News

Chuyên mục website, cập nhật tin tức mới nhất về lĩnh vực website - Brasol

Tin tức

Chuyên mục website, cập nhật tin tức mới nhất về lĩnh vực website - Brasol

Tốc độ trang web rất quan trọng đối với một trang web vì nhờ đó mà có thể đạt được thứ hạng cao trên trình tìm kiếm Google, thu hút thêm nhiều lượt truy cập. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết 10 cách tăng tốc độ trang web hiệu quả bạn nhé!

Bất kỳ công việc gì cũng cần có quy trình kiểm thử riêng nhằm đảm bảo chất lượng sau khi hoàn thành, thiết kế website cũng vậy, mỗi một website trước khi được cho chạy thực tế đều phải trải qua một quy trình kiểm thử chi tiết để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào sẽ phát sinh.

Người dùng khi truy cập website, thường click vào rất nhiều thông tin khác nhau trước khi tìm đến mục tiêu họ cần. Trong khi đó, Landing Page cho phép người dùng sẽ tìm được ngay đến mục tiêu họ cần khi truy cập trang. 

Microsite như một con thiêu thân nhỏ bé – là một cách ví von rất hay đang được truyền bá trên mạng Internet. Thật vậy, con thiêu thân Microsite sinh ra vì một sứ mệnh nào đó, tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn và khi đã hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời, biến mất là nhiệm vụ cuối cùng.

Mạng Internet đang phát triển với tốc độc cao, mang tới những đột phá lớn trong những năm gần đây. Website ngày càng trở nên thông dụng và quen thuộc với tất cả mọi người. Khi cần tìm kiếm bất cứ vấn đề hoặc thông tin gì đều lên mạng, truy cập vào Google và gõ từ khóa, chỉ sau vài giây, hệ thống sẽ đưa ra hàng ngàn kết quả website về sản phẩm, dịch vụ bạn cần.