Trước khi bạn nhảy vào để tạo ra một logo, bạn cần phải làm là suy nghĩ một số điều quan trong về thương hiệu, lập kế hoạch và mục tiêu thiết lập. Đừng lo lắng, công việc ban đầu này không phải là khó khăn và không phải áp lực lớn

Các bước để xem xét trước khi thiết kế một Logo

03 15,2018 - Kiến thức thiết kế

Trước khi bạn nhảy vào để tạo ra một logo, bạn cần phải làm là suy nghĩ một số điều quan trong về thương hiệu, lập kế hoạch và mục tiêu thiết lập. Đừng lo lắng, công việc ban đầu này không phải là khó khăn và không phải áp lực lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đặt nó trên cùng suy nghĩ của bạn và làm một chút nghiên cứu để chắc chắn rằng bạn đi đúng hướng để thành công ngay từ đầu.

Các bước để xem xét trước khi thiết kế một Logo

Thực hiện theo năm bước dưới đây trước khi bạn bắt đầu thiết kế logo của bạn, từ đó logo của bạn được tạo ra là cuối cùng, là một mà bạn có thể sử dụng trong dài hạn.

1. Xác định các doanh nghiệp bạn đang ở.
Các ngành công nghiệp kinh doanh của bạn hoạt động trong có thể có ảnh hưởng đến việc thiết kế logo công ty mà bạn tạo ra. Khi bạn sử dụng một trình tạo logo để tạo ra bản sắc thương hiệu của bạn, bạn có thể chọn màu sắc, biểu tượng, phông chữ cho thiết kế của bạn. Nếu bạn bán sản phẩm em bé, bạn có thể muốn tạo ra một logo có sử dụng màu sắc pastel. Mặt khác, nếu bạn là một hộp đêm thương hiệu cao cấp, bạn có thể muốn sử dụng một logo màu đen, mà thường được coi là một đại diện của giai cấp và sang trọng.

2. Thiết lập mục tiêu kinh doanh của bạn.
Nơi nào bạn muốn doanh nghiệp của bạn là trong một năm? Năm năm? Mười năm? Đặt mục tiêu ngắn hạn và dài của bạn để chắc chắn rằng bản sắc thương hiệu bạn phát triển bằng cách sử dụng quy trình tạo logo sẽ đứng trước thử thách của thời gian và phát triển doanh nghiệp của bạn khi nó phát triển.

3. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn.
Nếu bạn không biết ai là đối tượng mục tiêu của bạn, bạn có thể kết thúc thực hiện một biểu tượng mà khách hàng của bạn không thể liên quan đến. Nhãn hiệu nhầm lẫn là thương hiệu số một kẻ giết người. Hãy dành thời gian để xác định đối tượng mục tiêu của bạn bây giờ, vì vậy logo bạn thiết kế được tích cực nhận và ghi nhớ.

4. Kiểm tra các đối thủ cạnh tranh của bạn.
Bạn cần phải biết những gì logo đối thủ cạnh tranh của bạn trông như thế nào và những gì thương hiệu của mình đại diện, vì vậy bạn không phát triển một logo là quá giống. Đồng thời, bạn cần phải xác định dựa trên các mục tiêu kinh doanh của bạn cho dù bạn muốn logo của bạn để “phù hợp” với các biểu tượng khác trong ngành công nghiệp của bạn, hoặc nếu bạn muốn nổi bật trong đám đông. Tùy thuộc vào lời hứa thương hiệu của bạn, nó có thể là một chiến lược tốt cho logo của bạn để đi ra ngoài-the-box. Tuy nhiên, luôn luôn tâm đến khán giả của bạn trước khi bạn đi lạc quá xa mức.

5. Do một số điểm chuẩn từ bên ngoài.
Trước khi bạn bắt đầu làm việc với một trình tạo logo cho thiết kế logo độc đáo mới của bạn, nhìn ra bên ngoài ngành công nghiệp của bạn cho các doanh nghiệp đã tạo ra bản sắc thương hiệu mà bạn ngưỡng mộ. Bạn không muốn sao chép những gì họ đang làm, nhưng bạn có thể quy chuẩn logo của họ để tìm cảm hứng.

Sau khi nắm chặt năm bước trên, hãy liên hệ với Brasol cong ty thiet ke logo chuyen nghiep của chúng tôi để bắt đầu tạo thương hiệu riêng của bạn