2 Kinh nghiệm thiết kế lịch từ công ty thiết kế lịch tết

06 11,2018 - Kiến thức thiết kế

2 Kinh nghiệm thiết kế lịch từ công ty thiết kế lịch tết

Bạn đã nghĩ tới việc bán hoặc tặng một cái gì đó độc đáo cho khách hàng thân thiết của mình nhân dịp tết đến, ở mức đơn giản nhưng thể hiện được tấm lòng của bạn. Lịch có thể được xem là một trong những thứ khá tốt. Hãy cùng xem những kinh nghiệm thiết kế lịch được chia sẻ bởi những công ty thiết kế lịch tết này xem sao nhé.

thiết kế lịch tết

Thời gian cho một thiết kế lịch tết

Thời gian trên tờ lịch khá là nhạy cảm. Mọi người thường bắt đầu lên kế hoạch cho năm mới trong tháng mười một. Đừng nghĩ đến việc từ từ bắt đầu, đến mùa giáng sinh bạn mới bắt tay vào làm thì không kịp nữa rồi. Khác với việc thiết kế một thẻ tích điểm cho một kỳ nghỉ hay lời mời đám cưới, thiết kế lịch sẽ chiếm của bạn khá nhiều thời gian, nếu bạn thực sự muốn đầu tư vào nó.  Hơn nữa, bạn nên để ý đến cả thời gian giao cho các hãng in để sản phẩm sớm hoàn thiện.

thiết kế lịch treo tường

thiết kế lịch treo tường 

Chủ đề của thiết kế lịch tết

Hãy nhìn vào lịch được bán tại các hiệu sách, họ có từng chủ đề riêng của họ. Bạn có thể tranh cãi “Tôi muốn in 12 hình ảnh tốt nhất của tôi trong năm”, trong đó có thể bao gồm từ những hình ảnh tự nhiên đến nét đẹp của phố thị. Đó không phải là một ý tưởng tuyệt vời, vì nó không gửi một thông điệp mạnh mẽ về những gì bạn đang làm một cách tốt nhất.

Nó cũng không thu hút nhóm khách hàng mà quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Vì vậy, chọn một chủ đề và gắn bó với nó. Nhiều nhiếp ảnh gia chọn một chủ đề từ các dự án cá nhân của họ, chẳng hạn như phong cảnh, con chó & mèo, ngựa, xe hơi kỳ lạ, vv Những người khác sử dụng các cơ hội để giới thiệu danh mục đầu tư của họ. Cho dù bạn chọn chủ đề, hãy chọn hình ảnh tốt nhất của bạn.

Tìm hiểu thêm dịch vụ thiết kế lịch 2016 chuyên nghiệp và ấn tượng nhất!