Dịch vụ thiết kế logo công ty uy tín là môt trong số những dịch vụ mà Brasol cung cấp. Hiện nay, các doanh nghiệp đang rất quan tâm đến dịch vụ này

Thiết kế logo công ty uy tín – Bước đầu cho sự phát triển công ty

08 31,2018 - Chuyên mục logo

Dịch vụ thiết kế Logo công ty uy tín

Dịch vụ thiết kế logo công ty uy tín là môt trong số những dịch vụ mà Brasol cung cấp. Hiện nay, các doanh nghiệp đang rất quan tâm đến dịch vụ này. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì đều cần cho mình một logo thương hiệu. Đây là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, là lá cờ đầu hướng doanh nghiệp đến khách hàng. Bằng một logo công ty đẹp, khách hàng có thể nhân biết được doanh nghiệp của bạn có giá trị như thế nào, khả năng cung cấp dịch vụ và độ uy tín ra sao. Vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế logo công ty uy tín là giải pháp đầu tư sáng suốt mang lại chiến lược lâu dài. Logo công ty đẹp là thứ đồng hành cùng với sự phát triển của công ty, nâng cao giá trị thương hiệu. Tìm được một địa chỉ uy tín giúp tiết kiệm chi phí vận hành cũng như tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

 thiết kế Logo công ty

Những lý do doanh nghiệp phải thiết kế logo công ty uy tín

  • Lý do 1: Lý do quan trọng nhất của việc thiết kế logo công ty uy tín là để khách hàng có ấn tượng về công ty của bạn. Dù bạn cung cấp dịch vụ hay sản phẩm gì thì khách hàng luôn là đối tượng mà bạn cần. Công ty muốn tồn tại và phát triển thì phải có khách hàng. Vậy, bộ mặt của công ty (logo) cần phải được thiết kế chỉnh chu để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Khi khách hàng đã ấn tượng rồi thì những sản phẩm và dịch vụ của bạn chắc chắn sẽ dễ dàng tồn tại trên thị trường.
  • Lý do 2: Logo được nhiều người biết đến là một lợi thế rất lớn. Công việc marketing sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có một logo ấn tượng. Từ đó, việc cung cấp dịch vụ hay sản phẩm đến với khách hàng ngày một dễ dàng hơn.
  • Lý do 3: Logo giúp khẳng đinh giá trị công ty và nâng tầm thương hiệu. Một công ty chuyên nghiệp cần thể hiện giá trị của mình qua logo thương hiệu. Mercedes Benz là một tập đoàn có logo thiết kế quá hoàn hảo. So với những hãng xe khác, Benz không những thể hiện đẳng cấp bằng chất lượng xe, logo công ty vẫn là điều khác biệt.
  • Lý do 4: Thiết kế logo công ty đẹp giúp nhân viên tự hào hơn khi là một trong đội ngũ thành viên của công ty. Tinh thần thoải mái giúp nâng cao năng suất làm việc. cống hiến cho công ty.

Quy trình thiết kế logo công ty uy tín tại Brasol

  • Tìm hiểu giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: Thông qua những thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên Brasol sẽ tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó so sánh những yếu tố phù hợp để thiết kế logo, và giá trị tạo nên thương hiệu của công ty.
  • Nghiên cứu thị trường cùng ngành: Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ nghiên cứu các thương hiệu và thị trường cùng ngành để phân tích và đưa ra giải pháp thiết kế logo công ty tạo nên sự khác biệt và có thể phát triển trên thị trường.
  • Phát họa ý tưởng, xây dựng ý nghĩa thiết kế: Ở giai đoạn này, Brasol sẽ cung cấp cho khách hàng những bản thiết kế demo. Khách hàng có thể xem xét và trao đổi với nhân viên để chọn ra phương án hợp lý nhất.
  • Nhận phản hồi đánh giá logo: Khi đã thống nhất phương án thiết kế, nhân viên thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ nhận đánh giá của khách hàng về logo đó. Khách hàng nên nói ra những điểm chưa hài lòng về logo đó để Brasol phục vụ khách hàng tốt hơn.
  • Tiến hành hoàn thiện thiết kế logo: Sau khi đã nhận ý kiến đánh giá của khách hàng, Brasol sẽ chỉnh sửa thiết kế logo công ty theo yêu cầu của khách hàng. Trao đổi với khách hàng để thực hiên thiết kế cuối cùng của logo. Brasol không giới hạn chỉnh sửa, đến khi nào đạt yêu cầu mới thôi.

dịch vụ  thiết kế Logo công ty

Brasol là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo công ty đẹp, uy tín. Tọa lạc tại địa chỉ : 196/1/19 Công Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM. Hãy liên hệ : 028 6292 4289 để được tư vấn và báo giá về dịch vụ thiết kế logo công ty tại TPHCM.