Thiết kế logo spa Song Thư

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được Song Thư Beauty Spa tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Ở Song Thư Beauty lợi ích và sắc đẹp của bạn là giá trị cốt lõi đặt lên hàng đầu. Song Thư Spa không ngừng trao dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn để mang đến cho quý khách một làn da mịn màng, khỏe mạnh một cách tối ưu nhất, hiệu quả lâu dài theo thời gian. Song Thư Beauty không chỉ mang đến cho bạn một làn da đẹp mà còn mang đến sự tự tin, sự lạc quan và yêu đời hơn. Hãy đến và cảm nhận sự cải thiện tối ưu của làn da với châm ngôn "A new skin, a new life - một làn da mới, một cuộc sống mới". Hãy tin tưởng, hãy thực hiện và cảm nhận sự thay đổi tuyệt vời nhất của da mặt. Vì bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt nhất theo mong muốn của bạn.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho Song Thư Beauty Spa:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: KDC Quân Đội. Khóm Đông Thạnh. P.Mỹ Thạnh. TP Long Xuyên. An Giang, Long Xuyên

Website:

Thiết kế logo spa Song Thưlogo spa Song Thư

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu