Tham khảo những mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu nhà hàng- khách sạn mới nhất sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay ho khi xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu cho nhà hàng – khách sạn

11 29,2018 - Chuyên mục xây dựng thương hiệu

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thường mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, tuy nhiên cũng từ đó mà ngày càng có nhiều đơn vị tham gia và thị trường ngày càng cạnh tranh. Do đó, để đứng vững doanh nghiệp của bạn cần xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu thật sự khác biệt và chuyên nghiệp để nổi bật hơn so với các đối thủ trong ngành.

 Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho khách sạn cao cấp Ruby Luxury do Brasol thực hiện

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho khách sạn cao cấp Ruby Luxury do Brasol thực hiện

Những lợi ích khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng khách sạn

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hành – khách sạn là phương pháp truyền thông hiệu quả để đơn vị của bạn có thể ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Trong ngành này, việc sử dụng hệ thống nhận diện đồng nhất còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn.

Thiết kế logo khách sạn

Thiết kế logo khách sạn

Nếu có một bộ nhận diện hiệu quả, sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí marketing. Vì hình ảnh và logo thương hiệu đã được in nổi bật ở rất nhiều vị trí như biển hiệu, đồng phục nhân viên, đồ nội thất, các vật dụng trong khách sạn…

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn bao gồm những gì?

Thông thường, ở những lĩnh vực khác nhau như xây dựng, ẩm thực, ăn uống, thời trang… đều sẽ có hệ thống nhận diện bao gồm các yếu tố cơ bản:

- Thiết kế logo và slogan

- Thiết kế name card cho nhà hàng, khách sạn

- Thiết kế các mẫu phong bì, hóa đơn, thiệp cảm ơn, tiêu đề thư…

- Thiết kế đồng phục nhân viên và con dấu khách sạn

- Thiết kế Catalouge, brochure khách sạn

- Thiết kế các loại poster, tờ rơi

Trong ngành kinh doanh nhà hàng khách sạn, ngoài những yếu tố cơ bản nêu trên, bạn còn phải quan tâm đến những nội dung khác như:

- Thiết kế thực đơn, thiết kế logo in trên chén đĩa, khăn trải bàn, lót ly, hộp đựng thức ăn, bao đựng tăm và đũa cho nhà hàng, khách sạn

- Thiết kế hệ thống nhận diện công cộng bao gồm các tờ hướng dẫn, bản đồ địa điểm du lịch, vé gửi xe, các loại túi đựng đồ…

- Thiết kế nhận diện trong buồng phòng khách sạn bao gồm các vật dụng như: móc chìa khóa, chăn đệm gối in logo khách sạn, khăn tắm, túi đựng dầu gội, ga trải giường in logo…

Mặc dù là các vật dụng hết sức nhỏ nhặt nhưng nếu làm cẩn thận bạn sẽ ghi dấu ấn và thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.

 

Thiết kế các vật dụng trong buồng phòng khách sạn

 

Thiết kế các vật dụng trong buồng phòng khách sạn

In logo lên chăn gối và các vật dụng trong phòng

In logo lên chăn gối và các vật dụng trong phòng

 

Thiết kế các loại bì thư, name card

Thiết kế các loại bì thư, name card

In logo lên sữa tắm, dầu gội trong phòng

In logo lên sữa tắm, dầu gội trong phòng

 Mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Trên đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu cho khách sạn Asian Ruby Luxury do Brasol thực hiện. Việc xây dựng thương hiệu khách sạn chuyên nghiệp sẽ khiến bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Để làm được điều này, bạn nên tìm đến các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như Brasol để được tư vấn tốt nhất.