single tin tuc brasol banner

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo Dolce

Chào mừng bạn đến với bộ nhận diện thương hiệu của nhà sản xuất bánh ngọt và bánh kẹo! Dolce là một cửa hàng bánh mỳ ở Belgrade, Serbia, pha trộn sự tiếp cận giữa nền hiện đại với một nền tảng truyền thống. Metaklinika Design Studio phát triển thương hiệu và bao bì, tạo ra một cái gì đó cao cấp và truyền thống nhưng vẫn toát lên vẻ vui tươi cùng lúc.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo Dolce

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo Dolce

"Thẩm mỹ Baroque và câu chuyện cổ tích phong phú của đồ trang trí trong cơ sở của nó được lấy cảm hứng từ những biểu tượng không thể nhầm lẫn từ cuốn sách nổi tiếng của Lewis Carroll. Sử dụng một bảng màu hiện đại kết hợp với di sản của thạc sĩ Flemish, chúng tôi tạo ra một bản sắc thị giác hiệu quả dễ dàng áp dụng trong tất cả các hình thức
xây dựng thương hiệu."

Dolce rõ ràng là một tiệm bánh chất lượng cao, mà lựa chọn phông chữ trang nhã và đồ họa tinh tế làm cho rõ ràng. Các màu hồng và các chi tiết hoa chỉ bánh cao cấp và bánh ngọt với hương vị hấp dẫn mà đi vượt ra ngoài mong đợi sô cô la và vani. Thiết kế bao bì là tươi sáng và thú vị, khiến người tiêu dùng cảm thấy như họ đang thưởng thức một món thêm đặc biệt. kênh cảm hứng Baroque một phòng trà thanh lịch hoặc tiệm bánh Pháp, đồng thời vận chuyển khách Dolce và đem lại cho họ một trải nghiệm độc đáo.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo Dolce

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo DolceThiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo Dolce 1

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo DolceThiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo Dolce 2

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo Dolce

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo Dolce 5

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo Dolce 4

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bánh kẹo Dolce 3

Thiết kế bao bì sản phẩm bởi: Metaklinika Design Studio

Quốc gia: Serbia

Thành phố: Belgrade

 

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu