arrow_upward
Brasol

GIỚI THIỆU VỀ

Cảm hứng thiết kế brochure từ nghệ thuật cắt giấy

Cảm hứng thiết kế brochure từ nghệ thuật cắt giấy

Đôi khi, bạn rơi vào tình trạng mất cảm hứng cho những thiết kế brochure của mình. Các thiết kế gần như giống nhau, không tạo được sự khác biệt và bật lên phong cách sáng tạo của mình. Lúc đó hãy tìm cảm hứng từ những thứ bình dị nhất nhé. Chẳng hạn như là nghệ thuật cắt giấy.

brasol Cảm hứng thiết kế brochure từ nghệ thuật cắt giấy (1)

Bạn có biết, phong cách thiết kế brochure lấy ý tưởng từ nghệ thuật cắt giấy là một trong những xu hướng sáng tạo và là sự phá cách mới. Khi kết hợp loại giấy cao cấp với những màu sắc tươi sáng và hình ảnh thú vị, sản phẩm brochure của bạn chắc chắn sẽ sống động, nổi bật và để lại ấn tượng hơn bao giờ hết. Điều đó cũng góp phần giúp doanh nghiệp được người dùng dễ dàng ghi sâu vào tâm trí hơn.

brasol Cảm hứng thiết kế brochure từ nghệ thuật cắt giấy (2)

Khi nói đến thiết kế thì sự tưởng tượng là không giới hạn. Bất cứ khi nào bạn thiết kế thì điều quan trọng là bạn hãy tạo ra một sản phẩm phản ánh hình ảnh của chính bạn. Bạn có quyền tự do sử dụng bất cứ ý tưởng thiết kế nào bạn muốn. Điều quan trọng của một thiết kế brochure chính là việc phải kết hợp được những ý tưởng độc đáo, nâng cao trí tưởng tượng và truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến người dùng trong thiết kế brochure. Cảm thấy tự do trong thiết kế để có thể khám phá mọi khả năng của mình chắc chắn sẽ giúp bạn có được một thiết kế Brochure đẹp nhất mà mình muốn.

brasol Cảm hứng thiết kế brochure từ nghệ thuật cắt giấy (3)

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế sáng tạo được lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy. Hy vọng có thể truyền đến cho bạn những cảm hứng thiết kế mới và bạn sẽ tạo ra được thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn. Đặc biệt là trong mảnh thiết kế brochure.   brasol Cảm hứng thiết kế brochure từ nghệ thuật cắt giấy (4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thiết Kế LOGO Hội Sinh Viên Việt Nam
08/02/2018
LOGO SONY – Xây dựng thương hiệu SONY
Thiết kế LOGO HYUNDAI
06/02/2018
LOGO BTS – Nhóm nhạc K-POP Bangtan Sonyeondan
01/02/2018
LOGO BIDV – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
LOGO VietinBank – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
31/01/2018