Thiết kế logo công ty xây dựng Huy Hoàng

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được công ty xây dựng Huy Hoàng tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Huy Hoàng được biết đến là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế - xây dựng. Xây dựng công trình công ích. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí; hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống xây dựng. Hoàn Thiện công trình xây dựng. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ tư vấn đấu thầu. Buôn bán và cho thuê các loại máy móc, thiết bị, phụ tùng máy…vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy nội địa.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho công ty xây dựng Huy Hoàng:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: 6 Lô B Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://thietkexaydunghuyhoang.vn/

Thiết kế logo công ty xây dựng Huy Hoànglogo công ty xây dựng Huy Hoàng

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu