Kịch bản của Coca-Cola được thiết kế bởi một người nghiệp dư, Frank Robinson, ông là nhân viên kế toán mới vào nghề của công ty

Lịch sử thiết kế logo Cocacola

06 12,2018 - Chuyên mục logo

Coca-Cola – Corporate – Lịch sử thiết kế logo doanh nghiệp

logo cocacola lịch sử thiết kế logo

Kịch bản của Coca-Cola được thiết kế bởi một người nghiệp dư, Frank Robinson, ông là nhân viên kế toán mới vào nghề của công ty. Ông đã phát minh ra cả hai kịch bản Spencer và những lời súc tích rực rỡ bên dưới logo công ty: “. Delicious và Refreshing”
Chai nước là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên thế giới, một thiết kế đã trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng của tuổi trẻ Mỹ. Vô số các biến thể đã được phát hành trong nhiều thập kỷ, nhưng cổ điển lâu dài là chai cong được thiết kế bởi công ty Root Glass của Terre Haute, Indiana, và được giới thiệu vào năm 1915. Nhà phân phối của Coca-Cola sau đó đã được thiết kế bởi Raymond Loewy.
Coca-Cola là loại nước ngọt phổ biến nhất và bán chạy nhất trong lịch sử, cũng như các sản phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới. Được phát minh ở Atlanta, Georgia do Tiến sĩ John S. Pemberton, Coca-Cola lần đầu tiên được cung cấp như là một nguồn nước giải khát bằng cách trộn siro Coca-Cola với nước có ga.

Coca-Cola đã được đăng ký thương hiệu trong năm 1887 và 1895 do Coca-Cola đã được bán tại tất cả các bang và vùng lãnh thổ Hoa Kỳ. Năm 1899, công ty bắt đầu nhượng quyền đóng chai tại Hoa Kỳ.
Thiết kế doanh nghiệp tốt là kinh doanh tốt
Một thiết kế logo công ty nổi trội giúp bổ sung thêm giá trị đáng kể cho danh tiếng của công ty và khả năng cạnh tranh cho khách hàng và tài năng của công ty. Bản sắc thương hiệu là bản chất của những gì công ty của bạn đại diện cho trên thị trường và với cả nhân viên. Thiết kế logo tốt hoạt động như lá cờ mà các nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và có thể hồi phục lại. Coke đã làm tốt điều này trong những năm qua và đảm bảo lá cờ của họ có thể được nhìn thấy từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
Về thiết kế logo doanh nghiệp này: các doanh nghiệp tốt tạo ra logo thiết kế dễ nhớ, giúp tạo sự tin tưởng. Khi bạn xây dựng lòng tin, bạn xây dựng một thương hiệu lớn. Nếu bạn có thể làm điều đó, sau đó bạn sẽ phát triển doanh số và tạo ra khách hàng cho cuộc sống!
Trong thị trường hiện nay, một thiết kế logo doanh nghiệp là cần thiết để tránh không để mất bất kỳ cơ hội quảng cáo nào. Một thiết kế logo doanh nghiệp giúp nhận dạng thương hiệu, một phương tiện mà khách hàng ngay lập tức có thể nhận ra sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Thiết kế logo dễ nhớ hơn so với lời nói. Công ty của bạn phải đảm bảo thiết kế phải được đánh dấu và ghi nhớ hơn là bị mất và bị quên lãng. Thiết kế logo doanh nghiệp là một trong những công cụ cơ bản nhất nhưng quan trọng nhất và thành công nhất trong việc nhận diện thương hiệu của bạn.

>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Brasol