Vzota - Công ty cổ phần công nghệ

Sự phát triển vũ bão của lĩnh vực công nghệ thông tin thế giới, là cơ hội để những người trẻ thực hiện những ước mơ của mình trong lĩnh vực trí thức đòi hỏi đầy sáng tạo này. Vzota ra đời với mong muốn phát triển được những sản phẩm đem lại công nghệ tốt nhất và hài lòng nhất đến với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
Được thành lập năm 2015 lập trên nền tảng một đội ngũ kỹ sư công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm đã gắn bó cùng nhau làm Outsource cho các dự án nước ngoài. Vzota nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp phần mềm, ứng dụng di động. Với kinh nghiệm, kỹ năng, môi trường chuyên nghiệp, kỹ năng quản lý vượt trồi và luôn tuân theo cam kết với khách hàng, chúng tôi đã đem lại cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất, qua đó đem đến những bước phát triển vững chắc và nhanh chóng trong 2 năm qua.

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 05, 2018

Hạng mục: Sáng tạo Slogan

Địa chỉ: 67 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: http://vzota.com

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu