single tin tuc brasol banner
Trang chủ > Tin tức > Chuyên mục bộ nhận diện > Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Nhận diện thương hiệu là tất cả những gì có thể nhìn thấy và có thể tạo liên tưởng về thương hiệu mà doanh nghiệp muốn xây dựng và gìn giữ trong tâm trí của khách hàng mục tiêu. Nó phải được xây dựng trên cơ sở các thuộc tính của thương hiệu: sản phẩm, tổ chức, con người và biểu tưởng đại diện cho thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các thiết kế. Bộ nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

Vì sao bạn cần bộ nhận diện thương hiệu?

Bởi nó là cách truyền thông tốt nhất tới khách hàng, ghi dấu ấn riêng biệt giữa hàng nghìn sản phẩm cùng loại
Nhận diện thương hiệu giúp cho chiến lược bán hàng thuận lợi hơn, nâng tầm giá trị thương hiệu khi ngày càng được khẳng định trên thị trường giúp thu hút vốn đầu tư, khách hàng tự tìm đến…

Ngoài ra thương hiệu còn là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên khi được làm việc trong một công ty rất chuyên nghiệp, gia tăng lòng tin và trung thành gắn bó với công việc.

Bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ tạo được ấn tượng tốt về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp giúp cho thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

Chính vì những lợi ích của một bộ nhận diện thương hiệu mang lại, chúng tôi tin rằng không doanh nghiệp nào lại chịu đánh mất cơ hội cho những đối thủ cạnh tranh vì không có bộ nhận diện thương hiệu, hoặc có nhưng thiếu tính chuyên nghiệp.

Đến đây Brasol chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo dự án của bạn được triển khai và thực hiện liên tục. Không giới hạn số lần hiệu chỉnh cho tới khi khách hàng hài lòng nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Brasol cùng đồng hành để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu