arrow_upward
Brasol

GIỚI THIỆU VỀ

Mẹo để thiết kế profile nổi bật trên Linkedln

Mẹo để thiết kế profile nổi bật trên Linkedln

Bất kể bạn đang làm công việc gì, từ nhân viên văn phòng  hay một nhà kinh doanh, khởi nghiệp thì việc tạo nên kết nối luôn là một trong những điều quan trọng. LinkedIn – mạng xã hội dành cho các nhà tuyển dụng, được xem là một mảnh đất màu mỡ để tìm kiếm nhân tài.  Hãy thiết kế profile của mình thật nổi bật bằng những mẹo nhỏ dưới đây nha.

thiết kế profile

thiết kế profile công ty ấn tượng

1. Profile nổi bật là một profile chi tiết

Thiết kế giao diện của LinkedIn như là một bản hồ sơ nghề nghiệp, liệt kê những kĩ năng bạn có vào hồ sơ, điền đầy đủ phần tóm tắt và thêm vào một ảnh cá nhân để giúp làm tăng độ tin cậy. Một hồ sơ chi tiết sẽ giúp bạn có được thêm sự tin cậy từ các nhà tuyển dụng.

2. Tiêu đề cho profile nổi bật

Bên cạnh đó, thêm một tiêu đề hồ sơ và bản tóm tắt sẽ là thực hữu ích để tạo profile nổi bật. Hãy tạo một “bản sắc” riêng cho mình và không kém phần chuyên nghiệp. Hãy chú trọng trong việc lựa chọn những từ khóa trong tiêu đề. Các từ khóa có thể bao gồm từ những thứ mà bạn thích, những thứ lien quan đến nghề nghiệp của chính bạn.

3. Học hỏi từ các kết nối của mình

Hãy luôn nhớ rằng bạn có thể học hỏi từ mạng lưới contact của mình rất nhiều bởi phần lớn họ đều là những người chuyên nghiệp. Tìm kiếm cơ hội việc làm không đơn thuần là mở rộng mối quan hệ và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Bằng cách theo sát mọi người, bạn sẽ hiểu hơn về họ, hiểu họ đang làm gì và quan tâm tới điều gì. Nếu những việc họ đang làm thực sự gây cho bạn hứng thú, hãy trao đổi trực tiếp họ. Việc tìm hiểu này có thể sẽ lấy của bạn một chút thời gian nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ biết những cơ hội nào đang chờ bạn ở phía trước cả.

Tìm hiểu thêm về cách thiết kế profile chuyên nghiệp nhất – Brasol.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SEO WEBSITE THÁNG 11 / 2017
Sửa lỗi website index mã độc virus tiếng Nhật tiếng Tàu
02/11/2017
THIẾT KẾ LOGO NGÂN HÀNG AGRIBANK
24/10/2017
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP VỚI BRASOL
21/08/2017
Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Đồ Hoạ đi làm ngay
03/02/2017
Làm video cover (video bìa) Fanpage Facebook
20/01/2017