Đây là yếu tố quan trọng ‘số một’ trong danh sách của bạn. Khách hàng của bạn là ai? Đó là chì khóa mà tất cả các thủ thuật khác

10+ Bí quyết để tạo ra thiết kế bao bì thành công trên mọi đấu trường

06 11,2018 - Chuyên mục bao bì

TIP 1: Hiểu rõ đối tượng mục tiêu của bạn!

Đây là yếu tố quan trọng ‘số một’ trong danh sách của bạn. Khách hàng của bạn là ai? Đó là chì khóa mà tất cả các thủ thuật khác hình dưới đây được dựa. Tìm hiểu và tìm ra đối tượng mà bạn đang nhắm đến. Liệu đối tượng của bạn là một người phụ nữ, 35 + tuổi thích làm vườn hoặc một người đàn ông, trên 55 tuổi thích tự làm mọi việc? Hiểu biết đối tượng chính của bạn là ai sẽ làm cho tất cả các quyết định thiết kế bao bì sản phẩm khác trở nên dễ dàng hơn.

Hiểu rõ đối tượng mục tiêu của bạn!

TIP 2: Liệu những lợi ích có được thể hiện một cách nổi bật?

Nhiều người tập trung vào những tính năng để thể hiện việc sử dụng sản phẩm dễ dàng như thế nào hoặc nó ngon như thế nào. Thay vì vậy, tập trung vào những gì nó đem lại cho các khách hàng. Đó là nơi mà sức mạnh bán hàng thực sự của bạn tồn tại.

TIP 3: Cân nhắc nhiều kiểu dáng thiết kế.

Đừng chỉ dính với một thiết kế. Hãy nhìn vào một vài thiết kế, in chúng ra và đặt chúng cạnh nhau. Điều gì nổi bật? Những gì thu hút mắt bạn đầu tiên? Hãy để gia đình và bạn bè của bạn tham gia vào quá trình này -họ cũng là người tiêu dùng. Điểm mấu chốt là đừng nghĩ rằng chỉ vì bạn thích nó, khách hàng của bạn cũng như vậy. Luôn luôn thử nghiệm.

TIP 4: Cân nhắc mức giá cả.

Các chi phí của sản phẩm nên ảnh hưởng đến thiết kế bao bì của bạn. Không quá chú trọng vào thiết kế cho một sản phẩm có mức giá thấp. Quá chú trọng thiết kế có nghĩa là chi phí đóng gói cao hơn mức cần thiết.

Liệu những lợi ích có được thể hiện một cách nổi bật?

TIP 5: Xem xét tính cạnh tranh.

Liệu bạn đã xem xét vị trí mà sản phẩm của bạn sẽ được trưng bày? Sản phẩm nào sẽ đặt bên cạnh sản phẩm của bạn? Liệu sản phẩm của bạn được đóng gói trong bao bì loại nhỏ còn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh thì có bao bì lớn hơn? Liệu bạn sẽ có một loạt các sản phẩm? những sản phẩm này sẽ được trưng bày bên cạnh nhau như thế nào? Hãy dành thời gian để mua sắm ở các cửa hàng bạn muốn nhìn thấy sản phẩm của bạn được trưng bày và tìm hiểu những gì mà các đối thủ cạnh tranh đang làm. Biết được sự cạnh tranh sẽ giúp bạn tiến xa hơn.

TIP 6: Điểm đặc biệt của sản phẩm của bạn là gì?

Liệu một sản phẩm có thiết kế bao bì mang tính tương tác sẽ giúp hay hủy hoại cơ hội của bạn? Bao bì của bạn có thể quá độc đáo, khác thường nên các cửa hàng không muốn trưng bày nó bởi vì nó không đại diện sản phẩm một cách chính xác, nó không thể thâm nhập thị trường một cách dễ dàng, vv Hãy xem xét những cách mà các cửa hang trưng bày sản phẩm của bạn lên kệ. Tạo điềi kiện dễ dàng cho họ để tăng doanh số bán hàng cho bạn.

Thủ thuật 7: Túi hay Hộp – Nhựa hay giấy.

Bao bì của bạn nên làm từ chất liệu gì – đó là một câu hỏi hóc búa. Câu hỏi này thường bị thúc đẩy bởi giá cả. Đó là một sự cân bằng để đóng gói sản phẩm của bạn để tận dụng lợi thế tốt nhất của mình mà không cần thêm quá nhiều chi phí.

Thủ thuật 8: Tính nhất quán của bao bì.

Bạn có nhiều hơn một sản phẩm? Nếu vậy, thương hiệu của bạn nên được nhất quán trên tất cả các sản phẩm khác. Một cái nhìn thương hiệu đồng nhất sẽ giúp bạn nhận được sự chú ý nhiều hơn quá trình phát triển. Nhiều sản phẩm sẽ mang đến cho bạn nhiều không gian để quảng cáo bổ sung và tạo ra sự chú ý thu hút thị giác của mọi người. Nhiều sự chú ý có nghĩa là doanh thu tăng.

TIP 9: Xem xét kinh nghiệm mua sắm của khách hàng.

Những người mua sắm sẽ tương tác với các sản phẩm của bạn như thế nào? Họ có thể chạm vào nó? Liệu sản phẩm của bạn hoàn toàn được bọc kín? Liệu các cửa hàng có sẵn sàng hoặc hào hứng trưng bày một trong các sản phẩm của bạn khi không có bao bì?

TIP 10: Hãy nghĩ bao bì của bạn như một kệ trưng bày quảng cáo.

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ chỗ trên bao bì của bạn giới thiệu lợi ích của nó. Nếu sản phẩm của bạn lớn hơn một ổ bánh mì, đây là cơ hội tốt vì bạn sẽ có rất nhiều không gian đề giới thiệu các tính năng và lợi ích. Nhưng nếu sản phẩm của bạn nhỏ, sử dụng khu vực như tiêu đề sẽ cung cấp cho bạn thêm chỗ để thêm vào bản sao chép và / hoặc hình ảnh.

TIP 11: Bạn đang bắt đầu kinh doanh một thương hiệu?

Một thiết kế bao bì đẹp sẽ lập kế hoạch cho tương lai. Có nhiều sản phẩm không chỉ sẽ làm cho lời đề nghị hấp dẫn hơn đối với một cửa hàng, chúng cũng sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn trong các kệ trưng bày với thương hiệu phù hợp của bạn.

TIP 12: Làm chúng bùng nổ!

Hãy xem xét tông màu sẽ giúp sản phẩm của bạn được chú ý, cũng như hoạt động tốt đối với thương hiệu của bạn. Nhiều công ty chiếm lĩnh một màu sắc để giúp họ nổi bật và tạo ra thương hiệu của họ. Hãy tham khảo khi bạn ghé thăm những cửa hàng. Một khi bạn đã chọn được màu sắc, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ khó sử dụng nó vì nó sẽ trông quá giống như thương hiệu của bạn

TIP 13: Chỉ sử dụng những từ bạn cần!

Điều đó có nghĩa là, giữ bản sao của bạn ngắn gọn và tập trung vào điểm chính. Hãy suy nghĩ về nội dung của bạn vào bao bì của bạn giống như một Google adword Ad- thể hiện quảng cáo với nội dung ý nghĩa nhưng ngắn gọn. Hãy xem xét các bức ảnh hoặc hình minh họa để mô tả sản phẩm của bạn hoặc sử dụng sản phẩm của bạn như thế nào. Một hình ảnh tốt có giá trị như một ngàn chữ.

TIP 14:C Chất lượng In ấn rất quan trọng.

Đem thiết kế của bạn đến một công ty in bao bì chất lượng. Không đi đến các cơ sở in gần nhà, trừ khi bạn biết họ đã có kinh nghiệm in ấn bao bì. Cũng giống như các nhà thiết kế bao bì, có nhiều cơ sở in bao bì chất lượng. Chất lượng của việc in ấn sẽ phản ánh về chất lượng của sản phẩm của bạn.

TIP 15: Tất cả đều liên quan đến nhận thức

Bạn chỉ có 4 giây để gây sự chú ý của người mua sắm và truyền đạt những lợi ích của sản phẩm của bạn trong cuộc cạnh tranh. Trong khoảng thời gian ngắn, một người mua hàng đưa ra quyết định về sản phẩm của bạn dựa trên nhận thức bắt nguồn từ những gì được trình bày-bao bì của bạn. Tất cả những lời khuyên được liệt kê ở trên đều tham gia vào quá trình thiết kế bao bì sản phẩm cùa. Hãy xem xét chúng một cách khôn ngoan, nhưng phải cân nhắc tất cả.