Quảng cáo truyền hình

Truyền hình hay vô tuyến truyền hình (TV) là phương tiện truyền tải hình ảnh và âm thanh vô cùng quen thuộc đối với mọi người. Quảng cáo truyền hình là hình thức truyền tải thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh bằng cách kết hợp sinh động giữa hình ảnh và âm thanh cùng các kĩ xảo mang đến cho đông đảo công chúng những hình ảnh chân thật thông qua sóng vô tuyến truyền hình. 

Hình thức quảng cáo truyền hình là một công cụ tuyệt vời giúp bạn giới thiệu về sản phẩm, công ty mình đến khán giả trên toàn quốc. Thông tin đến những khách hàng tiềm năng khi cần sử dụng sản phẩm của bạn. Quảng cáo truyền hình dùng nhiều điểm tiếp xúc tác động hiệu quả làm thúc đẩy hành vi mua hàng của người tiêu dùng. 

Image

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH

Xây dựng lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng

Vì quảng cáo được phát rộng rãi đến với cộng đồng nên khâu kiểm duyệt trước khi lên sóng cũng khắt khe hơn những hình thức khác, vì thế những sản phẩm được quảng cáo trên truyền hình chiếm được lòng tin của người tiêu dùng hơn những hình thức khác

Thông tin được ghi nhớ một cách tự nhiên

Nội dung trong mẫu quảng cáo giới thiệu trên truyền hình có thời lượng rất ngắn thông thường là 30s. Vì thế nội dung đã được đúc kết cô đọng rõ ràng thông qua hình ảnh và âm thanh truyền tải. Thời lượng quảng cáo ngắn được lặp đi lặp lại nhiều lần nên dễ dàng thấm sâu vào tâm trí người xem, và khách hàng sẽ ghi nhớ những thông điệp như một phản xạ tự nhiên

Không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng

Quảng cáo truyền hình được phát rộng rãi trên tất cả các kênh, tiếp cận đến mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn tuổi, vì thế dù khách hàng tiềm năng của bạn thuộc đối tượng nào thì quảng cáo truyền hình cũng có thể tiếp cận.

Nhắc nhở khách hàng

Quảng cáo truyền hình có tác dụng nhắc nhở làm cho người tiêu dùng gợi nhớ đến sản phẩm của mình, nhắc nhở lưu lại trong trí nhớ của khách hàng về tên sản phẩm, công dụng...

CÁC HÌNH THỨC CỦA DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH BRASOL CUNG CẤP

Quảng cáo bằng TVC

Đây là loại hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.Trong khoảng thời gian 15s – 30s -45s giúp truyền tải thông tin đặc sắc nhất đến người tiêu dùng.

Quảng cáo truyền hình bằng Logo

Logo của doanh nghiệp được xuất hiện trong khoảng thời gian 10s tại góc màn hình khi phát sóng các chương trình truyền hình.

Chạy chữ khi phát sóng các chương trình

Thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua chữ được chạy dưới màn hình tivi khi đang phát sóng các chương trình truyền hình.

Quảng cáo bằng Pop-up/panel

Đây là loại hình được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng. Người xem có thể vừa theo dõi chương trình truyền hình và nội dung quảng cáo mà không bị gián đoạn.

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH TẠI BRASOL

Thu nhận ý kiến khách hàng, tư vấn lựa chọn quảng cáo truyền hình phù hợp với doanh nghiệp

Xây dựng và triển khai ý tưởng quảng cáo truyền hình theo yêu cầu, thiết kế quảng cáo hoặc quay TVC cho doanh nghiệp

Xin giấy phép quảng cáo truyền hình và lựa chọn mã băng quảng cáo truyền hình được cấp phép

Booking quảng cáo trên truyền hình như kế hoạch đã trao đổi với doanh nghiệp

Image

Dịch vụ bổ trợ

  • Tư vấn, hỗ trợ giải pháp quảng cáo truyền hình

  • Xây dựng nội dung quảng cáo truyền hình

  • Thiết kế nội dung quảng cáo thu hút

  • Booking quảng cáo truyền hình

  • Chụp ảnh chỉnh sửa hoặc quay TVC cho nội dung quảng cáo

  • Chăm sóc toàn diện về hình ảnh và quảng cáo truyền thông

Đối tác

Dịch vụ khác

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu