Vai trò của thiết kế bao bì túi giấy ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán

Nguyên tắc cơ bản khi thiết kế bao bì túi giấy để luôn tạo sự nổi bật

06 11,2018 - Chuyên mục bao bì

Vai trò của thiết kế bao bì túi giấy ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ.

Vai trò của thiết kế bao bì túi giấy ngày càng trở nên quan trọng

Thiết kế bao bì sản phẩm

Để luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì đâu là yếu tố chính trong việc xây dựng những yếu tố thành công trong việc thiết kế bao bì túi xách? Khi không có quá nhiều kinh nghiệm thì việc dựa vào 1-2 yếu tố cơ bản để có thể thành công là một điều cần thiết. Hãy xem vì sao sự nổi bật là một trong những yếu tố cơ bản ấy nhé.

Trên một kệ trưng bày không chỉ có sản phẩm của chúng ta mà còn có thể có các sản phẩm khác cùng loại của đối thủ cạnh tranh. Vì vậy sự nổi bật là một yếu tố rất quan trọng để tạo ra sự khác biệt. Nhà thiết kế phải hiểu rằng sản phẩm sẽ được người tiêu dùng so sánh, nhận định với hàng loạt những sản phẩm khác với rất nhiều phong cách và màu sắc đa dạng.

sự nổi bật là một yếu tố rất quan trọng để tạo ra sự khác biệt

Và để có thể cạnh tranh được, nhà thiết kế bao bì túi giấy phải làm cách nào để sản phẩm của mình sẽ là điểm nhấn giữa một loạt sản phẩm khác. Muốn làm được điều này đòi hỏi nhà sản xuất đã phải nghiên cứu kĩ thị trường từ bước định vị sản phẩm đầu tiên đến việc xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả. Khả năng sáng tạo cao cũng sẽ giúp việc thiết kế bao bì túi giấy tránh được những lối mòn quen thuộc đến nhàm chán của các bao bì ngoài thị trường.

Tìm hiểu thêm về công ty thiết kế bao bì túi giấy tuyệt đẹp – Brasol.