Thiết kế logo công ty cơ khí Việt Nguyễn HiTech

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được công ty cơ khí Việt Nguyễn HiTech tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Công ty cơ khí Việt Nguyễn HiTech là công ty chế tạo sản xuất máy và thiết bị. Trong đó đặc biệt là máy đóng gói, băng chuyền Lắp ráp tự động, bán tự động, những máy móc chưa được sản xuất đại trà, Những máy móc dây chuyền công nghệ mới có giá cả quá cao không thể đầu tư chúng tôi có thể đáp ứng với chi phí phù hợp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ chuyên thi công các công trình cơ điện Quạt Gió, Ống Hút, Điều Hòa... Chúng tôi thực hiện sản xuất máy theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa trong nước, các doanh nghiệp FDI và các nước trên thế giới, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ cho thị trường trong nước cũng như cho toàn thế giới.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho công ty cơ khí Việt Nguyễn HiTech:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ:

Website:

Thiết kế logo công ty cơ khí Việt Nguyễn HiTechlogo công ty cơ khí Việt Nguyễn HiTech

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu