Thiết kế logo thương hiệu cà phê Aravina

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được thương hiệu cà phê Aravina tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Aravina được biết tới là một nhà cung cấp cà phê rang mộc tự nhiên 100% không tẩm bất kỳ gia vị hay hương liệu nào chỉ với một mục tiêu, cà phê ngon cho sức khỏe tốt.

Ra đời vào năm 2015 và sau 4 năm hoạt động trên thị trường, Aravina đã đánh dấu tên "Aravina" trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng một cách nhất định. Từ một ngôi nhà nhỏ chỉ chuyên bán cà phê sỉ thì giờ đây chúng tôi đã có một cửa hàng cho riêng mình và bán nhiều mặt hàng khác nhau từ cà phê hạt, thức uống, nguyên liệu, dụng cụ pha chế, cà phê phin giấy,... Đó là cả một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên Aravina và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng.

Dưới đây là quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho thương hiệu cà phê rang mộc tự nhiên Aravina:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 06, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: 137 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website:

Thiết kế logo thương hiệu cà phê Aravinalogo thương hiệu cà phê Aravina

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu