Và không có loại nào khác ngoài nước uống Yamas kết hợp hương vị ngọt ngào cho một thức uống độc đáo hoàn hảo với tinh thần yêu thích của bạn cho những ngày cuối tuần.

Thiết kế bao bì cho nước uống giải khát - Yamas

03 22,2018 - Chuyên mục bao bì

Thiết kế bao bì cho nước uống giải khát - Yamas.

Tìm kiếm một thức uống giải khát? Và không có loại nào khác ngoài nước uống Yamas kết hợp hương vị ngọt ngào cho một thức uống độc đáo hoàn hảo với tinh thần yêu thích của bạn cho những ngày cuối tuần. Được thiết kế bởi Kommigraphics Design Studio , nước uống Yamas đã giữ được những điều tươi mát và ánh sáng của chiếc chai trắng giá lạnh với đồ họa thiết kế bao bì cho chai được tối thiểu về mặt văn bản. Một lát nhỏ của mỗi quả cam quýt nằm trên đỉnh một chiếc ghế cao, một cách chưa unimposing nổi bật để phân biệt từng hương vị, và từ trên chúng ta thấy nắp chai phù hợp với mỗi quả cam.

Thiết kế bao bì cho nước uống giải khát - Yamas

Thiết kế bao bì cho nước uống giải khát - Yamas

"Mục tiêu của chúng tôi trong dự án đặc biệt này là để thiết kế các gói cho đồ uống có cồn Yamas, trong đó đề xuất với thị trường kết hợp flavorsome mới như ouzo với chanh, mastic với màu cam, và tsipouro với vôi. Các chất chiết xuất truyền thống được pha trộn với các loại trái cây họ cam quýt để mang lại những kỷ niệm ngọt ngào từ quá khứ, xâm nhập thường xuyên hàng ngày hiện đại và phức tạp của chúng ta một cách bất ngờ và thú vị. "

Mục tiêu của chúng tôi trong dự án đặc biệt này là để thiết kế các gói cho đồ uống có cồn Yamas

Thiết kế bao bì cho nước uống giải khát - Yamas

"Tiếp cận một đối tượng đơn giản, giống như ghế quán cà phê truyền thống, từ một khía cạnh siêu thực hơn, chúng tôi In bao bì với hình ảnh hai thanh ghế cao, cố gắng để thống nhất về nghệ thuật quá khứ với hiện tại mà còn cho thấy rằng Yamas liên quan đến một thức, uống đồ uống có ga. Các chai đã trải qua một thủ tục cát-nổ mìn để nhắc nhở người tiêu dùng mà nó luôn luôn được phục vụ!"

Tiếp cận một đối tượng đơn giản, giống như ghế quán cà phê truyền thống

Các chai đã trải qua một thủ tục cát-nổ mìn để nhắc nhở người tiêu dùng mà nó luôn luôn được phục vụ

Thiết kế bởi công ty thiết kế bao bì : Kommigraphics Design Studio

Quốc gia: Hy Lạp

Thành phố: Athens