single tin tuc brasol banner

Một số lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng là điều vô cùng cần thiết nếu bạn muốn các chủ đầu tư hoặc khách hàng chú ý và lựa chọn công ty của mình. Vậy khi thiết kế hồ sơ năng lực ở lĩnh vực này cần lưu ý những điều gì, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Hồ sơ năng lực là một cuốn tài liệu có vai trò quan trong trong việc giới thiệu công ty đến đối tác và khách hàng. Một công ty có thể có nhiều catalogue hoặc nhiều brochure đẹp mắt nhưng hồ sơ năng lực thì chỉ có một.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng có vai trò quan trong trong việc thu hút sự chú ý của đối tác

Hồ sơ năng lực có vai trò quan trong trong việc thu hút sự chú ý của đối tác

Hồ sơ năng lực công ty có thể được chỉnh sửa theo từng giai đoạn phát triển nhưng mẫu thiết kế thường được giữ nguyên. Vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực xây dựng ban đầu sao cho chỉn chu, tỉ mỉ là vô cùng quan trọng.

Ngoài việc cung cấp thông tin, nhất quán với bộ nhận dạng thương hiệu, hồ sơ năng lực công ty xây dựng còn góp phần không nhỏ trong việc tăng khả năng thành công trong các thương vụ đấu thầu với đối tác và khách hàng. Xem thêm để tham khảo mẫu hồ sơ năng lực đẹp nhé!

Một số điều nên biết khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Trước hết, hồ sơ năng lực công ty xây dựng cần được thiết kế súc tích, tóm tắt nội dung giới thiệu về công ty, các dựa án, các công trình đã thực hiện nhưng không được quá sơ sài, độ dài hợp lí thường là khoảng 12-20 trang.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng nên trình bày rõ ràng, cụ thể, ấn tượng

Hồ sơ năng lực nên trình bày rõ ràng, cụ thể, ấn tượng

Thông thường, hồ sơ năng lực cũng không thể thiếu thông tin số lượng và chất lượng nhân sự, hệ thống vật tư thiết bị cho thi công, chính sách quản lý và chế độ an toàn lao động.

Khi thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực xây dựng cần chú ý nhất quán màu sắc trong hồ sơ với hình ảnh logo và bộ nhận dạng thương hiệu của công ty.

Kích thước hồ sơ có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng hoặc theo quy chuẩn thiết kế, thường được in trên chất liệu giấy Couche, Fort,...

Đặc biệt hình ảnh trong hồ sơ cần chọn lọc, làm bật lên được đặc trưng ngành nghề và phong cách công ty, thể hiện các đối tác tiêu biểu và dự án nổi bật. Tốt nhất nên lấy ảnh từ các công trình, sản phẩm của chính công ty.

Tóm lại, thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng là việc quan trọng, vì vậy bạn cần phải đầu tư và chuẩn bị thật chỉn chu. Một cuốn hồ sơ đẹp, độc đáo sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được sự chú ý từ đối tác, khách hàng.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ ngay với Brasol để được tư vấn tốt hơn hoặc tham khảo chi tiết về giá tại Giá thiết kế hồ sơ năng lực.

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu