Tên của thương hiệu có nguồn gốc từ tên bố mẹ của người sáng lập. Điều này mang thông qua với một sự nhấn mạnh trên chiếc áo khoác của biểu tượng vũ khí, được sử dụng để thiết lập nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử.

Bật mí thiết kế bao bì mũ nón đẹp lộng lẫy sang trọng

06 11,2018 - Chuyên mục bao bì

1. Xây dựng thương hiệu nón bằng thiết kế bao bì độc đáo

Paris + Hendzel Handcrafted Goods được khái niệm, thiết kế, và sản xuất bởi nhà xây dựng thương hiệu Ba Lan dựa trên cùng tên, Paris + Hendzel. Họ tạo ra một nghệ thuật thiết kế bao bì mũ đó là tất cả về truyền thống gia đình, chất lượng, thủ công, và chi tiết.

nghệ thuật thiết kế bao bì

Thiết kế bao bì sản phẩm mũ

Tên của thương hiệu có nguồn gốc từ tên bố mẹ của người sáng lập. Điều này mang thông qua với một sự nhấn mạnh trên chiếc áo khoác của biểu tượng vũ khí, được sử dụng để thiết lập nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử. Màu sắc tập trung vào tông màu trung tính mềm mại.

Màu sắc tập trung vào tông màu trung tính mềm mại.

Thiết kế nón độc đáo

2. Khám phá thiết kế bao bì nón mới lạ

“Công ty Paris + Hendzel Handcrafted Goods là công ty xây dựng thương hiệu, thực hiện những ước mơ, ý tưởng, và ý tưởng đó thường cuộn trong đời sống của người tạo ra nó. Đó là niềm đam mê mà chúng tôi cung cấp trong việc thiết kế bao bì, tuyển chọn thiết kế và vật liệu. Các sản phẩm của công ty được tạo ra bằng tay từ các vật liệu chất lượng cao nhất và với sự quan tâm tối đa đến từng chi tiết.

Phong cách thiết kế bao bì nón

Phong cách thiết kế bao bì nón

Chúng tôi muốn sản phẩm của chúng tôi không chỉ là mũ độc đáo để bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời và mưa. Chúng tôi muốn bạn có một điều gì đó của “cái tôi” của mình, để thể hiện ham muốn và tưởng tượng của bạn. Để đi cùng bạn trong chuyến du lịch của bạn thông qua thế giới của kinh nghiệm hàng ngày và cảm giác. “- Paris + Hendzel Studio

Thiết kế bao bì sản phẩm mũ bởi:  Paris + Hendzel Studio, Ba Lan.

Thiết kế bao bì sản phẩm mũ bởi:  Paris + Hendzel Studio, Ba Lan.

Thiết kế tem nón mới lạ

công ty xây dựng thương hiệuXây dựng thương hiệu nón bằng thiết kế bao bì độc đáoKhám phá thiết kế bao bì nón mới lạ