Là một doanh nghiệp có quy mô vừa trở nên thì việc sở hữu cho mình bộ nhận diện thương hiệu là điều cần thiết. Trong đó, có thể là card thẻ nhân viên, sổ, bút…nhưng tất cả đã để lại cho khách hàng dấu ấn riêng đặc sắc hơn.

Kinh nghiệm hay từ 6 bộ nhận diện thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới

11 13,2018 - Chuyên mục bộ nhận diện

Là một doanh nghiệp có quy mô vừa trở nên thì việc sở hữu cho mình bộ nhận diện thương hiệu là điều cần thiết. Trong đó, có thể là card thẻ nhân viên, sổ, bút…nhưng tất cả đã để lại cho khách hàng dấu ấn riêng đặc sắc hơn. Bài viết dưới đây, Brasol sẽ giới thiệu đến các bạn các bộ nhận diện đẳng cấp nhất thế giới.

Nội dung chính

1. Benevolent

Bộ nhận diện thương hiệu Benevolent được thiết kế bởi nhà thiết kế Annika Weis người Úc. Trong chuyến đi từ thiện đời tại Úc. Bộ nhận diện thương hiệu được xem là bộ lưu niệm kỷ niệm 200 năm ngày thành lập, mang thiết kế dựa vào thông điệp “Strong Together”. Bộ nhận diện thương hiệu của Benevolent đã rất thành công nhờ nêu lên được giá trị cốt lõi sức mạnh, trí tuệ,…

Bộ nhận diện thương hiệu Benevolent được thiết kế bởi nhà thiết kế Annika Weis

2. IBRA

IBRA là một tổ chức mới thành lập về môi trường tại đất nước Brazil. Bộ nhận diện thương hiệu đẳng cấp được xuất thân từ nhà thiết kế Manoel Andreis Fermandes.Dựa vào hình bên dưới, ta có thể thấy ý tưởng của thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thể hiện sự đặc trưng của Brazil, màu của rừng và động vật để thể hiện sinh động và sáng tạo.

3. Overlap PM

Thương hiệu Overlap PM là một đài phát thanh quốc tế chuyên cập nhật các thông tin âm nhạc quốc tế, các kiến thức và các xu hướng trên toàn thế giới. Theo như nhà thiết kế Kisten bộ bạch cho biết khi thiết kế dựa vào thông điệp “Get Culture” mang ý nghĩa lớn lao mà ít ai có thể nghĩ ra đó là kết nối văn hóa giữa Vancouver và các nơi khác trên hành tinh.

4. Hospital de Braga

Tại Bệnh viện Hospital de Braga bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và tươi mới hơn. Đối với các công nhân viên trong bênh viện đã gia tăng niềm tự hào và tin tưởng. Cụ thể hơn ở chiếc Logo của Hospital de Braga là sự kết hợp hoài hòa ý nghĩa và tinh tế giữa con người và trái tim.

Bệnh viện Hospital de Braga bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và tươi mới hơn

5. NBC

Tập trung bộ nhận diện đẳng cấp thế giới, không thể không thể nhắc tới thiết kế của NBC – công ty phát thanh và truyền hình thương mại Mỹ.Sau khi chính thức đổi mới.Sự thành công của logo NBC khiến nhiều người thường đùa vui chúng là “Peacock Network” (hệ thống con công). Tuy những nét vẽ đơn giản,nhưng tràn đầy màu sắc và đáng nhớ nhất.

6. National Geographic

Nhà thiết kế Justin Marimon đã cho ra mắt với thương hiệu National Geographic và cho ra bộ nhận diện đầu tay, nhưng nhà thiết kế đã thu được cơn mưa lời khen vì có khả năng thu hút thế hệ trẻ – những người đang có trách nhiệm gìn giữ màu xanh và sự đa dạng của Trái Đất.