Đặt tên công ty hợp phong thủy không quá phức tạp nếu bạn nắm được nguyên tắc cơ bản. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách đặt tên công ty hợp phong thủy để ăn nên làm ra.

Bật mí cách đặt tên công ty hợp phong thủy để ăn nên làm ra

10 18,2018 - Chuyên mục đặt tên thương hiệu

Tên công ty có ý nghĩa rất lớn đối với vận mệnh sau này của công ty. Đặt tên công ty hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, giúp công ty thuận lợi trong việc kinh doanh.

Bật mí cách đặt tên công ty hợp phong thủy để ăn nên làm ra

Đặt tên công ty hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Đặt tên công ty không chỉ hay, ấn tượng, dễ nhớ mà còn phải hợp phong thủy để công ty có những bước khởi đầu thuận lợi, suôn sẻ. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách đặt tên công ty hợp phong thủy, tham khảo ngay để có thêm kinh nghiệm đặt tên công ty nhé!

Đặt tên công ty mang ý nghĩa tốt lành

Trước hết, đặt tên công ty hợp phong thủy cần dựa theo ý nghĩa của tên. Tên công ty nên mang nghĩa tốt lành, may mắn, đọc lên nghe phấn chấn, tích cực như Đại Phát, Thắng Lợi, Thành Đạt…

Cân bằng Âm Dương

Đặt tên công ty hợp phong thủy cần cân bằng Âm Dương, không nên thuần Âm hay thuần Dương. Vần bằng là Âm, vần trắc là Dương. Đặt tên có bằng có trắc vừa dễ đọc, nghe hài hòa lại hợp phong thủy.

Đặt tên công ty hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Đặt tên công ty hợp phong thủy cần cân bằng Âm Dương

Phân định Bát Quái

Khi đặt tên công ty có thể xem quẻ dựa theo Bát Quái. Theo đó, dựa vào số lượng chữ cái để tính số, thông qua số để lập thành quẻ. Tên công ty chia làm 2 phần, phần trước nhiều, phần sau ít. Nếu tên bao gồm 3 chữ thì 2 chữ đầu là phần 1, chữ cuối là phần 2. Nếu tên gồm 2 chữ thì chia đôi. Ví dụ với tên công ty “Tân Hoàng Minh” thì “Tân Hoàng” là phần 1, “Minh” là phần 2; “Mai Linh” thì “Mai” là phần 1, “Linh” là phần 2.

Tiếp theo là đếm số ký tự trong mỗi phần để lập quẻ theo số của Tiên Thiên Bát Quái. Chú ý, mỗi ký tự và các dấu đều tính là 1 đơn vị, không tính các móc của chữ. Ví dụ với tên “Tân Hoàng Minh” thì Tân có 3 đơn vị, Hoàng có 6 đơn vị, Minh có 4 đơn vị. Như vậy Tân Hoàng Minh được 9/4, thuộc quẻ Thiên Thôi Vô Vọng.

Khi đã có được quẻ thì dự đoán ý nghĩa của quẻ. Với tên công ty “Tân Hoàng Minh” thuộc quẻ Vô Vọng là xấu nên về lâu dài sẽ không thuận lợi cho việc kinh doanh.

Đặt tên công ty hợp phong thủy cần cân bằng Âm Dương

Cung mệnh của chủ doanh nghiệp cũng phải hợp với quẻ của tên

Ngoài ra, đặt tên công ty hợp phong thủy là cung mệnh của người chủ doanh nghiệp cũng phải hợp với quẻ của tên công ty. Trường hợp Đông Tứ Mệnh thì hợp với các quẻ Khảm, Chấn, Tốn, Ly; Tây Tứ Mệnh thì hợp với các quẻ Khôn, Càn, Đoài, Cấn.

Trên đây là những gợi ý đơn giản để đặt tên công ty hợp phong thủy. Ngoài phong thủy, khi đặt tên công ty còn phải quan tâm nhiều yếu tố khác. Để đặt tên công ty vừa khoa học, ý nghĩa, vừa hợp phong thủy, bạn có thể liên hệ Brasol để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo chi tiết Kinh nghiệm đặt tên công ty