có rất nhiều thương hiệu đang bắt chước những thương hiệu hàng đầu (và đôi khi làm một công việc xấu), để giành lấy thị phần hơn là đổi mới và tạo ra một thị trường. Đây không phải là một xu hướng bền vững và chúng ta có thể thấy một trong số những công ty lớn đang đi xuống và mất đi sự quan tâm của người tiêu dùng. ”

03. Thiết bị mới có nghĩa là nhiều nền tảng cho truyền thông

Công nghệ hiện nay đã được tích hợp vào cuộc sống của người tiêu dùng, các thương hiệu cần phải đảm bảo một thông điệp rõ ràng được truyền đạt trên các nền tảng này. “2014 là năm của sự kết nối với con người như Nest, Wemo và khóa August thâm nhập vào các thị trường Anh và Canary, hệ thống an ninh nhà sẽ xuất hiện sớm,” Paul Dixon, Trưởng ban Chuyển động tại DesignStudio nói.

“Các thiết bị này thực sự làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, bằng cách giải quyết các vấn đề, tiết kiệm tiền và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy điều này từ công nghệ mặc dù vậy, đấu trường của các thiết bị đeo tay hiện nay chỉ thay đổi cách chúng ta tiếp cận thông tin, ví dụ , từ một điện thoại thông minh đến đồng hồ đeo tay hơn là cung cấp các giải pháp mới để chúng ta tham gia và tương tác như thế nào. ”

Paul cho biết thêm: “Việc mua lại Rift Oculus của Facebook năm nay đã trở thành những tiêu đề tin tức công nghệ trong suốt cả năm có một số đối thủ cạnh tranh tìm kiếm để khởi động cùng một lúc từ Sony Morpheus đến Totem và phiên bản riêng của Google mang lại sự phát triển thực tế ảo đến công chúng với tai nghe các tông của họ. ”

AKQA hợp tác với Nissan vào năm 2013 để phát triển một thế giới ảo, nhập vai được hỗ trợ bởi các Oculus Rift

 

“Thương hiệu vẫn có một thách thức trong năm tới để tìm cách làm thế nào để sử dụng công nghệ mới này để tham gia và giao tiếp với khán giả. Nội dung tuyệt vời là quan trọng nhưng thực tế ảo là một ngành công nghiệp thương hiệu mới và nó vẫn có thể mất một vài năm nữa cho đến khi công nghệ này thực sự được hiểu và sử dụng có hiệu quả bởi các thương hiệu. ”

Có cơ hội chắc chắn là cho các thương hiệu để khám phá bằng cách sử dụng công nghệ này để kể những câu chuyện đằng sau tầm nhìn thương hiệu, hãy tưởng tượng khám phá kinh nghiệm thực tế ảo của Virgin Galactic? Không có nghi ngờ rằng nó rất thú vị để chờ xem công nghệ ncho72d9i tới đâu trong 12 tháng tiếp theo.

Rõ ràng rằng năm 2015 sẽ là một năm thú vị cho  toàn bộ ngành công nghiệp sáng tạo và cho các thương hiệu. Khán giả sẽ trở nên ngày càng có nhiều kết nối như công nghệ phát triển và nó sẽ rất thú vị để xem làm thế nào các thương hiệu kết nối theo những cách khác nhau với các khán giả của họ và nếu thế hệ mới đột phá sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng thương hiệu khi chúng tôi xem xét năm 2015 trong thời gian12 tháng.

Từ các trang web tĩnh đơn giản đến động các doanh nghiệp nhỏ, thiết kế trang web phức tạp hơn nhiều với các hệ thống quản lý nội dung, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và thương mại điện tử.

Brasol Thiết kế website 1

Chúng tôi cần thời gian để hiểu doanh nghiệp của bạn, khách hàng của bạn, và các hình ảnh mà bạn muốn miêu tả. Vì vậy, cuộc họp đầu tiên của chúng tôi là một nhiệm vụ tìm hiểu thực tế. Giai đoạn tiếp theo là để cho bạn những khái niệm ban đầu của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi làm việc với bạn để phát triển các thiết kế cho đến khi bạn có 100% hạnh phúc. Chỉ khi đó chúng ta sẽ bắt đầu xây dựng trang web.

Sau khi trang web được sống, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các trang web đang làm việc chăm chỉ cho bạn. Chúng tôi có thể cung cấp cho công tác bảo trì quá nếu bạn cần nó. Thúc đẩy và nâng cao nhận thức của trang web của bạn là rất quan trọng và chúng tôi có thể giúp bạn với sự hỗ trợ tiếp thị liên tục. Điều này bao gồm bản tin điện tử, blog, và tư vấn về các phương tiện truyền thông xã hội.

Khả năng sử dụng có nghĩa là thiết kế sử dụng làm trung tâm. Cả quá trình thiết kế và phát triển đang tập trung xung quanh người sử dụng tiềm năng – để đảm bảo mục tiêu của họ, các mô hình về tinh thần, và yêu cầu được đáp ứng – để tạo các sản phẩm có hiệu quả và dễ sử dụng.

Dưới đây là 5 nguyên tắc quan trọng của khả năng sử dụng tốt trang web. Hãy chắc chắn để cân nhắc các dự án tiếp theo của bạn.

Brasol Thiết kế website 2

1. Tính sẵn sàng và tiếp cận

Hãy bắt đầu với một khía cơ bản trung tâm của khả năng sử dụng: sự sẵn có và khả năng tiếp cận của các trang web của bạn. Nếu mọi người cố gắng truy cập vào trang web của bạn và nó không hoạt động – vì bất kỳ lý do gì trang web của bạn sẽ trở thành vô giá trị.

Dưới đây là một vài trong số các vấn đề cơ bản của tính khả năng và tiếp cận,

Thời gian hoạt động máy chủ – Điều quan trọng là để đảm bảo khách của bạn không nhận được lỗi khi cố gắng để tải trang web của bạn. Đầu tư vào lưu trữ tốt.

Liên kết bị hỏng – Kiểm tra lại rằng không có liên kết chết trên trang web của bạn. Không có gì sẽ gửi một người truy cập trở lại kết quả tìm kiếm của Google nhanh hơn so với một trang 404.

Hoạt động trên điện thoại di động – Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn có thể xử lý các kích cỡ màn hình khác nhau và kết nối chậm.

2. Sự rõ ràng

Bạn có thể nói cốt lõi của khả năng sử dụng là rõ ràng. Nếu bạn gây phân tâm hoặc nhầm lẫn cho khách của bạn, họ sẽ hoặc là cần thêm thời gian để tìm thấy những gì họ cần tìm, hoặc họ có thể quên mục đích ban đầu của họ. Dù bằng cách nào, họ sẽ không phải trải nghiệm trang web của bạn như là người dùng thân thiện và rất có thể là họ lại không hài lòng và không có ý định trở lại.

Khách đến với trang web của bạn với các mục tiêu nhất định trong tâm trí. Đó là công việc của bạn để giúp họ đạt được những mục tiêu này càng nhanh càng tốt. Nếu bạn có thể quản lý để làm điều đó, khách của bạn sẽ được hài lòng và bạn đã đặt nền móng cho một trải nghiệm tích cực.

Một thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng có thể đạt được thông qua:

Đơn giản – Tập trung vào những gì quan trọng. Nếu bạn không làm xao lãng người truy cập của bạn họ sẽ có nhiều khả năng để làm những gì bạn muốn họ làm.

Quen thuộc – Dính vào những gì mọi người đã biết. Không có gì sai với nhìn vào các trang web khác để tìm cảm hứng là.

Nhất quán – Đừng dễ thương. Tạo một trải nghiệm nhất quán trên toàn bộ trang web của bạn để giữ khách truy cập của bạn tâm thoải mái.

Hướng dẫn – Hãy truy cập của bạn bằng tay. Đừng mong đợi truy cập của bạn để khám phá tất cả các trang web của bạn trên của riêng họ. Thay vào đó, hướng dẫn họ thông qua trang web của bạn và cho họ thấy những gì bạn có để cung cấp.

Trực tiếp phản hồi thông tin – Phản hồi là cần thiết cho bất kỳ sự tương tác. Thời điểm mọi người tương tác với trang web của bạn, hãy chắc chắn để cung cấp một dấu hiệu của sự thành công hay thất bại của các hành động của họ.

Kiến trúc thông tin tốt – Hiểu mô hình trí tuệ truy cập của bạn và làm thế nào họ sẽ mong đợi bạn cấu trúc các nội dung trên trang web của bạn.

Brasol Thiết kế website 3

3. Khả năng tự học hỏi

Khả năng tự học hỏi là một khía cạnh quan trọng của khả năng sử dụng.

Nó nên là mục tiêu của bạn để thiết kế giao diện trực quan – giao diện mà không cần hướng dẫn, hoặc thậm chí là một quá trình lâu dài của thử và sai để tìm ra chúng. Chìa khóa để thiết kế trực quan là để tận dụng những gì mọi người đã biết, hoặc tạo ra một cái gì đó mới mà là dễ dàng để tìm hiểu.

Bởi vì bây giờ, mọi người đã quen thuộc với rất nhiều khái niệm thiết kế sử dụng trên web. Bằng cách sử dụng những khái niệm này một cách nhất quán, bạn đáp ứng mong đợi của khách truy cập. Bằng cách này, bạn sẽ giúp họ đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng hơn. Là con người, chúng ta muốn mô hình và công nhận, đó là lý do tại sao chúng tôi đang xử lý tốt hơn các tình huống quen thuộc hơn là những người không quen thuộc.

Nếu bạn sử dụng các khái niệm mới trong thiết kế của bạn, hãy chắc chắn để sử dụng chúng một cách nhất quán và cung cấp cho mọi người một bàn tay trong giai đoạn học tập ban đầu. Ví dụ, bạn có thể cung cấp thêm thông tin, hoặc hướng dẫn lần đầu tiên họ sử dụng trang web hoặc sản phẩm của bạn. Hãy giữ nó đơn giản và trực quan để giúp mọi người nhớ đến những khái niệm mới.

4. Sự tin cậy

Sự tín nhiệm là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ trang web nào.

Ngay cả khi mọi người tìm thấy những nội dung mà họ đang tìm kiếm, nếu họ không tin tưởng bạn, nội dung đó là vô giá trị. Trang web của bạn có thể khiến khách truy cập trang web để hoài nghi về doanh nghiệp của bạn trong nhiều cách kể cả có hay không bạn thực sự tồn tại, danh tiếng của bạn, hoặc chất lượng nội dung của bạn.

Điều quan trọng là mọi người biết bạn là một công ty thực sự với những người thực sự. Cung cấp một cách rõ ràng trang “Giới thiệu” cùng với các chi tiết liên lạc của bạn và nếu có thể là một địa chỉ vật lý.

Tất nhiên nội dung của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng đối với sự tin cậy của họ trong trang web của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn là trung thực và chính xác về nội dung của bạn. Tránh những sai lầm, như ngữ pháp hay lỗi chính tả không chính xác. Đừng khiêm tốn về chuyên môn của bạn. Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, hãy chắc chắn rằng mọi người biết điều đó. Ví dụ, bạn có thể hiển thị lời chứng của bên thứ ba, tài liệu tham khảo công việc, hoặc các phương tiện truyền thông số của tín xã hội của bạn để giành chiến thắng truy cập của bạn hơn.

5. Mức độ liên quan

Cuối cùng nhưng không kém quan trọng, mức độ liên quan góp phần vào khả năng sử dụng tốt trang web.

Trang web của bạn rõ ràng vẫn chưa đủ, nội dung của bạn cũng phải phù hợp. Một lần nữa, điều quan trọng là bạn biết người dùng của bạn và lý do tại sao họ truy cập vào trang web của bạn.

Bắt đầu với việc xác định người dùng của bạn là ai. Thứ hai, nói chuyện với họ để tìm ra những mục tiêu của họ là khi truy cập vào trang web của bạn. Thứ ba, xác định các kịch bản sử dụng để chứng minh, trong đó tình hình mọi người ghé thăm trang web của bạn để tìm những loại nội dung. Bất kỳ quyết định thiết kế mà bạn thực hiện sẽ dẫn đến một trang web thân thiện hơn cho người dùng của bạn.

Khả năng sử dụng có nghĩa là kiểm tra, kiểm tra, và lại kiểm tra

Khả năng sử dụng Tốt không đạt được qua đêm. Nó đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ lưỡng và sử dụng một cách tiếp cận lặp kiểm tra liên tục và lọc dầu. Tốt khả năng sử dụng phụ thuộc vào việc trang web của bạn có sẵn, rõ ràng, đáng tin cậy, nắm bắt, và có liên quan đến những người thực sự sử dụng nó.  Brasol Thiết kế website 4

Làm thế nào để có được những thiết kế mà bạn muốn? Bằng cách tạo ra một bản tóm tắt nội dung thiết kế đồ họa ngắn gọn hiệu quả.

A group of architects fine-tuning their design on a laptop at the office

Cho dù bạn đang làm việc với một nhà thiết kế đồ họa trên một trang web, catalog, logo hoặc tờ rơi quảng cáo mới cho doanh nghiệp của bạn, rất quan trọng để cung cấp cho họ một bản tóm tắt rõ ràng và chi tiết.

Nếu bạn không chắc chắn chính xác những gì bạn muốn, hãy bắt đầu bằng cách chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng chung, bạn có thể có và Snap có thể làm việc với bạn để phát triển nó thành một bản tóm tắt. Càng nhiều thông tin bạn có thể cung cấp cho họ, kết quả cuối cùng đạt được càng tốt hơn.

Dưới đây là 10 lời khuyên hàng đầu của chúng tôi cho bất kỳ bảng tóm tắt thiết kế đồ họa ngắn gọn:

1. Hồ sơ công ty

Đừng cho rằng một nhà thiết kế biết về doanh nghiệp của bạn. Viết một đoạn giải thích bạn là ai và những gì bạn làm. Bao gồm một bản tóm tắt, lịch sử ngắn gọn, các sản phẩm / dịch vụ mà bạn cung cấp và phân phối.

2. Đối tượng khách hàng

Tuổi, giới tính, thu nhập, vị trí và lối sống – nhân khẩu học của đối tượng khách hàng mà bạn muốn đạt được là gì?

3. Thị trường

Mô tả nơi mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ đứng trong số các đối thủ cạnh tranh. Điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn khác với những đối thủ khác?

4. Mục tiêu

• Đó là những gì mà bạn đang theo đuổi: poster, tờ rơi quảng cáo, website, email?

• Những gì bạn muốn đạt được với các dự án?

• Cung cấp tất cả các thông số kỹ thuật: kích thước, nơi nó sẽ được sử dụng, vv

5. Tổng quan

Tại sao bạn cần công việc thiết kế đồ họa này bây giờ? Ra mắt lại sản phẩm? Có phải bạn đang chuẩn bị giới thiệu một sản phẩm mới?

6. Bản sao và hình ảnh

Bản sao và hình ảnh nào bạn sẽ cần để đi kèm với các thiết kế? Ai sẽ được cung cấp chúng?

7. Nền tảng

Cung cấp cho nhà thiết kế của bạn bất kỳ những phương tiện truyền thông bạn đã làm trong quá khứ và hiện tại. Hãy nói với họ những gì đạt và không đạt hiệu quả.

8. Ví dụ về các thiết kế liên quan

Nó có thể có ích khi cung cấp một số ví dụ về các thiết kế khác mà bạn thích để các nhà thiết kế có thể nhìn thấy thị hiếu của bạn.

9. Thời hạn

Hãy hỏi các nhà thiết kế đâu là thời hạn thực tế cuối cùng. Một thời hạn quá chặt có thể hạn chế sự sáng tạo.

10. Ngân sách

Tham khảo để tìm ra ngân sách hợp lý cho dự án của bạn.

Ngày nay, mỗi công ty có thiết kế trang truyền thông xã hội cho Facebook, Twitter, Youtube, Google+, Linkedin, Pinterest hay Instagram của họ. Các hình ảnh hình ảnh hồ sơ, ảnh bìa và nền đóng vai trò như không gian quảng cáo cho các công ty để giao tiếp thương hiệu của họ, và đây là nơi họ cần một nhà thiết kế để tạo ra một số mẫu thiết kế bắt mắt. Dưới đây là 9 lời khuyên về việc làm thế nào để thiết kế các trang truyền thông xã hội tốt nhất cho công ty của khách hàng:

 1. Đưa ra các ví dụ xây dựng thương hiệu, sản phẩm của công ty và cộng đồng

Brasol 9 BÍ QUYẾT ĐỂ TẠO RA THIẾT KẾ CHO TRANG MẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI 1

Hình ảnh các trang truyền thông xã hội “bao gồm chủ yếu là các bìa / hình ảnh banner, hình ảnh cá nhân và đôi khi là nền. Logo của công ty thường được hiển thị trong hình ảnh cá nhân. Các trang bìa / banner và nền có tính năng chứa nhiều loại hình ảnh; một số hiển thị các sản phẩm cơ bản và dịch vụ của một công ty, trong khi những người khác thúc đẩy một trong những phương tiện truyền thông xã hội hay chiến dịch tiếp thị đặc trưng.

 

Nó luôn luôn tốt khi luôn cập nhật các hình ảnh trên trang truyền thông xã hội của công ty để giữ cho mọi thứ mới mẻ và thú vị đối với khán giả mục tiêu.

Khi thiết kế một trang truyền thông xã hội, đảm bảo rằng thiết kế của bạn là phù hợp với xây dựng thương hiệu của công ty, thể hiện các dịch vụ mà công ty cung cấp và phục vụ như là một sự thúc đẩy mạnh mẽ để hành động nếu thiết kế là sự thăng tiến / chiến dịch truyền thông xã hội.

 

 1. Sử dụng các hình ảnh với kích thước chính xác

Brasol 9 BÍ QUYẾT ĐỂ TẠO RA THIẾT KẾ CHO TRANG MẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI 2

Dưới đây là một danh sách của các kích thước hình ảnh gợi ý cho hình ảnh trang bìa của mỗi phương tiện truyền thông xã hội, ảnh hồ sơ và nền. Những hình ảnh sẽ hiển thị ở kích cỡ khác nhau trên các thiết bị khác nhau, nhưng cho chất lượng hình ảnh tốt nhất trên nhiều thiết bị, sử dụng các kích thước dưới đây:

Facebook: 1702 x 630 ảnh cover, 180 x 180 hồ sơ hình ảnh

Google+: 2120 x 1192 ảnh bìa, 800 X 800 hồ sơ hình ảnh

Youtube: 2560 X 1440 cover ảnh (mẫu liên kết ở đây), 800 X 800 biểu tượng kênh

Twitter: 1252 x 626 ảnh bìa, 73 x 73 hồ sơ hình ảnh, 1600 × 1200 hình nền

Linkedin: 646 x 220 ảnh banner, 100 x 60 hình ảnh công ty

 1. Tạo các thiết kế của bạn trong chế độ màu RGB

Thiết kế trang phương tiện truyền thông xã hội của bạn sẽ chỉ được hiển thị trên màn hình. Không sử dụng màu sắc CMYK ở đây.

Brasol 9 BÍ QUYẾT ĐỂ TẠO RA THIẾT KẾ CHO TRANG MẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI 3

 1. Thực hiện các thiết kế của bạn phù hợp với trực quan

Brasol 9 BÍ QUYẾT ĐỂ TẠO RA THIẾT KẾ CHO TRANG MẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI 4

Khách hàng của bạn tìm cách để thiết lập một bản sắc thương hiệu mạnh thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, do đó hãy chắc chắn rằng tất cả các thiết kế của bạn là trực quan và gắn kết trên cùng một nền tảng.

 1. Dành nhiều không gian cho hình ảnh hơn là chữ

Brasol 9 BÍ QUYẾT ĐỂ TẠO RA THIẾT KẾ CHO TRANG MẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI 5

Não xử lý hình ảnh nhanh hơn hàng ngàn lần nó xử lý chữ và nội dung dựa trên hình ảnh (đặc biệt là hình ảnh của người) đã được chứng minh là có thể tạo thêm tweets, chia sẻ Facebook và các nhiều dạng kết nối hơn là nội dung chữ. Facebook thực sự được sử dụng quy định mà bao gồm các bức ảnh không thể có nhiều hơn 20% chữ. Mặc dù các quy tắc không còn được thực thi, nó rất tốt để lưu ý khi thiết kế ảnh bìa / banner của bạn. Giữ nội dung dựa trên hình ảnh.

 1. Chú ý đến cách đặt vị trí của hình ảnh hồ sơ cá nhân tương tác với các trang bìa / tiêu đề biểu ngữ

Brasol 9 BÍ QUYẾT ĐỂ TẠO RA THIẾT KẾ CHO TRANG MẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI 6

Về thành phần, không để cho hình ảnh cá nhân chồng chéo ảnh bìa ẩn bất kỳ nội dung có giá trị mà bạn muốn khán giả của bạn để xem. Để xem dễ dàng, làm cho nội dung chính của ảnh bìa / banner của bạn thêm định hướng về phía bên phải của hình ảnh hơn so với bên trái.

Đối với cách tiếp cận sáng tạo hơn, hãy thử làm cho hình ảnh cá nhân và ảnh bìa có mục đích tương tác với nhau. Trên đây, The Designs JA đã thiết kế các hình ảnh cá nhân và ảnh bìa để hiển thị như thể họ là một hình ảnh liên tục thay vì hai, trong khi đặt các thông tin quan trọng nhất gần hơn về phía bên phải của hình ảnh trang bìa.

Brasol 9 BÍ QUYẾT ĐỂ TẠO RA THIẾT KẾ CHO TRANG MẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI 7

Một số nền tảng nền tảng phương tiện truyền thông xã hội sẽ tự động đặt ảnh bìa của bạn thành một album ảnh, do đó hãy chắc chắn rằng nó có vẻ tốt có và không có hình ảnh hồ sơ cá nhân chồng chéo góc dưới bên trái. Đừng để lại một khoảng trống khó xử trong khu vực đó.

 

Google+ cắt hình thành một vòng tròn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn để lại đủ không gian màu trắng để không có gì bị cắt đứt.

 

 1. Đảm bảo rằng thiết kế của bạn tuân thủ theo các quy tắc của mỗi nền tảng

Brasol 9 BÍ QUYẾT ĐỂ TẠO RA THIẾT KẾ CHO TRANG MẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI 8

Hầu hết các chủ trương cấm việc sử dụng hình ảnh khỏa thân, những người nổi tiếng, hình ảnh khiêu dâm hoặc đe dọa, tục tĩu, và bản quyền hình ảnh trong cả hai hình ảnh cá nhân và ảnh bìa. Mỗi trang web thực thi các nguyên tắc khác nhau, nhưng nếu thiết kế của bạn vi phạm chúng, bạn có nguy cơ tài khoản công ty của khách hàng bị tạm đình chỉ hoặc chấm dứt.

Điều quan trọng là để đọc các bản in đẹp như một nhà thiết kế, vì vậy hãy đọc kỹ để kiểm tra nội dung các điều khoản Facebook trang, điều khoản Twitter của dịch vụ, chính sách Google+ và nguyên tắc, nguyên tắc cộng đồng YouTube, và thỏa thuận sử dụng Linkedin.

 

 1. Nếu các thiết kế dành cho một quảng cáo hoặc chiến dịch truyền thông xã hội, giữ nó đơn giản

Brasol 9 BÍ QUYẾT ĐỂ TẠO RA THIẾT KẾ CHO TRANG MẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI 9

Đối với một chiến dịch quảng cáo đặc trưng trên trang mạng xã hội của bạn, sử dụng hình ảnh hấp dẫn, sao chép ngắn và một cuộc gọi đơn giản để hành động. Trên đây, Facebook thiết kế bìa của Design_arc rõ ràng cho thấy các cuộc gọi đến hành động với một thiết kế đơn giản và hiệu quả.

 1. Làm cho nó sáng tạo và hấp dẫn trực quan

Brasol 9 BÍ QUYẾT ĐỂ TẠO RA THIẾT KẾ CHO TRANG MẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI 10

Điều quan trọng: mục đích của một trang truyền thông xã hội là để tham gia thu hút các đối tượng mục tiêu và thông qua chúng để chia sẻ nội dung của, trong đó bao gồm ảnh bìa / banner.

 

Xã hội phương tiện truyền thông các trang có nội dung hấp dẫn và hình ảnh là rất nhiều khả năng để được chia sẻ và tăng sự tham gia. Vì vậy, chắc chắn thể hiện tự do sáng tạo trong thiết kế của bạn, trong khi đảm bảo rằng hình ảnh của bạn có phù hợp với công ty khách hàng xây dựng thương hiệu và được trưng bày sản phẩm và cộng đồng của họ.

Bạn đã nghĩ tới việc bán hoặc tặng một cái gì đó độc đáo cho khách hàng thân thiết của mình nhân dịp tết đến, ở mức đơn giản nhưng thể hiện được tấm lòng của bạn. Lịch có thể được xem là một trong những thứ khá tốt. Hãy cùng xem những kinh nghiệm thiết kế lịch được chia sẻ bởi những công ty thiết kế lịch tết này xem sao nhé.

thiết kế lịch tết

Thời gian cho một thiết kế lịch tết

Thời gian trên tờ lịch khá là nhạy cảm. Mọi người thường bắt đầu lên kế hoạch cho năm mới trong tháng mười một. Đừng nghĩ đến việc từ từ bắt đầu, đến mùa giáng sinh bạn mới bắt tay vào làm thì không kịp nữa rồi. Khác với việc thiết kế một thẻ tích điểm cho một kỳ nghỉ hay lời mời đám cưới, thiết kế lịch sẽ chiếm của bạn khá nhiều thời gian, nếu bạn thực sự muốn đầu tư vào nó.  Hơn nữa, bạn nên để ý đến cả thời gian giao cho các hãng in để sản phẩm sớm hoàn thiện.

thiết kế lịch treo tường

thiết kế lịch treo tường 

Chủ đề của thiết kế lịch tết

Hãy nhìn vào lịch được bán tại các hiệu sách, họ có từng chủ đề riêng của họ. Bạn có thể tranh cãi “Tôi muốn in 12 hình ảnh tốt nhất của tôi trong năm”, trong đó có thể bao gồm từ những hình ảnh tự nhiên đến nét đẹp của phố thị. Đó không phải là một ý tưởng tuyệt vời, vì nó không gửi một thông điệp mạnh mẽ về những gì bạn đang làm một cách tốt nhất.

Nó cũng không thu hút nhóm khách hàng mà quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Vì vậy, chọn một chủ đề và gắn bó với nó. Nhiều nhiếp ảnh gia chọn một chủ đề từ các dự án cá nhân của họ, chẳng hạn như phong cảnh, con chó & mèo, ngựa, xe hơi kỳ lạ, vv Những người khác sử dụng các cơ hội để giới thiệu danh mục đầu tư của họ. Cho dù bạn chọn chủ đề, hãy chọn hình ảnh tốt nhất của bạn.

Tìm hiểu thêm dịch vụ thiết kế lịch 2016 chuyên nghiệp và ấn tượng nhất!

Quảng bá thương hiệu sản phẩm thông qua việc sử dụng thiết kế lịch tết là một cách tuyệt vời để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Chưa kể việc này cũng góp phần giúp cho thương hiệu của bạn đi sâu vào tâm trí khách hàng hơn. Trong một cuộc khảo sát gần đây, hãng Credet đã đưa đến cho chúng ta một số mẫu thiết kế lịch tuyệt vời. Hãy xem những mẫu dưới đây nhé:

1. Thiết kế lịch giấy

thiết kế lịch treo tường

thiết kế lịch 2016

Đây là một mẫu thiết kế tuyệt vời cho những tín đồ giấy tái chế. Mỗi tháng được sử dụng một loại giấy khác nhau kèm theo hình ảnh trái cây được thiết kế độc đáo này. Thiết kế mang tên Nearly Normal tạo nên một mẫu lịch rực rỡ đầy sắc màu.

2. Thiết kế lịch thần tượng mới

thiết kế lịch để bàn

thiết kế lịch để bàn

Mẫu thiết kế lịch này lại dành cho fan Apple. Những nhà thiết kế người nga đã lấy cảm hứng từ thiết kế phẳng của hãng Apple để tạo nên bộ lịch này.

3. Giấy Pusher

thiết kế lịch 2016

thiết kế lịch treo tường

Lịch được thiết kế bởi JP King, chủ đề chủ đạo của bộ lịch này là giới thiệu dịch vụ in ấn Risograph thông qua những hình ảnh về màu sắc, các kĩ thuật in và các loại mực huỳnh quang trên giấy thủ công. Thiết kế đồ họa trên bề mặt hai chiều với hai mục đích chính: trí tưởng tượng trên hai chiều bề mặt giấy và nhấn mạnh những cảm nhận về dịch vụ in Risographic.

Tìm hiểu thêm về công ty thiết kế lịch tết – Brasol chuyên nghiệp và luôn đi đầu trong sáng tạo

 

>> Những mẹo nhận diện thương hiệu?

>> Những cảm hứng giúp bạn thiết kế lịch để bàn tốt hơn

>> 2 kinh nghiệm thiết kế lịch từ công ty thiết kế lịch tết

Thông thường mỗi lần năm mới Tết đến, người người, nhà nhà đều tất bật mua sắm, trang trí…gọi chung là “tất bật đón xuân” Và lẽ dĩ nhiên, trước đó sẽ có rất nhiều quà được khách hàng, đối tác biếu làm lưu niệm, chúc mừng và chia sẽ niềm vui Tết, trong đó lịch phải nói là món quà truyền thống, nó gắn chặt như bóng với hình và gần như là “linh hồn của Tết”.

thiết kế lịch để bàn

thiết kế lịch tết

Hơn nữa, người Việt Nam chúng ta lại trọng lễ nghĩa nên việc lựa chọn những loại lịch độc quyềnmang dấu ấn của thương hiệu mình vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng ta còn thấy một vài đặc điểm nổi bậc khác của lịch độc quyền là về hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày. Nhìn chung Lịch độc quyền thiên về mẫu mã thiết kế hơn là nộ dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

Còn lịch thông thường chỉ để dùng xem ngày và thời tiết….có thiết kế đơn giản hơn, nội dung rõ ràng và đầy đủ hơn có thể sản xuất hàng loạt và thường bán đại trà khắp các chợ và nhà sách đối tượng sử dụng chủ yếu là gia đình.

thiết kế lịch độc quyền

 thiết kế lịch để bàn

Bên cạnh đó còn có loại lịch do các công ty lịch phát hành cũng đầu tư mẫu mã hình ảnh hấp dẫn, và thiết kế ấn tượng bao gồm các chủ đề về cuộc sống như: Phong cảnh thiên nhiên, Các công trình nhân tạo, Tôn giáo, người mẫu, xe hơi, nhà của…..với số lượng lớn. Loại này thường có chừa phần thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp để in sau. Phù hợp cho những đơn vị nhỏ không có điều kiện tự thiết kế độc quyền cho mình mẫu lịch tết nên mua loại lịch có sẵn này về in thêm phần thông tin của mình lên với chi phí thấp hơn lịch độc quyền.

Những ưu điểm của lịch độc quyền:

– Đẹp độc đáo
– Có thể thiết kế theo nhu cầu của từng đơn vị.
– Có thể đưa nội dung quảng cáo vào tối đa.
– Thoải mái sáng tạo…

Các bước để thiết kế lịch độc quyền:

1 – Khải sát tìm hiểu insight khách hàng
2 – Lên Concerp ý tưởng
3 – Lên Drap bản vẽ phác thảo
4 – Thiết kế bản chính thức
5 – Duyệt thiết kế Final

Tìm hiểu thêm về công ty thiết kế lịch tết ấn tượng nhất -Brasol.

Thiết kế lịch tết thường là một trong những dự án thú vị nhất mà các nhà thiết kế luôn mong đợi.  Loại thiết kế lịch này lớn, đầy màu sắc và giúp các nhà thiết kế tư duy nhiều hơn, bởi thông qua một hình ảnh thật đặc biệt, lịch treo tường đã phải truyền tải hết toàn bộ nét đặc biệt của một năm tới. Dưới đây là một vài lưu ý khi thiết kế lịch treo tường mà bạn nên bỏ túi.

thiết kế lịch treo tường

thiết kế lịch để bàn

1. Hiểu mục tiêu của bạn

Khi nói đến lịch thiết kế, chỉ đơn giản là tìm kiếm những điều tuyệt vời thì chắc chắn là không đủ. Bạn phải hiểu mục tiêu của bạn là trước khi bạn thiết kế lịch của mình. Trong hầu hết các trường hợp, mục tiêu của bạn là: a) cung cấp tính thẩm mỹ và tính hữu ích cho người dùng cuối b) thúc đẩy một công ty.

Điều này có nghĩa là bạn không chỉ có thiết kế để khiến cho mọi người treo nó lên tường mà còn giúp cho người xem cảm nhận một cách cụ thể và rõ ràng về công ty của bạn. Đôi khi nó phản chiếu những nỗ lực của nhãn hiệu của bạn. Những giá trị thương hiệu của bạn đều ở đó cả.

2. Tô điểm những điều thú vị vào thiết kế lịch treo tường của bạn

Hãy thêm một vài điều hay ho và thú vị vào thiết kế của mình để sản phẩm dễ dàng đến với người xem. Cách tốt nhất vẫn là dựa vào mục tiêu của bạn. Lấy ví dụ công ty của bạn bán đồ chơi mèo và khách hàng của bạn là những người yêu mèo thì hãy cung cấp cho họ một bộ lịch có hình ảnh những khoảnh khắc đáng yêu của loài mèo

3. Gửi thêm lời mời chào và những sự kiện sắp diễn ra.

Sử dụng các biểu tượng đầy màu sắc và hình ảnh để tô đậm những dịp khuyến mãi thường niên của công ty bạn và các sự kiện trong suốt cả năm. Hãy tìm những sự kiện liên quan đến khách hàng mục tiêu của bạn. Ví dụ như ngày quốc tế động vật – dành cho khách hàng là những người yêu mèo. Nếu công ty của bạn có những sự kiện bán hàng thường niên, đừng quên bỏ nó vào thiết kế lịch treo tường của mình, bạn nhé.

Tìm hiểu thêm về công ty thiết kế lịch 2016 chuyên nghiệp luôn đi đầu trong sáng tạo!

Khi bạn đi trên phố, điều gì sẽ khiến bạn dừng chân để bước vào một cửa hàng quần áo hoặc cửa hàng giầy dép, tạp hóa? Nếu như đó không phải là cửa hàng bạn hay lui tới thì chắc chắn những yếu tố về thẩm mĩ, cách phân bố không gian của cửa hàng đã thu hút bạn bước tới. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc trang trí, trưng bày cửa hàng trong việc thu hút khách hàng như thế nào.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Thiết kế của hàng mỹ phẩm

Trong xã hội hiện đại, mỹ phẩm và thời trang là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loat hệ thống showroom, cửa hàng giới thiệu và trưng bày sản phẩm của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng với danh mục sản phẩm đa dạng như (mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm chăm sóc tóc,..) Vì thế, việc thiết kế cửa hàng mỹ phẩm sao cho thật ấn tượng và thu hút không bao giờ là việc dễ dàng. Cùng điểm qua ba nguyên tắc vàng dưới đây trước khi bắt tay thiết kế cửa hàng mỹ phẩm bạn nhé:

1. Trưng bày càng nhiều đồ càng tốt là nguyên tắc bài trí cửa hàng đầu tiên

Người Việt ta vẫn có câu “no bụng nhưng đói con mắt”, khách hàng có thể đã mua đủ nhưng vẫn muốn xem thêm nữa, hành động xem sẽ làm tăng khả năng mua của họ. Tâm lí của những người đi mua hàng càng nhìn thấy nhiều hàng thì sẽ càng dễ vào mua và chẳng ai muốn đi vào một cửa hiệu nghèo nàn, lèo tèo hàng hóa để mua sắm cả.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm -1

Thiết kế của hàng mỹ phẩm

Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn mang cả lô hàng trong kho ra để trưng bày, điều bạn cần làm là thể hiện cho người mua thấy sản phẩm của bạn rất đa dạng và bạn có thể đáp ứng bất kì sản phẩm nào khách yêu cầu.

2. Xếp những dòng sản phẩm liên quan cạnh nhau

Kem chống nắng cần đề gần với sữa rửa mặt, môi son cần để gần kem lót…Đây là một nguyên tắc bài trí cửa hàng cơ bản nhưng không phải ai cũng nhớ và có lựa chọn tinh tế, phù hợp. Bạn cũng nên có những gợi ý cho khách hàng những dòng mỹ phẩm cùng loại  hoặc có công dụng gần giống nhau.

3. Thử nghiệm để tạo sự mới mẻ, hấp dẫn

Để thay đổi không gian và cách bài trí thì các đồ dùng, vật dụng trong cửa hàng của bạn phải dễ dàng dịch chuyển và điều chỉnh, vì thế hãy lưu ý điều này khi chọn mua tủ đồ, giá để, đèn và các trang thiết bị khác. Bạn có thể gắn bánh xe để dễ di chuyển tủ đồ, hay thiết kế giá và tủ 2 mặt để bạn tùy biến xoay hướng bạn muốn.

Những yếu tố phong thủy cần chú ý khi thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Việc lựa chọn và bố trí cửa hàng theo phong thuỷ là yếu tố quan trọng tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy sinh khí, tăng tài vượng cho chủ cửa hàng và nhân viên, tạo tiền đề cho sự phát triển kinh doanh thuận lợi. Bạn đang có ý định mở một cửa hàng mỹ phẩm? Hãy tham khảo qua những yếu tố phong thủy này nhé

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm 2

Thiết kế của hàng mỹ phẩm

1. Cửa hàng nên chọn địa điểm vuông vắn, mặt tiền rộng

Không chọn cửa hàng ở những vị trí xung sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường vòng cung, trong ngõ cụt, trước mặt có cây lớn, cột điện cao thế, ống khói, tháp nước, bãi tha ma, hoặc góc đường hình chữ T, chữ Y. Song nếu biết cách khắc phục thì ở những cửa hàng trước mặt có đường giao nhau chữ T, chữ Y lại là những nơi đông đúc.Nếu gặp phải những trường hợp như trên bạn nên:

– Bố trí bình phong (dạng tường vải) trước cửa hàng có hình chữ T hoặc chữ Y.- Di chuyển cửa ra vào sang mặt bên để ngăn chặn và tránh sát khí.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm 3

Thiết kế của hàng mỹ phẩm

– Trồng hoa, cây cảnh phía trước cửa hàng (nếu có thể) làm tăng sinh khí cho cửa hàng cũng như giảm bớt ô nhiễm, bụi bẩn.

– Thay đổi cục diện phong thuỷ như trên mà vẫn bụi bẩn thì nên thường xuyên vẩy nước trước cửa hàng giữ cho không khí thêm tươi mát trong lành tạo thuận lợi cho sự thúc đẩy sinh khí,tài vận của cửa hàng.

2. Chú ý đến màu sắc của cửa hàng

Việc bố trí màu sắc trang trí sắp đặt dựa trên những yếu tố thuộc tính ngũ hành của sản phẩm; hướng ngôi nhà; ngày sinh của chủ cửa hàng. Cần quy sản phẩm về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ sau đó dựa vào mệnh quái của chủ cửa hàng để bố trí sắp đặt màu sắc trang trí cho phù hợp hấp dẫn sinh khí thúc đẩy tài vận cho cửa hàng.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã lịch tết ở ngoài thị trường nhưng bạn thực sự muốn có một thiết kế lịch để bàn mang dấu ấn của riêng mình hay đơn giản là sử dụng nó làm món quà tặng những người thân thương của mình. Với những bức ảnh của mình bạn đã có thể tự tay thiết kế lịch để bàn cá nhân thông qua một phần mềm, đó là Photo Calendar Creator. Hãy cùng chúng tôi xem qua những hướng dẫn dưới đây để có thể tạo cho mình một chiếc lịch độc đáo, không thể tìm thấy ở bất kì cửa hàng nào nhé.

thiết kế thiết kế lịch để bàn

công ty thiết kế lịch tết

Làm sao để tự thiết kế lịch để bàn cá nhân??

Bước 1: Hãy nghĩ về một cái gì đó mà sẽ truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày trong năm.

Một lịch cá nhân tuyệt vời sẽ làm cho bạn mỉm cười, cho bạn sức mạnh cho mỗi ngày mới, thậm chí cũng ảnh hưởng đến việc đạt được mục tiêu của bạn đấy. Vì thế, để thiết kế lịch để bàn bạn hãy suy nghĩ đến các hình ảnh và từ ngữ có thể truyền cảm hứng đến cho bạn hoặc là những người bạn thân quen của bạn cũng có thể nhận nó như một món quà. Loại lịch 12 trang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.

Bước 2: Chọn các loại lịch và ngôn ngữ cho thiết kế lịch để bàn của bạn.

Bắt đầu tạo lịch và thực hiện theo các bước hướng dẫn. Bước đầu tiên là chọn loại lịch: một trang tường lịch, 12 trang lịch, bàn, bỏ túi, kế hoạch lịch..Tiếp theo, bạn chọn một mẫu bố trí – chọn một trong đó là gần nhất với ý tưởng của bạn, và chúng ta sẽ tùy nó trong bước tiếp theo. Trong Photo Calendar Creator, bạn có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ của thế giới.

Bước 3: Chỉnh sửa màu sắc và phông nền phù hợp với bức ảnh của bạn.

Đó là thời gian để thêm chú thích và trích dẫn theo ý tưởng ban đầu của bạn để thiết kế lịch để bàn. Chọn một số font chữ mát đó là cả hai phong cách và dễ dàng đọc được. Sau đó chọn một màu sắc văn bản để phù hợp với thiết kế của bạn – rắn hoặc gradient. Thêm chút tương phản với các phác thảo. Một câu nói sẽ nhìn tuyệt vời hơn nếu bạn đặt nó vào một cái gì đó giống như một dải ruy băng, một đám mây, hoặc một số hình dạng khác vì vậy nó thực sự đứng ra.

Tìm hiểu thêm về thiết kế lịch tết luôn đi đầu trong sáng tạo – Brasol

Tem mỹ phẩm đẹp giúp cho người tiêu dùng có một ấn tượng tốt về chất lượng sản phẩm vì khi đó họ đang liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời bên của hàng hóa bên trong. Vì thế, để tạo nên được những thiết kế tem mỹ phẩm độc đáo, bạn nên ghhi nhớ một vài điều cơ bản dưới đây:

thiet ke tem my pham

 Tem mỹ phẩm

1. Hiểu rõ các loại tem trên một loại nhãn hàng:

● Tem bảo hành, tem chống hàng giả gồm có: Tem 7 màu, tem 3D, 3DF, tem vỡ…
● Tem dán chống thấm nước: Decal thiếc/nhôm, Decal nhựa, decal trong..
● Tem nhãn dán bình gas, bình nước, bao bì sản phẩm, thực phẩm; tờ dán quảng cáo: decal giấy
Trong đó, nhãn decal giấy là loại decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

2. Các phương pháp in tem mỹ phẩm:

● Phương pháp in lưới: dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.
● Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: dùng đê in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.
● Phương pháp in offset: phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem mỹ phẩm. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).

3. Ngôn ngữ trình bày nhãn hàng hoá:

Những nội dung bắt buộc thể hiện trên nhãn hàng hoá phải được ghi bằng tiếng Việt, trừ các nội dung được phép ghi bằng các ngôn ngữ khác có gốc chữ cái La tinh sau đây:
● Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thuốc dùng cho người trong trường ahợp không có tên tiếng Việt;
● Tên quốc tế hoặc tên khoa học kèm công thức hoá học, công thức cấu tạo của hoá chất;
● Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thành phần, thành phần định lượng của hàng hoá trong trường hợp không dịch được ra tiếng Việt hoặc dịch được ra tiếng Việt nhưng không có nghĩa;
● Tên và địa chỉ doanh nghiệp nước ngoài sản xuất, nhượng quyền sản xuất hàng hoá.
● Hàng hoá được sản xuất và lưu thông trong nước, ngoài việc thực hiện như trên, nội dung thể hiện trên nhãn có thể được ghi bằng ngôn ngữ khác. Nội dung ghi bằng ngôn ngữ khác phải tương ứng nội dung tiếng Việt. Kích thước chữ được ghi bằng ngôn ngữ khác không được lớn hơn kích thước chữ của nội dung ghi bằng tiếng Việt.

Tìm hiểu thêm về công ty thiết kế tem mỹ phẩm – Brasol!

Thiết kế đồ họa, không có vấn đề như thế nào có kinh nghiệm, tất cả đều có khả năng bị thiếu tôn trọng.
Roberto Blake mất về vấn đề thiếu tôn trọng trong cộng đồng thiết kế đồ họa. Xem (hoặc chỉ cần lắng nghe) để hiểu biết giá trị của mình trên sự tôn trọng và các ngành công nghiệp thiết kế đồ họa. Có lẽ lỗi nằm không với khách hàng, nhưng với chính mình:

Tại sao thiết kế đồ họa thiếu tôn trọng

 

Tại sao thiết kế đồ họa thiếu tôn trọng

Tại sao thiết kế đồ họa thiếu tôn trọng

Nhà thiết kế đồ họa có thể học những gì?

Gia công phần mềm là một điều tốt trong bối cảnh. Nó có thể làm cho tinh thần của bạn để thuê ngoài kế toán, và có lẽ tiếp thị của bạn một khi bạn đã phải thay đổi hoạt động của bạn.
Giải quyết ít hơn cho sự lười biếng là kẻ thù lớn nhất của bạn.
Người sống hướng nội để có được ra khỏi vỏ ốc của mình hoặc làm việc xung quanh nó để có được khách hàng lớn hơn.
Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn xứng đáng với kết quả tốt hơn so với kết quả được chọn ra từ đám đông.

Công ty Brasol:>>> thiết kế logo công ty chuyên nghiệp

Khách hàng có thể học những gì?

Các nhà thiết kế đồ họa mà bạn chọn phải có trách nhiệm to lớn đến thương hiệu của bạn.
Trách nhiệm này đòi hỏi sự tôn trọng.
Hiệu ứng đám đông không phải là xấu. Nhưng bạn không nên dựa vào nó cho bất cứ điều gì quan trọng.
Những gì diễn ra xung quanh. Chúng tôi nói về khách hàng xấu tất cả các thời gian. Nếu bạn không trả công nhà thiết kế đúng cách, nó sẽ làm cho nó khó khăn hơn cho tất cả mọi người tin tưởng bạn.

Tại sao chúng ta nghĩ rằng các nhà thiết kế đồ họa đang thiếu tôn trọng?

Nhà thiết kế và các quảng cáo khác đang thiếu tôn trọng không nhất thiết vì vì khách hàng là tất cả đều xấu xa, nhưng cũng bởi vì nó có thể được khó khăn để giải thích giá trị của công việc của chúng tôi đến mọi người.
Quảng cáo trong bất kỳ kỷ luật phải được chuẩn bị để bảo vệ các giá trị của công việc của chúng tôi. Trong trường hợp, ông sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ là một tương tự. Tất cả các thiết kế đồ họa nói riêng cần hiểu làm thế nào để làm điều đó là hiển nhiên đối với chúng ta, nhưng không phải hầu hết mọi người có thể hiểu được.

Đối phó với khách hàng và giao tiếp tầm quan trọng của khía cạnh cụ thể của thiết kế đồ họa không phải là cái gì đó là dạy tốt ở trường thiết kế, nếu nó là trong thực tế giảng dạy ở tất cả. Tuy nhiên, nó cũng quan trọng như biết làm thế nào để sử dụng phiên bản mới nhất của Adobe Illustrator hoặc biết khi nào và khi không sử dụng font chữ Helvetica hơn Garamond.

Theo thời gian, khả năng này dạy thiết kế cho những người không quen với nó có thể mang lại lợi ích riêng của mình, bằng cách giúp bạn tạo ra các công việc mà có thể có thể giao tiếp tốt hơn, và bằng cách giúp giữ cho bạn căn cứ. Nếu không có gì khác, nó sẽ giúp bạn phát triển sự tin tưởng với khách hàng là thực sự giá trị thời gian của bạn.

Xây dựng thương hiệu luôn luôn có vẻ là một lựa chọn tốt để có được những điều thu hút khách hàng nhanh chóng đặc biệt trong ngành công nghiệp CNTT. Doanh nghiệp vừa và nhỏ với tài chính hạn hẹp, họ không muốn thuê công ty hay nguồn lực cho công việc nào đó liên quan dến tài chính cao, điều đó khiến họ thích thuê một Freelancer. Ví dụ, để thiết kế một trang web hoặc thiết kế logo, họ thích thuê Freelancer cho một số lý do nào đó, ai cũng biết rằng lý do chính và quan trọng là họ muốn tiết kiệm một số tiền.

Ưu điểm và Nhược điểm khi thuê một Freelancer thiết kế logo
Chúng tôi đã liệt kê một số ưu và nhược điểm của việc thuê một Freelancer.

Ưu điểm và Nhược điểm khi thuê một Freelancer thiết kế logo Ưu điểm và Nhược điểm khi thuê một Freelancer thiết kế logo

Ưu điểm

1. Ít Chi phí

Đây là lý do đầu tiên công ty thuê Freelancer. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, sau đó rõ ràng là bạn muốn tiết kiệm tiền và tìm thấy những khả năng mà bạn có thể chi tiêu ít hơn và nhận được cùng một công việc thực hiện trong chi phí ít hơn. Chủ yếu là các công ty từ Mỹ và châu Âu thuê dịch giả tự do chủ yếu ở khu vực châu Á vì sự khác biệt giá trị tiền tệ và do đó họ đã phải trả ít hơn cho cùng một công việc. Ngoài ra, nếu họ thuê người cho cùng một công việc, sau đó họ sẽ phải tuân thủ tất cả các luật lao động (cụ thể cho đất nước) và trả lương hàng tháng cho thuê trong khi việc thuê một freelancer, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

2. Có thể làm việc nhiều hơn

Freelancer không theo tám giờ làm việc mỗi quy tắc ngày. Nếu bạn muốn họ làm việc nhiều hơn và rõ ràng là bạn phải trả họ cho rằng việc làm thêm, họ sẽ vui vẻ làm việc cho bạn hơn.

3. Có thể làm mọi thứ nhanh chóng

Freelancer có kinh nghiệm tốt trong những gì họ làm là họ làm việc với các công ty khác nhau cùng một lúc. Vì vậy, đôi khi bạn nhận được vấn đề phức tạp của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng và khi họ sở hữu kinh nghiệm tốt, họ làm việc một cách nhanh chóng để làm cho khách hàng của họ hạnh phúc:)

Nhược điểm

1. Rủi ro

Rủi ro? Vâng. Nó luôn luôn là một nguy cơ đối với thuê một freelancer bởi vì bạn không bao giờ biết làm thế nào tốt, ông là trong công việc bạn muốn anh ấy làm. Nếu bạn thuê cùng một người đã từng làm việc cho bạn trước, sau đó nó là tốt nhưng việc thuê một người mà bạn không biết là rất nguy hiểm và bạn sẽ chỉ phải trả số tiền tốt và lãng phí thời gian của bạn.

2. Không có trách nhiệm

Freelancer không làm việc trong văn phòng của bạn và họ không ngồi với bạn vì vậy bạn không bao giờ biết liệu họ đang đặt những nỗ lực cho công việc bạn yêu cầu họ làm.

3. Truyền thông Gap / Kiểm Less

Thực tế, bạn không có hoặc rất ít quyền kiểm soát các freelancer. Lý do là, chủ yếu là họ làm việc trong khu vực thời gian khác nhau, họ sống xa bạn và không có ranh giới pháp lý chặt chẽ.

4. Chất lượng kém

Có, đôi khi bạn sẽ có được chất lượng rất kém của công việc từ nghề tự do, vì họ không thực sự quan tâm về chất lượng và là phương châm của họ là để kiếm được nhiều hơn, vì vậy họ không tập trung vào chất lượng và số lượng là ưu tiên hàng đầu của họ.

5. Vấn đề bản quyền

Đúng rồi. Vấn đề này nảy sinh nếu bạn thuê freelancer cho một số công việc thiết kế đồ họa bao gồm thiet ke logo, thiết kế trang web hoặc bất cứ điều gì liên quan. Họ có thể sẽ sử dụng bản quyền hình ảnh, phông chữ hoặc văn bản và bạn sẽ không bao giờ biết về nó.

Nó không có nghĩa là các công ty không nên thuê Freelancer vì các vấn đề nêu trên. Các bác nên giữ tất cả những ưu và nhược điểm nêu trên và thuê Freelancer tốt để họ được hưởng lợi từ họ.

LOGO Viber

 

Hình ảnh thiết kế LOGO Viber

 

 

Viber là một phần mềm ứng dụng để nhắn tin dùng trên thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính. Viber còn mở rộng các hình thức khác như như thực hiện cuộc gọi, trao đổi hình ảnh, âm thanh. Hiện tại, Viber vẫn giữ vững hoạt động của mình trong thời buổi công nghệ số và không ngừng vươn lên để có thể cạnh tranh với các ứng dụng tương tự khác.

 

Sự phát triển của Viber

 

Viber đươc chính thức phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2010. Thời điểm này, Viber được coi là đối thủ trực tiếp với Skype. Tháng 7/2012, Viber đạt tới 90 triệu người dùng, nhờ vào sự truy cập lớn này, hãng đã thêm công cụ HD voice vào Viber trên nền tảng Android và IOS. Viber hoạt động trên nền tảng dựa vào wifi hoặc 3G để kết nối, vì thế khách hàng sử dụng sẽ không tốn khoản phí chi tiêu như cước gọi điện hoặc tin nhắn. Sự phát triển của Viber ngày càng gia tăng, chính vì vậy việc sử dụng ứng dụng này được lan toả khắp thế giới, cụ thể là ngày 7 tháng 5 năm 2013, Viberđạt 200 triệu người dùng. Hiện nay, Viber là một trong những ứng dụng hàng đầu của thế giới và Việt Nam trên nền tảng hỗ trợ nhắn tin, gọi điện và trao đổi dữ liệu. Sức ảnh hưởng của Viber cũng được mở rộng trên thiết bị máy tính bàn bao gồm các hệ điều hành như Windows, Mac, IOS, Android, Blackberry…v..v. với nhiều ngôn ngữ hỗ trợ. Tại Việt Nam, Viber là một trong những ứng dụng cạnh tranh mạnh mẽ với các lĩnh vực cùng ngành như Skype, Zalo, Kakao Talk..v..v.

 

Thiết  kế LOGO Viber

 

Logo Viber được phổ biến và biết đến vào những buổi đầu phát hành ra đời ứng dụng Viber. Với thiết kế đơn giản và mang đúng ý nghĩa của ứng dụng, logo Viber được phác họa bằng hình ảnh chiếc điện thoại bàn cầm tay cổ điển cùng với cách vẽ biểu đạt tại hiệu ứng phát tiếng. Màu sắc chính là sự lan tỏa và yếu tố chính tạo nên thương hiệu của Viber. Sử dụng tông màu tím không quá đậm cũng không quá nhạt, Viber đã tạo dựng dấu ấn riêng của mình khi mà các ứng dụng cùng ngành sử dụng những tông sáng và mát. Chỉ riêng màu sắc của Viber đã tạo nên sự khác biệt lớn trên thị trường hiện tại. Màu tím mang ý nghĩa bí ẩn và đầy tính sáng tạo giống như hướng phát triển của Viber, họ đi theo lối sáng tạo khẳng định thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường công nghệ ứng dụng.

 

 

Từ khả năng lan rộng và củng cố trong ứng dụng nghe gọi, Viber đã dần chiếm được sự chú ý của thị trường và gần nâng cao với nhiều công cụ, sticker nhằm thu hút nhiều người sử dụng hơn. Tuy vậy, một số nước trên thế giới vẫn sẽ sử dụng song song những ứng dụng khác tương tự và nổi bật tại quốc gia đó, ví dụ như Việt Nam là ứng dụng Zalo hoặc Facebook. Chính vì vậy, Viber vẫn phải cố gắng xây dựng tiếp cho mình một hướng đi tiếp cận với sự hiện đại và phổ biến của tương lai, để định hình cho mình sự phát triển bền vững hơn nữa.

 

Vector LOGO Viber

 

Brasol xin gửi đến các bạn tất cả hình ảnh mới nhất về logo Viber và Vector LOGO Viber (Bao gồm file: .EPS, .ai, .png) tại đây.

LOGO VPBank

 

Hình ảnh thiết kế LOGO VPBank

 

 

 

VPBank được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1993 với nhiều thành tựu tốt đẹp trong toàn thời gian hoạt động của mình. Tiền thân của VPBank là ngân hàng thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam. Cuối năm 2011, VPBank có vốn điều lệ hơn 5 ngàn tỷ đồng với 186 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Xây dựng thương hiệu VPBank

 

VPBank hiện tại được thay đổi tên chính thức là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng hay được gọi là Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Sự thay đổi này mục đích làm mới hình ảnh thương hiệu và xây dựng một con đường phát triển mới cho VPBank. Mục tiêu hoạt động mới của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chính là kế thừa những lợi thế có được trong quá khứ và thể hiện mình qua chiến lược kế hoạch trong tương lai bằng cách xây dựng thương hiệu, nâng cấp hình ảnh ngân hàng và tiếp nối các hoạt động mới từ nhiều lĩnh vực ngân hàng.

Tuy có sự thay đổi tên thương hiệu nhưng tên viết tắt “VPBank”vẫn không thay đổi. Tên Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng được thay đổi theo ý nghĩa biểu trưng và mang hàm ý rộng chứ không theo cách đặt tên phù hợp với lĩnh vực phát triển như các ngân hàng kỹ thương, xuất nhập khẩu..v.v hay đặt tên mang đặc trưng vùng miền và vị trí phát triển như ngân hàng Sài Gòn, Phương Đông..v..v. Theo VPBank, đặt tên theo xu hướng hàm ý sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình mở rộng phát triển về lĩnh vực hay vị trí địa lí, giúp dễ dàng linh hoạt trong cách thức hoạt động.

 

 

Thiết kế LOGO VPBank

 

Logo VPBank được hình thành từ hình ảnh cách điệu của bông sen đang nở nhưng có màu sắc và thiết kế hoàn toàn mới lạ. Hoa sen trong logo VPBank chính là quốc hoa của Việt Nam và đây cũng là loài hoa thể hiện sự bền vững, tỏa sáng như chính tên thịnh vượng mà ngân hàng đã đặt cho mình. Hình dáng biểu tượng còn được liên tưởng tới hình ảnh bàn tay ấp ủ che chở, thể hiện cho sự đảm bảo và vững chắc bảo vệ cũng như trở thành nơi đáng tin cậy cho khách hàng.

Màu sắc của logo VPBank được sử dụng là màu đỏ tươi của logo và màu xanh lá đậm của tên thương hiệu. Màu đỏ thể hiện cho tinh thần năng nổ, nhiệt tình, sáng tạo và đem lại sự may mắn và thịnh vượng. Điều này được phác họa đầy đủ ý nghĩa từ cái tên và con đường hoạt động của VPBank. Màu xanh của chữ mang tính chất tự nhiên và giàu có sung túc tạo sự thư giãn, cân bằng cho chính khách hàng của mình. Tổng thể logo VPBank đã hoàn toàn khắc họa ý nghĩa từ tên đặt mới và xu hướng xây dựng hoạt động ngân hàng nhằm định hình cho mình một thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường. Ngoài ra, kiểu chữ của VPBank được thiết kế đơn giản, màu xanh mang phong cách hiện đại của ngày nay. Điểm đặc biệt chính là nét chữ “k” được thay đổi màu đỏ tạo nét hoa sen hướng lên trên giúp logo VPBank nâng lên một tầm cao mới về sự thể hiện thương hiệu.

 

 

Các yếu tố hình thành nên thương hiệu VPBank chính là khác biệt với chất lượng tốt, đem tới cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ độc đáo với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại nhằm mang tới sự thành công và phát triển cho chính ngân hàng, đạt được sự “thịnh vượng” như chính cái tên thương hiệu của VPBank

 

Vector LOGO VPBank

 

Brasol gửi đến các bạn tất cả hình ảnh thiết kế LOGO VPBank và Vector LOGO VPBank mới nhất (Bao gồm file: .EPS, .png). Các bạn có thể tải tại đây >>> Download!!!

 

LOGO Hội sinh viên

Hình ảnh thiết kế LOGO Hội sinh viên Việt Nam

 

 

LOGO Hội sinh viên được lấy ý tưởng từ sự phát triển, vươn lên và mạnh mẽ hướng tới sự gắn kết hòa bình và xã hội, thể hiện sự năng động của phong trào sinh viên trường.

Sự phát triển Hội sinh viên Việt Nam

Hội sinh viên Việt Nam là một tổ chức chính trị – xã hội của Việt Nam và dành cho lứa tuổi thành niên sinh viên. Hội sinh viên hoạt động song song với Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam. Được thành lập vào ngày 1 tháng 5, 1950, hội sinh viên vẫn đang hòa mình và tổ chức hoạt động tại các trường khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam. Trong những năm 1949 – 1950, phong trào đấu tranh đòi công bằng của học sinh, sinh viên Việt Nam diễn ra rầm rộ, liên tục nhằm chống lại thực dân Pháp. Sinh viên lúc bấy giờ muốn đảm bảo chống lại khủng bố và đòi được học tiếng mẹ đẻ (tiếng Việt). Trong giai đoạn biểu tình, bọn lính đã đàn áp dã man và tàn sát học sinh, sinh viên Sài Gòn. Phong trào học sinh – sinh viên càng ngày được phát triển sâu rộng cho nền giáo dục nước nhà, kết hợp hoàn toàn chặt chẽ với kháng chiến. Hội sinh viên đã phối hợp cùng với đoàn sinh viên để phản ánh sâu sắc tính thống nhất của học sinh – sinh viên Việt Nam dưới ngọn cờ của Đảng.

Thiết kếLOGO Hội sinh viên

Logo hội sinh viên được thiết kế dáng hình tròn có nền xanh da trời – xanh cyan 100%. Màu xanh tượng trưng cho sự hòa bình và sự công bằng, an toàn. Đó mà màu sắc dành cho sinh viên  – học sinh mong muốn đất nước an bình và  tốt đẹp. Logo hội sinh viên được kết hợp với hình ảnh chim bồ câu, ngôi sao màu trắng bên trong biểu tượng tròn thể hiện ước mơ hòa bình toàn lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, hình ảnh bồ câu được thiết kế có kiểu giống như một ngọn lửa đang bùng cháy, đây cũng là ý nghĩa tinh thần kiên cường bất khuất của hội sinh viên – học sinh Việt Nam.Logo hội sinh viên được lấy ý tưởng từ sự phát triển, vươn lên và mạnh mẽ hướng tới sự gắn kết hòa bình và xã hội, thể hiện sự năng động của phong trào sinh viên trường.

Tổng thể logo hội sinh viên mang một dấu ấn khác biệt so với các thiết kế của LOGO Đoàn Thanh Niên hay LOGO Đảng Cộng Sản. Do tính chất hoạt động của hội sinh viên khác nhau, nên logo hội sinh viên sẽ có xu hướng nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi sinh viên học sinh hơn. Cho tới ngày này, hội sinh viên vẫn mang nét hoạt động và duy trì phát triển như những năm tháng đấu tranh dành lại sự tư do trong học tập.

LOGO SONY

Hình ảnh thiết kế LOGO SONY

Vào thời gian đầu, Sony được thành lập dưới tên là “Tokyo Tsushin Kogyo” – cái tên mà ít ai biết đến. Tuy thế, sau thời gian thâm nhập thị trường Mỹ, thì người đồng sáng lập Sony – Akio Morita cảm thấy tên thương hiệu của mình rất khó trong việc phát âm của người Mỹ và các thị trường còn lại nên đã đổi tên thành “Tokyo Teletech”. Sau một thời gian tồn tại dưới cái tên “Tokyo Teletech”, năm 1958, công ty chính thức lấy tên “Sony” – thương hiệu tồn tại tới tận bấy giờ.

Xây dựng thương hiệu SONY

Sony là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ nghe nhìn nổi tiếng của Nhật Bản. Tên “Sony” được ghép từ 2 chữ “Sonus” – nghĩa là âm thanh, tiếng động và chữ “Sonny” – từ được dùng là danh từ xưng hô cho đứa con trai trong gia đình. Sony sau khi được chính thức hoạt động với cái tên mới này đã hình thành thiết kế logo dùng cho tới hiện tại ngày nay. Logo Sony được thiết kế dáng đứng thẳng và có nét thanh đậm đúng chỗ. Đặc biệt trong thiết kế logo Sony. Mỗi nét chữ đầu và cuối của “S”, “N”, “Y”  đều có dấu gach chân ngang nhằm khiến kiểu chữ cứng cáp và nhấn mạnh hơn. Chính vì thế mà logo Sony đã gây được ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng cho dù bị đánh giá là thiết kế rất đơn giản.

 

 

Câu chuyện về thiết kế LOGO SONY

Vào năm 1981, Sony đã và đang ở đỉnh cao hoạt động trong sản xuất công nghệ, và một ý tưởng nảy ra của hãng là thay đổi mẫu logo thiết kế. Sony đã tổ chức một cuộc thi thiết kế để lựa chọn cho mình một kiểu logo mới đột phá, có tên là “Sony International Logotype Design Contest”. Cuộc thi đã nhận được gần 30.000 sản phẩm dự thi trên khắp thế giới. Sau khi chọn lọc kĩ lưỡng, họ đã chọn 59 thiết kế logo Sony tốt nhất vào chung kết. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, Sony nhận thấy mình đã sai lầm khi tổ chức cuộc thi. Logo Sony hiện tại đã đem tới thương hiệu danh tiếng lớn, nó ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố đặc biệt mà hầu như các nhà thiết kế nghiệp dư không thể nắm rõ. Trong khi logo Sony lúc bấy giờ vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, thì trong 59 thiết kế mới kia, chưa cái nào thực sự đem tới giá trị vô hình quý giá, ý nghĩa tiềm tàng cho thương hiệu Sony. Chính vì vậy, thay vì trao giải nhất, nhì, ba và lựa chọn tác phẩm xuất sắc cho logo Sony của mình, Sony quyết định trao đồng hạng cho 3 mẫu thiết kế tốt nhất. Đây chính là một bước đi vô cùng khéo léo của hãng. Trên tờ báo Times họ đã trả lời rằng “Chừng nào đến thời điểm thích hợp trong tương lai, chúng tôi sẽ thay đổi Logo của mình. Còn hiện tại, chúng tôi vẫn sẽ giữ nguyên Logo như hiện nay”

 

Qua sự phát triển và câu chuyện thiết kế logo, chúng ta có thể thấy được sự ảnh hưởng nhất định bởi thương hiệu doanh nghiệp mà logo có thể đem tới. Logo Sony được coi là một trong những biểu tượng sáng giá và cũng là thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Nếu phải thay đổi thiết kế, hãng phải có được một biểu tượng mới xứng tầm với logo hiện tại.

LOGO VAIO

 

Download Vector LOGO SONY

Brasol Brand Solution xin gửi đến các bạn thiết kế trọn bộ hình ảnh logo Sony và Vector logo Sony (Bao gồm file: .EPS, .ai, .png). Để tải miễn phí về máy tính bấm tại đây!

LOGO HYUNDAI

Hình ảnh thiết kế LOGO HYUNDAI

Mỗi nhãn hiệu đều có cho mình một biểu tượng đại diện cho thương hiệu, nó chứa đựng những ý nghĩa ẩn dụ đem lại sự khác biệt giữa các sản phẩm của doanh nghiệp khác nhau. Trong đó có đại diện Hyundai – một ông lớn trong ngành công nghiệp ô tô đã gây dựng cho mình một thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu

Sự hình thành từ tên thương hiệu Hyundai

Tập đoàn Hyundai được thành lập vào năm 1947 do Chung Ju Yung là người đứng đầu. Ban đầu Hyundai là một công ty xây dưng và từng là tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Mãi cho tới năm 1967, lĩnh vực Hyundai Motor Company được thành lập và trở thành công ty sản xuất ô tô nhỏ nhất trên thị trường thế giới. Dù vậy, trong vòng chưa tới 50 năm xây dựng và phát triển, Hyundai đã đạt được con số bán hàng tương đối lớn và có nhiều trụ sở ở Seoul – Hàn Quốc, nhà sản xuất xe ở Nhật Bản và Châu Âu – Châu Mỹ. Cái tên Hyundai được dịch trong tiếng Triều Tiên có nghĩa là “hiện đại” hoặc “huynh đệ”. Theo đúng phát âm thì sẽ được đọc theo phiên âm là “hyun – deh”. Một số nước như Anh, Mỹ hay thậm chí là Việt Nam, từ Hyundai vẫn bị phát âm nhầm lẫn thành “hun-day”, “high-oon-die” hoặc “huynh – đai”.

Logo Hyundai ra đời

Giống như một số nhà sản xuất ô tô khác, Hyundai sử dụng chính tên của mình trên những chiếc xe ngay từ đầu sản xuất và tung ra thị trường. Một thời gian sau đó, Hyundai muốn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới và logo Hyundai được ra đời trên cơ sở xây dựng bộ mặt thương hiệu hiện đại và sang trọng. Thoạt đầu logo Hyundai khá đơn giản với chữ “H” nghiêng được đặt vào hình bầu dục. Cũng chính vì thiết kế này mà Hyundai đã bị nhầm lẫn với thương hiệu Honda. Tuy nhiên, với thiết kế cách điệu chữ H đầy sáng tạo, đại diện cho hình ảnh bắt tay của khách hàng và công ty, Hyundai đã thực sự xây dựng được cái nhìn thân thiện, nâng cao niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau cho chính người sử dụng sản phẩm của hãng. Đường nét logo Hyundai uyển chuyển và thanh mảnh tạo nên yếu tố sang trọng, độc đáo. Không những thế với màu sắc xanh và bạc của logo cũng giúp thương hiệu của mình trở nên thân thiện và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong các ẩn phẩm quảng cáo in ấn, thì logo Hyundai sẽ nghiêng về xanh hơn, phản ánh sự tin cậy, xuất sắc trong uy quyền của mình.

Có một sự đặc biệt là logo Hyundai không phải trải qua những giai đoạn lột xác để biến đổi hay thay áo thương hiệu như các hãng khác (Mazda). Ắt có lẽ ban đầu Hyundai cũng đã tạo cho mình một hình ảnh đại diện hoàn hảo để khởi đầu cho sự phát triển lâu dài hoặc có thể Hyundai chưa thực sự cần thiết thay “áo mới”, khi mà thương hiệu và hình ảnh của mình đang có sự mở rộng toàn cầu và vượt ra ngoài lục địa Châu Á. Trong tương lai, Hyundai chính là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm cho các ông lớn khác trên thị trường sản xuất xe ô tô, để có thể dành vị trí độc tôn trong lòng khách hàng của mình.

Download Vector LOGO Hyundai

Tải miễn phí tất cả hình ảnh logo và vector logo Hyundai ( .AI) cho các bạn học thiết kế tại đây.

LOGO Bách Khoa

 

Hình ảnh thiết kế logo Bách Khoa

 

 

Trường đại học Bách Khoa tới nay đã thành lập được hơn 60 năm tính tới năm 2018. Tiền thân của trường là trung tâm quốc gia kỹ thuật (TTQGKT). Đại học Bách Khoa có 2 cơ sở lớn nhất ở khu vực miền Bắc – Hà Nội và khu vực miền Nam – thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự phát triển thiết kế logo Bách Khoa và xây dựng thương hiệu

 

Quá trình phát triển trường đại học Bách Khoa

 

Trường đại học Bách Khoa ở Hà Nội là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của nước ta với hình thức đào tạo những kỹ sư công nghiệp ở miền Bắc hỗ trợ công cuộc xây dựng và giải phóng miền Nam. Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào ngày 6/3/1956. Sau ngày 30/4/1975, trường thực hiện công cuộc xây dựng và phát triển cho miền Nam bao gồm khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm và thay đổi, đại học Bách Khoa đem về cho mình sự tự hào khi trở thành trường đứng đầu về đổi mới, sáng tạo ở Việt Nam trong bảng xếp hạng Scimago và còn là thành viên chính thức của hiệp hội AOTULE.

 

Thiết kế LOGO và xây dựng thương hiệu Bach Khoa

 

Logo Bách Khoa được thiết kế tùy theo khu vực – đại diện thương hiệu riêng cho từng vị trí địa lí. Việc mỗi đơn vị có logo khác nhau nhằm phân biệt thương hiệu theo vị trí, giúp các sinh viên, đối tác nhận biết được tốt hơn.

 

Logo Bách Khoa Hà Nội

 

Do đây là nơi được xây dựng đầu tiên của CHXH nên logo có cái nhìn cổ điển và truyền thống. Trong đó có thể kể tới màu sắc đặc trưng là vàng và đỏ. Màu đỏ là màu của sự hy sinh thân mình, thậm chí cả xương máu để tạo dựng cuộc sống ngày hôm nay và cũng là màu của sự nhiệt huyết, năng nổ, mạnh mẽ của mỗi thế hệ sinh viên Bách Khoa. Màu vàng là nền màu của Xã Hội Chủ Nghĩa thời bấy giờ. Bên trong logo Bách Khoa Hà Nội còn được thiết kế bằng hình ảnh Compa – thể hiện môn kỹ thuật, bánh răng màu vàng – thể hiện cho máy móc. Các yếu tố trên tạo hình ảnh đại diện chính thức  cho sự xây dựng học thức của ngành kỹ thuật đất nước.

Logo Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh

 

Trái ngược hẳn với thiết kế bên Hà Nội, logo Bách Khoa Hồ Chí Minh được thể hiện trên nền màu xanh hai sắc độ thể hiện sự thanh bình, trang nhã và an toàn. Logo được xây dựng từ hình lục giác ghép lại, tạo một khối không gian 3 chiều nối liên tiếp nhau. Cấu trúc này được liên tưởng tới hình ảnh của tổ ong đơn giản – có ý nghĩa về sự chăm chỉ, cần cù, siêng năng và đầy sáng tạo đại diện cho các sinh viên đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra 2 hình thoi ghép lại còn tạo nét thiết kế giống cuốn sách. Có thể nói tổng thể logo Bách Khoa Hồ Chí Minh là đại diện cho sự mới mẻ, phát triển trên nền tảng kĩ thuật mới và hiện đại

Tuy rằng thiết kế logo Bách Khoa mỗi vị trí địa lí đều có điểm khác biệt rõ ràng, nhưng đó chính là đại diện của từng khu vực để tránh nhầm lẫn cho những đối tác và lựa chọn của sinh viên khi tìm đến ngôi trường đại học. Hiện tại, đại học Bách Khoa được coi là đại học phát triển trong lĩnh vực giáo dục hiện đại, hỗ trợ đào tạo ra những lớp nhân tài sáng giá của quốc gia.

 

 

LOGO BTS

Thiết kế LOGO BTS

 

Sơ lược về nhóm nhạc BTS

BTS là nhóm nhạc K-POP Hàn Quốc  có tên là Bangtan Sonyeondan. Nhóm BTS có 7 thành viên ra mắt vào tháng 6 năm 2013. Nhóm trực thuộc hai công ty quản lý đó là Def Jam Japan ở Nhật bản và Big Hit Entertainment ở Hàn Quốc. Thành viên đầu tiên của BTS được tuyển chọn thông qua cuộc thi thử giọng “Hit It Audition” của Big Hit Entertainment được tổ chức vào năm 2010 và 2011. Đây là cuộc thi thử giọng toàn quốc, mọi người được tuyển chọn ngay tại chính quê hương của mình, giống như Jimin và Jungkook đến từ Busan, V và Suga đến từ Daegu.

Ý nghĩa thiết kế LOGO BTS

Ý nghĩa đằng sau LOGO BTS mới vừa được nhóm công bố cách đây không lâu chính là: BTS sẽ bảo vệ giới trẻ khỏi định kiến của xã hội. Họ vẫn đang tiến về phía trước, theo đuổi những ước mơ của mình thay vì miễn cưỡng chấp nhận thực tế. Thiết kế của logo mới cũng đại diện cho hình ảnh ARMY gặp gỡ BTS ở những ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời.

LOGO BTS mới này chính là kết quả từ những ngày tháng làm việc miệt mài của Big Hit với một công ty thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc trong khoảng một năm. Cả hai bên đã tiến hành thực hiện rất nhiều nghiên cứu để có thể tạo ra chiếc logo hoàn hảo này. Thiết kế logo nhóm nhạc mới sẽ được sử dụng trên tất cả các loại hàng hóa chính thức, trang web, diễn đàn trực tuyến, album, các sản phẩm liên quan đến người hâm mộ và nhiều sản phẩm khác.

Bên cạnh đó, lý giải về cái tên mới Beyond The Scene, đại diện công ty quản lý cho biết nó mang ý nghĩa “Những chàng trai chống lại những áp bức và định kiến đè nặng lên thanh thiếu niên“. Ý nghĩa này cũng khá gần với những gì mà cái tên cũ Bulletproof Boys muốn biểu đạt ngay từ những ngày đầu BTS vừa ra mắt.

 

 

Download Free Vector LOGO BTS

Các bạn có thể tại các hình ảnh về logo mới nhóm nhạc BTS và Vector LOGO BTS (Bao gồm file: .ai, .CDR, .png) tại đây!!

LOGO BIDV

Hình ảnh thiết kế LOGO BIDV

BIDV hay còn gọi là ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam được thành lập vào ngày 26/4/1957. Trải qua 60 năm hoạt động, BIDV đã xây dựng cho mình sự trưởng thành và phát triển vững chắc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam. BIDV cũng tự hào khi đã tạo nên hình ảnh thương hiệu vững mạnh và uy tín đứng thứ 2 tại Việt nam, tạo nên những giá trị vô hình và sự đáng tin cậy cho khách hàng gắn bó lâu dài.

Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu BIDV

Ngày 30/6/2009, BIDV ban hành “cẩm nang nhận diện thương hiệu Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam”. Trong bộ cẩm nang này, BIDV tạo dựng thương hiệu của mình toàn vẹn và cập nhật bổ sung thường xuyên để hoàn thiện bộ mặt nhận diện trên thị trường của mình. Theo bộ cẩm nang này của BIDV gồm 6 phần chính: Logo, hệ thống biển hiệu, hệ thống quầy giao dịch, bộ ấn chỉ, ấn phẩm văn phòng, tài liệu truyền thông. Tất cả được xây dựng một cách hoàn hảo nhằm gia tăng sự nhận diện thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra trong cuốn cẩm nang này, sự tạo dựng thiết kế logo BIDV trên các nền báo, truyền thông hay ấn phẩm khác nhau đều được nêu rõ sự trình bày và màu sắc để tăng sự thống nhất và khả năng nhận diện trong các hình thức khác nhau.

Thiết kế logo BIDV

Logo BIDV được thiết kế bởi 2 phần chính là chữ đặc trưng và dấu hiệu nhận diện. Nét chữ BIDV dựng đứng và đậm tạo cảm giác chắn chắc và mạnh mẽ hơn so với 2 lần thay đổi trước đó. Với sự chuẩn hóa hiện đại, “BIDV” tạo ra một tỉ lệ kĩ thuật cân đối và khoảng cách giữa các chữ cái đồng điệu hơn. Chuẩn mực của thiết kế logo ngân hàng.

Biểu tượng nhận biết được thiết kế một cách cầu kì nhưng thực sự ý nghĩa. Nó là sự hòa quyện các chữ cái “B”, “I”, “D”, “V” được ghép thành một khối bố trí công phu. Chữ “D” màu xanh thể hiện hy vọng, an toàn và phát triển. Chứ “I” màu đỏ tượng trưng cho sự quyết thắng, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Chữ “b” được hình thành do chữ “I” và “D” tạo nét gắn kết ý nghĩa của màu sắc. Ngoài ra, khối hình thoi thuận tiện để đặt chữ “V”ngay dưới biểu tượng “bID”, được nhấn màu đỏ thể hiện màu cờ tổ quốc, nâng đỡ trọn vẹn khối chữ trên như thể hiện sự nâng niu và diều dắt.

Tổng thể, logo BIDV tạo sự liên kết hòa quyện giữa chữ cái và biểu tượng chặt chẽ và hoàn thiện. Ngoài ra, ngân hàng còn thể hiện logo BIDV dưới hình thức kết hợp slogan “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công” – tiếng anh “Share opportunities, share success”. Cho tới thời điểm hiện tại, BIDV đã gắn liền với người tiêu dùng và cũng là ngân hàng in đậm dấu ấn, tự hào của Việt Nam trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Logo ngân hàng BIDV ngày hôm nay còn tạo dựng thêm sự tín nhiệm, tin dùng và ghi ấn thương hiệu của mình trong lòng khách hàng và bạn bè thế giới. Đó không chỉ là sự nhận diện thương hiệu, mà còn là bước đà gây dựng sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai của con đường hội nhập thế giới.

Download Free Vector LOGO BIDV

Tải miễn phí hình ảnh logo BIDVbộ nhận diện thương hiệu ngân hàng BIDV và vector logo BIDV(Bao gồm file: .EPS, .png) tại đây!

Hình ảnh thiết kế LOGO VietinBank

Năm 1988, ngân hàng Vietinbank hay ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam được thành lập. Là một trong những ngân hàng thương mai lớn và quan trọng đối với ngân hàng trong nước, Vietinbank mang lại nhiều thành tựu phát triển cũng như phổ biến rộng rãi với 151 chi nhánh và trên 1000 phòng giao dịch. Để có được sự thành công ngày hôm nay, Vietinbank đã xây dựng cho mình hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm thiết kế logo

Thiết kế logo Vietinbank 

Thiết kế khởi đầu

Thời điểm ban đầu, logo Vietinbank được thiết kế cơ bản với nét chữ cứng cáp in đậm, được kết hợp từ 2 màu đỏ và xanh lam. Đi theo kiểu chữ, màu sắc chính là biểu tượng đồng tiền: màu xanh thể hiện vòm trời phần bán nguyệt, bên dưới đại diện cho đường cong trái đất. Sự kết hợp biểu tượng chính là sự hòa hợp âm dương trời đất.

 

Sự thay đổi logo Vietinbank 2018

Vào năm 2017, Vietinbank ra mắt bộ nhận diện thương hiệu bao gồm cả thiết kế logo. Đặc điểm của thiết kế trước vẫn duy trì đó là màu sắc và kiểu chữ. Màu sắc chủ đạo cho thương hiệu Vietinbank đó là tông xanh lam đậm và nền xanh biển nhạt. Đây là màu truyền thống trước đó của Vietinbank. Logo Vietinbank đã được thay đổi hoàn toàn khi loại bỏ màu đỏ trước kia để giữ lại màu sắc nhận diện thương hiệu của mình là xanh lam. Màu xanh mang ý nghĩa an toàn, tạo sự tin tưởng và rất phù hợp cho ngành ngân hàng.

Ngoài yếu tố màu sắc, logo Vietin Bank được xây dựng từ kiểu chữ vững chắc và có vát tròn hướng lên trên tại chữ cái “V”, “i”, “k”. Đây là nét độc đáo tạo nên kiểu dáng ấn tượng cho nhận diện thương hiệu của Vietinbank. Thiết kế này làm khác lạ so với thiết kế chữ trước đó của Viettin Bank, không còn nét thẳng đứng thông thường cơ bản, gia tăng sự nhận diện thương hiệu hơn bao giờ hết.

Logo Viettinbank còn được xây dựng từ biểu tượng đồng tiền cổ với màu sắc xanh lam đậm và đỏ mang ý nghĩa về sự hòa hợp trời đất, âm dương và phù hợp với xu hướng thiết kế phẳng. Tất cả các yếu tố tạo nên sự đồng điệu cùng với slogan “nâng giá trị cuộc sống”, Vietinbank đã hoàn toàn nâng cao được vị trí hình ảnh thương hiệu của mình

Nhìn chung trong thiết kế logo Vietinbank 2018 đã mang đến cái nhìn đặc trưng và tạo sự khác biệt đáng kể trên thị trường ngành ngân hàng. Vietinbank đang dần khẳng định mình hơn trên đà phát triển và hội nhập, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lương dịch vụ và phục vụ tận tâm. Sự thay đổi thiết kế logo không đơn giản tăng sự nhân diện, mà nó còn mang ý nghĩa đổi mới mình trong kiểu cách hoạt động để khách hàng hoàn toàn cảm thấy tin tưởng và tin dùng sản phẩm, dịch vụ Vietinbank.

Download Vector LOGO VietinBank

Tải miễn phí hình ảnh logo VietinBank và vector logo VietinBank (Bao gồm file: .EPS, .png) tại đây.

Hình ảnh thiết kế LOGO MU – Manchester United

 

Manchester United hay còn gọi tắt là MU là một câu lạc bộ bóng xuất phát từ nước Anh. Ngoài ra, MU có biệt danh là quỷ đỏ do tinh thần đá banh đỉnh cao của mình. Cũng như các câu lạc bộ bóng đá khác, MU cũng đã nhiều lần thay đổi logo của mình, trong đó có 4 logo ghi lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm hộ.

Quá trình thiết kế LOGO đội bóng Manchester United từ xưa đến nay

Logo MU đầu tiên ra đời

Logo MU được xuất hiện đầu tiên trên áo thi đấu của đội tuyển trong trận chung kết F.A năm 1963. Mẫu hình tượng xuất phát từ huy hiệu của hội đồng thành phố Manchester. Logo Manchester United được tạo thành từ 4 đặc điểm chính, đó là 2 con vật, hình quả cầu, con ong và chiếc thuyền.

Hai con vật trên logo chính là linh dương và sư tử. Linh dương bị đeo 1 sợi xích cổ màu vàng biểu hiện cho công nghiệp năng lượng của thành phố, còn chú sư tử được đeo vương miện có ý nghĩa thành phố Manchester đang rất phát triển và đạt được thành tựu lớn mạnh trên toàn quốc gia. Cả hai con vật đều có hình hoa hồng in trên bả vai với hình ảnh đặc trưng biểu tượng của vùng Lancashire

Con tàu trong tấm khiên là biểu tượng của ngành công nghệ tàu thủy tại đây. Và đó cũng chính là ngành công nghiệp phát triển mạnh nhất đem lại sự tự hào cho con người sinh sống. Quả cầu trên đỉnh logo MU lại mang sức mạnh của sự thương mai hóa trên thế giới cùng với 7 con ong thể hiện cho tính chất mạnh mẽ, cần cù, chịu khó và sự nỗ lực. Ngoài ra, dòng chữ “Consilio et Labore” được dịch ra là “Trí tuệ và nỗ lực”. Tổng thể logo MU đầu tiên mang nét hình ảnh của con người và sự phát triển của thành phố Manchester.

Logo MU thứ 2 (1960 – 1973)

 

Được ra đời vào năm 1960, thời điểm bóng đá đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Logo Manchester United được thiết kế dựa trên dáng vóc cũ của logo đầu tiên. Tuy thế, nó đã được biến tấu cho phù hợp với hình ảnh bóng đá trên thị trường quốc tế. Hình ảnh chiếc khiên và con thuyền được giữ lại thể hiện sự tôn trọng truyền thống và sự tự hào của công nghệ tàu thủy thành phố Manchester. Logo MU được biến thể thêm đường cong đóng khung dòng chữ “Manchester United” và “Football Club” được nối với nhau bằng biểu tượng trái banh. Nhìn chung tổng thể, logo MU này được thiết kế một cách phong cách và hiện đại hơn, gắn liền với lối chơi bóng mới mà MU đang hướng tới thế giới.

Logo MU thứ 3 ( 1973 – 1998)

Với biệt danh “quỷ đỏ”, biểu tượng quỷ sa tăng được đưa vào logo MU thay vì hình ảnh 3 sọc trong khiên như trước đây.  Biệt danh “quỷ đỏ” là do Sir Matt Busby đặt cho đội từ năm 1940 đã được đồn thổi và ghi vào trong tâm trí người hâm mộ. Nó biểu tượng cho sức mạnh chiến đấu của đội bóng trước đối thủ, lấn át được tinh thần của họ. Vì thế, Logo thứ 3 được ra đời. Ở các mùa giải 1972/73, logo MU này được sử dụng trong trận đấu ngoài trận chung kết.

Logo MU thứ 4 (1998 – hiện nay)

Thời điểm năm 1998, để tạo dấu ấn mới cho đội bóng, thiết kế logo Manchester United được thay đổi bằng cách loại bỏ chữ “Football Club” và nhấn mạnh tên câu lạc bộ “Manchester United”. Ngoài ra, màu sắc của logo MU lần này cũng được nhấn rõ hơn và đậm hơn các thiết kế trước, dòng chữ cũng dùng nét đậm thay vì nét thanh. Sự biến thể mới này nhằm nhấn mạnh thương hiệu trên thị trường thế giới chứ không đơn thuần chỉ là một câu lạc bộ bóng đá như trước đây nữa.

Download Vector LOGO MU – Manchester United

 

Tải miễn phí trọn bộ hình ảnh logo Manchester United và vector logo MU (Bao gồm file: .ai, .CDR, .png) tại đây!!

 

>>> Xem thêm: 

LOGO Công Đoàn

Hình ảnh thiết kế LOGO Công Đoàn Việt Nam

 

 

Công Đoàn là gì?

Công Đoàn là liên đoàn lao động, là hiệp hội những người làm công ăn lương. Công Đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội của giai cấp công nhân và những người lao động lập ra nhằm  bảo vệ quyền lợi lợi ích hợp pháp của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, tự do. Công Đoàn VN là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Các chức năng cụ thể của Công đoàn:

 • Tổ chức các phong trào thi đua lao động giỏi để người lao động cố gắng thi đua và đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong công việc. Đồng thời tham gia quản lý lao động, tìm việc và tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động.
 • Tham gia trong lĩnh vực tiền lương, thưởng của người lao động.
 • Tham gia thực hiện và xây dựng cơ chế quản lý mới.
 • Tham gia quản lý vật tư, kỹ thuật và tài chính.
 • Tham gia xây dựng các chế độ, chính sắc có liên quan đến quyền lợi người lao động.

 

Ý nghĩa Thiết kế LOGO Công Đoàn Việt Nam

1. Bánh xe trên LOGO Công đoàn Việt Nam

LOGO Công Đoàn với hình ảnh bánh xe được đặt tại trung tâm bên trong quả địa cầu tượng trưng sự thống nhất của bộ phận giai cấp công nhân quốc tế gồm có những người thuộc giai cấp công nhân Việt Nam và giai cấp lãnh đạo cách mạng thế giới.

Phía bên trong bánh xe có hình cái thước cặp đang đo sản phẩm nói lên yêu cầu về tính chính xác của khoa học kỹ thuật.

2. Quốc kỳ trên LOGO Công đoàn

Hình ảnh lá cờ Việt Nam tung bay trong gió được cách điệu ở phía cuối như hình chữ S (bản đồ Việt Nam) mang ý nghĩa về sự thống nhất của Tổ quốc Việt Nam. Đặc biệt, cán cờ hướng chếch lên mang theo khí thế của đội tiên phong cách mạng luôn tiến lên phía trước.

3. Các chi tiết khác trên LOGO

Thứ nhất là quyển sách được đặt phía trước của bánh xe màu đen tượng trưng cho tri thức, học thức của giai cấp công nhân. Tiếp đến là hình cái đế được cách điệu giống như giải cuốn có chữ TLĐ (Tổng Liên đoàn) tạo thành một bố cục cực kỳ chặt chẽ cho LOGO Cong Doan.

4.  Ý nghĩa về màu sắc trên LOGO Công đoàn Việt Nam

Màu sắc trên LOGO Công Đoàn này được thiết kế vô cùng đẹp mắt thể hiện tính truyền thống, tươi vui, khỏe mạnh và hào sảng của dân tộc Việt nam.

 • Nền logo có màu vàng kim.
 • Quốc kỳ có màu đỏ tươi và điểm nhấn là ngôi sao màu vàng.
 • Giải cuốn mang chữ TLĐ được thể hiện trên nền màu xanh công nhân.
 • Bánh xe và thước có màu đen thể hiện tính công nghiệp.
 • Màu xanh nền bên trong bánh xe thể hiện ước mơ về sự hòa bình của dân tộc Việt Nam.
 • Quyển sách, đường vĩ tuyến, kim tuyến, sản phẩm trong thước đo có màu trắng giúp màu sắc trong toàn bộ LOGO Công đoàn được cân bằng hơn.

LOGO TOYOTA

 

Hình ảnh thiết kế LOGO TOYOTA

 

 

 

Toyota là hãng ô tô lớn nhất Nhật Bản, được thành lập và phát triển hơn  7 thập kỷ qua. Toyotađang là hãng đứng đầu thế giới về thương hiệu ô tô trong top 100 Interbrand năm 2017. Ít người biết được rằng, Toyota đã từng có một cái tên thương hiệu khác trong khoảng thời gian để có được một thương hiệu sáng giá như hiện tại.

 

Quá trình xây dựng thương hiệu Toyota

 

Quá trình phát triển thương hiệu Toyota

 

Toyota được ra đời từ dòng họ Toyoda ở vùng Aiichi cách Tokyo hơn 300km. Tuy là một vùng xa trung tâm thành phố nhưng năm 1936, gia đình Sakichi Toyoda đã dành được giấy phép sản xuất ô tô từ chính phủ Nhật Bản thông qua ý tưởng sáng lập công ty chuyên sản xuất ô tô. Ban đầu Toyota được lấy tên là Toyoda theo dòng họ. Nhưng sau đó, họ nhận ra rằng chữ “Toyoda” lại không phát âm rõ bằng “Toyota, thêm nữa là khi từ “Toyo” và “Ta” kết hợp lại có nghĩa giàu có, đầy đủ đem lại nhiều may mắn. Trong tiếng Nhật, “Toyota” được viết thành 8 nét (トヨタ) còn “Toyoda” (トヨダ ) được viết 10 nét và người Nhật quan niệm rằng còn số 8 là con số may mắn và đem lại thuận lợi, thăng tiến. Với những lí do trên, thương hiệu Toyota được chính thức sử dụng trên thị trường. Tháng 4/1937 Toyota đã chính thức đăng ký bản quyền thương mại.

Trải qua thời gian thế chiến thứ hai đầy khốc liệt, rất may mắn nhà máy Toyota ở tỉnh Aiichi vẫn không bị phá hủy. Sau đó, Toyota bắt đầu quá trình hồi phục lại quy trình sản xuất và phát triển. Sức tàn phá của chiến tranh đã ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển, sáng chế công nghệ ô tô. Tuy nhiên, hàng Toyota vẫn là một chuyên gia hàng đầu về chất lượng, đảm bảo an toàn với những công nghệ bậc nhất.

 

 

Thiết kế Logo Toyota

 

Tháng 4/1937 Toyota đăng kí bản quyền thương mại thì cũng là lúc hãng tìm kiếm một thiết kế logo Toyota đại diện cho mình. Lúc bấy giờ, cố vấn người Nhật-Shotaro Kamiya đã tổ chức một cuộc thi thiết kế sáng tạo logo Toyota với tiêu chí dễ hiểu, đại diện cho Nhật Bản và hình ảnh phải gợi tả được hãng công ty Toyota. Sau đó, đã có hơn 27.000 mẫu thiết kế được gửi về và hãng đã lựa ra một mẫu có hình tròn bao quanh tên Toyota.

Sau một thời gian hoạt động, Toyota cần nâng cấp logo lên  một tầm cao mới dễ ấn tượng vào tâm trí khách hàng. Logo Toyota hình eclipse được ra đời lồng ghép với nhau tạo nên 3 trái tim thể hiện tiêu chí của Toyota

 • Khách hàng là mối quan tâm hàng đầu
 • Chất lượng đảm bảo vượt trội
 • Nỗ lực, cố gắng phát triển về mặt kĩ thuật

 

 

Ngoài ra, logo Toyota khi được trình bày sắp xếp sẽ tạo nên các chữ cái trong thương hiệu bao gồm “T”, “O”, “Y”, “A”.

Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm thay đổi và phát triển, Toyota đã xây dưng công nghệ ô tô và định hướng cho mình một con đường kinh doanh đầy sáng suốt. Có thể nói, con đường thành công của hãng chính là sự kết hợp giữa tinh thần bản sắc con người Nhật Bản và tài năng sáng tạo công nghệ, chiến lược kinh doanh tài tình đáp ứng được nhu cầu cho người tiêu dùng và cả thị trường quốc tế.

 

 

Download Free Vector LOGO TOYATA

 

Tải miễn phí toàn bộ hình ảnh LOGO TOYATA và vector LOGO TOYATA (Bao gồm file: .ai, .EPS, .png)tại đây!!

 

LOGO Đảng Cộng Sản Việt Nam với hình ảnh biểu tượng Búa và Liềm, biểu tượng của những người Cộng sản. Hình ảnh LOGO Búa Liềm được sử dụng cho tổ chức Cộng Sản và Đảng cộng sản. Biểu tượng logo Đảng được thể hiện bằng một cái liềm và một cái búa đặt chéo nhau. Hai vật dụng này tượng trưng cho sự bình đẳng và thống nhất của hai giai cấp đô thị và nông thôn, công nghiệp và nông nghiệp.

 

Ý nghĩa thiết kế LOGO Đảng Cộng Sản Việt Nam – Búa Liềm

Trước đây, logo Đảng Cộng Sản với hình ảnh búa đặt trên lưỡi liềm được sử dụng trên đồng phục, mũ, huy chương của Cảnh sát. Và sau đó được lan rộng và đã trở thành biểu tượng logo trên lá cờ của Liên Xô. Sau này toàn bộ các nước cộng hòa đều mang trên mình lá cờ với biểu tượng này.

Thiết kế LOGO Đảng của nhà nước Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam hiện nay có thiết kế đạm chất truyền thống nhất. Khi giữ lại cho mình hai tông màu đổ và vàng ban đầu. Biểu tượng Búa Liềmđược phóng to, màu vàng đặt chính giữa nền đỏ của lá cờ.

 

Hình ảnh Vector LOGO Đảng Cộng Sản Việt Nam

 

 

 

LOGO HUTECH

Hình ảnh thiết kế LOGO Hutech

Hutech là tên viết tắt cho Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 26/4/1995. Sau đó 2 tháng, Hutech chính thức xây dựng hoạt động công tác tuyển sinh cho trình độ Đại học. Với 22 năm thành lập (tính tới năm 2017) thì Hutech đã có những bước thay đổi về hoạt động đào tạo, phát triển một cách phù hợp với xu thế nền giáo dục thế giới.

Ý nghĩa trong thiết kế logo Hutech

Mỗi trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh phải xây dựng một hệ thống nhận diện nhằm nâng cao giá trị hình ảnh cũng như đề cao tính giáo dục và đào tạo trong mắt phụ huynh và sinh viên.Hutech nhận ra điều đó và chính thức xây dựng hình ảnh qua nhận diện logo của mình. Thiết kế logo Hutech nhìn chung có nét hiện đại và đơn giản như xu hướng thiết kế hiện tại. Bên trong mỗi biểu tượng, màu sắc đều có ý nghĩa riêng biệt nhằm tạo sự khác biệt và nét đặc trưng của trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh

Ý nghĩa biểu tượng của logo Hutech

Logo Hutech được thiết kế theo hình tượng chiếc khiên chắn hàm ý xây dựng sự bền vững và tạo sự cân bằng nhất định giữa đào tạo giáo dục tri thức và hoạt động tinh thần cho sinh viên. Tấm khiên cũng chính là biểu trưng cho sự kiên định, bất khuất, dũng cảm đương đầu trước mọi rào cản, khó khăn khác nhau trong quá trình hội nhập và nâng cao chất lượng tri thức và sự nghiệp giáo dục. Hutech đã và đang khẳng định mình là một trường đại học truyền thống, hiện đại, uy tín dành cho mọi sinh viên theo học và nằm trong những top hệ thống giáo dục Việt Nam.

Bên trong tấm khiên chính là biểu tượng của ngọn đuốc đang rực lửa bùng cháy, ý nghĩa của tinh thần nhiệt huyết và năng động của tuổi trẻ. Đây cũng chính là hình ảnh sinh viên hiện đại của Hutech

Ý nghĩa màu sắc trong logo Hutech

Ba màu chính trong logo Hutech chính là xanh lam, vàng và đỏ, ngoài ra còn màu trắng làm nổi trên nền xanh lam. Đây là những màu sắc cơ bản gần gũi với thiết kế logo các trường ở Việt Nam. Màu lam thể hiện sự phát triển đồng điệu, sự hòa nhập vào trái đất và trẻ trung năng động của sinh viên. Đây cũng là màu liên tưởng tới sự tin tưởng và trách nhiệm mà Hutech xây dựng cho nền giáo dục tri thức. Màu vàng thể hiện cho cái nhìn tươi sáng biểu tượng của sự chiến thắng và sáng tạo của sinh viên trường đại học Hutech – được đào tạo trong môi trường giáo dục đầy chuyên nghiệp. Và cuối cùng là màu đỏ, một màu sắc cân bằng hài hòa cho tất cả. Đây là màu của sức sống và nhiệt huyết, niềm tin kiên cường vươn lên trong quá trình học tập.

Tổng thể logo Hutech là biểu hiện của sự cam kết xây dựng và phát triển bền vững trong công cuộc nâng cao tri thức, luôn luôn đảm bảo cho sinh viên và thị trường nguồn đầu ra chất lượng. Từ những yếu tố

 

LOGO Mobifone

Hình ảnh thiết kế LOGO Mobifone

Mobifone là hãng viễn thông  thuộc công ty thông tin di động (VMS). Thương hiệu Mobifone được khai thác và đánh dấu sự khởi đầu về thương hiệu tại Việt Nam vào ngày 16/4/1993. Lĩnh vực mà Mobifone hoạt động là thiết kế, xây dưng và phát triển mạng lưới cùng lúc đó cung cấp các dịch vụ mới về thông tin thiết bị di động.

Xây dựng thương hiệu từ logo Mobifone

Năm 1993 – 2007

Với sự ra đời của hãng công nghệ viễn thông Mobifone, công ty thông tin di động (VMS) đã có ra đời nhận diện thương hiệu đầu tiên từ thiết kế logo. Vào thời điểm mà sự cạnh tranh đã tồn tại giữa các hãng khác, Mobifone đã phải xây dựng cho mình hình ảnh biểu tượng để có thể nhận biết trên thị trường. Logo Mobifone là thứ thiết yếu để ghi dấu ấn vào lòng khách hàng gia tăng độ phủ rộng trên toàn quốc. Được thiết kế với hai font chữ khác biệt “mobi” và “fone”, nhấn mạnh tính chất của cái tên thương hiệu của hãng. “Mobi” ám chỉ sự linh hoạt, tiện lợi, di động. “Fone” là từ viết biến hóa qua chữ “phone”. Hai từ được kết hợp như biểu hiện cho sự hiện đại của các công nghệ thiết bị di động được tích hợp viễn thông để sử dụng linh hoạt, tiện lợi ở mọi địa điểm, thời gian. Tông màu cũng là điều tạo nên dấu ấn thương hiệu với màu xanh dương đậm và màu đỏ. Slogan dấu ấn tạo thương hiệu cho Mobi cũng được gắn phía dưới bên phải logo “mọi lúc mọi nơi” ý chỉ sự phủ sóng mọi địa điểm hỗ trợ tất cả nhu cầu viễn thông của con người Việt. Logo Mobifone thời kì đầu được giữ vững tới 2007

Năm 2007 – hiện tại

Có lẽ thời điểm 2007, sự bền vững và phát triển của Mobiphone cũng ít nhiều bị ảnh hưởng do sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường công nghệ viễn thông. Chính vì thế, để làm mới hình ảnh của mình, Mobifone đã thay đổi thiết kế logo của mình. Thay vì tạo 2 font khác biệt như phiên bản 1993, Logo Mobiphone thống nhất một kiểu chữ không đậm cũng không mảnh, tạo nét hiện đại, mới mẻ trong phong cách. Màu sắc sử dụng vẫn là tông xanh lam và đỏ nhưng được lựa chọn với phiên bản tươi tắn hơn một chút theo xu hướng thị trường bấy giờ. Thêm một điểm đặc biệt nữa đó chính là chữ cái “i” được kết hợp 2 màu: xanh lam – đuôi móc và đỏ – dấu chấm trên, giúp gắn kết ý nghĩa hình ảnh và nói đến sự khởi đầu cho các dòng thương hiệu mang tên Mobi khác sau này. Slogan của Mobifone lúc này cũng được đổi màu xanh lam lợt thay áo cho màu đen cũ với cùng font chữ logo tăng tính thống nhất màu sắc thương hiệu.

Ý nghĩa chính trong thiết kế logo Mobiphone

Tuy có sự thay đổi thiết kế logo của 2 thời kì, nhưng Mobiphone vẫn giữ được ý nghĩa cốt lõi trong logo của mình từ màu sắc tới slogan. Màu xanh thể hiện sự hòa mình vào trái đất ở mọi địa điểm, tạo sự tin tưởng, an toàn và gắn kết. Màu đỏ ám chỉ năng lượng, sức mạnh, bền vững và sự thịnh vượng may mắn. Tổng thể chung thiết kế logo Mobifone tạo nét gần gũi, mạnh mẽ và phủ sóng mọi địa điểm và kế thừa sức mạnh giá trị lâu bền tạo nên thương hiệu, ghi dấu ấn mạnh trong lòng người sử dụng. Sự kết hợp giữa mọi chi tiết chính là thứ chính yếu gây dựng nên hình ảnh thương hiệu Mobifone. Cùng theo đó, slogan chính là điều khiến dấu ấn Mobiphone mạnh mẽ hơn bao giờ hết. “Mọi lúc mọi nơi” chính là điều mà Mobiphone cam kết với khách hàng về sự phủ sóng toàn quốc, giúp người sử dụng kết nối với người thân, bạn bè ở mọi địa điểm, thời gian.

Download free vector LOGO Mobifone

Tải miễn phí trọn bộ hình ảnh LOGO Mobifone và vector LOGO Mobifone (Bao gồm file: .CDR, .ai, .png) tại đây!!

LOGO OPPO

 

Hình ảnh thiết kế LOGO OPPO

 

Oppo là một hãng cung cấp các thiết bị điện tử chủ yếu là di động trên hơn 20 quốc gia. Khi vào thị trường Việt Nam, Oppo tuy còn mới mẻ và cạnh tranh rất khốc liệt với những hãng di động khác nhưng qua thời gian đã khẳng định mình và có mặt tại các kệ hàng của các cửa hàng bán thiết bị di động.

 

Xây dựng thương hiệu Oppo

 

Quá trình phát triển

 

Oppo được đăng kí chính thức toàn cầu vào năm 2001 và ra mắt thị trường Trung quốc năm 2004. Với những sản phẩm công nghệ đầu tiên về những thiết bị giải trí cho con người như mp3, mp4. Tới 2008, Oppo định hướng sản phẩm chuyển qua dòng điện thoại di động và bước đầu xây dựng thương hiệu của mình trên những nước đang phát triển khác. Năm 2013, Oppo chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam.

Thị trường smartphone lúc bấy giờ gần như bão hòa vì doanh số liên tiếp 2 năm đều giảm. Các loại smartphone của những thương hiệu Việt Nam như FPT, Viettel cũng không có chỗ đứng trên thị trường do sự phát triển của các thương hiệu lớn. Có lẽ vì học hỏi những kinh nghiệm đi trước, Oppo đã rút ra được nhiều bài học lớn và xây dựng hướng đi đúng đắn. Lúc bấy giờ, Oppo định hướng sản phẩm của mình là phân khúc thời trang và đối tượng khách hàng là giới trẻ. Vì thế hãng chọn kênh giải trí và thời trang làm điểm đầu tiên để tiếp cận. Oppo khá chịu chi trong công tác xây dựng chương trình tiếp thị và đầu tư quảng cáo truyền thông. Họ chọn những ca sĩ lớp trẻ để làm đại diện cho thương hiệu cùng lúc tập trung vào những yếu tố smartphone mà lớp trẻ đang ưa chuộng. Với những chương trình giải trí được hãng tài trợ, kết hợp với quảng cáo truyền thông xây dưng phát triển hình ảnh thương hiệu khác, Oppo đã tạo nên một chỗ đứng khá tốt trên thị trường Việt Nam.

 

 

 Thương hiệu Oppo

 

Để thâm nhập thị thường Việt Nam, Oppo cũng đã xây dựng hình ảnh thương hiệu cơ bản để tạo cái nhìn chuyên nghiệp với người dùng qua thiết kế Logo, màu sắc và biểu tượng thương hiệu. Logo Oppo được kế thừa từ những thế hệ công nghệ đi trước. Họ đúc kết được những kinh nghiệm của các ông lớn để tạo dựng nền tảng cho sự bắt đầu.

Thiết kế logo Oppo được xây dựng từ chữ thương hiệu có một chút biến tấu dẹp ngang và chữ cái “P” có khoảng trống nhỏ ở đầu móc thanh đứng. Nếu để ý kĩ, chữ “O” trong logo Oppo có thiết kế tương tự móc tròn trong chữ “P” tạo sự đồng điệu và tinh tế. Điều quan trong nhất, Oppo xây dựng thiết kế logo trên nền màu xanh lá để tăng độ nhận biết thương hiệu của mình. Màu sắc xanh lá logo oppo lựa chọn tượng trưng cho sự tự nhiên, tươi tắn và đầy sự điềm tĩnh, thanh toát đúng với khởi đầu mà hãng mong muốn. Oppo là công ty khởi đầu công nghệ muộn, vì thế hướng đi của hãng chính là sự mới mẻ trong thiết kế, sự phát triển đi lên một cách tự nhiện và nhẹ nhàng để xây dựng thương hiệu vào lòng người dùng chứ không vội vã hấp tấp. Nếu bình thường, logo Oppo sẽ được chọn màu sắc xanh lá trong từng chữ cái, tuy nhiên để phù hợp với công tác truyền thông khác nhau, logo Oppo còn được thiết kế màu trắng chữ,kèm nền chữ nhật xanh lá, tạo sự cộng hưởng về màu sắc thương hiệu.

 

 

Ngoài màu sắc, logo Oppo còn xây dựng cả linh vật tượng trưng cho thương hiệu. Với hình ảnh một cậu robot màu trắng mặc áo và đôi tai xanh lá, Oppo còn tạo ra một cơn sốt cho biểu tượng dễ thương này tại Việt Nam. Với một số thương hiệu trên thế giới, sử dụng linh vật để tăng hình ảnh nhận biết thương hiệu là điều không quá xa lạ. Và Oppo, thương hiệu mới mẻ đã chọn cho mình một chiến lược khá tốt để gây ấn tượng với khách hàng. Nếu sử dụng tốt chiến lược này, biểu tượng logo Oppo và cả linh vật sẽ lập tức tạo sự liên tưởng thương hiệu trong tâm trí người dùng

Sự phát triển thương hiệu smartphone Oppo đã và đang đi lên. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cho rằng, Oppo đang rót tiền vào xây dựng truyền thông, nên sự cộng hưởng doanh thu bán hàng cũng tỉ lệ thuận theo đó. Để có thể đánh giá được mức độ xây dựng thương hiệu, thì chỉ tới khi Oppo ngưng chi tiền cho hoạt động, sau đó xem xét khả năng kinh doanh, từ ấy sẽ biết được giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng như thế nào.

 

 

 

Download free vector LOGO OPPO

 

Tải miễn phí trọn bộ hình ảnh logo Oppo và Vector logo Oppo (File: .EPS, .png) tại đây!

 

LOGO GOOGLE

 

Hình ảnh thiết kế LOGO Google

LOGO Google Adwords

LOGO Google+

LOGO Google Map

LOGO Google Play

LOGO Google Mail

LOGO Google Chrome

 

Google là một trang dịch vụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới. Google hỗ trợ rất nhiều cho người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin và tìm hiểu một vấn đề. Hiện nay, Google trở thành một dịch vụ không thể thiếu cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Qua nhiều năm, Google đã có nhiều sự thay đổi trong thiết kế logo, cùng tìm hiểu về lịch sử thay đổi logo Google nhé.

 

Lịch sử “tiến hóa” logo Google

 

Năm 1997

Ban đầu Google được lấy tên là Backrub – dự án nghiên cứu của Larry Page – một sinh viên đại học Stanford và Sergey Brin. Một thời gian Backrub đã tạo nên một nền tảng ấn tượng hình thành sự phát triển cho Google sau này. Cho đến năm 1997, cái tên Google chính thức được lựa chọn cho thiết kế trang web. Với một phong cách cổ điển và có góc nhìn 3D, thiết kế bấy giờ còn nhìn thô sơ và chưa mấy ấn tượng. Tuy nhiên, bước đầu logo Google cũng đã hình thành những màu sắc chính tạo nên thiết kế  hiện nay

Năm 1998

Thời điểm này logo đã hoàn toàn được thay mới và trở nên hiện đại với phong cách classic, loại bỏ kiểu thiết kế 3D ban đầu, chọn lựa 2D làm định hình. Màu sắc chính của Google vẫn là xanh lam, xanh lá, vàng và đỏ. Mẫu logo Google này do chính Sergey Brin thiết kế  và cũng tạo một phong cách đơn giản không kém phần hiện đại cho logo Google về sau.

Năm 1999

Thời điểm sau 1 năm sử dụng thiết kế 1998, logo Google có thay đổi sử dụng đổ bóng và thêm dấu chấm than như Yahoo, màu sắc của phiên bản này cũng tươi tắn hơn. Tuy nhiên, biểu tượng này nhanh chóng bị loại bỏ do không được sự đồng ý và chấp thuận của người sáng lập

Sau đó, rất nhiều thiết kế được đề xuất trong năm 1999 với những kiểu dáng khác nhau, màu sắc thay đổi và sự sắp xếp chữ và kiểu chữ. Do một phần thu nhập cũng như chỗ đứng trên thị trường đã vững chắc nên đó cũng là lí do Google tìm kiếm một thiết kế đại diện cho công ty. Cùng xem những concept 1999 được đề xuất nhé

 

 

Năm 2010 – 2013

Có quá nhiều concept logo Google được đề ra, cuối cùng cuối 1999, dòng chữ Google đã được lựa chọn với phong cách Times New Roman cơ bản. Màu sắc của logo cũng có một chút thay đổi khi màu xanh lam được lặp lại thay vì xanh lá như thiết kế 1998. Các màu sắc mà google lựa chọn được thiết kế không theo bất cứ quy tắc nào kết hợp với đổ bóng tạo cảm giác nhẹ nhàng, cứng cáp và có chiều sâu.

Tuy thế trong vòng 1 năm tồn tại thiết kế này, Google đã tăng tông tươi tắn cho logo của mình bằng những gam trong sáng hơn và loại bỏ đổ bóng.

 

Năm 2013 – 2015

Google dường như càng hướng theo sự đơn giản và 2D nhất có thể. Phong cách tạo cảm giác bóng của Google đã được thay thế hoàn toàn bằng kiểu phẳng lì nhẵn. Màu sắc của logo Googlecàng ngày càng trở nên tươi tắn và mang phong cách phóng khoáng hơn, tạo vẻ hài hòa trong mắt người dùng. Một phần cũng do thời điểm này các công nghệ thiết bị cầm tay lên ngôi, Google cần phải tối giản để dễ dàng thiết lập biểu tượng trên các thiết bị một cách đồng nhất.

9/2015 – hiện tại

Ở giai đoạn mà Google gần như là một dịch vụ được sử dụng tối ưu nhất trên thế giới, Logo của họ vẫn không ngừng thay đổi nhằm làm mới mình với thị trường cũng như sự phát triển của internet. Thiết kế logo này được hình thành ban đầu cho mục đích đơn giản hóa và dễ thiết lập trên các thiết bị hiện đại, giúp người dùng trải nghiệm đồng nhất. Chính vì lẽ đó, phong cách logo Google có vẻ không cầu kì và trở nên bo tròn hiện đại hơn bao giờ hết.

Công thức chung của logo Google

 

Qua nhiều năm thay đổi thiết kế logo nhưng Google vẫn giữ một công thức khi họ tiến hành đổi mới biểu tượng cho cả công ty

Sự đơn giản

Để ý kĩ quá trình hình thành logo hiện tại của Google, bạn sẽ thấy Google gần như càng đơn giản hóa trong thiết kế. Từ màu sắc lẫn font chữ, các yếu tố ảnh hưởng cũng dần bị lược bớt nhằm tạo nét hiện đại và dễ tiếp nhận

Làm mới thương hiệu

Tuy thay đổi không nhiều trong thiết kế, nhưng mỗi dịp quan trọng hoặc logo Google sẽ có thay đổi để làm vừa lòng người dùng của từng quốc gia khác nhau. Sau những dịp đặc biệt ấy logo Google sẽ quay về hình dáng ban đầu. Một nét độc đáo dành riêng cho khách hàng, cũng là cách tạo nên dấu ấn của thương hiệu của Google

Tính ứng dụng cao

Google có một phép toán đó là mỗi thiết kế đều phải dễ dàng đồng nhất với công nghệ hiện tại. Vì các thiết bị di động càng ngày phát triển và phổ biến, Google tính trước điều này đã không ngừng thiết kế tối giản để logo mới luôn được xuất hiện dễ nhìn trên các mặt thiết bị đồng hồ, di động, TV…v..v

 

Download Free vector LOGO Google

 

Tải miễn phí trọn bộ hình ảnh logo Google và vector logo Google ( Gồm file: .ai, .EPS, .SVG, .png) tại đây!

 

 • >>> Xem thêm: Logo Yahoo! – Đối thủ cạnh tranh một thời của Google

Tìm được một slogan hay cho công ty sẽ giúp bạn tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Không chỉ giúp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả, slogan còn giúp nâng cao giá trị thương hiệu, tạo ấn tượng giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Slogan là gì?

Slogan là một khẩu hiệu, một dòng quảng cáo hoặc là một cụm từ mà các đại diện thương hiệu tạo ra nhằm quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ, hoặc chỉ nhằm tạo sức mạnh tinh thần, một khẩu hiệu của một tổ chức hay cá nhân. Câu Slogan hay giống như là một niềm tin thương hiệu, làm nổi bật giá trị và tinh thần của thương hiệu đó.

Slogan là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu

Lý do bạn nên có một slogan hay cho công ty của mình?

 • Cùng với logo và tên thương hiệu, slogan sẽ truyền tải thông điệp của công ty một cách hoàn hảo.
 • Slogan giúp thu hút sự chú ý của khách hàng một cách nhanh chóng
 • Giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ, nhắc lại và liên tưởng đến thương hiệu. Họ sẽ nhớ đến thương hiệu một cách tự nhiên và lâu dài.
 • Chỉ với một câu ngắn gọn, đơn giản, slogan có thể giúp mô tả về công ty, sản phẩm, những lợi ích mà khách hàng nhận được cũng như điểm khác biệt nổi bật của bạn so với đối thủ kinh doanh.
 • Slogan giúp mô tả ngắn gọn về công ty, sản phẩm, những lợi ích, sự khác biệt trong chỉ một câu ấn tượng.

Tiêu chí để đánh giá một slogan hay?

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một slogan hay, ý nghĩa

Một câu slogan hay mang lại rất nhiều giá trị về hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Vậy tiêu chí để đánh giá một câu Slogan hay, ấn tượng, độc đáo là như thế nào? Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá, nhưng quan trọng nhất đó là:

 • Slogan phải mô tả chính xác thương hiệu, thể hiện giá trị của thương hiệu.
 • Ngắn gọn, xúc tích, dễ nhớ.
 • Khẩu hiệu nêu lên truyền tải được ý nghĩa mà thương hiệu muốn gửi đến khách hàng.
 • Làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp.
 • Và điều quan trọng nhất đó là slogan của bạn phải khác biệt, độc lạ, có như vậy mới để lại được ấn tượng trong mắt khách hàng.

 Các bước để có được một slogan hay - ấn tượng

Slogan ngắn gọn nhưng ấn tượng của Apple

Để tạo ra một slogan ấn tượng, hay hoàn toàn không phải là công việc dễ dàng. Dưới đây là các bước cơ bản để bạn sáng tạo slogan:

Xác định mục tiêu định vị của nhãn hàng: Trước hết bạn cần xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến, định vị tính cách thương hiệu, thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng

Phân tích thị trường và các đối thủ cạnh tranh: Tiến hành phân tích thị trường và các đối thủ cạnh tranh để biết đâu là thế mạnh và là khác biệt nổi bật nhất ở sản phẩm của bạn.

Phân tích hành vi khách hàng mục tiêu: nghiên cứu để hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Hãy thử đặt mình vào địa vị của khách hàng để phân tích xem họ cần gì, muốn gì ở thương hiệu của bạn, họ sẽ bị thuyết phục ở những điểm nào…

Tạo slogan: Sau khi đã nghiên cứu thông tin một cách đầy đủ, bạn có thể tiến hành sáng tạo slogan. Trong quá trình này đừng quên đối chiếu với các tiêu chí đã nêu ở đầu bài để xem slogan của bạn đã đáp ứng được chưa. Nếu có điều kiện bạn có thể đem mẫu slogan khảo sát thị trường để xem phản ứng của khách hàng, hoặc thử tham khảo ý kiến từ những người xung quanh xem họ nghĩ gì về slogan này?

>>> Hãy đến với dịch vụ sáng tạo Slogan của Brasol – Brasol: sự thành công của thương hiệu bạn là thành công của chúng tôi. 

Mẫu slogan hay của các thương hiệu nổi tiếng

Slogan của thương hiệu gà rán nổi tiếng KFC

 • Slogan Adidas (thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới):  Impossible is nothing – Không có gì là không thể
 • Slogan Apple (thương hiệu công nghệ, điện thoại đi động của Mỹ): Think different – Hãy khác biệt
 • Slogan Nike (hãng đồ, dụng cụ thể thao): Just do it – Cứ làm đi
 • Slogan Vinaphone (công ty viễn thông thuộc VNPT): Không ngừng vươn xa – Luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu
 • Slogan Viettel (công ty viễn thông quân đội): Hãy nói theo cách của bạn
 • Slogan Mobifone (công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam) : Mọi lúc mọi nơi
 • Slogan FPT (thương hiệu viên thông): mạnh mẽ, bền bỉ, tin cậy
 • Slogan Samsung (thương hiệu điện tử nổi tiếng): Cùng Samsung tạo dựng một sự nghiệp vững chắc
 • Slogan KFC (thương hiệu quen thuộc gà rán KFC): Finger lickin’good – Vị ngon trên từng ngón tay
 • Slogan Ajinomoto (thương hiệu bột ngọt lâu đời nhất): Vòng quanh thế giới Ajinomoto
 • Slogan Visa (thẻ thanh toán quốc tế): It’s everywhere you want tobe – Bất cứ nơi nào bạn đến
 • Slogan Comfort (nước sả vải): Thơm mát suốt ngày dài năng động
 • Slogan Lavie (nhãn hiệu nước uống đóng chai): Một phần tất yếu của cuộc sống
 • Slogan Cafe Trung Nguyên (thương hiệu cafe của VN): Khơi nguồn sang tạo
 • Slogan Avis (công ty cho thuê xe Avis): Chúng tôi luôn cố gắng hơn
 • Slogan NOKIA (thương hiệu điện thoại 1 thời của Nhật): Connecting People – Kết nối mọi người
 • Slogan Vinamilk (hãng sữa hàng đầu VN): Chất lượng quốc tế- Chất lượng Vinamilk
 • Slogan Pepsi (thương hiệu nước giải khát): More Happy – Ngất ngây hơn
 • Slogan Coca Cola (thương hiệu nước giải khát): It’s the Real Thing – Hàng chính hiệu

Trên đây là tổng hợp một số mẫu slogan hay, ấn tượng của các thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn cũng đang loay hoay tìm một slogan ý nghĩa cho doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng qua hotline: (028) 6293 8689

 •  

LOGO Skype

 

Hình ảnh thiết kế logo Skype

 

 

Download Free Skype for PC 2018

 

Các bạn có thể tải miễn phí phần mềm Skype về máy tính tại đây >>> Skype PC

 

Sơ lược về ứng dụng Skype:

 

Skype là gì?

 

Skype là một phần mềm, ứng dụng cho phép người dùng chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí trên máy tính và điện thoại di động. Skype thuộc quyền sở hữu của Microsoft. Hiện nay phần mềm đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, đặc biệt là các công ty văn phòng sử dụng để liên lạc nội bộ.

Các tính năng đặc biệt của Skype:

 • Gọi video nhóm miễn phí
 • Biểu tượng cảm xúc đẹp, hiển thị tốt
 • Thay đổi giao diện tùy thích
 • Gửi tài liệu, video, hình ảnh không giới hạn
 • Dễ dàng tìm kiếm bạn bè, đồng nghiệp
 • Chất lượng cuộc gọi, tốc độ gửi tin nhắn rất tốt

Skype hiện đang có phần mềm trên PC  và ứng dụng trên đi động hỗ trợ tất cả các hệ điều hành

 

 • Tải Skype cho PC (Win xp, Win7, Win8, Win10, Mac OS)
 • Tải Skype cho iOS
 • Tải Skype cho Adroid
 • Tải Skype cho BlackBerry
 • Tải Skype cho Windows Phone

 

Icon Skype

 

Iocn – biểu tượng cảm xúc thú vị độc đáo trên Skype chắc chắn sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

 

 

Download free vector LOGO Skype

 

Tải miễn phí hình ảnhicon và vector logo Skype (Bao gồm file: .ai, .png) tại đây!

 

LOGO ARSENAL

 

Hình ảnh thiết kế logo Arsenal

 

 

 

Arsenal là một đội bóng phía bắc London có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Như những đội bóng khác, logo Arsenal cũng là một trong những biểu tượng được thay đổi nhiều lần để phát triển hình tượng một đội bóng mạnh.

Lịch sử hình thành logo Arsenal

 

LOGO Arsenal Giai đoạn đầu năm 1888

 

Lúc này, Câu lạc bộ Arsenal được thành lập 2 năm dưới cái tên là Royal Arsenal. Logo bấy giờ được tạo ra dựa vào chiếc crest (huy hiệu) của vùng Woolwich. Logo đầu tiên bao gồm 3 khẩu pháo ghép lại tạo hình tượng đứng thẳng, nó được bắt nguồn từ vùng Quân sự Woolwich. Biểu tượng của Arsenal tượng trưng cho truyền thống bị ảnh hưởng từ những cuộc chiến tranh và mang tầm vóc lâu dài của sự gắn bó và thành lập của câu lạc bộ với nơi này. Logo Arsenal thời kì đầu này trông có vẻ giống 3 ống khói, chính vì thế một thời gian sau, logo Arsenal cũng thay đổi dần

 

Arsenal LOGO Giai đoạn năm 1913 – 1930

 

Một phần bóng đá lúc bấy giờ gặp nhiều khó khăn do bị ảnh hưởng từ cuộc đại chiến thế giới. Sau một thời gian ổn định, khi câu lạc bộ chuyển đến Highbury năm 1913, logo ban đầu bị hủy bỏ và đổi thành một biểu tượng logo mang hình thái tấm khiên trắng cùng với dòng chữ viết tắt AFC (Arsenal Football Club) màu đỏ được cách điệu nét thanh lồng vào nhau. Việc lược bỏ khẩu pháo giống như sự thay đổi hoàn toàn của logo ban đầu. Tuy thế, năm 1930, Arsenal đã quyết định đem hình tượng khẩu pháo quay trở lại.

Giai đoạn mới lại 1932 – 1936

 

Dù rằng một thời gian quay trở lại với thiết kế khẩu pháo, nhưng chỉ tồn tại được 2 năm, logo Arsenal lại thay đổi về hình ảnh hoàn toàn lược bỏ khẩu pháo- biểu tượng truyền thống. Dòng chữ AFC lại được lồng vào nhau mà được điểm thêm quả bóng đá cùng ghi năm 1932. Tới mùa giải 1935/36, vẫn giữ nét biểu tượng 1932, logo được hoàn thiện nằm gọn bên trong chữ cái “A” nhằm tối giản thiết kế.

 

Giai đoạn 1949 – sự khởi đầu trong thiết kếLOGO Arsenal

 

Có vẻ như thiết kế ban đầu có tầm ảnh hưởng lớn trong tâm trí của các chàng pháo thủ từ nhiều năm về trước, Arsenal quyết định đưa khẩu pháo trở lại. Lần này, khẩu pháo được xuất hiện cùng biểu tượng Metropolian Borougn của Islington. Phía dưới dải băng của logo Arsenal có dòng chữ “Victoria Concordia Crescit”. Nguồn gốc slogan này được trích từ một bài viết của một biên tập viên khi mà tại mùa giải 1947/48 Arsenal vô địch: “… tâm trí tôi cứ mải mê tìm kiếm một lời trích dẫn hợp lý để khép lại một mùa giải tuyệt vời với Tom Whittaker, Joe Mercer tất cả những ai có liên quan tới The Gunners. Vậy thì sao chúng ta không dùng tiếng Latin nhỉ? ‘Victoria Concordia Crescit’. Dịch ra có nghĩa là: Victory grows out of harmony – Chiến thắng đến từ sự hài hoà”.

 

 

Giai đoạn 2002 – nay – Biểu tượng mang dấu ấn riêng

 

Trong vòng 53 năm, logo Arsenal có nhiều sự chuyển biến nhưng chưa có sự thay đổi mới, đa số được điểm thêm màu sắc và một số từ có trong bài viết của biên tập viên trước đó. Đến năm 2002, logo Arsenal mới toanh được ra đời với sự kết hợp của nhiều yếu tố riêng như truyền thống, sự vang danh và phát triển sự nghiệp tương lai về đội bóng. Thiết kế này được đơn giản hóa từ những logo trước, biến tấu để phục vụ dễ dàng hơn cho mục đích tiếp thị. Và đây cũng là một trong những logo gắn bó ấn tượng nhất của Arsenal.

Tuy thế có một thời điểm mà logo được tạm thay đổi đó là mùa giải 2011/12. Với mục đích kỉ niệm 125 năm thành lập, Logo Arsenal tạm chuyển thành màu trắng cùng với 1 nhánh 15 lá nguyệt quế – tượng trưng cho 15 người thành lập ra CLB. Đối diện nhánh nguyệt quế là nhánh sồi 15 lá – đại diện cho nhóm sáng lập CLB gặp nhau tại quán rượu Royal Oak – những người đã góp công đưa CLB Arsenal lên trên bản đồ bóng đá Anh. Sau khi mùa giải kết thúc, logo 2002 của Arsenal trở lại.

Dù trải qua nhiều sự thay đổi, nhưng hiện tại logo Arsenal vẫn duy trì logo tiếng tăm nhất của mình là thiết kế 2002. Các fan đội bóng cũng như cầu thủ rất xem trọng logo 2002 như một bước tiến lớn và đem lại sức mạnh tinh thần vốn có của những The Gunners.

 

 

Download Free Vector LOGO Arsenal

 

Tải miễn phí hình ảnh logo Arsenal và vector logo Arsenal (Bao gồm file: .CDR, .ai, .png) tại đây!

 

LOGO VINAPHONE

Hình ảnh thiết kế LOGO Vinaphone

Sơ lược thông tin về nhà mạng Vinaphone

Vinaphone là công ty dịch vụ viễn thông trực thuộc tập đoàn VNPT , được thành lập vào ngày 26 tháng 6 năm 1996. Là nhà mạng hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, vinaphone cung cấp các dịch vụ mạng di động, 3G, 4G, GMS, nhắn tin,… Hiện nay vinaphone là mạng di động lớn thứ 3 tại Việt Nam sau Mobifone và Viettel. Theo thống kê thì vinaphone là mạng di động của công nhân viên chức nhà nước vị phần lớn khách hàng sử dụng vinaphone thuộc nhóm này.

Thiết kế logo thương hiệu của vinaphone từ trước đến nay vẫn không có gì thay đổi. Không giống các thương hiệu nổi tiếng của các nhà mạng khác, với cách thay đổi logo thương hiệu để làm mới thương hiệu và tạo sức hút. Thì logo vinaphone vẫn không hề được thay đổi, và nó vẫn đem lại một giá trị thương hiệu đặc biệt cho công ty vinaphone. Kèm logo tên thương hiệu đó là một biểu tượng của sự kết nối, và câu Slogan thương hiệu đó là “Không ngừng vươn xa“, “Luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu“.

Các sản phẩm dịch vụ của Vinaphone

 • Đầu số mới 088
 • Dịch vụ di động
 • Dịch vụ cố định
 • Sản phẩm Wifi 3G, 4G
 • Dịch vụ Internet
 • Dịch vụ ICT
 • Dịch vụ MyTV
 • Dịch vụ M2M
 • Sản phẩm Smart Watch
 • Sản phẩm Smart Home

Download free vector LOGO Vinaphone

Tải miễn phí logo Vinaphone vector và trọn bộ hình ảnh logo (Bao gồm: .CDR, .ai, .png): Download tại đây

LOGO Chelsea

Chelsea là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp được thành lập từ năm 1905 và có trụ sở ở Luân Đôn. Qua hơn 100 năm, Chelsea đã là một câu lạc bộ nổi tiếng trên toàn thế giới. Dưới đây là sự hình thành và phát triển của thiết kế LOGO Chelsea theo thời gian:

 

Chelsea đã trải qua 5 quá trình thiết kế logo, mỗi đợt đều tạo ra sự khác biệt khá nhiều so với thiết kế trước đó.

Logo Chelsea đầu tiên

Logo Chelsea đại diện đầu tiên cho giai đoạn mới thành lập là biểu tượng của những cựu chiến binh nổi tiếng. Chelsea Pensioners – được dùng để diễn tả các thương binh lính già được dưỡng thương tại bênh viện Hoàng Gia Chelsea. Dù là logo đầu tiên nhưng nó chưa hẳn là chính thức vì chưa được xuất hiện trên áo thi đấu của các cầu thủ Chelsea thời bấy giờ. Logo Chelsea này chỉ được có mặt tại một số buổi kỉ niệm mà thôi.

Chelsea logo giai đoạn 1952 – 1953

Đây là giai đoạn logo Chelsea được nhiều người coi là logo đầu tiên của câu lạc bộ bóng đá. Do Ted Drake – HLV trưởng của Chelsea, đã yêu cầu thay đổi biểu tượng lính già và muốn có một cái nhìn mới cho câu lạc bộ. Chính nhờ sự kêu gọi này mà logo lính già bị thay thế thành một hình ảnh mới – được gọi là The Blues. Nhưng thiết kế này chỉ tạm thay thế chứ chưa được coi là logo do sự yêu cầu đổi mới nhanh chóng của HLV trưởng Chelsea

Logo Chelsea giai đoạn 1953-1986

Sau đó đến năm 1953, logo Chelsea – biểu tượng rất nổi tiếng ra đời, được sử dụng tận 33 năm và để lại dấu ấn khó quên trong lòng fan hâm mộ. Thiết kế dựa trên hình ảnh của con sư tử – thể hiện sự quyền lực của Bá tước Cadogan – chủ tịch CLB và kết hợp với phù hiệu của các công dân Metropolitan Borough của Chelsea. Cây gậy mà sư tử cầm biểu tượng cho cha xứ của vùng Westminster và các vị huân tước khác của Chelsea. Nếu nhìn kĩ sẽ có những bông hoa hồng được điểm trên vòng tròn và dĩ nhiên nó được đại diện cho nước Anh và cũng là hình ảnh của quả bóng đá – môn thể thao Chelsea theo đuổi.

Dù logo được thiết kế cho CLB bóng đá Chelsea, nhưng mãi tới năm 1960 thì logo này mới được xuất hiện trên các áo của cầu thủ. Có thể một phần CLB vẫn chưa hài lòng với thiết kế và còn quá phức tạp nên một số chi tiết logo đã được lược bỏ để dễ dàng đính trên áo thi đấu.

Chelsea logo giai đoạn 1986-2005

Trải qua một thời gian dài, CLB Chelsea đã thay đổi logo của mình để thay đổi phát triển con đường bóng đá mà mình đang hướng tới. Hình ảnh logo Chelsea lúc này được đơn giản hóa, chỉ giữ hàng con sư tử và những chữ cái C.F.C. Màu sắc lúc này Chelsea vẫn trung thành với tên gọi The Blues (màu xanh)  và điểm một chút mà vàng của sư tử tạo nét hài hòa. Cũng như những logo trước đó, tất cả biểu tượng được đặt vào hình tròn. Đây là logo gắn liền với Chelsea trong vòng 19 năm trở lại.

Logo chelsea giai đoạn 2005 đến hiện tại

Năm 2004, Chelsea chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 100 năm thành lập nên các CĐV đã quyết định đề đơn ban lãnh đạo yêu cầu thay đổi logo về ban đầu, nhằm lấy lại hình ảnh truyền thống của Chelsea hồi xưa. Và điều này đã được thông qua, logo chính thức đại diện cho tới nay được ra đời vào 11/2004. Cũng chính nhờ logo Chelsea mới này, 5/2005 biểu tượng Chelsea có tác động vô cùng mạnh mẽ vào lòng fan hâm mộ và được sử dụng như một logo đặc biệt kỉ niệm 100 năm trong suốt các mùa giải năm đó và sau này.

Với sự đơn giản hóa từ logo Chelsea giai đoạn 1953-1986, Logo mới này mang một nét vừa truyền thống vừa hiện đại. Vẫn giữ những biểu tượng gắn liền với CLB như hình ảnh sư tử, cây trượng, bông hồng và bóng đá…v..v Chelsea đã và đang tiếp nối những truyền thống trước đó và đánh dấu cho mình một giai đoạn lịch sử mới của CLB.

Download free Vector logo Chelsea

Tải miễn phí vector logo Chelsea và hình ảnh logo Chelsea (EPS, PNG) tại đây!

LOGO Thế Giới Di Động

Thegioididong.com là thương hiệu cửa hàng bán lẻ điện thoại nổi tiếng ở Việt Nam thuộc công ty vổ phần Thế Giới Di Động. Ngoài các mặt hàng chủ yếu về điện thoại di động, the gioi di dong còn bán laptop và các thiết bị điện tử số khác. Đến hiện nay thì thương hiệu đã được người tiêu dùng tin tưởng rất lớn. Hình ảnh thương hiệu mạnh nhất của thegioididodong đó chính là LOGO Thế Giới Di Động.

Logo The Gioi Di Dong mang một hình ảnh thương hiệu cực kì mạnh mẽ đến với người tiêu dùng Việt Nam, thiết kế logo the gioi di dong với tông màu chủ yếu mà màu vàng nổi bật, một hình người đen cách điệu mạnh mẽ.

Năm 2010, thegioididong mở rộng lĩnh vực kinh doanh qua ngành điện tử tiêu dùng với địa chỉ thương hiệu mới là Dienmayxanh.com. Điện máy xanh phát triển rất nhanh chóng do đã có thương hiệu và đã tạo được niềm tin của khách hàng từ Thế Giới Di Động. Và cho đến hiện nay the gioi di dong đã mở rộng thêm 2 lĩnh vực nữa đó là hàng tiêu dùng và hàng tươi sống với 2 thương hiệu mới là Bách hóa xanh (bachhoaxanh.com) và VuiVui.com. Với logo thương hiệu lấy từ chính logo thế giới di động.

Hình ảnh LOGO The Gioi Di Dong

LOGO Điệm Máy Xanh

LOGO Bách Hóa Xanh

LOGO VuiVui.com

Download Free Vector logo The Gioi Di Dong

Hiện chưa có bản cập nhật mới nhất cho vector logo the gioi di dong. Các bạn nhớ theo dõi trang để cập nhật sớm nhất nhé!!

Logo Twitter

 

Hình ảnh thiết kế logo Twitter

Mạng xã hội Twitter

 

Twitter là một mạng xã hội trực tuyến được thế giới rất ưa chuộng, cạnh tranh trực tiếp với Facebook. Twitter cho phép người dùng đăng tải và đọc các mẫu tin được gọi là Tweets, thuộc kiểu một mini blog. Được thành lập vào năm 2006 và đã trở thành một hiện tượng với địa chỉ website là: https://twitter.com/ .

Hiện tại cho đến nay đã có rất nhiều mạng xã hội phát triển lớn mạnh như: Facebook, Instagram, Tumblr, Linkedin, Google+,…. nhưng Twitter vẫn giữ vững được vị thế của mình trên thị trường MXH và ngày càng được lan tỏa rộng rãi.

Thiết kế logo Twitter – với thiết kế hình “chú chim xanh” và chữ “T” huyền thoại đã mang thương hiệu Twitter đến gần hơn và nhanh hơn với người dùng Internet. Hình ảnh chú chim xanh được thiết kế và đưa ra lần đầu tiên vào năm 2006. Thật bất ngờ ban đầu đó chỉ là một tác phẩm thiết kế nghệ thuật của Oxley được rao bán trên iStock. Ngay sau đó đã được Twitter mua lại với giá khoảng 15 USD. Và cho tới nay nó đã trở thành một logo thương hiệu nổi tiếng thế giới.

>>> Xem thêm: Hình ảnh thiết kế logo Yahoo!

 

Vector logo Twitter Dowload Free

 

Tải miễn phí trọn bộ hình ảnh và vector logo Twitter (AI, EPS, CDR, PNG) tại đây!

 

LOGO VNPT

 

 

 

 

 

 Thiết kế logo VNPT

 

Phần biểu tượng: Logo VNPT được thiết kế cách điệu từ hình ảnh quả địa cầu móc khéo léo ở phần đầu, xung quanh được điểm thêm vệt quỹ đạo uốn dần tạo nét chữ V (chữ cái viết đầu của VNPT). Màu sắc tông xanh dương thể hiện sự điềm tĩnh, hòa bình và ổn định, bất biến khi có tác động. Tổng thể logo thể hiện sự phát triển không ngừng xoay quanh ngành nghề bưu chính viễn thông – một ngành luôn phải cập nhật thay đổi. Sự uyển thuyển tạo nét chữ V cũng là sự kết hợp sự vận động và bền vững trong quá trình tiếp thu công nghệ hiện đại và cùng hội nhập với sự phát triển của thế giới. Ngoài ra nhìn kĩ vào Logo ta có thể thấy chữ C xoay liên hoàn cùng trái đất. Chữ “C” được viết tắt từ các từ “Connection” “Computer” “Communication”, liên kết với các hướng phát triển mới và hợp tác với những công nghệ hiện đại, kết nối với quốc tế

Phần hình ảnh: Đôi mắt hướng nhìn về phía trước và cong cười thể hiện sự hạnh phúc, quan tâm, minh họa cho sự hài lòng về dịch vụ từ khách hàng. Không những thế, Khẩu hiệu “Real life” được xây dựng kết hợp với hình ảnh , ý nghĩa logo VNPT mang tới là luôn coi sự quan trọng về dịch vụ đặt lên hàng đầu và mong cuộc sống thực sự sẽ đem đầy niềm vui dành cho khách hàng của mình.

 

 

Xây dụng thương hiệu VNPT

 

VNPT là tập đoàn bưu chính viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Với 70 năm kế thừa xây dựng, đây cũng là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ về ngành bưu chính, viễn thông đầu tiên tại Việt Nam. Kế thừa được sự phát triển cũng như hỗ trợ và nâng cao, tập đoàn VNPT đóng vai trò vô cùng quan trọng đưa Việt Nam vào top 10 về tốc độ phát triển lĩnh vực bưu chính viễn thông toàn cầu.

Hiện tại, VNPT đã và đang có mạng lưới phủ sóng dịch vụ hơn 60 tỉnh thành trên cả nước với công nghệ viễn thông tiên tiến của mình. Trong đó mạng sóng dành cho thuê bao di động Vinaphone được coi là điểm nổi bật phục vụ hơn 40 triệu thuê bao về điện thoại di động và cố định.

 

 

Tập đoàn VNPT là một doanh nghiệp nhà nước, qua nhiều thăng trầm phát triển, thương hiệu hiện tại nằm ở mức ổn định chưa có nhiều vượt bậc so với các doanh nghiệp cùng ngành. Logo VNPT là một trong những điểm xây dựng thương hiệu đầu tiên của VNPT. Logo VNPT được chia 2 phần chính: phần biểu tượng và hình ảnh kèm trong cách ấn phẩm quảng cáo.

Hiện tại, logo VNPT vẫn chưa hẳn đi vào tâm trí người dùng dù là một trong tập đoàn đi đầu trong ngành bưu chính viễn thông. Để tạo một dấu ấn riêng, VNPT cần phải thống nhất sự nhất quán trong biểu tượng và hình ảnh hơn nữa, hỗ trợ người tiêu dùng bằng cách xây dựng những hoạt động truyền thông rộng rãi để giúp xây dựng được hình ảnh thương hiệu vào tâm trí khách hàng. Do sự cạnh tranh trong nước đang dần khốc liệt giữa các tập đoàn khác như Viettel, VNPT phải cố gắng xây dựng những chiến lược thương hiệu truyền thông khác để củng cố cho mình một sức mạnh thương hiệu hơn nữa trong thị trường bưu chính viễn thông của mình

 

Download Free Vector logo VNPT

 

Tải miễn phí logo VNPT vector (AI, EPS, CDR, PNG) tại đây!

LOGO YAHOO!

 

Hình ảnh logo Yahoo!

 

 

 

Quá trình phát triển và tồn tại của Yahoo!

 

Yahoo! là một tập đoàn lớn tại Mỹ. Nó được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet toàn thế giới đánh vào người dùng và các doanh nghiệp. Website chính hiện tại là: https://www.yahoo.com . Yahoo! nổi tiếng với các dịch vụ như: Yahoo! Mail, Yahoo! Messenger (nổi tiếng một thời có thể so sánh như Faebook hiện tại và đi đầu tronh lĩnh vực chat online), Yahoo! Search, Yahoo! New.

Người sáng lập ra Yahoo! là 2 sinh viên trường đại học Stanford vào năm 1994. Và được thành lập vào tháng 3 năm 1995, trụ sở tại California. Năm 2004, Yahoo! sánh vai cùng với Google và MSN là 3 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới, với lượng tìm kiếm hơn 3 tỷ lần một ngày.

Sau hàng loạt bê bối về vi phạm bảo mật và thông tin người dùng.  Tháng 7/2016 Yahoo! đã bán mảng Internet làm nên tên tuổi của mình cho Verizon Communications với giá thảm hại 4,8 tỷ đô la, giảm 10 lần so với giá 44,6 tỷ đô la do Microsoft đưa ra vào năm 2008. Đây có thể nói là một sự gục ngã thực sự của một ông lớn.

 

Download Free Vector logo Yahoo!

 

Tải miễn phí logo Yahoo! vector (EPS, PNG) phục vụ cho việc thiết kế tại đây!

 

>>> Xem thêm: Logo Facebook

Logo FPT đã trải qua 3 sự biến đổi của mình để xây dựng hình ảnh logo hoàn thiện cho tới bây giờ.

 

Sự hình thành và phát triển trong thiết kế logo FPT

 

Sự tồn tại ngắn ngủi của thế hệ logo đầu

 

Logo đầu tiên được ra đời 1988 với ý tưởng thiết kế của ông Phạm Hùng dựa theo yêu cầu của chủ tịch FPT “Ấn tượng, mang tính riêng biệt, đậm nét Á Đông và phải bao hàm các chữ cái đầu tiên của những người sáng lập”.

Logo này được xây dựng dựa trên những chữ cái tên của người sáng lập ra FPT: B (Bình, Bảo), chữ K (Kỳ), chữ T (Tiến), chữ H (Hà, Hùng), chữ N (Nam), chữ M (Mai)”. Thiết kế được miêu tả lấy hình ảnh giọt lệ để tạo bao bọc quanh hình thành nên nét chữ cái chính “F” trong thương hiệu FPT. Hơi hướng của kiểu thiết kế này được rất nhiều người đời đầu yêu thích, do vừa mang phong cách Á, cũng có nét Tây và chứa đựng ý nghĩa của sự thành lập FPT. Tuy vậy, 1990 thì thiết kế logo FPT đầu tiên cũng lặng lẽ biến mất do mang hình ảnh quá trừu tượng ít khách hàng nào hiểu được.

 

 

Logo thứ 2 mang màu sắc đại diện

 

Năm 1991, ý tưởng của logo FPT thứ hai được xây dựng bằng màu sắc và đơn giản hóa trong thiết kế, để mang tới cho khách hàng hình ảnh mới lạ, vừa dễ nhớ của thương hiệu FPT. Ba màu sắc trong logo đại diện cho ý nghĩa khác nhau. Màu  xanh dương đại điện cho trí tuệ, sự bền vững, cùng là màu lạnh, nó mang cái nét đậm đà và đầy đặn. Màu cam mang hình ảnh của ngọn lửa đầy nhiệt huyết, năng lượng nóng bỏng và ánh sáng chói chang của mặt trời, đem tới cái nhìn ấm áp, sáng tạo. Cuối cùng, màu xanh lá đại diện cho sự tươi mới, xanh mát, hòa mình với tự nhiên của trời đất, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ. Khi kết hợp 3 màu này, Logo FPT khoác lên mình hình ảnh của một công ty đầy trí tuệ, nhiệt huyết của tuổi trẻ, luôn vươn mình phát triển đạt những thành tựu lớn lao sau này.

Một điều đặc biệt là logo thứ 2 này, chữ cái “P” được hạ thấp một chút so với “F” “T” tạo điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế. Hơn 10 mẫu của thiết kế được đề ra, chủ tịch FPT đã chọn phương pháp bỏ phiếu để quyết định mẫu Logo cuối cùng và có 13 người đồng chọn logo thứ 2 này, lớn hơn các phiếu khác từ 5 – 9 phiếu.

Cách điệu trong thiết kế cuối cùng

 

Lần thứ ba thay đổi, Logo FPT hội tụ những nét đặc trưng của 2 thiết kế lần trước. Những đường cong chuyển tiếp đều đặn được đưa vào thiết kế tạo cái hình cách điệu uyển chuyển. Màu sắc vẫn giữ đó, thay vì dính liền liên tiếp, mỗi ô chứa chữ cái tách biệt 1 khoảng nhỏ và nghiêng góc 13 độ – một ý nghĩa của sự thành lập và phát triển công ty FPT. Kế thừa sự biến đổi chữ cái “P” của thiết kế trước, ở logo thứ 3, ô nền cam được cách điệu nhô cao hơn và chữ “P” được xếp ngang hàng lại thay vì thụt dưới. Thiết kế lần này được coi là có đổi mới đầy năng động, mang một ngọn lửa đầy ý chí và mạnh mẽ.

 

 

LOGO APPLE

 

Với sự nổi tiếng của mình thông qua các sản phẩm thiết bị công nghệ điện tử mang thương hiệu Apple, logo quả táo cắn dở được coi là một trong những biểu tượng của công nghệ nổi tiếng hiện nay.

Sự ra đời của logo Apple

 

Có lẽ logo Apple là môt trong những thương hiệu hiếm khi không sử dụng tên đi kèm nhưng nó lại có mức độ nhận biết trên thị trường thế giới rất lớn.

Năm 1976, logo đầu tiên được ra đời do Ronald Wayne thiết kế. Được lên ý tưởng và cùng thay đổi bởi Steve Job, thiết kế mang hơi hướng cổ điển với hình ảnh của nhà vật lí Isaac Newton ngồi bên dưới gốc cây táo, được quấn quanh bởi biểu ngữ ghi “Apple Computer Co.” – tên của công ty Apple lúc bấy giờ. Thiết kế được trình bày trên một tảng bia và có màu sắc ảm đảm, chính vì thế mà logo đã không được sử dụng chính thức trên thị trường do không phù hợp với một công ty mang tính chất trí tuệ như Apple

Cũng ngay trong năm 1976, logo thứ hai của Apple cũng được thiết kế lại do Rob Janoff – người đã tạo ra một dấu ấn của Apple. Logo được xây dựng từ hình ảnh quả táo cắn dở như hiên nay, tuy nhiên màu sắc được sử dụng là một dải cầu vòng với các đường sọc ngang phân cách tách biệt từng màu. Được biết, Robs gần như không suy nghĩ quá nhiều về màu sắc bên trong, chỉ đơn giản ông sắp xếp chúng theo ngẫu nhiên để cho ra đời logo Apple thứ 2 thay thế cho bản logo ảm đảm cùng năm đó.

Theo từng năm tháng, logo của Apple cũng dần thay đổi màu sắc và hình ảnh 3D khác nhau, nhưng hình ảnh của quả táo cắn dở vẫn được duy trì không có sự khác biệt quá nhiều. Sự thay đổi màu sắc nhằm làm mới mình hơn trong mắt khách hàng cũng như tạo bước ngoặt to lớn cho công nghệ mà Apple theo đuổi.

Những điều thú vị xoay quanh Logo Apple

 

Biểu tượng quả táo cắn dở nổi tiếng trên thế giới là như thế, nhưng bên trong còn có những câu chuyện thú vị khó có thể tưởng tượng từ Logo này.

Rob Janoff – người thiết kế Logo chính thức cho Apple đầu tiên chia sẻ rằng ông ấy thực hiện chi tiết khuyết trên quả táo chỉ để phân biệt nó với hình thù của trái cherry. Vì khi logo được áp dụng lên sản phẩm hiện hành, kích thước của nó sẽ bị thu nhỏ lại và người dùng có thể hiểu lầm nó. Việc đưa miếng cắn xuất hiện chỉ đơn giản để người sử dụng định hình rõ ràng về logo sản phẩm mà thôi và gần như không mang một ý nghĩa đặc biệt gì

Một điều hay ho nữa là khi lựa chọn hình ảnh trái táo khuyết đó, “quả táo cắn dở” đươc ghi trong tiếng anh “an Apple with a bite” tạo một sự trùng hợp lý tưởng cho Apple. Từ “Bite” được phát âm gần giống với “Byte” (được dùng trong công nghệ) rất phù hợp với lĩnh vực mà Apple theo đuổi hoạt động. Tuy nhiên, Robs lại không hề biết về điều này.

Về thương hiệu Apple, có khá nhiều người suy nghĩ Steve Jobs lấy tên Apple vì nó liên tưởng tới nhà vật lí Isaac Newton hay câu chuyện Adam – Eve. Tuy nhiên, Năm 2011, cuốn sách về Steve Job ra đời với một bật mí lí do Apple ra đời với cái tên Apple, rất đơn giản vì đây là loại trái cây ông yêu thích.

 

Ý nghĩa Logo Apple

 

Xung quanh những câu chuyện đồn thổi về biểu tượng này, nhưng ít ai ngờ logo Apple được thiết kế với ý nghĩa được nhận dạng rõ hơn trên thị trường chỉ với một miếng cắn. Cho tới khi Giám đốc điều hành Apple – ông Jean Louis Gassée (1981 – 1990) cho rằng đây là một bí mật lớn nhất của Apple. Logo quả táo khuyết được xem là một biểu tượng thể hiện sự chưa hoàn hảo của tất cả vạn vật trên thế giới, nhưng với Apple – một công ty công nghệ luôn có những mong muốn to lớn sẽ không ngừng cố gắng đạt được sự hoàn hảo đó.

 

Vietcombank hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam được thành lập vào năm 1963. Trước đó Vietcombank đã có một thiết kế logo ra mắt thị trường với một thời gian khá dài: 50 năm. Trong 50 năm đó, logo được xây dựng theo phong cách hơi cổ điển và được nhận xét thiếu hiện đại.

Sự thay đổi bộ mặt nhận diện thương hiệu Vietcombank

Thiết kế trước đó của Vietcombank được xây dựng từ 3 chữ cái viết tắt “V” “C” “B” được lồng ghép lại với nhau. Trong đó, màu xanh được tô đậm ở chữ “V” và chữ viết Vietcombank. Từ năm 1963, Vietcombank đã nhận diện thương hiệu của mình mang màu sắc xanh đậm. Màu xanh tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ, vươn mình vượt xa mọi rào cản. Font chữ lúc đó mang một nét cổ điển và cứng cáp cách điệu. Tồn tại với 50 năm và phát triển, năm 2015, họ quyết định xây dựng lại toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của mình để tạo nét hiện đại và nhấn mạnh về dịch vụ hơn

Chữ V được thiết kế cách điệu đầy nét hiện đại 3D, liên kết xuyên suốt. chữ cái”V” mang tên thương hiệu Vietcombank cũng là chữ cái mang ý nghĩa tinh thần quyết thắng (Victory). Logo mới vẫn kế thừa nét màu xanh của thế hệ trước để tôn vinh sự không ngừng phát triển, vươn xa hơn.

Giá trị của thiết kế logo Vietcombank

Thiết kế mới của logo Vietcombank mang 6 giá trị cốt lõi của thương hiệu:

–          Sáng tạo (Innovative) để mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.

–          Phát triển không ngừng (Continuous) hướng tới mục tiêu mở rộng danh mục khách hàng, là nguồn tài sản quí giá nhất và đáng tự hào nhất.

–          Lấy sự Chu đáo – Tận tâm (Caring) với khách hàng là tiêu chí phấn đấu.

–          Kết nối rộng khắp (Connected) để xây dựng một ngân hàng quốc gia sánh tầm với khu vực và thế giới.

–          Luôn nỗ lực tìm kiếm sự khác biệt (Individual) trên nền tảng chất lượng và giá trị cao nhất.

–          Đề cao tính an toàn, bảo mật (Secure) nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng,cổ đông.

Từ 6 giá trị này, Vietcombank đã hoàn toàn đổi mới không chỉ trong thiết kế logo mà cả hình ảnh thương hiệu và định hướng tương lai bền vững cho cả doanh nghiệp.

 • Download Free Vector logo Vietcombank (EPS, PNG) tại đây.

Youtube – dịch vụ đăng tải video trực tuyến lớn nhất thế giới đã và đang được sử dụng rộng rãi cho mọi lứa tuổi, khách hàng khác nhau. Youtube đem tới cho người sử dụng những điều tiện lợi và tính năng chia sẻ liên kết, tìm kiếm sở thích khác nhau, đây là một ứng dụng công nghệ hiện đại và được phát triển mạnh mẽ. Gần đây nhất, ông lớn của video đã thay đổi diện mạo Logo của mình với phong cách mới mẻ và gần gũi.

 

 

Sự thay đổi trong thiết kế Logo

 

Trước đó, logo Youtube mang phong cách “tube–in-a-tube” cổ điển và ngắn gọn. Nó được hiệu chỉnh bởi 2 màu sắc chính là đen và đỏ. Phần nền đỏ bọc chữ Tube tạo sự thu hút và hấp dẫn người dùng. Hiện tại, logo đã được thay đổi khi mà nút play màu đỏ được đứng tách biệt trước dòng chữ “youtube”. Dù sự thay đổi không trở nên ngắn gọn như logo trước đó, nhưng youtube được rất nhiều người sử dụng hưởng ứng. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy màu sắc của Logo mới có phần tươi hơn. Google nói rằng “Màu đỏ anh đào mang lên bản cập nhật (logo) lần này nhằm làm mới logo YouTube và biểu tượng ứng dụng của YouTube. Nó được thiết kế cho thế giới đa màn hình của chúng ta, giao diện cũng được thiết kế linh hoạt để hoạt động tốt trên nhiều thiết bị, ngay cả trên thiết bị có màn hình nhỏ nhất. Khi không gian bị hạn chế (trên smartphone chẳng hạn), bạn có thể sử dụng biểu tượng logo dưới dạng rút gọn, sẽ giúp dễ dàng nhận ra hơn”.

Vậy sự thay đổi này đem tới sự tích cực về sau cho logo Youtube, khi mà công nghệ cầm tay và các ứng dụng khác được sử dụng rộng rãi. Biểu tượng nút play sẽ dễ dàng tích hợp với mọi thiết bị công nghệ hơn và dễ dàng thu hút và tạo sự nhận biết thương hiệu.

 

 

Ý nghĩa của Logo Youtube

 

Logo youtube mang một màu sắc đơn giản nhưng lại đầy ấn tượng cho người dùng. Vì đây là một công nghệ để đăng tải và chia sẻ video, youtube lấy ý tưởng từ nút play đỏ để tạo nên cái chất riêng của chính dịch vụ mà họ đem tới cho khách hàng của mình. Màu đỏ cũng là một trong những màu sắc gây ấn tượng và thu hút, việc sử dụng màu sắc để tạo ra thương hiệu không còn lạ lẫm với các giới doanh nghiệp lớn. Từ đây, không biết màu sắc đỏ của công nghệ đi sau có thể đánh bại được ông hoàng công nghệ hiện tại – Youtube, khi mà người dùng đã quá quen thuộc với hình ảnh màu đỏ và nút play từ logo Youtube chia sẻ.

 

 

 • Tải miễn phí Logo YouTube Vector (AI, CDR, PNG) tại đây.

Instagram là một ứng dụng được dùng phổ biến thời công nghệ điện tử thời nay. Ít ai biết được ý nghĩa và 1 giờ kì diệu mà Instagram đã nổ lực để có thể có chỗ đứng trong thị trường công nghệ thời đó. Thiết kế logo của Instagram là một điển hình.

 

 

Điều kì diệu làm nên lịch sử của logo Instagram

 

Instagram là ứng dụng để đăng tải ảnh, chia sẻ những khoảnh khắc của người sử dụng tới bạn bè, cộng đồng. Cũng giống như facebook, instagram giúp người dùng kết nối tạo thành một cộng đồng online.

Vào năm 2010, thời điểm nhà Apple đã thành công trên con đường công nghệ của mình, nhưng lúc ấy instagram vẫn chỉ là một chiến binh bé nhỏ. Apple đã tạo cơ hội đưa nó lên trang đầu của App Store, nơi mà chứa các App ứng dụng khác nhau được người dùng tải xuống sử dụng. Vấn đề là Apple chỉ cho CEO instagram trong 1 tiếng gửi logo thiết kế qua cho Apple. Và thế là 1 tiếng kì diệu đã làm nên kì tích. Hẳn những người dùng Instagram đời đầu cũng có thể nhớ được biểu tượng app đầy ấn tượng của hãng. Tác phẩm ghi nhớ vào lòng người thuộc về Rise – một tester của Instagram, ông đã dựa theo chiếc camera Bell & Howel để hiệu chỉnh nó vào thiết kế logo Instagram của mình.

 

 

Một điều thú vị nữa, Instagram luôn có một biểu tượng riêng của hãng đó là cầu vồng 4 màu gồm đỏ, vàng, xanh lá xà xanh dương. Rise đã giữ nguyên bản đưa và góc trái của Logo Instagram và bên dưới là chữ viết tắt INST. Sau đó như dự đoán, ứng dụng được đưa lên trang đầu của App Store cùng từ đây ứng dụng Instagram được sử dụng rộng rãi và nổi tiếng. Rise đã làm việc cùng đội ngũ Systrom để điều chỉnh lại logo để cho ra đời biểu tượng logo Instagram được sử dụng trong 5 năm sau đó.

Ý nghĩa Logo Instagram

 

Mặc dù được thiết kế trong vòng 1 tiếng đồng hồ, nhưng Instagram vẫn giữ được nét đặc trưng và ý nghĩa mà nhà sản xuất ứng dụng mong muốn đem lại cho người dùng. Biểu tượng được thể hiện theo phong cách chiếc máy ảnh cũ cho người dùng biết Instagram là gì và được dùng như thế nào. Ứng dụng thực chất là chụp ảnh cùng lúc đó biến các hình ảnh trở nên cũ kĩ và xưa hơn, mang phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển. Người dùng có thể đăng tải những trải nghiệm qua hiệu chỉnh ảnh của Instagram.

Sau một thời gian Instagram quyết định thay áo mới cho thiết kế Logo của mình. Vẫn giữ được biểu tưởng máy ảnh làm chủ đạo, Logo Instagram biến đổi biểu tượng cầu vòng nhỏ trước đó của mình chuyển thành hình ảnh màu sắc cho toàn bộ Logo.

 

 

Thiết kế này là một sự đột phá mới, thay đổi hơi hướng cũ kĩ mà trước đó Instagram theo đuổi, phản ánh mục tiêu đơn giản hóa của Instagram, đó là giúp người dùng tập trung và hình ảnh và video được đăng tải nhiều hơn. Vẻ mới mẻ của Logo Instargram hiện giờ được đánh giá là đẹp mắt và ấn tượng trong giới cộng đồng mạng.

 

 

 

Logo Facebook Vector

 

Facebook – mạng xã hội được cả thế giới tin dùng và dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống giới trẻ. Cho tới bây giờ, sự ảnh hưởng của Facebook quá lớn khiến con người ở mỗi quốc gia gần như đều sử dụng như một công cụ kết nối mọi người lại với nhau.

 

 

Thông tin về Facebook

 

Facebook, một mạng xã được sử dụng bằng ứng dụng web, app được cài qua thiết bị điện tử. Người dùng sẽ được phép đăng tải ảnh cá nhân, video hay những thông tin khác nhau mà họ mong muốn người khác thấy. Ngoài ra Facebook còn được dùng cho những doanh nghiệp hoặc những trang cộng đồng chia sẻ nhằm tăng tính giải trí, quảng bá. Chính vì thế, những yếu tố trên tạo ta một trang mạng internet kết nối cộng đồng lại với nhau.

 

Thiết kế Logo Facebook

 

Tổng Giám đốc Mark Zuckerberg đã cho ra đời Facebook khi còn đang đi học ở trường Harvard vào năm 2004. Khi mới xây dựng, Facebook chỉ dành cho các sinh viên ở trường đại học Harvard và dần lan rộng ra khắp các trường khác.

Logo Facebook được thiết kế theo hướng phát triển khác của thị trường hiện tại, thời mà mỗi thương hiệu riêng phải có một biểu tượng hợp lí cho hình ảnh của doanh nghiệp. Facebook thì khác, đơn giản chữ “f” viết tắt cho Facebook cùng hình vuông nền xanh dương nổi bật. Cơ bản, FB đang theo yếu tố màu sắc để nhận diện thương hiệu trong tâm trí người dùng. Thêm một điều cần lưu ý, sản phẩm của Facebook là một trang mạng xã hội, hoàn toàn khác với những thương hiệu đi về dịch vụ và sản phẩm, nó đem tới sự trải nghiệm và kết nối cộng đồng.

 

Logo Facebook được đơn giản hóa theo thời gian. Trước đó logo Facebook có một dải trắng dưới đuôi chữ F, sau đó đã được thay đổi khi bỏ hoàn toàn dải bóng ấy và đơn giản chỉ một chữ “f” 2D trên nền xanh dương.

 

Màu sắc đại diện cho thương hiệu có tác động lớn tới quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của người dùng. Lí do cơ bản đó là hoạt động hầu hết của con người đều nằm ở chức năng thị giác. Cũng chính vì như thế, hiện nay tất cả các logo biểu tượng trong Facebook đã hoàn toàn thay đổi thành màu xanh dương thay vì những icon nền trắng như hồi xưa.

 

 

Có một giả thuyết rất hay ho rằng, màu sắc đại diện của thương hiệu Facebook là do Mark Zuckerbers không thể phân biệt màu đỏ và xanh lá. Chính vì thế xanh dương được lựa chọn do là màu dễ nhận biết mà anh có thể nhìn. Tuy thế, đó chỉ là tin đồn thổi từ các báo mạng.

Việc xây dựng thương hiệu thông qua logo màu sắc cũng chính là điểm mấu chốt ghi ấn trong tâm trí của khách hàng và Facebook đã làm được cho tới bây giờ. Các thương hiệu của mạng xã hội cũng đang cố gắng học hỏi cách xây dựng hình ảnh và chú trọng tới khách hàng hơn như Facebook – điều làm nên sự khác biệt và nổi tiếng của mạng xã hội Facebook.

 

Tải ứng dụng Facebook cho: IOS , Android

Tải miễn phí Vector logo Facebook (EPS, AI, PNG) tại đây.

Logo Nike Vector

 

Hiện nay, các thương hiệu về lĩnh vực thời trang thể thao đang cố gắng vươn lên dành vị trí đứng đầu trong ngành hàng của mình. Mỗi thương hiệu đều có ý nghĩa ẩn chứa bên trong và đi theo hướng riêng cho mình để dành vị thế thị trường. Trong số đó, không thể không nhắc tới thương hiệu Nike – một trong những thương hiệu đi đầu về lĩnh vực thời trang thể thao.

 

 

Ý nghĩa logo Nike

 

Để xây dựng thương hiệu cho bất kì doanh nghiệp nào, điều đầu tiên cần phải có chính là Logo thương hiệu. Thiết kế logo có thể giúp gia tăng sự nhận diện thương hiệu và xây dựng hình ảnh trong lòng người tiêu dùng.

 

 

Với câu nói của người Hy Lạp “Khi chúng tôi đến chiến đấu và giành chiến thắng, chúng ta nói đó là Nike”, hãng đã thông qua nó để xây dựng nên một thương hiệu, ý nghĩa về logo của mình. Hình ảnh Nike Swoosh tượng trưng cho chiếc cánh của nữ thần chiến thắng trong Hy Lạp, được ảnh hưởng và đi lên từ sự quả cảm, mạnh mẽ của các chiến binh lúc bấy giờ. 1972, logo Nike chính thức ra mắt vào mùa xuân và nó đã trở thành một hình ảnh độc quyền của công ty Nike. Cho tới hiện tại, logo của Nike đã gây sức ảnh hưởng và là một trong những top logo hàng đầu của thế giới về sự nổi tiếng. Ý nghĩa chính trong logo Nike ngoài biểu tượng vươn mình để dành sự chiến thắng, nó còn chứa đựng sự mạnh mẽ, kích thích con người tiến lên phía trước, quả quyết trong mục tiêu và cố gắng khát khao gia tăng sức mạnh tinh thần.

 

 

 

Logo của Nike còn nhận được lời khen ngợi từ các CEO tập đoàn khác, trong đó có Todd Simmons – Giám đốc sáng tạo công ty Wolff Olins, Tập đoàn DLB Blance Brigati. Họ thán phục về một logo trừu tượng, đạt hiệu quả 100%, một biểu tượng mà người nhìn vào không thể không hình dung về một Nike và gợi lên một sức mạnh về tốc độ, chất lượng và bắt mắt trong lòng khách hàng.

Một điều thú vị nữa, Logo Nike được thay đổi từ một thiết kế của một sinh viên đại học có tên là Carolyn Davidson với giá là 35$ để được sử dụng nó vào năm 1971. Sau này, giám đốc Nike đã tặng cho cậu cổ phiếu công ty như lời cảm ơn.

 

 

Slogan làm nên dấu ấn

 

Ngoài logo Nike tạo nên ấn tượng, câu nói Slogan của Nike còn đem thêm một tiếng vang lớn về thương hiệu Nike. 1970, khi mà biểu tượng Logo của Nike còn trong quá trình hình thành, câu slogan huyền thoại “Just do it!” được ra đời. Slogan của Nike có rất nhiều tin đồn được lưu đến tai giới truyền thông. Có người nói rằng slogan được bắt nguồn từ lời của một bài hát nổi tiếng thời đó, có người lại nói là do giám đốc Philip Hampson Knight của Nike trong một lần quá thất vọng đội quảng cáo thiết kế logo nên đã thốt lên câu “just do it!”. Dù gì đi nữa, slogan của Nike đã thành một khẩu hiệu đi sâu vào tâm trí người tiêu dùng và đem lại danh tiếng, lợi nhuận về thương hiệu cho Nike.

 

 

Có thể tóm lại rằng, sự kết hợp giữa logo và slogan của Nike đã tạo một nét riêng cho thương hiệu của họ mà các thương hiệu khác đang cố gắng đạt được như Nike. Điều cần để tâm nhất là đưa hình ảnh thiết kế logo và slogan ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng một cách tự nhiên và mạnh mẽ nhất.

Hiện nay, các thương hiệu về lĩnh vực thời trang thể thao đang cố gắng vươn lên dành vị trí đứng đầu trong ngành hàng của mình. Mỗi thương hiệu đều có ý nghĩa ẩn chứa bên trong và đi theo hướng riêng cho mình để dành vị thế thị trường. Trong số đó, không thể không nhắc tới thương hiệu Nike – một trong những thương hiệu đi đầu về lĩnh vực thời trang thể thao.

 

 

Có thể tóm lại rằng, sự kết hợp giữa logo và slogan của Nike đã tạo một nét riêng cho thương hiệu của họ mà các thương hiệu khác đang cố gắng đạt được như Nike. Điều cần để tâm nhất là đưa hình ảnh thiết kế logo và slogan ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng một cách tự nhiên và mạnh mẽ nhất.

>>> Xem thêm: ý nghĩa logo Adidas và tải Vector logo Adidas tại đây.

 

Free Download full bộ Vector logo NIKE (EPS, AI, PNG): Download

Logo Vinamilk

 

Vinamilk là một trong những thương hiệu về sữa hàng đầu Việt Nam, được tin dùng và sử dụng từ rất lâu cho tới bây giờ. Vinamilk ra đời từ 1976 với 3 nhà máy sản xuất và hiện tại đã mở rộng thị trường trên khắp nước ở Việt Nam. Thương hiệu mà Vinamilk xây dựng đã tạo nên từ sự uy tín đảm bảo về chất lượng cũng như được khách hàng công nhận theo thời gian phát triển của Vinamilk.

Để đạt được những thành tựu đáng tự hào đó, Vinamilk đã xây dựng cho mình bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo, trước hết là thông qua hình ảnh logo để quảng cáo thương hiệu. Vậy ý nghĩa của logo Vinamilk là gì?

 

Hình ảnh logo Vinamilk

 

 

 

Ý nghĩa logo Vinamilk

 

Logo Vinamilk được dùng cơ bản bởi 3 màu chính là xanh lá, xanh dương và trắng. Màu xanh lá tượng trưng cho sự tươi mới và phát triển; màu xanh dương  đại diện cho hy vọng và màu trắng đại diện cho sự tinh khôi, tinh khiết chứa đựng một ý nghĩa khác về dòng ngành sữa mà Vinamilk theo đuổi. Khi 3 màu sắc này kết hợp với nhau, Vinamilk muốn nói lên sự cố gắng trên con đường phát triển đầy nỗ lực và hy vọng của họ để sản xuất ra những dòng hàng chất lượng nhất và thuần khiết nhất cho khách hàng của mình. Vòng quanh chữ Vinamilk trong logo mang ý nghĩa dòng chảy bảo vệ như ý nghĩa muốn vươn cao xa của hãng.

 

Ngoài ra Vinamilk còn xây dựng hình ảnh thương hiệu cho chính công ty của mình bằng biểu tượng logo riêng. Được kết hợp từ chữ cái đầu “V” và “M” từ chữ milk. Vinamilk muốn khẳng định công ty mình là một trong những nhà sản xuất sữa hàng đầu ở Việt Nam, một thương hiệu đến từ chính con người Việt chứ không đâu khác. Cũng như logo sản phẩm, màu xanh uyển chuyển bên trong chính là hình ảnh đại diện cho dòng hàng sữa mà Vinamilk sản xuất.

 

Nhìn chung lại, thiết kế logo Vinamilk chứa đựng tương lai mà doanh nghiệp mong muốn ở Việt Nam. Có thể phát triển cung cấp chất lượng sữa tốt nhất cho nhà tiêu dùng và xây dựng thương hiệu làm tự hào con người Việt ở vùng đất mới hơn trên thị trường thế giới.

 

Vector logo Vinamilk bao gồm file ( .EPS, .PNG) : Download Free!!!

Logo Adidas

 

Chắc hẳn ai cũng quá quen thuộc với hình ảnh logo của Adidas. Biểu tượng 3 lá có 3 sọc chạy ngang qua và hình ảnh 3 vạch chéo huyền thoại đã luôn làm giới yêu thích đồ thể thao nhớ tới. Cùng tìm hiểu ý nghĩa bên trong logo Adidas và quá trình phát triển của nó nhé

 

 

Dòng phát triển và ý nghĩa của logo Adidas

 

1971, biểu tượng ba lá với sọc ngang ra đời. Sự thực nghe rằng, nhà sản xuất phải lựa chọn hình ảnh chính thức thông qua hơn 100 ý tưởng thiết kế  từ các nhà thiết kế khác nhau. Ba lá ở đây được tượng trưng cho 3 châu lục lớn gồm “Châu Âu” “Châu Mỹ” “ Châu Á”. Đây cũng là mục tiêu, chí hướng của nhà sản xuất đưa sản phẩm của họ nổi tiếng khắp 3 vùng đất rộng lớn này. Sự ra đời logo Adidas đánh dấu một sự đột phá, khẳng định thương hiệu khi mà các nhà cạnh tranh khác cũng đang theo đuổi sự phát triển của hãng. Tuy thế, Adidas lúc bấy giờ đang là nhà doanh nghiệp đi đầu trong ngành hàng thời trang khi mà hãng luôn tài trợ cho những cầu thủ nổi tiếng hoặc các trận đấu giải lớn quốc tế để khẳng định hơn về chất lượng cũng như sản phẩm của họ.

Khi mà bẵng một thời gian phát triển, sự cạnh tranh khốc liệt của ngành hàng thời trang thể tao đang bão hòa. Lúc này những thương hiệu khác như Nike đã có chỗ đứng cho riêng mình về ngành hàng thời trang trẻ trung năng động. Năm 1997, Adidas muốn tạo sự khác biệt, một sự đổi mới nhằm cạnh tranh mạnh mẽ hơn với các hãng nổi tiếng khác. Họ đã cho ra đời biểu tượng logo mới: logo 3 sọc chéo. Mẫu logo này được thiết kế theo các dòng giày đươc sản xuất trước đó. Nó mang ý nghĩa về đỉnh Olympic. Đây cũng là nơi mà đã xuất hiện các vận động viên cùng nhau thử thách mình trước sự khốc liệt để tới được đỉnh vinh quang.

 

Tới năm 2005, sự kết hợp giữa chữ Adidas và logo được ra đời hay còn gọi là “Word Mark”. Đây là sự gắn kết giữa tên thương hiệu và biểu tượng có sẵn từ lâu đời để thêm một lần nữa khẳng định mình trên con đường phát triển thương hiệu. Sự nối tiếp này dẫn tới sự nối tiếp khác, sự thay đổi này không phải để làm mới mình, Adidas muốn họ có một động lực mới để tiếp tục đưa ra những sản phẩm tốt hơn cho ngành hàng họ theo đuổi.

 

 

Logo Adidas: sự thay đổi tạo sự khác biệt?

 

Dù rằng những thay đổi của họ tạo ra sự đột phá, nhưng nhìn kĩ thì những logo ra đời đều giữ một nét riêng đi liền với hình ảnh Adidas ở thế giới, đó là biểu tượng 3 sọc huyền thoại. Điều này cũng thêm lần nữa, khẳng định điều mà Adidas đang làm khi mà các dòng hàng khác chạy theo thị hiếu của thị trường để đẩy mạnh doanh thu, thì Adidas thay đổi để khẳng định với khách hàng. Sản phẩm luôn thay đổi, chất lương cũng sẽ luôn được cải tiến. Adidas thay đổi logo cũng chính vì điều này.

 

 

Dù rằng có người nói Adidas đã quá lỗi thời trong thiết kế và những mẫu mới thì quá tầm thường, nhưng họ vẫn khẳng định chất lượng và tính bền lâu của sản phẩm là có thực. Adidas luôn cho ra những sản phẩm về tính tiện dụng cho người sử dụng nó, quan tâm điều khách hàng họ muốn mà không chạy theo thị hiếu thị trường thời trang. Vì vậy ta cũng nhận ra hướng phát triển của Adidas là theo sự lâu dài và chất lượng.

Dù rằng sẽ có nhiều đối thủ hơn trong tương lai, nhưng Adidas vẫn sẽ tồn tại vững chắc khi khẳng định mình là một trong những nhà sản xuất ngành thời trang thể thao hàng đầu thế giới. Họ sẽ luôn thay đổi trong kiểu dáng để làm hài lòng khách hàng, nhưng luôn luôn khẳng định thương hiệu của mình trong chất lượng của sản phẩm.

 

 

Tìm hiểu thêm về thương hiệu nổi tiếng Adidas: www.adidas.com
Download VECTOR LOGO ADIDAS free (.EPS, .PNG) tại đây!!

Như chúng ta đã biết, logo là một ký hiệu quan trọng thể hiện hiện hình ảnh công ty, doanh nghiệp bạn đến với khách hàng, đối tác. Hãy cùng Brasol tìm hiểu 10 ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại tuyệt với nhất.

1. LogoScopic Studio – Logo Maker

Đây là một phần mềm thiết kế logo miễn phí trên nền tảng iOS. LogoScopic được xem như một kho thiết kế bao gồm rất tính năng, giúp bạn tạo nên những logo sáng tạo chuyên nghiệp. Truyền tải được giá trị thương hiệu mà bạn muốn thể hiện thông qua logo mà không cần có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế gì trước đó.

>>> Tải ứng dụng cho: IOS. , Android

2. Ứng dụng thiết kế logo Makr

Makr phần mềm này là một thiết kế chuyên nghiệp dành riêng cho bạn. Ứng dụng sáng tạo để thiết kế và in ấn logo, bao bì hàng hóa tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Tạo nên nhiều thiết kế tuyệt vời cho việc xây dựng thương hiệu dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn rất nhiều lần. Đây là phần mềm thiết kế logo trên điện thoại được xưng danh “ tốt nhất năm 2014” của Apple.

Tính năng nổi bậc

 • Tạo mới: Tự do phác họa tùy chỉnh nên mẫu logo, thiệp mời đám cưới, event…
 • Tùy chỉnh: Tùy biến làm cho nó trở nên chuyên nghiệp hơn khi bạn thực hiện ý tưởng của mình từ ý tưởng cho đến thực hiện thiết kế.
 • Thiết kế : Chọn mẫu mã, màu sắc phù hợp với thiết kế. Thay đổi tự do biểu tượng phong chữ.
 • Lưu thiết kế: Sau khi thiết kế được mẫu logo ứng ý, bạn chỉ việc lưu lại trên hệ thống hoặc lưu về điện thoại. Có thể sử dụng mẫu thiết kế này để in ấn.

>>> Tải ứng dụng cho: IOS

3. Công cụ thiết kế logo DesignMantic

Phần mềm DesignMantic rất đa năng bạn có thể bắt đầu thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ tròng vòng vài bước đơn giản.

Công cụ này được thiết kế với các tính năng thân thiện với người dùng, rất dễ ngay cả “bà”của bạn vẫn có thể sử dụng nó. Một kho thiết kế rộng lớn được nhà sản xuất cung cấp miễn phí bao gồm: thiết kế logo, thiết kế áo phông, tờ tơi, banner thậm chí còn hỗ trợ dịch vụ in ấn khi bạn có nhu cầu.

>>> Tải ứng dụng cho: IOS , Android

4. Ứng dụng Logos by Tweak

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp, thì ứng dụng Logos by Tweak này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, phần mềm tạo biểu tượng cho phép bạn truy cập vào hàng chục biểu tượng thiết kế tuyệt vời . Bạn chỉ cần chọn một trong những kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của bạn và tạo ra logo của riêng bạn là được.

Sau khi tạo biểu tượng riêng cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể dễ dàng tải xuống phiên bản này miễn phí. Không những vậy bạn cũng có thể chia sẻ logo với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và lấy ý kiến của họ.

>>> Tải ứng dụng cho: IOS

5. Studio Design

Design app là một ứng dụng nổi bậc khác của iOS để tạo ra các biểu tượng logo cho doanh nghiệp bạn và các thiết kế khác trong vài phút. Ứng dụng này có hơn 600 kiểu phong chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng giúp bạn tha hồi phối hợp tạo ra bản sắc riêng cho doanh nghiệp của mình.

Người dùng có thể thử tất cả các biểu tượng miễn phí có trong ứng dụng hoặc các mẫu biểu tượng cao cấp sẵn có khác tuy nhiên sẽ mất một khoản phí nhất định.

Sau khi thiết kế xong bạn nhập địa chỉ email của mình vào và tải mẫu thiết kế về máy.

>>> Tải ứng dụng thiết kế logo cho: Android , IOS

6. Sketch

Ứng dụng rực rỡ này cho phép bạn đưa ra ý tưởng sáng tạo của mình lên giấy. Giao diện thiết kế đơn giản và chức năng dễ sử dụng giúp bạn có thể làm quen ngay lập tức ngay cả khi không có kiến thức nền tảng về thiết kế.

Ứng dụng này được thiết kế linh động, hướng tới người dùng. Ứng dụng này cho phép bạn phác họa ý tưởng thiết kế logo của mình ngay cả khi di chuyển. Vì thế ứng dụng này được rất nhiều người thiết kế và chủ doanh nghiệp yêu thích.

>>> Tải ứng dụng cho:  IOS , Android

7. Assembly – Art and Design

Đây là ứng dụng được bình chọn “tốt nhất năm 2015” của Apple. Ứng dụng này tạo ra các nhãn dán, biểu tượng, cảnh và các đồ họa khác bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận, xây dựng mới lại và thú vị. Sử dụng các vector mới cho phép bạn tưởng tượng và sáng tạo làm nên mẫu logo đẹp mắt trong thời gian nhanh chóng. Những công cụ sử dụng đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể dùng.

Không giống như một số phần mềm thiết kế khác Assembly có rất nhiều hình mẫu có sẵn bạn chỉ cần ghép chúng lại với nhau sao cho hài hòa về tổng thể. Thư viện khổng lồ của Assembly gồm hình dạng, ký hiệu và hình dán cần thiết, có thể xếp chồng lên nhau.

>> Tải dứng dụng cho: IOS

8. Tayasui Sketches

Là ứng dụng hỗ trợ tính năng vẽ phác thảo thân thiện, linh hoạt được sử dụng trên thiết bị di động. Không chỉ thiết kế logo, bạn còn có thể vẻ nên nhiều bức tranh đẹp mắt, ngộ nghĩnh. Sự sáng tạo là không giới hạn.

>>> Tải ứng dụng cho: IOS , Android

9. Design & Flyer Creator

Tạo nên những thiết kế độc đáo như tờ rơi, lời mời, logo, bài thuyết trình, thẻ…hay bất kỳ thứ gì liên quan đến việc thiết kế cho doanh nghiệp bạn,

Ứng dụng có rất nhiều mẫu có sẵn để bạn sử dụng, hoặc bạn có thể nhập hình ảnh của riêng bạn vào ứng dụng để phục vụ cho việc thiết kế.

>>> Tải ứng dụng cho: IOS

10. Logo Foundry

Đây là phần mềm sử dụng được trên cả hai nền tảng Androi và iOS. Ứng dụng cho phép bạn tạo nên một logo chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ chỉ trong vòng vài phút.

Logo Foundry có một bộ sưu tập lớn rất nhiều công cụ được xây dựng cho phép bạn tự thiết kế logo chuyên nghiệp

 • Hơn 3000 biểu tượng, hình dạng được sắp xếp theo danh mục
 • Chức năng tìm kiếm dễ dàng, cho phép bạn tìm kiếm các biểu tượng theo chủ đề, từ khóa.
 • Tự do chỉnh sửa kiểu chữ, văn bản
 • Hỗ trợ nội dung bố cục văn bản nâng cao
 • Xuất sang các tệp PNG và tệp JPG
 • Có khả năng lưu trữ, khôi phục và sử dụng lại

>>> Tải ứng dụng cho: IOS

Sau khi ứng dụng được cài đặt, ngay lập tức bạn có thể tự thiết kế logo chuyên nghiệp cho mình.

Nếu bạn quan tâm đến các thiết kế logo độc đáo. Vui lòng truy cập vào trang dịch vụ của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Liên hệ Hotline 0909 608 828 để được tư vấn chi tiết nhất.

Viettel – Hãy nói theo cách của bạn, Câu nói và biểu tượng của thương hiệu Viettel đã đi sâu vào lòng người tiêu dùng Việt Nam thời bấy giờ. Lắm lúc ai cũng tự hỏi ý nghĩa của logo Viettel cũng như câu nói châm ngôn của thương hiệu. Dưới đây sẽ phân tích cho chúng ta thấy rõ hơn về thông điệp mà Viettel xây dựng.

Hình ảnh logo và thông điệp của Viettel

Logo Viettel được thiết kế với 3 tông màu chủ đạo là xanh lá, vàng đất và nền trắng. Đúng với câu nói “thiện thời – địa lợi – nhân hòa”, 3 màu sắc mà Logo Viettel chứa đựng mang một nét triết lí về phương Đông và ý nghĩa muốn phát triển định hướng theo sự trân trọng tự nhiên và con người. Biểu tượng bao bọc lấy dòng chữ “Viettel” được lấy hình ảnh từ dấu ngoặc kép mà trong văn viết được sử dụng để trích dẫn câu nói hoặc từ đặc biệt. Đúng như hình thức sử dụng, dấu ngoặc kép luôn được dùng để thể hiện sự tôn trọng đối với một câu nói của ai đó. Cũng chính từ ý nghĩa biểu tượng ấy, câu nói “hãy nói theo cách của bạn” được ra đời như một sự trân trọng  và lắng nghe tiếng nói khách hàng của Viettel.

Vậy là một hình ảnh được xây dựng đứng trên phương diện dành cho khách hàng, Viettel đem lại sự thay đổi vượt bậc khi khoác lên mình Logo mới mẻ đầy ý nghĩa ấy. Người tiêu dùng luôn hiểu và đồng hành suốt quá trình Viettel phát triển vì họ tôn vinh sự lắng nghe, sự quan tâm và đáp ứng cho khách hàng.

Bài học từ xây dựng thương hiệu qua hình ảnh logo Viettel

Từ việc xây dựng thương hiệu qua logo và slogan, Viettel đã hoàn toàn gây dựng nên một hình ảnh mới hơn và chuyên nghiệp hơn. Có thể nói trong các công ty hoạt động về lĩnh vực viễn thông, Viettel chính là thương hiệu đi lên từ bước đầu mới mẻ và dần đi vào tâm trí của người dùng mạnh mẽ nhất. Khi mà các thương hiệu khác đang gây dựng hình ảnh từ sản phẩm hay hình ảnh đẹp để tăng doanh thu, thì Viettel là xây dựng theo chiều hướng lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Việc làm đó gần như là một sự lột xác đầy ngoạn mục cho một nhãn hiệu có những bước đầu đầy khó khăn như Viettel.

Khách hàng sẽ tự chọn cho mình một thương hiệu viễn thông để gắn bó, sự thay đổi này sẽ giúp khách hàng chọn lựa Viettel thay vì đối thủ cạnh tranh của họ?. Dù gì đi chăng nữa, Viettel cũng đã và đang thay đổi dần, không còn là “gã nhà quê” trước đó phải học hỏi từ các thương hiệu khác nữa. Lắng nghe khách hàng chính là nơi khởi đầu cho thành công, và Viettel đã xây dựng nền tảng đó rất đúng đắn cho tận bây giờ.

Hình ảnh logo Viettel Store

Hình ảnh logo Viettel Post

 

Ảnh logo 4G

Hình logo My Viettel

Download vector logo Viettel free ( .AI, .ESP, .PNG) tại đây!!!

Logo Đoàn Thanh Niên

Chắc hẳn ai cũng biết hình ảnh quen thuộc logo đoàn của Việt Nam. Hình ảnh cánh tay cầm cây cờ đã đi sâu và tiềm thức của nhiều người từng đi lên từ ghế nhà trường. Thanh niên đoàn viên luôn là những lớp đi đầu về tri thức mới, tinh thần đoàn kết của dân tộc và cũng là một trong những lớp trẻ luôn cho những sáng kiến mới và luôn manh mẽ cống hiến hết mình cho đất nước.

 

Sự khởi đầu của logo Đoàn thanh niên

Thời gian đầu, trong quá trình cách mạng, các thanh niên tình nguyện luôn gặp nhiều khó khăn trong việc thống nhất mọi người và hỗ trợ cho dân kháng chiến. Vì thế sự thành lập về Đoàn Thanh Niên Cộng Sản được ra đời như một sự đoàn kết cung cấp sức mạnh cho người đi đầu. Sau đó, họa sĩ Huỳnh Văn Thuận được chỉ đạo xây dựng hình ảnh biểu tượng cho đoàn thanh niên để thống nhất và tôn vinh lên tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và luôn đi đầu không khuất phục của các thanh niên tình nguyện ấy. Và thế là hình ảnh của Logo Đoàn thanh niên ra đời với mẫu huy hiệu cánh tay cầm lá cờ phất trước gió biểu dương cho tinh thần bất khuất của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản.

Ý nghĩa có logo Đoàn

 

Như biểu tượng của chính logo Đoàn, người đeo huy hiệu luôn thấy được các tinh thần hùng hồn, mạnh mẽ của tuổi trẻ, luôn tiên phong sẵn sàng đưa ra những sáng kiến mới trong công tác học tập, lao động xây dựng đất nước. Nếu như trẻ em là mầm non của đất nước, thì chính thanh niên là người gây dựng lên đất nước. Và đó là một ý nghĩa to lớn mà logo Đoàn được xây dựng nên trong hoàn cảnh loạn lạc.

Có thể nói hiện tại, thanh niên đoàn viên cũng đang cố gắng xây dựng cho đất nước bằng những hành động đẹp, đúng việc, đúng sức góp phần hỗ trợ toàn dân trong khó khăn. Dù hiện tại đất nước đã hòa bình, nhưng việc xây dựng và hỗ trợ luôn luôn phải có. Tất cả được đoàn kết lại với hình ảnh và ý nghĩa logo luôn đi vào lòng những thanh niên Cộng Sản ngày nay.

 

Download vector logo Đoàn Thanh Niên

 

Tải file Vector logo Đoàn (file CDR) tại đây:>>> Download!!!

Honda logo

Honda là một thương hiệu đến từ xứ sở anh đào Nhật Bản, được biết tới như một công ty chuyên sản xuất oto, xe máy hàng đầu và lớn nhất thế giới. Ở Việt Nam, Honda cũng là một thương hiệu được sử dụng rộng rãi và yêu thích do tính bền lâu dài và giá cũng khá cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại khác.

Hình ảnh logo Honda

 

 

Hình ảnh của logo Honda đã có nhiều thay đổi khác biệt theo thời gian. Logo hiện tại của Honda là biểu tượng chữ H đi cùng cánh chim phía trên nhưng ý nghĩa của nó vẫn chưa được giải đáp do giám đốc của Honda – Ông Soichiro Honda qua đời. Tuy thế, rất nhiều người đã tự hiểu rằng, Logo chữ H là từ viết tắt bắt nguồn từ Honda. Chữ “H” được thiết kế xuyên suốt quá trình phát triển của Honda, có khi thanh mảnh, có khi mập mạp tạo cảm giác tròn đầy. Biểu tượng “cánh chim” được liên tưởng tới sự tự do, sải cánh bay cao cho những ước mơ luôn thành hiện thực. Có người cho rằng, ý nghĩa của logo Honda còn là niềm tin, thể hiện độ bền chắc và sự tin cậy dành cho khách hàng của mình, luôn bảo vệ mọi vấn đề cho họ. Dĩ nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của những người yêu thích sản phẩm của Honda tới nay. Còn ý nghĩa thực sự của logo Honda, đó vẫn là điều bí ẩn.

 • Công ty Brasol chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo (uy tín, chuyên nghiệp).

Sự thay đổi của Logo Honda

Dĩ nhiên khi hình ảnh logo hiện tại của Honda được hoàn thiện, thì trước đó Honda đã có những thiết kế logo khác nhau. Dưới đây sẽ là một số hình ảnh về hàng loạt thiết kế trước đó

 

Download Logo Honda vector

Tìm hiểu về công ty Honda tại đây: Honda.com.vn

Tải file Vector logo Honda (file: .EPS, .AI, .PNG)>>> DOWNLOAD!!!

Các bạn là những sinh viên mới ra trường, các bạn đang muốn tìm cho mình một công việc để phát triển tương lại. Các bạn đã từng nghe anh chị hay bạn bè mình nhắc rất nhiều về làm CV xin việc, nhưng bạn không biết CV nó là gì? và Tại sao phải làm CV? Thì xem xong bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu CV là gì và cách tạo một CV đẹp để có cơ hội tìm được một công việc tốt nhất.

 

CV là gì?

 

CV là từ viết tắt của Curriculum Vitae trong tiếng anh, hay còn được gọi là sơ yếu lí lịch. Đây là bản tóm tắt lại về con người của bạn, trong đó được liệt kê rõ ràng về trình độ học vấn, những kinh nghiệm và hoạt động của bạn từ trước tới giờ để làm nổi bật những điểm mạnh thu hút các nhà tuyển dụng lựa chọn bạn.

Có thể nói CV là một trong những thứ đại diện cho bạn khi bạn chưa được trực tiếp phô diễn con người mình trước mắt người tuyển dụng. CV đẹp cũng là tiền đề để thu hút người đọc nó. Vấn đề cốt lõi là phải làm thế nào để người đọc chú ý tới CV của bạn, khi mà có hàng tá những CV khác nhau trong hồ sơ lưu trữ?!

Hiện nay, các nhà tuyển dụng không chỉ đòi hỏi ứng viên có năng lực, mà còn đòi hỏi ứng viên phải biết xây dựng được cái nhìn chuyên nghiệp. CV cũng vậy, một CV tiếng anh sẽ phù hợp với những doanh nghiệp nước ngoài, một CV tiếng việt sẽ phù hợp với các công ty trong nước hoặc doanh nghiệp vốn nhà nước. Nhưng dù là CV ngôn ngữ như thế nào, bạn cũng phải chuẩn bị sẵn cho bản thân mình những bản CV nói trên để ứng biến với mọi doanh nghiệp khác nhau

Làm thế nào để thiết kế CV đẹp, thu hút?

 

CV thu hút người đọc là CV thể hiện nội dung rành mạch, rõ ràng. Xu hướng CV hiện nay thiên về ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy đủ thông tin phô diễn năng lực. Trước hết, bạn hãy liệt kê cho mình những điểm mạnh và nổi bật ở từng nơi mà bạn đã làm, sau đó diễn giải điều đó bằng gạch đầu dòng để tránh dài dòng, trùng ý với những điểm khác. Dĩ nhiên khi đã chọn cho mình những điểm nổi bật ấy bạn phải chỉ ra cho người đọc thấy kết quả đạt được. Đây là phần quan trong để nhà tuyển dụng biết được bạn có thực sự có năng lực hay không.

Hầu hết các nhà tuyển dụng luôn coi trọng thời gian mà bạn gắn bó với công ty trước. Nếu như bạn là một người hay chuyển việc, tốt nhất bạn nên chọn ghi 1 nơi mà bạn từng gắn bó và yêu thích nhất, công việc kinh nghiệm học hỏi ở đó đạt được những thành tựu tốt hơn chỗ khác. Không nên tham lam khi trình bày đầy đủ những công ty mà bạn từng làm khi chỉ có vỏn vẹn 2-5 tháng bạn đã rời đi.

Hiểu rõ những điều trên, việc cần làm hiện tại là trình bày bố cục của tất cả điều mà bạn liệt kê. Mỗi người có cái nhìn khác nhau về cách trình bày CV. Có người quan điểm CV đẹp của họ là phải chứa đựng màu sắc và cái nhìn trẻ trung, có người thích sự nghiêm túc trong CV. Hãy trình bày những điều mà bạn thích vào bố cục của một CV, nhưng phải hiểu rõ tùy công ty và công việc của bạn mà trình bày CV đó. Không thể vì bạn là một nhân viên kế toán mà trình bày CV đầy màu sắc bên trong được. Dưới đây là một số mẫu CV đẹp để các bạn tham khảo.

 

 

 

 

 

Bạn có thể xem mẫu cách trình bày CV để tự tạo cho mình một bản CV hoàn chỉnh nhất. Tuy thế, một số bạn sẽ không biết thiết kế CV đẹp như những mẫu trên, dưới đây là một số công cụ tạo CV online, giúp hỗ trợ cho những bạn không thể thiết kế CV trên photoshop.

 

1. Tạo CV tiếng anh trên uptowork.com

 

Trang web này giúp bạn hỗ trợ tạo một CV tiếng anh đúng chuẩn cơ bản với những thao tác dễ dàng. Bạn có thể chọn một bố cục trình bày mong muốn, sau đó lên nội dung cho bố cục đó ở từng bước. Sau khi kết thúc, bạn sẽ có thể save bản tự thiết kế về máy tính của mình.

 

2. Tạo CV tiếng anh hoặc tiếng việt trên cvmkr.com

 

Cvmaker là trang web hỗ trợ giúp người dùng lựa ra được mẫu ưng ý để trình bày năng lực của họ trên CV. Dĩ nhiên nếu bạn muốn CV đẹp hơn và thu hút hơn, bạn sẽ trả thêm phí để lựa chọn cho những bố cục khác hấp dẫn hơn. Dù vậy website cũng khá dễ sử dụng và hỗ trợ tối đa cho nhu cầu người cần CV

 

 

3. Tạo CV online trên trang my.portfolio.vn

 

Như các trang tạo online khác my.portfolio.vn cũng là nơi để bạn có thể sử dụng để tạo ra một CV màu sắc. Mỗi trang sẽ giúp bạn tạo những mẫu CV khác nhau, phụ thuộc vào sở thích trình bày, bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu CV mẫu cơ bản khác nhau. Ở trang Portfolio, bạn có thể tạo nhiều mẫu CV tùy ý và lựa chọn cho mình mẫu ưng ý nhất.

 

 

4. Tạo CV online trang 1viec.com

 

Trang 1viec cũng là một trong những trang hỗ trợ làm CV online miễn phí. Hơn thế, ở trang này có thể lựa chọn cho bạn mẫu trình bày hợp lý nhất cho từng ngành nghề mà bạn đang dự định. 1viec còn giúp bạn tạo CV tiếng anh hoặc tiếng việt và cả CV tiếng nhật tùy theo nhu cầu.

 

 

Có thể 4 website trên chưa đủ để bạn hài lòng về một CV hoàn hảo tuy nhiên nó cũng hỗ trợ phần nào để xây dựng một bản CV cơ bản với đầy đủ thông tin cần thiết. Chúc bạn tạo cho mình một bản CV ưng ý cho mình và tìm được một công việc ưng ý

Banner là gì?

Banner là những tấm bảng có nhiều kích thước khác nhau, được trình bày những nội dung liên quan tới sản phẩm, loại hình dịch vụ hay một thông điệp tới khách hàng mà doanh nghiêp nhắm tới, nhằm thu hút sự chú ý của họ. Banner quảng cáo hiện nay được dùng phổ biến trong loại hình online, được đăng tải trên các website mà nơi ấy có các đối tượng tiềm năng mà doanh nghiệp mong muốn hấp dẫn người dùng truy cập tới thông điệp quảng cáo của họ.

Nói chung, Banner quảng cáo chính là một hình thức thu hút trực tuyến tốt nhất trong loại hình truyền thông online và mang lại hiệu quả cao về hình ảnh thương hiệu lẫn lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Quảng cáo banner như thế nào để đem lại hiệu quả cao?

Khi đã hiểu Banner là gì, bạn sẽ tự đặt câu hỏi nó sẽ mang hiệu quả ra sao khi mà các nhà đầu tư quảng cáo đều tham gia sử dụng công cụ này?!

Cũng giống như poster, banner cần phải thu hút người nhìn bằng những thiết kế lạ mắt, tạo ra sự quan tâm của khách hàng, kích thích họ tìm hiểu về loại hình sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang quảng cáo. Xu hướng hiện nay các banner đang chuyển mình thành những dạng chuyển động chứ không đơn thuần là những hình ảnh hoặc chữ được ấn định trên kích thước banner. Sự chuyển động trên quảng cáo banner khiến người dùng dễ bị thu hút hơn và dễ dàng chú ý tới nội dung mà bạn đang truyền đạt.

Ngoài ra, vị trí được đặt quảng cáo cũng là cách để tạo thu hút ánh nhìn của khách hàng. Hiện nay, người dùng website hoặc truy cập vào bất cứ trang thông tin đại chúng nào cũng hướng về bên trái của màn hình. Đây cũng là vị trí mà các nhà truyền thông có nguồn lực lớn đều chi manh để quảng cáo banner của mình đạt được hiệu quả cao nhất. Nhưng bạn yên tâm, không phải vị trí quảng cáo sẽ quyết định số lượt người click vào banner mà phải dựa vào thông điệp, cách thiết kế thông tin, sự trình bày màu sắc, bố cục khi lựa chọn vị trí quảng cáo. Banner đẹp cũng chính là một bước đệm thu hút được người dùng đầu tiên.

Chung quy lại, muốn đem lại nhiều lượt truy cập từ banner quảng cáo, việc thiết kế banner quảng cáo là điều mà doanh nghiệp cần đầu tư đầu tiên.

Thiết kế banner quảng cáo như thế nào để phát huy được vị trí quảng cáo?

Như đã đề cập, vị trí quảng cáo cũng ảnh hưởng một phần tới cái nhìn thu hút của người dùng, chính vì vậy, khi lên kế hoạch thiết kế banner quảng cáo, người làm truyền thông phải báo về vị trí muốn đặt để người thiết kế có thể chuyển hướng bố cục sao cho phù hợp với vị trí mà người làm quảng cáo lựa chọn. Ví dụ như nhà làm truyền thông chi ngân sách cho vị trí bên phải màn hình, nhưng người dùng lại có xu hướng mắt nhìn về bên trái, vì vậy người thiết kế sẽ sắp xếp bố cục thông điệp được hướng về bên trái hơn và nội dung được tô bật hơn ở vị trí đó. Người thiết kế cũng phải có cái nhìn của một người dùng mạng khi truy cập vào các trang mạng xã hội để có thể đưa ra nhận định thiết kế của mình đã đủ thu hút hay chưa? Màu sắc có bật lên nội dung truyền thông hay không? Tuy nhiên, lựa chọn thiết kế chuyển động vẫn là xu hướng hiện nay. Các nhà thiết kế vẫn nên đầu tư cho mảng banner này.

Vấn đề cốt lõi vẫn là làm thế nào để người dùng nhấp vào banner quảng cáo của bạn mà thôi. Khi đã click vào banner quảng cáo, trang đích tới cũng là một cách giữ chân khách hàng. Đích tới của banner quảng cáo tùy thuộc vào nội dung truyền đạt trên banner.

 • Trang chủ: khi mà doanh nghiệp của bạn đang cần quảng bá thương hiệu hoặc mong muốn khách hàng hiểu rõ về loại hình hoạt động của công ty, thì link trỏ về trang chủ cũng là một cách để gia tăng sự nhận biết thương hiệu. Điều này không được khuyến khích khi mà doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp nhỏ vì lượt truy cập này sẽ không hướng thu về lợi nhuận cho công ty. Nhưng nếu công ty đang muốn phát triển mảng thương hiệu lâu dài, bạn có thể xây dựng theo hướng này nếu bạn mong muốn.
 • Trang mục dịch vụ/sản phẩm: Nếu nội dụng banner quảng cáo hướng tới loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty, bạn có thể chuyển link trỏ về danh mục này để giới thiệu những đặc điểm, tính chất nổi bật của công ty.
 • Trang xây dựng quảng cáo: Một số doanh nghiệp đã chi một ngân sách lớn để xây dựng chương trình marketing của mình. Họ tạo ra một trang quảng cáo riêng để thu hút người dùng ở lại trang như game hoặc một quiz trúng thưởng miễn phí.
 • Trang chi tiết loại hình dịch vụ/sản phẩm: Khi mà doanh nghiệp muốn thúc đẩy doanh thu cho một loại sản phẩm/ dịch vụ, việc trỏ link về trang chi tiết sẽ giúp họ đạt được mục tiêu nhanh hơn, tăng giá trị chuyển đổi thành người mua hàng.

Trên đây là những cách có thể giúp bạn hiểu rõ việc tạo quảng cáo banner như thế nào để hiệu quả nhất. Banner quảng cáo cũng như các loại công cụ khác, đều cần được đầu tư và xây dựng vạch rõ chiến lược truyền thông. Hãy tự lên kế hoạch kĩ lưỡng để có thể phát huy thế mạnh tốt nhất cho banner quảng cáo nhé.

Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu, công ty Brasol ra đời nhằm cung cấp toàn bộ các dịch vụ liên quan tới sáng tạo và phát triển thương hiệu, giúp cho công ty của bạn có một nền tảng thương hiệu vững chắc để thâm nhập vào thị trường và tạo ấn tượng với khách hàng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế logo của Brasol: tại đây!

Thiết kế logo Online

Logo đại diện cho công ty ở tất cả các thị trường quảng cáo. Một logo được cho là có khả năng đi vào tầm nhìn của khách hàng và tách biệt với hàng trăm logo khác , quan trọng nhất là ấn tượng từ lần nhìn đầu tiên. Nhưng làm sao để một logo hoàn hảo, có khả năng cạnh tranh độc lập với những logo trên các phương tiện thông tin đại chúng , mà khi nhìn vào logo, khách hàng họ có thể đọc được tên của công ty?

Rõ ràng việc thiết kế logo luôn phải rất tốn nhiều thời gian, công sức và đúng chuẩn với mong muốn của khách hàng (hoặc của cấp trên) không phải là vấn đề dễ dàng.

Dưới đây là một số công cụ thiết kế logo miễn phí cho người dùng muốn xây dựng một logo chất lượng cho mình.

Logo Maker

LogoMaker là một công cụ trực tuyến miễn phí thiết kế logo cho phép bạn tạo ra những logo miễn phí chỉ với vài cú nhấp chuột. Kho logo được thiết kế rất chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dự án như kinh doanh hoặc sử dụng cho trang web của mình. Những người đã sử dụng phần lớn cho rằng đây là công cụ ổn định và đáng sử dụng nhất đối với họ.

 

Flaming Text

Flamingtext cho bạn những thiết kế độc nhất, nhanh chóng và rất dễ dàng để sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo ra logo mang phong cách riêng với sự sáng tạo của mình mà không cần nhiều kỹ năng thiết kế.

Square Space

Square space là công cụ thường xuyên giúp những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình xây dựng tên tuổi bằng việc thiết kế logo. Nó sẽ giúp bạn hài lòng với hệ thống thiết kế dễ dàng và đơn giản. Sản phẩm bạn tạo ra thậm chí ngang ngửa với những designer chuyên nghiệp. Tuy vậy, công cụ này hơi khó sử dụng, cần phải tìm hiểu thật kĩ trước khi sử dụng công cụ này.

Graphic Springs

Giao diện đơn giản khiến cho công cụ thiết kế logo online này trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp. Ngoài các tính năng cơ bản  giống như các công cụ logo khác, Graphic Springs còn mang trong mình nhiều tính năng mới lạ, độc đáo được cập nhật thường xuyên.

 

Logo Garden

Logo Garden là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn tạo các logo với độ nét cao. Cũng như những công cụ khác, bạn có thể chọn một trong rất nhiều logo từ thư viện của họ để chỉnh sửa nó theo yêu cầu và sự sáng tạo của bạn. Chỉ sau vài bước đơn giản bạn sẽ có một logo đẹp và sử dụng nó.

Có rất nhiều logo mang nhiều phong cách mới lạ bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu đội ngũ thiết kế của họ thiết kế riêng cho bạn logo.

Online Logo Maker

Bạn là 1 chủ doanh nghiệp nhỏ và không muốn tốn tiền vào thiết kế logo cho doanh nghiệp của bạn? OnlineLogo Maker là công cụ giúp bạn đạt được điều đó. Nó rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn có ý tưởng riêng cho logo của bạn là bạn có thể có 1 logo hoàn chỉnh cho chính mình.

LogoYes

Bạn muốn tự do thiết mà mà không bị ảnh hưởng bởi những phần mềm hay công cụ thiết kế logo khác? Bạn muốn kiểm soát cả quá trình thiết kế của bạn? LogoYes cho phép bạn làm được những điều đó. Sử dụng rất đơn giản và không bị ràng buộc bởi những công cụ khác.

Ucraft

Công cụ Ucraft là một công cụ thiết kế logo online miễn phí. Thường những logo được thiết kế tại Ucraft đều mang phong cách riêng, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn công cụ sử dụng cho đồ án của mình. Ucraft có rất nhiều tuỳ chọn mà bạn có thể khám phá, bên cạnh đó sau khi thiết kế xong bạn có thể tải file PGN transparent với chất lượng, độ phân giải cao để giúp bạn thêm 1 vài điểm sau này nếu khách hàng (hay cấp trên) yêu cầu.

Uplevo

Tại Uplevo phong cách logo đơn giản hình khối được bật lên hàng đầu. Bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp của bạn, lựa chọn màu sắc và sau đó là hình khối để tạo ra 1 logo độc nhất của riêng bạn. Đó là trải nghiệm hoàn toàn mới lạ từ Uplevo so với những công cụ thiết kế logo khác.

Giống như Ucraft, với Uplevo, sau khi thiết kế logo xong, bạn có thể tải về file chất lượng cao (PNG) và file vector (EPS) phục vụ cho chỉnh sửa sau này. Thật sự tuyệt vời phải không nào?

3D Logo Maker: Design Free Logo

Design free logo là một ví dụ về một nhà sản xuất biểu tượng 3D cho phép logo của bạn bật lên trên màn hình. Bạn có thể chọn từ một số templates tiêu biểu (8 trang templates để bạn lựa chọn). Logo có nhiều loại từ các miếng ghép đến các biểu tượng trái đất để giúp bạn tìm thấy một logo đại diện cho thương hiệu của bạn. Sử dụng công cụ tạo logo 3D cho phép bạn nổi bật với đối thủ cạnh tranh bằng một logo độc đáo.

Có thể 10 website công cụ trên vẫn chưa làm hài lòng bạn vì còn rất nhiều công cụ thiết kế logo mà bạn có thể tìm thấy, tuy nhiên bạn nên thử khi bạn làm logo cho khách hàng hoặc cho chính bạn bằng những công cụ trên. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể 10 website công cụ trên vẫn chưa làm hài lòng bạn vì còn rất nhiều công cụ thiết kế logo mà bạn có thể tìm thấy, tuy nhiên bạn nên thử khi bạn làm logo cho khách hàng hoặc cho chính bạn bằng những công cụ trên. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty Brasol chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo. Với uy tín và chất lượng chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế logo nhãn hiệu cho hơn 1000 khách hàng. Logo chất lượng truyền tải dấu ấn thương hiệu riêng.

Poster là gì?

 

Poster hay còn gọi là áp phích quảng cáo – một ấn phẩm được thiết kế một cách nghệ thuật nhằm đưa những thông tin, hình ảnh của sản phẩm hoặc dịch vụ, truyền đạt tới người tiêu dùng qua kênh thị giác. Một poster luôn được thiết kế tối giản và truyền tải những thông tin cần thiết nhất của một tổ chức/doanh nghiệp.

Thông thường, chúng ta có thể nhận thấy poster được thiết kế nhỏ gọn, đủ để dán trên tường, cửa sổ, nơi mà mọi người có thể nhìn thấy dễ nhất với khoảng cách gần. Chính vì để thu hút ánh nhìn đầu tiên của người cần tiếp thị, poster luôn là một trong những thiết kế cần được sáng tạo nghệ thuật và tư duy mới mẻ để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mang tính tượng trưng nhưng vẫn phải đảm bảo nội dung, truyền thông để tăng hiệu quả truyền đạt thông điệp.

 

Lợi ích truyền thông Poster mang lại cho doanh nghiệp

 

Trong các công cụ truyền thông dùng để quảng bá thì poster là một trong những công cụ ít tốn kém nhất nhưng lại mang hiệu quả cao tới người xem, đối tượng khách hàng cụ thể muốn nhắm tới. Vì vậy các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn lựa chọn thiết kế poster quảng cáo để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ hoặc một thông điệp truyền thông của mình hơn là chi nhiều tiền vào các hoạt động truyền thông khác như TVC, hoặc phát quảng cáo trên sóng truyền hình. Dù rằng một số công cụ khác có thể thu hút sự chú ý của khách hàng hơn là poster, nhưng đối tượng của các công cụ ấy hướng tới là lượng khách hàng rộng hơn. Để thu hút đối tượng khách hàng cụ thể, lựa chọn poster để quảng cáo là một lựa chọn chính xác nhất của doanh nghiệp.

 

Làm sao để xây dựng poster truyền thông hiệu quả?

 

Muốn xây dựng một poster quảng cáo hiệu quả, người thiết kế phải thực hiện đúng những tiêu chí sau đây

 

 • Thiết kế thu hút người nhìn bằng tối giản hóa những chi tiết nhiều họa tiết, tập trung đúng nội dung cần quảng cáo trong poster.
 • Nội dung thông tin chữ được liệt kê ngắn gọn nhưng đầy đủ để khách hàng đọc vào vẫn hiểu được poster muốn đề cập tới vấn đề gì
 • Màu sắc của poster phải thể hiện đúng được chủ đề của poster
 • Sắp xếp bố cục trình bày phải rõ rang và logic.

 

 • Công ty Brasol: chuyên thiết kế logo, thiết kế quảng cáo, xây dựng in ấn phẩm quảng cáo. Chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Logo Yamaha vector” đang là từ khóa có lượng search khủng khiếp trên Google. Tại sao thiết kế logo của Yamaha lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Có phải bạn cũng đang là người tìm kiếm chúng?

Giới thiệu sơ lược về công ty YAMAHA

Yamaha là công ty gì?

 • Công ty công nghiệp Yamaha là một công ty Nhật Bản chuyên về nhiều lĩnh vực khác nhau từ dụng cụ âm nhạc, động cơ, xe máy cho đến các thiết bị điện.

>>> Tìm hiểu về thương hiệu Honda và tải miễn phí Vector logo Honda tại đây.

Quá trình  hình thành, phát triển nên thiết kế logo Yamaha hiện nay

 

 • Hiện nay, đa số chúng ta biết đến Yamaha từ thương hiệu hãng xe gắn máy nổi tiếng. Nhưng thực tế, ban đầu Yamaha là một công ty chế tạo đàn Piano. Nên thiết kế logo Yamaha ban đầu là biểu tượng cho âm nhạc, nhạc cụ. Sau quá trình hình thành và phát triển sang lĩnh vực kinh doanh xe máy thì Yamaha logo đã được hình thành cho đến nay và mang thương hiệu quốc tếlớn.
 • Trong giai đoạn phát triển hiện nay, logo Yamaha tượng trưng cho 3 nguyên tắc quản trị mới đó là:
  • Tạo nên giá trị vượt trên mong đợi của khách hàng.
  • Tạo nên môi trường làm việc đề cao lòng tự trọng.
  • Làm tròn trách nhiệm xã hội trên quy mô toàn cầu.

Download full Image (file .ai, .png) tại đây>>> Download

Bài học xây dựng hình ảnh thương hiệu từ “logo Unilever”

Ắt hẳn người tiêu dùng luôn ấn tượng với Logo của Unilever với hình ảnh chữ U huyền thoại được thiết kế bởi nhiều biểu tượng bên trong đó. Vậy mấy ai hiểu được ý nghĩa của những biểu tượng có bên trong của Unilever Logo

Sơ lược về Unilever:

Unilever là môt tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu sản phẩm hàng tiêu dùng nổi tiếng, thực phẩm, mỹ phẩm, các sản phẩm giặt tẩy của thế giới. Trước đó, Unilever vẫn giữ cho mình một hình ảnh thiết kế logo đơn giản thiên về hướng cổ điển và nghiêm túc. Nhưng từ 2004, Unileverđã có bước chuyển biến đổi mới logo của mình thành một hình ảnh mới mẻ, thu hút, phá cách hơn thiết kế của logo cũ.

Cùng tìm hiểu thật kĩ về hình ảnh biểu tượng bên trong Logo Unilever  vietnam qua hình ảnh bên dưới để thấy sự liên quan tới hình ảnh của những sản phẩm mà Unilever đã xây dựng từ trước tới giờ.

Tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn Unilever: Unilever.com.vn

Download Vector logo Unilever (gồm file .ai, .PNG)>>> Download!!!

Bạn đang tìm kiếm trên google, mạng xã hội về “Logo zalo Vector” để phục vụ trong quá trình thiết kế của bạn?

Sơ lược về ứng dụng Zalo:

Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng trò chuyện miễn phí thuần Việt đa phương tiện trên điện thoại di động, là công cụ để bạn có thể giao tiếp và kết nối bạn bè ở mọi lúc mọi nơi.

Tại sao nên dùng Zalo?

 • Không cần đăng ký, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại
 • Nhắn tin thoại với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh
 • Dễ dàng thể hiện cảm xúc với những bộ sưu tập ảnh động
 • Trò chuyện nhóm với nhiều người bạn cùng sở thích
 • Chơi game giải trí với bạn bè trên Zalo thỏa thích

Ứng dụng Zalo đã có mặt trên WindowsMac OSUbuntuWeb

 • Trò chuyện nhóm không giới hạn
 • Gửi file nhanh chóng
 • Chụp màn hình tiện lợi
 • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại
 • Tương thích với Windows XP trở lên

Bạn có thể tải Zalo dành cho PC tại đấy: Zalo PC

=> Chúng tôi xin gửi đến bạn Vector Logo Zalo (bao gồm cả file .ai, .PNG). Dowload tại đây!

Trong quá trình thiết kế nhận diện thương hiệu với nhiều doanh nghiệp thì yếu tố phong thủy luôn được chú trọng. Thiết kế logo hợp phong thủy được xem có ảnh hưởng đến con đường kinh doanh có thuận lợi, hanh thông hay không. Một trong những mẫu thiết kế logo phù hợp với những người thuộc nhóm tuổi Nhâm Dần, Quý Mão là logo kim bạch kim. Để hiểu rõ hơn về mẫu logo, mời bạn đọc cùng tìm hiểu với Brasol trong bài viết sau.

Bộ nhận diện thương hiệu với logo kim bạch kim

Tổng quan về logo kim bạch kim

Kim bạch kim hay còn được gọi là vàng tây, vàng trắng hay vàng trang sức. Vì vậy trong các thiết kế logo kim bạch kim cần chú trọng các yếu tố về bề ngoài, làm sao toát lên được sự sang trọng, tỏa sáng.

Với những người sinh năm Nhâm Dần, Quý Mão là các mệnh kim bạch kim (kim bá kim), là đất vượng của mộc, mộc vượng kim suy. Trong kim cục thì vòng tràng sinh, Tuyết đóng tại Dần và Thai ở Mão. Kim vô lực nên được gọi là kim bạch kim, mộc vượng kim suy nên sức yếu, mỏng manh. Chính vì những lý do trên nên trong các thiết kế logo kim bạch kim phải sử dụng những hình tượng mềm mại nhưng lại sắc sảo, các hình khối phù hợp như hình khối trụ, hình khối tròn…

Màu sắc trong logo kim bạch kim

Với hành kim có những màu sau: vàng, kim, trắng, bạc, bạch kim. Khi thiết kế còn cần quan tâm đến yếu tố ngành nghề.

Ví dụ đối với lĩnh vực nhà hàng thuộc Hỏa, gồm các màu đỏ, cam, tím. Tuy nhiên hỏa lại cần thiết trong quá trình chế tạo vàng, nhưng nếu sử dụng quá nhiều hỏa sẽ làm tan chảy toàn bộ vàng. Do vậy khi thiết kế không nên sử dụng màu nóng quá, tránh sử dụng màu đỏ trực tiếp mà có thể pha màu để giảm bớt độ nóng. Hai nhóm màu có thể phối hợp là vàng, vàng kim, vàng trắng, màu bạc. Hoặc có thể sử dụng màu đỏ nhạt, hồng, tím, cam.

Ngoài màu sắc trong thiết kế nhận diện thương hiệu với logo kim bạch kim cho nhà hàng, có thể kết hợp các hình ảnh dao, nĩa màu bạc, vàng trắng, vàng kim. Hoặc có thể sử dụng các hình ảnh đầu bếp, hình ảnh làn khói (liên tưởng đến hành Hỏa). Tuy nhiên, không nên sử dụng hình ảnh ngọn lửa trực tiếp.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về logo kim bạch kim theo phong thủy trong quá trình xây dựng các bộ nhận diện thương hiệu. Để tìm hiểu chi tiết và giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Brasol để được tư vấn

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay, các công cụ, phần mềm đồ họa nói chung và phần mềm thiết kế logo thương hiệu cũng ngày càng nhiều. Mỗi phần mềm lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên trong số rất nhiều các phần mềm đó thì 2 phần mềm đồ họa được sử dụng nhiều nhất chính là Photoshop và Illustrator. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Phần mềm thiết kế logo thương hiệu phổ biến

 1. Photoshop

Phần mềm thiết kế logo Adoble Photoshop

Tên đầy đủ của phần mềm này là Adoble Photoshop, là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được ra đời và phát triển và năm 1988 bởi hãng Adobe System. Photoshop không chỉ có khả năng chỉnh sửa ảnh mà còn được sử dụng trong việc thiết kế trang web, vẽ tranh, vẽ texture cho các chương trình 3D, mọi hoạt động liên quan đến bitmap (bitmap còn được gọi là Rater Image – ảnh mành hóa, sử dụng các điểm ảnh – pixel để biểu thị hình ảnh).

Phần mềm Photoshop yêu cầu cao về chất lượng, độ phân giải của ảnh (do sử dụng ảnh Bitmap). Nếu ảnh có chất lượng, độ phân giải thấp thì khi kết xuất hình ảnh với kích thước lớn sẽ thường bị vỡ ảnh (ảnh bị nhòe, bị răng cưa).

 1. Illustrator

Phần mềm thiết kế logo thương hiệu Illustrator

Đây cũng là một phần mềm được phát triển bởi hãng Adobe system. Tuy nhiên phần mềm Illustrator là phần mềm đồ họa vector (đồ họa vector là những dạng đồ họa tạo nên bởi các đoạn thằng, các đường cong trong toán hình học). Illustrator được dùng phổ biến trong thiết kế logo thương hiệu chữ, các mẫu bao bì…

Ưu điểm của Illustrator so với Photoshop chính là việc sử dụng đồ họa vector nên bạn có thể thoải mái co giãn hình ảnh, không lo bị ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi kết xuất, không lo bị vỡ ảnh.

Điểm mạnh của phần mềm Illustrator là màu sắc đẹp, chân thực, bạn có thể sử dụng trong nhiều việc thiết kế khác nhau.

Tuy nhiên các tính năng chỉnh sửa ảnh của Illustrator lại kém hơn so với Photoshop.

Sự kết hợp của Photoshop và Illustrator

2 phần mềm thiết kế logo thương hiệu Photoshop và Illustrator sẽ được sử dụng kết hợp với nhau: Photoshop dùng để chỉnh sửa ảnh, Illustrator dùng để thiết kế ảnh là chủ yếu.

Đặc điểm của 2 phần mềm này là cùng được phát triển bởi một hãng Adoble nên chúng có khả năng tương thích với nhau. Do đó bạn sẽ dễ dàng hơn khi làm việc cùng lúc 2 phần mềm. Bạn có thể xử lý hình ảnh ở Photoshop sau đó chuyển sang các bản thiết kế trong Illustrator. Các thao tác copy, paste, import, export cũng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng

Có thể đó là một cái gì đó đơn giản như kiểu chữ có thể có một tác động rất lớn trên toàn bộ thiết kế? Phải, tất nhiên!

Một kiểu chữ có thể thêm một ý nghĩa cho thông điệp xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn. Nó giúp trong việc kết nối với người sử dụng và thiết lập thương hiệu. Mặt khác, một kiểu chữ sai để lại một mẫu thiết kế tệ, thậm chí còn cung cấp cho ấn tượng sai lầm cho người sử dụng về thương hiệu. Typography đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập các giai điệu, chủ đề và thông điệp của một trang web. Về cơ bản nó là một nghệ thuật và kỹ thuật của việc sắp xếp loại.

Làm thế nào kiểu chữ thêm ý nghĩa cho việc thiết kế

Hãy tìm hiểu thêm về nó và có một cái nhìn của một số ví dụ về kiểu chữ rất đẹp sau:

Moods đằng sau thông điệp:

Âm thanh điên nhưng kiểu chữ có những tâm trạng đó có thể khác nhau dựa trên các môi trường xung quanh. Các kỹ thuật thiết kế logo cơ bản cơ bản – màu sắc, kiểu chữ và không gian – là những thành phần quan trọng cho việc thiết lập tâm trạng của một dự án.

Khi chúng ta nghĩ về tâm trạng, tốt và xấu (tiêu cực hay tích cực) đến trong tâm trí của chúng tôi. Điều gì làm cho nó quan trọng đối với các nhà thiết kế là các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những ảnh hưởng tâm trạng quảng cáo và thương hiệu, thái độ.

Vậy là tất cả phải làm với các kiểu chữ? Nó giúp thiết lập ngữ cảnh cho một dự án. Nó quyết định cảm giác của người dân đối với các nội dung dự án. Làm thế nào mọi người sẽ trả lời, bạn là ai, bạn làm gì? Đây là cách kết nối tạo ra giữa bạn và mọi người. Loại đó không phải là dễ dàng để đọc, bất kể hoàn cảnh, sẽ tạo ra một hiệp hội tiêu cực.

So sánh tin nhắn

Bạn đã có nghĩa là để nói:

Hoặc bạn đã cố gắng để nói:

Thấy sự khác biệt duy nhất ở đây là mặt chữ. Nhìn cách khác nhau cảm giác của thông điệp là? Một cảm ơn bạn cho lời khen sâu trong khi người kia Cảm ơn bạn chỉ là đồng bằng và đơn giản. Dưới đây là ví dụ để làm cho bạn rõ ràng hơn.

Đây là cách các kiểu chữ phản ánh tâm trạng của chúng trong các thông điệp của chúng ta!

>>> công ty thiết kế logo đẹp – Brasol

Trước khi bạn nhảy vào để tạo ra một logo, bạn cần phải làm là suy nghĩ một số điều quan trong về thương hiệu, lập kế hoạch và mục tiêu thiết lập. Đừng lo lắng, công việc ban đầu này không phải là khó khăn và không phải áp lực lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đặt nó trên cùng suy nghĩ của bạn và làm một chút nghiên cứu để chắc chắn rằng bạn đi đúng hướng để thành công ngay từ đầu.

Các bước để xem xét trước khi thiết kế một Logo

Thực hiện theo năm bước dưới đây trước khi bạn bắt đầu thiết kế logo của bạn, từ đó logo của bạn được tạo ra là cuối cùng, là một mà bạn có thể sử dụng trong dài hạn.

1. Xác định các doanh nghiệp bạn đang ở.
Các ngành công nghiệp kinh doanh của bạn hoạt động trong có thể có ảnh hưởng đến việc thiết kế logo công ty mà bạn tạo ra. Khi bạn sử dụng một trình tạo logo để tạo ra bản sắc thương hiệu của bạn, bạn có thể chọn màu sắc, biểu tượng, phông chữ cho thiết kế của bạn. Nếu bạn bán sản phẩm em bé, bạn có thể muốn tạo ra một logo có sử dụng màu sắc pastel. Mặt khác, nếu bạn là một hộp đêm thương hiệu cao cấp, bạn có thể muốn sử dụng một logo màu đen, mà thường được coi là một đại diện của giai cấp và sang trọng.

2. Thiết lập mục tiêu kinh doanh của bạn.
Nơi nào bạn muốn doanh nghiệp của bạn là trong một năm? Năm năm? Mười năm? Đặt mục tiêu ngắn hạn và dài của bạn để chắc chắn rằng bản sắc thương hiệu bạn phát triển bằng cách sử dụng quy trình tạo logo sẽ đứng trước thử thách của thời gian và phát triển doanh nghiệp của bạn khi nó phát triển.

3. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn.
Nếu bạn không biết ai là đối tượng mục tiêu của bạn, bạn có thể kết thúc thực hiện một biểu tượng mà khách hàng của bạn không thể liên quan đến. Nhãn hiệu nhầm lẫn là thương hiệu số một kẻ giết người. Hãy dành thời gian để xác định đối tượng mục tiêu của bạn bây giờ, vì vậy logo bạn thiết kế được tích cực nhận và ghi nhớ.

4. Kiểm tra các đối thủ cạnh tranh của bạn.
Bạn cần phải biết những gì logo đối thủ cạnh tranh của bạn trông như thế nào và những gì thương hiệu của mình đại diện, vì vậy bạn không phát triển một logo là quá giống. Đồng thời, bạn cần phải xác định dựa trên các mục tiêu kinh doanh của bạn cho dù bạn muốn logo của bạn để “phù hợp” với các biểu tượng khác trong ngành công nghiệp của bạn, hoặc nếu bạn muốn nổi bật trong đám đông. Tùy thuộc vào lời hứa thương hiệu của bạn, nó có thể là một chiến lược tốt cho logo của bạn để đi ra ngoài-the-box. Tuy nhiên, luôn luôn tâm đến khán giả của bạn trước khi bạn đi lạc quá xa mức.

5. Do một số điểm chuẩn từ bên ngoài.
Trước khi bạn bắt đầu làm việc với một trình tạo logo cho thiết kế logo độc đáo mới của bạn, nhìn ra bên ngoài ngành công nghiệp của bạn cho các doanh nghiệp đã tạo ra bản sắc thương hiệu mà bạn ngưỡng mộ. Bạn không muốn sao chép những gì họ đang làm, nhưng bạn có thể quy chuẩn logo của họ để tìm cảm hứng.

Sau khi nắm chặt năm bước trên, hãy liên hệ với Brasol cong ty thiet ke logo chuyen nghiep của chúng tôi để bắt đầu tạo thương hiệu riêng của bạn

Các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống có tính cạnh tranh rất cao. Không dễ dàng để đạt được sự chú ý từ khách hàng của bạn thông qua một cái nhìn tổng quát thương hiệu thực phẩm hay logo cho quán cà phê, nhà hàng hoặc cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Hãy hực hiện theo lời khuyên thiết kế logo của chúng tôi để đưa công ty mới của bạn để cấp độ tiếp theo.

Mẹo Thiết kế Logo Thực phẩm và đồ uống

Mẹo thiết kế logo thực phẩm và thủ thuật thiết kế biểu tượng đồ uống.

Hãy xem xét màu sắc

Chọn đúng màu có thể giúp bạn thiết kế logo thực phẩm và nước giải khát có được sự chú ý trong  thiết kế bao bì của nó xứng đáng. Màu sắc như đỏ, cam và vàng truyền đạt sự táo bạo và sự nhiệt tình, trong khi những màu như màu tím và màu xanh lá cây có khái niệm funkier cho các nhà hàng hoặc quán bar.

Ăn tối với dấu ấn tốt nhất

Bạn có khi nào nghị tại sao khách hàng họ không chọn bạn mà lại qua các nhà hàng, quán ăn hay quán cà phê bên cạnh không? Hãy suy nghĩ về những gì làm cho doanh nghiệp ẩm thực của bạn độc đáo và kết hợp nó vào thiết kế logo của bạn .

Đó là thương hiệu và bản sắc

Thực hiện một logo sẽ kết nối với tất cả các khách hàng, mới và cũ. Hãy nhớ rằng, logo của bạn là phần quan trọng của xây dựng thương hiệu công ty và bản sắc câu đố. Nó sẽ được sử dụng trên các menu, bảng chỉ dẫn, phương tiện truyền thông xã hội, trang web, do đó hãy chắc chắn để tạo ra một cái gì đó với tính linh hoạt.

Bạn đã sẵn sàng để tạo cho logo của riêng bạn và sẽ tạo ra một tác động lâu dài đến khách hàng của bạn chưa? Hãy đến với công ty thiết kế logo chuyên nghiệp  Brasol của chúng tôi và bắt đầu!

Khi bắt tay vào thiết kế logo , chúng ta luôn muốn biết những gì mà logo thể hiện được mong muốn của mình. Khi bạn chỉ mới bắt đầu, một trong những điều đầu tiên bạn cần là một biểu tượng mạnh mẽ cho việc giao tiếp ý tưởng kinh doanh của bạn đến khách hàng tiềm năng. Vì vậy, hãy giữ cho mình 5 quy định thiết yếu sau trong tâm trí bạn, khi bạn thiết kế logo mới cho bạn. Chúng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những biểu tượng tốt nhất.

5 thiết yếu để tạo một logo lớn

5 thiết yếu cho thiết kế Logo:

1. Tạo một logo trông tốt với bất kỳ kích thước.

Logo của bạn sẽ xuất hiện trong nhiều kích cỡ khác nhau trong suốt vòng đời của nó, do đó hãy chắc chắn rằng nó trông tốt khi ở kích thước lớn hay nhỏ. Khiến khách hàng của bạn có thể nhìn thấy nó trên điện thoại di động của họ và ngay cả trên truyền hình internet của họ.

2. Giữ nó sạch sẽ.

Một logo tốt sẽ trông thông minh không chỉ trên một trang web, nhưng cũng trên danh thiếp, áo thun và các dấu hiệu. Gradient, bóng, và dập nổi có thể nhìn đẹp trên màn hình nhưng nó rất khó để tái sản xuất trên các chất liệu nền khác nhau.

3. Chọn những màu sắc tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Mỗi màu sắc gợi lên một cảm xúc đặc biệt. Hãy chắc chắn rằng logo của bạn sử dụng các màu sắc thích hợp để xác định doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, màu tím gợi lên sự sáng tạo và trí tưởng tượng, trong khi màu đỏ gợi lên hứng thú, sự trẻ trung và táo bạo.

4. Hạn chế màu sắc logo của bạn không có nhiều hơn ba, bao gồm cả màu đen.

Một thiết kế logo sử dụng quá nhiều màu sắc có thể cảm thấy lộn xộn và thiếu chuyên nghiệp. Nó cũng có khả năng là khó khăn hơn để tái sản xuất và quy mô.

5. Chọn một font chữ phản ánh doanh nghiệp của bạn.

Các font chữ giúp truyền tải cá tính của thương hiệu của bạn. Chọn một hoặc hai phông chữ ở nhất để sử dụng trong logo của bạn để làm cho nó trông giống như một đơn vị gắn kết.

Một logo không chỉ là một hình ảnh đẹp. Đây là một phần không thể thiếu của thương hiệu của bạn và thường xuyên là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy. Bạn muốn tạo ra một logo dự án hình ảnh thương hiệu phù hợp với sự mong đợi của khách hàng của bạn. Tạo một biểu tượng vượt thời gian sẽ cho phép công ty của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và đám đông.

Chúng tôi tin rằng bạn không phải là một chuyên gia thiết kế đồ họa để tạo ra logo mà bạn hình dung. công ty thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng có được logo mà bạn muốn mà không có sự căng thẳng! Để biết thêm các mẹo và lời khuyên, hãy thường xuyên ghé thăm blog của Brasol nhá!

Cho dù bạn đang trên sân chơi hay đã rời sân hay ngồi ghế dự bị chờ hỗ trợ, bạn cần có cái nhìn tốt về câu lạc bộ hay đội tuyển của mình. Với mỗi một môn thể thao hay thể dục, logo rất quan trong với đội tuyển, các biểu tượng giúp đưa bóng đá của bạn hoặc nhóm giải đấu nhỏ trên những lĩnh vực thể thao khách nhau, và giữ cho đội tuyển của bạn trong mắt kháng giả với một hình ảnh, bộ nhận diện khác biệt tốt nhất. Dưới đây là một số lời khuyên thiết kế logo hữu ích để giúp bạn tạo ra các logo môn thể thao và thể dục tốt nhất.

4 Mẹo thiết kế Logo Thể thao và Thể hình

4 Mẹo thiết kế Logo Thể thao và Thể dục:

1. Chi tiết giới hạn

Bạn sẽ muốn có một logo đó nói lên tất cả. Hãy ghi nhớ những cách khác nhau mà bạn sẽ sử dụng biểu tượng bóng đá của bạn, từ đồng phục nhóm và bánh để kỷ niệm. Đơn giản hóa thiết kế logo của bạn để liên tục tốt hơn trên tất cả các kênh truyền thông.

2. Đứng ngoài ( nổi bật – khác biệt )

Điều gì làm cho logo của bạn tuyệt vời? Phông chữ đậm và mạnh mẽ sẽ giúp logo của bạn nổi bật trong một đám đông hoặc trên một lĩnh vực. Ngoài ra, việc xác định các mục tiêu tiếp thị lõi sẽ nêu ra cách bạn muốn được cảm nhận và hướng dẫn bạn vào cuộc hành trình thiết kế logo thể dục và thể thao của bạn.

3. Tập trung vào các môn thể thao cụ thể của bạn

Sử dụng biểu tượng mô tả môn thể thao cụ thể của bạn. Nếu bạn đang tạo ra một biểu tượng bóng đá, logo bóng đá, logo golf, logo bóng rổ hoặc logo bóng chày, logo của bạn là một hình ảnh của đội thể thao của bạn. Ví dụ, nếu bạn là môn thể thao bóng đá, sử dụng một quả bóng đá trong thiết kế logo bóng đá của bạn.

4. Xem xét màu sắc

Với môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng đá, bơi lội, màu sắc nhất định phải được kiểm tra thật kỹ (bạn có thể tham khảo cảm xúc màu sắc trong thiết kế Logo ) để kết hợp với từng môn thể thao. Ví dụ, logo bơi có thể được liên kết với một chủ đề màu xanh. Hãy chọn chủ đề màu sắc thích hợp để đại diện cho thể thao hoặc tập thể dục của bạn.

Bây giờ bạn đã có lời khuyên đúng đắn chưa? những gì đang ngăn cản bạn để tạo ra một logo tuyệt vời? Tạo thiết kế logo thể thao mới của bạn hay logo thể dục với dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Brasol

Với sự giúp đỡ của các công cụ thiết kế logo và các chương trình thiết kế đồ họa giá cả phải chăng, các doanh nghiệp không nhất thiết phải thuê cơ quan quảng cáo đắt tiền để tạo bản sắc thương hiệu của họ. Tuy nhiên, có một số quy tắc và thủ thuật của thiết kế logo mà người thiết kế đồ họa muốn làm tốt phải được đào tạo thông qua giáo dục và kinh nghiệm làm việc. Ít nhất, bạn nên biết một số vấn đề cơ bản về lý thuyết nhận dạng thương hiệu trước khi bạn tạo biểu tượng thương hiệu mới của bạn.

Sau đây là 10 lời khuyên thiết kế logo cho người mới bắt đầu có thể giúp bạn trên con đường sáng tạo:

1. Stick với một hoặc hai màu sắc và không bao giờ sử dụng nhiều hơn ba màu.

thiết kế logo công ty cổ phần Capital Invest

Một logo sử dụng một loạt các màu sắc có thể làm người xem cảm thấy lộn xộn và khó nhớ. Ngoài ra, trong in ấn nó đắt tiền hơn để sản xuất logo đa màu sắc.

2. Chỉ sử dụng một hoặc hai phông chữ.

Quá nhiều phông chữ dẫn đến một logo trông giống như một loạt các mảnh không liên quan lại với nhau chứ không phải là một đơn vị gắn kết.

3. Hãy chắc chắn rằng nó hoạt động trong màu đen và trắng.

Nếu logo của bạn hoạt động trong màu đen và trắng, bạn có thể tự tin rằng đó là một thiết kế tốt.

4. Hãy chắc chắn rằng nó hoạt động trên cả ánh sáng và nền tối.

Đừng quên rằng nền logo của bạn sẽ xuất hiện trên không gian và thời gian bất cứ lúc nào. Vậy nên hãy thử nghiệm nó trên cả hai nền sáng và tối để chắc chắn rằng nó dễ đọc.

5. Hãy chắc chắn rằng nó có vẻ tốt ở tất cả các kích cỡ.

Logo của bạn sẽ xuất hiện trong nhiều kích cỡ trong suốt vòng đời của thương hiệu của bạn. Kiểm tra nó ở kích thước thẻ kinh doanh và kích thước biển quảng cáo để đảm bảo nó có khả năng mở rộng.

6. Dính vào một thiết kế hai chiều.

Thiết kế logo ba chiều là rất phổ biến, nhưng đối với người mới bắt đầu, biểu tượng hai chiều là một sự lựa chọn an toàn hơn.

7. Tạo một logo vector.

Hãy chắc chắn rằng logo của bạn tạo ra là ở định dạng vector để nó có thể được thay đổi kích cỡ và được sử dụng trong một loạt các phương tiện truyền thông mà không bị mất bất kỳ chất lượng hình ảnh.

8. Không sử dụng gradient, bóng, bevel, hoặc các kỹ thuật chạm khắc.

Nhiều kỹ thuật sáng tạo vẻ đẹp hơn nhưng họ đang thách thức để tái tạo trong phương tiện truyền thông đa dạng. Ví dụ, một thiết kế dốc không thể được sao chép một cách hiệu quả trong quá trình in ấn tem nóng sử dụng để sản xuất nhiều mặt hàng cao cấp như cốc và bút. Tương tự như vậy, nó gần như không thể thiếu để thêu một gradient trên áo hoặc mũ.

9. Không sử dụng hình ảnh.

Hình ảnh không sinh sản tốt trong nhiều phương tiện truyền thông và họ có thể tạo ra một logo có vẻ lỗi thời quá sớm. Nó không bao giờ là một ý tưởng tốt để sử dụng một hình ảnh trong một thiết kế logo độc đáo .

10. Phân tích không gian âm trong thiết kế của bạn.

Đừng quên để nhìn vào không gian âm trong thiết kế logo của bạn. Đó là không gian trống trong và xung quanh các thành phần logo của bạn. Ví dụ, logo của FedEx bao gồm một mũi tên bên phải trong không gian trắng giữa chữ “E” và “x” trong logo của mình. Bạn không muốn bất cứ điều gì không mong muốn xuất hiện trong không gian âm của thiết kế của bạn là không phù hợp với lời hứa thương hiệu của bạn, vậy hãy kiểm tra thật kỹ trước khi đưa logo của bạn vào thế giới thực!