Blog kiến thức mới nhất về phát triển thương hiệu - Brasol.vn

Tin tức thương hiệu (Blog)

Blog thiết kế thương hiệu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Nhật kí sự kiên gắn liền với Brasol

Tập đoàn Phú Cường (Phu Cuong Group) được thành lập đầu năm 2009 với vai trò nhà đầu tư tài chính của các công ty thành viên trong tập đoàn, với tổng số vốn điều lệ hơn 3.500 tỷ đồng tương đương 170 triệu USD).

Khởi đầu từ một doanh nghiệp chế biến thủy sản vừa và nhỏ những năm đầu thập niên 1990, công ty đã liên tục phát triển và trở thành một tập đoàn lớn với hơn 20 công ty thành viên hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề.

Thương hiệu Phú Cường đã chiếm một vị thế rất cao trong ngành thủy hải sản trong và ngoài nước với kim ngạch xuất khẩu hàng năm luôn tăng, ngay cả trong giai đoạn suy thoái kinh tế 2008 – 2009.

Cùng với sự phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của khu vực và cả nước, Tập đoàn Phú Cường đã chủ động hoạch định những bước chiến lược dài hạn trong phát triển, đảm bảo sự phát triển năng động phù hợp với xu thế hiện đại vừa phát triển hài hòa bền vững. Hiện nay, Tập đoàn Phú Cường tập trung vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh sau đây:

 • Đầu tư vào các dự án phát triển đô thị, nhà ở tại TP.HCM và khu vực ĐBSCL.
 • Đầu tư vào các dự án phát triển năng lượng tái tạo tại khu vực ĐBSCL.
 • Cung ứng các dịch vụ vận tải du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Tập đoàn Phú Cường luôn tự hào là nơi hội tụ của những người có tâm, có tầm cùng chung một mục tiêu phấn đấu để đạt được hiệu quả cao nhất trong sản xuất kinh doanh và tạo ra lợi ích cho các cổ đông, khách hàng và đối tác.

Tập đoàn Phú Cường là điểm đến đáng tin cậy cho tất cả khách hàng, đối tác từ khắp nơi trên thế giới vì lợi ích chung trong quan hệ thương mại và hợp tác song phương.

Brasol tư vấn thiết kế Hồ Sơ Năng Lực

Sau khi vượt qua nhiều công ty đối thủ trong ngành thiết, công ty Brasol được tập đoàn Phú Cường tin tưởng thực hiện hạng mục thiết kế hồ sơ năng lực cho Quý công ty.

Trước khi cho ra đời được cuốn Profile đẹp mắt, ấn tượng Brasol đã tìm hiểu rất kỹ về yêu cầu từ phía tập đoàn sao cho khi mẫu thiết kế có thể lột tả được hết thông điệp tập đoàn Phú Cường muốn truyền tải.

Màu sắc chủ đạo của thiết kế là tông màu đỏ nổi bậc, tượng trưng cho sự thành công rực rỡ. Tổng thiết bao gồm 72 trang bố cục thiết kế đẹp mắt cùng nội dung được dàn trải hợp lý tạo cảm giác thu hút ấn tượng cho người đọc ngay từ lần đầu tiên. Hình ảnh đươc Brasol chụp thực tế, chăm chút kỹ lưỡng trong từng tấm ảnh. Màu sắc thiết kế, nội dung , hình ảnh thể hiện trong profile được kết hợp hài hòa tạo nên một câu chuyện hoàn hảo có sự liên kết chặt chẽ, thống nhất với nhau.

Với vai trò là một đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp, nhiều năm trong ngành với hàng trăm dự án thiết kế khác nhau. Brasol đã tiếp xúc với rất nhiều khách hàng từ đủ mọi ngành nghề lĩnh vực.

Nhận thấy rằng không phải ai cũng hiểu đúng, hiểu đủ về tầm quan trọng cũng như những yếu tố cần thiết để có một mẫu profile hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn 3 quan niệm sai lầm khi thiết kế profile để bạn phòng tránh. Các trường hợp này sẽ được viết dưới dạng hỏi đáp để bạn dễ hình dung nhé!

Những quan niệm sai lầm khi thiết kế profile

Trường hợp thứ nhất:

Hỏi: Bên bạn thiết kế Profile công ty thì chỉ cần cung cấp tên công ty với năm thành lập thôi đúng không, lĩnh vực kinh doanh bên anh cũng giống mấy công ty khác, hình ảnh thì trên mạng có rồi, bọn em bịa thêm một ít thông tin là được chứ gì?

Để thiết kế Profile công ty ấn tượng - hiệu quả, Brasol cần khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về công ty, càng chi tiết càng tốt. Đơn vị thiết kế luôn team nội dung biên tập bài viết tuy nhiên vẫn phải dựa trên những thông tin thực tế khách hàng cung cấp để đảm bảo tính chính xác.

Về hình ảnh, Brasol luôn khuyên khách hàng nên dùng hình ảnh “chính chủ” sẽ tốt hơn, nếu khách chưa có ảnh có thể đăng kí gói chụp hình chuyên nghiệp tại Brasol.

Nhiều câu hỏi được đặt ra trong quá trình thiết kế profile

Trường hợp thứ hai

Hỏi: Profile này bên anh chỉ làm cho đúng thủ tục khách hàng yêu cầu thôi chứ họ cũng không có đọc đâu, cùng lắm là lướt qua tí cho có lệ. Vậy nên bên em cứ tham khảo profile các công ty khác cùng ngành rồi chỉnh sửa là được chứ đòi thông tin chi cho mất thời gian?

Thật sự đối với những khách hàng quen đã từng hợp tác với công ty hoặc đã hiểu rõ về năng lực công ty có thể họ không cần thiết phải đọc profile. Tuy nhiên đối với những khách hàng mới, hoặc khi công ty mở rộng thì trường, tham gia vào một “sân chơi” lớn hơn thì một cuốn profile chuyên nghiệp là cực kì quan trọng.

Những khách hàng mới chưa có thông tin gì về công ty thì việc có chọn hợp tác với bạn hay không phụ thuộc rất nhiều vào thông tin mà bạn cung cấp trong profile.

Do đó nếu muốn thể hiện được sự chuyên nghiệp và khác biệt của mình so với các đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp nên quan tâm đúng mức đến việc thiết kế profile đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin để bên thiết kế có thể nắm bắt và chọn lọc phù hợp.

Giải đáp câu hỏi thường gặp khi thiết kế profile

Trường hợp thứ ba

Hỏi: Bên anh cung cấp cho em quá trời thông tin mà sao em đưa vào profile có mấy trang vậy? Em bổ sung thêm đầy đủ cho anh tất cả quá trình phát triển công ty, rồi thông tin chi tiết sản phẩm, đối tác… Nói chung là càng nhiều càng tốt, “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”!

Một cuốn profile chỉ nên chọn lọc những thông tin cần thiết, những điểm chính nổi bật và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh để khách hàng có thể so sánh. Bạn có thể làm một cuốn profile dày như “cuốn sách” nhưng quan trọng là khách hàng không có thời gian để đọc, cũng như họ sẽ không biết đâu mới là phần trọng tâm cần chú trọng. Profile quá dài sẽ khiến khách hàng dễ “nản” và cũng thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của công ty.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều những thắc mắc thường gặp trong quá trình thiết kế profile, hi vọng có thể giúp bạn tham khảo và tránh được những sai lầm không đáng có khi thiết kế profile cho công ty của mình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với Brasol để được giải đáp tốt nhất nhé!

Profile công ty – khái niệm còn nhiều mới mẻ so với nhiều người. Để cùng nhau tìm hiểu rõ hơn, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Mục đích cuối cùng của một cuốn profile công ty đó chính là giúp đối tác biết được những thông tin cơ bản, thế mạnh, đặc trưng của doanh nghiệp mình. Profile dần trở thành một công cụ kinh doanh hiệu quả và đặc biệt hiệu quả trong những cuộc đấu thầu. Chính bởi mục đích quan trọng đó nên proffile nên được thiết kế sao cho chuyên nghiệp, thuyết phục nhất.

Những điều lưu ý khi thiết kế profile công ty

Hãy cùng Brasol tìm hiểu những mẹo thiết kế profile công ty độc đáo nhất.

Profile công ty nên có những lưu ý gì?

Profile muốn độc đáo, gây được ấn tượng với mọi người thì cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Nôi dung cần súc tích, ngắn gọn, truyền tải các thông tin về công ty và đặc biệt phải làm nổi bật được ưu điểm vốn có.
 • Nên kết hợp với lời văn là những hình ảnh mô tả thật sinh động để có thể chứng thực chính xác hơn những thông tin cần thiết.
 • Cần tuân theo các chuẩn mực hình thức profile
 • Kĩ thuật in ấn nên được đảm bảo.

Tiêu chuẩn thiết kế profile công ty ấn tượng

Muốn đánh giá được hiệu quả của một cuốn profile thì người kiểm định không ai khác đó chính là đối tác/khách hàng. Tuy nhiên để đến được với tay khách hàng thì nên có bước kiểm tra tiêu chuẩn trước tiên. Cần xét duyệt trên một số yếu tố cơ bản sau:

 • Nội dung được truyền tải một cách ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu
 • Màu sắc chủ đạo cần đồng bộ với logo công ty
 • Triết lý kinh doanh và các giá trị theo đuổi cần được thể hiện rõ, nhất là phải có câu slogan công ty
 • Trình bày các nội dung với bố cục một cách hợp lý

 • Kỹ thuật in ấn được đảm bảo, in ấn sắc nét

Brasol là đơn vị thiết kế profile uy tín tại TpHCM

Chọn đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị dịch vụ nhận thiết kế và in ấn profile công ty. Tuy nhiên chính bởi nhiều nên sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn bởi nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn sẽ không biết được đâu là nơi uy tín nhất.

Bạn nên tham khảo người thân, bạn bè và nguồn tìm kiếm được nhiều người tin dùng để có thể tìm được công ty tốt nhất. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên làm sao thì hãy liên hệ với Brasol -  đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp TpHCM.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp được bạn trong quá trình thiết kế và in ấn profile công ty tốt nhất.

 

Hồ sơ năng lực là tài liệu không thể thiếu của các doanh nghiệp khi tham gia đấu thầu hoặc đi gặp đối tác, khách hàng. Để đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhiều công ty đã đi tìm thuê đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực bên ngoài, tuy nhiên tìm được một địa chỉ thiết kế uy tín với mức giá phải chăng không phải là điều dễ dàng.

Địa chỉ thiết kế hồ sơ năng lực uy tín, giá rẻ

Đặc điểm một thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Một bản thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp phải đảm bảo nội dung đầy đủ, văn phong chỉnh chu, rõ ràng, tùy vào ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp mà chọn phong cách viết phù hợp.

Hồ sơ năng lực cần có bố cục và màu sắc thống nhất. Không nên chọn quá nhiều màu mà chỉ cần chọn 2-3 màu sắc chủ đạo. Nội dung cũng cần chọn lọc để đưa ra những thông tin thật sự cần thiết, quan trọng, tránh ôm đồm quá nhiều chi tiết rườm rà gây nhàm chán cho người đọc.

Hình ảnh sử dụng phải ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nội dung trong hồ sơ năng lực của doanh nghiệp, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

Profile chuyên nghiệp phải làm rõ được các yếu tố sau:

 • Doanh nghiệp của bạn là ai?
 • Phương châm, định hướng trong thời gian sắp tới?
 • Doanh nghiệp bạn kinh doanh ngành nghề gì ?
 • Sản phẩm/ dịch vụ của bạn?
 • Điều gì khiến bạn khác với các đối thủ cạnh tranh?
 • Năng lực, kinh nghiệm của công ty bạn?

Địa chỉ thiết kế hồ sơ năng lực uy tín, giá rẻ

Brasol là địa chỉ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, giá rẻ

Bên cạnh chất lượng thì giá cả cũng là một yếu tố quan trọng để người dùng quyết định có nên chọn mua dịch vụ hay không. Brasol là một trong số ít những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ những vẫn đảm bảo được sự uy tín, chuyên nghiệp.

Lý do bạn nên chọn thiết kế hồ sơ năng lực tại Brasol?

 • Cung cấp cho bạn dịch vụ tận tình, đưa ra nhiều phương án thiết kế sáng tạo
 • Nhiều ý tưởng độc, lạ, phong phú cho bạn dễ dàng lựa chọn
 • Cam kết thời gian thiết kế in ấn đúng với giao kèo ban đầu, không làm tốn nhiều thời gian của bạn.
 • Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thoải mái nếu không hài lòng với phương án thiết kế đưa ra
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế, biên tập viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế tối ưu nhất.

Để biết báo giá thiết kế hồ sơ năng lực cụ thể tại Brasol, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại hotline: 028 6293 8689

Một bản thiết kế hồ sơ năng lực (profile) sẽ cung cấp cho khách hàng, đối tác của bạn những thông tin cơ bản của doanh nghiệp như: lĩnh vực kinh doanh, tầm nhìn, năng lực, kinh nghiệm, quy mô hoạt động, các dự án tiêu biểu…

Qua thời gian, việc thiết kế hồ sơ năng lực cũng thay đổi theo xu hướng mới tuy nhiên nhiều công ty vẫn chưa kịp cập nhật, làm mới lại profile. Bài viết sau đây Brasol sẽ chia sẻ những vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm cải thiện.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Hiện nay, những lỗi thường gặp nhất của các công ty vẫn là hình thức trình bày đơn điệu, nhiều chữ, hình ảnh minh họa kém chất lượng, profile quá dày, quá nhiều thông tin, không có điểm nhấn về cả nội dung và hình thức…

Nhiều công ty vẫn còn tư tưởng khoe khoang thành tích, trình bày càng nhiều thông tin càng tốt, profile càng dày chứng tỏ công ty càng hoành tráng. Thực chất, năng lực của công ty không được đánh giá qua số lượng thông tin một cách tràn lan trong hồ sơ năng lực nữa. Thậm chí, nếu quá nhiều thông tin không cần thiết công ty sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, quan trọng là doanh nghiệp phải biết chắt lọc những thông tin nào thật sự cần thiết để đưa vào.

Khách hàng ngày càng thông minh và hiểu biết. Họ có trí thức cao tiếp nhận nhiều thông tin đa chiều do đó nếu bạn đem quá nhiều thông tin không đúng trọng tâm vào profile, học sẽ phải mất nhiều thời gian để xem xét, chọn lọc. Điều này khiến khách hàng mất dần thiện cảm đối với công ty của bạn.

Không nên đưa thông tin vào hồ sơ năng lực một cách tràn lan

Một cuốn profile chuyên nghiệp, cần phải khắc phục được những lỗi thường gặp như:

- Nội dung tràn lan, không có tính thuyết phục; Nội dung không có điểm nhấn, nhìn vào đó người đọc không biết được đâu mới là phần quan trọng cần chú ý; Nội dung không làm nổi bật được những thế mạnh của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh, sắp xếp nội dung chưa logic…

- Hình thức thiết kế và trình bày không hấp dẫn, quá đơn điệu hoặc quá nhiều layout rối rắm gây cảm giác thiếu chuyên nghiệp và tạo cảm giác khó chịu cho người xem; Màu sắc sử dụng không nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh không chỉnh chu, bắt mắt.

Hồ sơ năng lực chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp

Hồ sơ năng lực của công ty chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp bạn, đây là ấn tượng đầu tiên đập vào mắt khách hàng trước khi họ đi đến quyết định có hợp tác với bạn hay không. Do đó cần có một profile chuyên nghiệp và chỉnh chu cả về hình thức – nội dung để thuyết phục khách hàng, làm họ đánh giá cao về năng lực của công ty bạn.

Tham khảo chi tiết Thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng 

Hồ sơ năng lực là ấn phẩm không thể thiếu đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Một cuốn hồ sơ năng lực chỉnh chu, thuyết phục sẽ giúp công ty tăng khả năng trúng thầu, nhận các dự án quan trọng… Dưới đây là một số kinh nghiệm trong việc thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng.

Dựa vào đối thủ cạnh tranh để nêu bật các thế mạnh của doanh nghiệp

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, trước khi thiết kế hồ sơ năng lực, doanh nghiệp nên tìm hiểu những đối thủ cạnh tranh của mình là ai. Việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn xác định được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của họ, công ty mình có những ưu điểm gì nổi bật so với công ty đối thủ (Vd: giá rẻ, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề, nhân công tốt, vật liệu đảm bảo chất lượng…)

Trước khi thiết kế hồ sơ năng lực cần phân tích đối thủ cạnh tranh

Hồ sơ năng lực cần nhấn mạnh, làm nổi bật các lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, điều này có thể làm tăng khả năng trúng thầu của bạn.

Thiết kế hồ sơ năng lực phù hợp với dự án chào thầu

Trước khi thiết kế hồ sơ năng lực, bạn cần xác định được mục tiêu, dự án chào thầu. Thông thường, nếu chào thầu những dự án lớn, bạn nên tập trung vào các thế mạnh về đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, những dự án nổi bật công ty từng thực hiện. Tiếp đó là các vấn đề về số lượng nhân sự, nguồn vật liệu thi công, máy móc cơ sở vật chất, chính sách an toàn lao động….

Hình ảnh và phong cách thiết kế phù hợp

Thiết kế hồ sơ năng lực cần làm nổi bật được vị thế và đẳng cấp của doanh nghiệp. Nên sử dụng hình ảnh chân thật, chất lượng, rõ nét, đặc biệt là hình ảnh phải ăn khớp với nội dung.

Thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng

Nội dung truyền tải cần phù hợp với dự án chào thầu. Không nên tham lam, ôm đồm hết tất cả các thông tin về công ty mà cần có sự chọn lọc, chỉ đưa ra những thông tin thật sự cần thiết. Cần đảm bảo nội dung ngắn gọn, súc tích mà vẫn đủ ý.

Tham khảo về Những sai lầm khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng

Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chỉnh chu sẽ giúp bạn tăng khả năng trúng thầu dự án. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm trong việc thiết kế, in ấn. Do đó, để chắn chắn bạn nên liên hệ với các đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, tại đây sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn những phương án thiết kế tối ưu nhất.

Thiết kế hồ sơ năng lực cần chọn lọc nội dung phù hợp.

Brasol là đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đặt biệt là hồ sơ cho các lĩnh vực kiến trức, xây dựng. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn, quy trình thiết kế, cũng như giá cả. Brasol chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nếu muốn sở hữu một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng.

Một bản thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp sẽ phần nào thể hiện được mức độ chuyên nghiệp, quy mô ngành nghề kinh doanh, nguồn lực của công ty…Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm, người thiết kế thường dễ mắc phải những sai sót khiến cho ấn phẩm tạo ra không phát huy được tối đa ý nghĩa của nó. Dưới đây là một số sai lầm phổ biến thường gặp:

Thiết kế hồ sơ năng lực Anh ngữ Việt Mỹ do Brasol thực hiện

Profile quá nhiều chữ

Nhiều người muốn show tất cả những thông tin của doanh nghiệp ra cho khách hàng thấy, do đó họ tham chữ và bê hết nội dung của mình lên bản thiết kế. Nhưng thực tế khách hàng của bạn thường không có nhiều thời gian cũng như không đủ kiên nhẫn để đọc hết những trang chữ dày đặc đó. Bạn cần chắc lọc nội dung thật khắt khe và chọn ra những nội dung thật sự cần thiết để sử dụng. Độ dày của profile tuỳ thuộc vào quy mô, hoạt động của doanh nghiệp nhưng thông thường chỉ nên dày từ 20-24 trang là phù hợp nhất.

Không đầu tư đúng mức cho hình ảnh

Nhiều công ty vẫn chưa thấy được hết tầm quan trọng của hình ảnh sử dụng trong catalogue. Do đó, họ để nhà thiết kế tự tìm hình ảnh hoặc gửi hình ảnh chụp bằng điện thoại, hình scan từ những cuốn catalogue trước… Những hình ảnh này thường không đạt chất lượng, hoặc bị nhoè, mờ khi in ra dễ bị bể nét, hình không chuyên nghiệp do góc độ chụp, ánh sáng…

Người thiết kế cũng có thể dễ dàng lấy hình trên mạng để đưa vào catalogue tuy nhiên làm như vậy thường sẽ giảm đi tính chuyên nghiệp, uy tín cũng như niềm tin của khách hàng vào công ty.

Nên sử dụng hình ảnh thực tế của doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Chọn màu sắc không hợp lý

Thông thường mỗi cuốn profile sẽ có một màu chủ đạo được chọn ban đầu, màu này trùng khớp với màu sắc bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Chỉ nên kết hợp màu sắc chủ đạo với một hoặc hai màu khác để tạo điểm nhấn. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, sẽ làm cho hồ sơ năng lực công ty trở nên loè loẹt, thiếu chuyên nghiệp và rối mắt.

Không nhấn mạnh những tiêu điểm

Đây cũng là một lỗi thường thấy ở các profile, nội dung dàn trải đều đều xuyên suốt các trang và không để lại ấn tượng gì cho người đọc. Profile công ty khác với một bài luận, bạn không cần viết dài dòng mà chỉ cần trình bày những nội dung quan trọng, làm nổi bật các tiêu điểm đó để khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy.

Ví dụ khi nói về năng lực của công ty, hãy đặt công ty mình trong vị thế cạnh tranh với những đơn vị khác. Tìm ra điểm khác biệt cũng như thế mạnh của mình và làm cho nó trở nên nổi bật để khách hàng có thể nhớ tới.

 

Mỗi profile chỉ nên kết hợp 2 hoặc 3 màu sắc chủ đạo

Trên đây là một số sai lầm thường thấy khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty, bên cạnh những lỗi trong quá trình thiết kế thì bạn cũng cần chú trọng đến khâu in ấn. Một bản thiết kế dù hoàn hảo đến đâu nhưng nếu giấy in, mực in không chất lượng thì cũng khó mà tạo ra được ấn phẩm hoàn hảo. Do đó hãy cân nhắc để chọn một đơn vị thiết kế, in ấn hồ sơ năng lực thật uy tín nhé!

Có thể xem chi tiết giá cả dịch vụ tại Báo giá chi phí thiết kế hồ sơ năng lực

Profile (hồ sơ năng lực công ty) là tài liệu quan trọng giúp bạn giới thiệu sơ lược về thông tin của doanh nghiệp đến các đối tác, khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Để có được một bộ profile ấn tượng, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Chuẩn bị tốt nội dung, hình ảnh, dữ liệu…

Bạn có thể tự thiết kế profile cho công ty, hoặc tìm một đơn vị thuê ngoài để thiết kế. Tuy nhiên dù bằng cách nào bạn cũng cần có một bước chuẩn bị thật tốt về mặt nội dung, hình ảnh, dữ liệu (biểu đồ, số liệu thống kê…).

Profile công ty chuyên nghiệp do Brasol thực hiện

Bạn sẽ phải chuẩn bị khá nhiều thông tin và các file tài liệu, hình ảnh khác nhau. Do đó hãy sắp xếp và lưu trữ chúng vào thư mục một cách khoa học để dễ quản lý, sử dụng.

Hình ảnh và thông tin nên là những dữ liệu cập nhật mới nhất. Không nên sử dụng những dữ liệu đã quá cũ.

Profile có điểm nhấn và phong cách riêng

Tất nhiên profile không phải là một ấn phẩm xa lạ nữa, đây là tài liệu mà mỗi doanh nghiệp đều có. Do đó, giữa vô vàng những cuốn profile, làm sao để khách hàng có thể nhớ đến công ty của bạn?

Câu trả lời là cuốn profile phải có phong cách riêng và tạo được điểm nhấn. Khách hàng sẽ không có quá nhiều thời gian để đọc hết tất cả các thông tin về công ty. Do đó,bạn không cần viết quá dài dòng, chủ cần tập trung những phần quan trọng. Tìm ra đâu là điểm khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường và làm nổi bật nó lên.

Sử dụng hình ảnh minh họa chất lượng, phù hợp với bối cảnh

Rõ ràng, so với việc sử dụng con chữ, thì hình ảnh sẽ giúp khách hàng có thể nhanh chóng hình dung ra được vấn đề mà bạn muốn mô tả. Nên sử dụng những hình ảnh được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp, có thể chỉnh sửa để trông thẩm mỹ hơn. Nhưng cũng cần lưu ý đừng chỉnh sửa hình ảnh quá đà, không đảm bảo tính chân thực.

Những hình ảnh sử dụng cần rõ ràng, và phù hợp với nội dung mà bạn đang nhắc đến. Tránh tình trạng gây khó hiểu, phản cảm cho người xem.

Bạn cũng nên sử dụng hình ảnh thực tế, độc quyền của công ty. Không nên sao chép từ các đơn vị khác hoặc sử dụng những hình ảnh đã có nhan nhản trên internet.

Hình ảnh profile cần được đầu tư, trau chuốt

Nội dung thể hiện sự chuyên nghiệp

Nội dung trình bày trong profile cần được chọn lọc và trau chuốt chỉnh chu. Câu chữ nên đơn giản, ngắn gọn và dễ hiểu. Bố cục rành mạch, rõ ràng. Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện ngay ở hình thức trình bày, font chữ thống nhất, dễ nhìn. Tránh tình trạng lạm dụng, sử dụng quá nhiều những font chữ “rồng bay phượng múa” dễ gây rối mắt.

Bố cục profile khoa học, dễ theo dõi

Việc thiết kế profile ấn tượng chưa bao giờ là một công việc đơn giản. Do đó nếu không có kinh nghiệm nhiều, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo sở hữu được một cuốn profile ấn tượng.

Tham khảo chi tiết dịch vụ và giá cả tại: Báo giá chi phí thiết kế profile

Tìm được dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn tạo ra một ấn phẩm quảng cáo ấn tượng, bắt mắt, nâng cao giá trị của thương hiệu. Brasol tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu ở lĩnh vực thiết kế, in ấn tại Tp HCM. Với kinh nghiệm từng thiết kế profile cho hơn 1000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hồ sơ năng lực của trung tâm tiếng anh Việt Mỹ do Brasol thiết kế

 

Điều gì làm nên một mẫu thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp?

Một mẫu thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp luôn chứa đựng những hình ảnh, thông điệp có sức hút lớn, có khả năng thuyết phục được khách hàng và những đối tác của bạn. Để làm được điều này, bạn cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

Đánh trúng tâm lý khách hàng mục tiêu: Trước hết cần xác định đối tượng mà bạn muốn hướng đến là ai? Vì sao họ tìm đến bạn? Khách hàng mong muốn gì ở doanh nghiệp của bạn?... hiểu rõ được điều này chúng ta mới có thể lựa chọn được phong cách thiết kế cũng như bố cục, nội dung phù hợp.

Hồ sơ năng lực với thiết kế đơn giản, tinh tế

Đầu tư vào hình ảnh: Hồ sơ năng lực chính là tài liệu thể hiện rõ bộ mặt của doanh nghiệp. Do đó bạn không nên sử dụng những hình ảnh có sẵn trên internet, thay vào đó hãy tự chụp ảnh trực tiếp và chỉnh sửa thật hoàn hảo. Những hình ảnh độc quyền sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được cá tính thương hiệu, nâng cao vị thế công ty, đồng thời lấy được niềm tin từ khách hàng.

Bố cục hợp lý, sáng tạo: Thiết kế hồ sơ năng lực công ty cần được đặt dưới dạng một câu chuyện với cốt chuyện mạch lạc xuyên suốt giúp người đọc có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt thông tin.

Profile công ty cũng giống như cuộc đời của mỗi cá nhân, trong đó chứa đựng những chi tiết đặc biệt cần nhấn mạnh để tạo cảm xúc cho người đọc và giúp họ hiểu hơn về doanh nghiệp. Điều này sẽ làm cho bạn ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác.

Mang đến giá trị cho người xem: Sau khi xem xong hồ sơ năng lực của doanh nghiệp, khách hàng sẽ cảm nhận được gì? Những giá trị mà bạn tạo ra là gì? Nội dung trong đó đã thật sự thuyết phục được khách hàng, đối tác của bạn hay chưa?

Những cam kết vững chắc của doanh nghiệp dựa trên tiềm lực và khả năng hiện có sẽ giúp bạn ghi dấu ấn sâu đậm hơn trong lòng khách hàng, thúc đẩy họ mua hàng hoặc xây dựng mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp.

Hồ sơ năng lực của một đơn vị kinh doanh bất động sản

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tại Brasol

Tại Brasol, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực ấn tượng, giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp và dễ dàng trao đổi thông tin với khách hàng và đối tác.

Lý do bạn nên chọn thiết kế hồ sơ năng lực tại Brasol:

 • Tiếp nhận ý kiến theo sát yêu cầu khách hàng, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nhiệt tình nhanh chóng.
 • Đảm bảo thời gian và tiến độ thực hiện công việc.
 • Sẵn sàng hỗ trợ, chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về phương án thiết kế.
 • Chất lượng in ấn thành phẩm vượt trội
 • Xây dựng thiết kế hồ sơ năng lực đạt chuẩn về thẩm mỹ, bố cục, màu sắc của doanh nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của Brasol bao gồm :

Quy trình thiết kế profile chuyên nghiệp tại Brasol:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu thiết kế Profile từ phía khách hàng.

Bước 2:  Đội ngũ copywriter của chúng tôi sẽ sáng tạo và biên tập nội dung khi khách hàng có yêu cầu dựa trên thông tin cơ bản mà khách hàng cung cấp.

Bước 3: Thiết kế các phương án bìa của profile, gửi mẫu đến khách hàng và chờ phản hồi.

Bước 4: Thiết kế layout cho profile đồng nhất với mẫu bìa khách hàng đã chọn.

Bước 5: Hoàn thiện, bàn giao file thiết kế

Bước 6: Cung cấp dịch vụ in ấn, chất lượng cao.

Những nội dung cơ bản thường được trình bày trong hồ sơ năng lực

Những nội dung cơ bản nhất mà Brasol  thường tư vấn đối với mỗi dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực thường bao gồm:

-         Thư giới thiệu

-         Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

-         Nguồn lực tài chính, nhân sự, cơ sở vật chất…

-         Giới thiệu sản phẩm/Dịch vụ

-         Đối tác tiêu biểu, những dự án đã thực hiện, các giải thưởng đạt được...

-         Hoạt động văn hóa doanh nghiệp

-         Những cam kết với khách hàng

Tùy thuộc vào đặc điểm từng lĩnh vực ngành nghề, đối tượng khách hàng cũng như những mục đích riêng của khách khi đặt hàng thiết kế mà Brasol sẽ có những phương án trình bày khác nhau.

Hồ sơ năng lực được sắp xếp bố cục khoa học, dễ theo dõi

Bên cạnh đó Brasol còn cung cấp nhiều dịch vụ bổ trợ khác như:

 • Dịch thuật nội dung hồ sơ năng lực
 • In ấn hồ sơ năng lực với chất lượng cao
 • Thiết kế hồ sơ năng lực theo yêu cầu
 • Tư vấn, sáng tạo xây dựng nội dung hồ sơ năng lực
 • Chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh xây dựng nội dung hồ sơ năng lực

Đừng để những mẫu hồ sơ năng lực công ty của bạn bị khách hàng quên lãng vì không có gì độc đáo. Hãy để các chuyên gia thiết kế của Brasol giúp bạn sở hữu một bản thiết kế thật chuyên nghiệp và ấn tượng!

Liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn tại hotline: 0975939939 hoặc truy cập BÁO GIÁ CHI PHÍ THIẾT KẾ PROFILE – HỒ SƠ NĂNG LỰC  để tham khảo về giá dịch vụ.

Địa chỉ:

196/1/19 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

Tel: (028) 6293 8689

Email: contact@brasol.vn

Thiết kế profile công ty ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu đồng thời tạo ra một phương tiện bán hàng hiệu quả, cung cấp thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số mẫu profile mới nhất do Brasol thực hiện, bạn có thể tham khảo để chọn ra cho doanh nghiệp của mình một phong cách thiết kế phù hợp.

thiết kế profile ấn tượng

Mẫu profile của trung tâm anh ngữ Việt Mỹ do Brasol thực hiện

 

Một profile ấn tượng được đánh giá qua những tiêu chí nào?

 • Profile thể hiện được những đặc trưng nổi bật của doanh nghiệp
 • Nội dung đặc sắc, đảm bảo được các yếu tố chính như: khái quát thông tin doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, những thành tựu và dự án đã thực hiện…
 • Hình ảnh đẹp, chân thực gây ấn tượng với khách hàng
 • Lời văn ngắn gọn súc tích mà vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin
 • Bố cụ trình bày khoa học, hợp lý cân đối hài hòa giữa nội dung và hình ảnh.
 • Màu sắc chủ đạo của profile phải nhất quán với logo công ty, hoặc có sự thống nhất trong tổng thể profile, thể hiện được sức mạnh và giá trị doanh nghiệp.
 • Thành phẩm in ấn đẹp mắt

Mẫu profile ấn tượng tại Brasol

thiết kế profile ấn tượng

Màu sắc chủ đạo được sử dụng nhất quán với màu sắc thương hiệu

thiết kế profile ấn tượng

Bố cục đơn giản, khoa học, dễ theo dõi

thiết kế profile ấn tượng

Mẫu profile sang trọng, cao cấp của SSG Tower do Brasol thực hiện

thiết kế profile công ty ấn tượng

Hình ảnh bên trong profile được trau chuốt sinh động, bắt mắt

thiết kế profile công ty ấn tượng

Mẫu profile ấn tượng cho ngành vật liệu xây dựng

thiết kế profile công ty ấn tượng

Bố cục bên trong được sắp xếp khoa học, hợp lý

thiết kế profile công ty ấn tượng

Thiết kế profile công ty nước mắm Gia Hỷ

Thiết kế profile công ty Lotas Invc

Thiết kế profile công ty Aravina Coffee

4 lưu ý quan trọng để có được một mẫu thiết kế profile ấn tượng

Như đã nói ở trên, profile đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu, do đó bạn nên có sự quan tâm và đầu tư đúng mức khi thiết kế. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn:

Chuẩn bị thông tin dữ liệu đầy đủ: Trước hết bạn cần xác định những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến đối tác/ khách hàng. Chuẩn bị thật đầy đủ những số liệu, thông tin, hình ảnh, biểu đồ cần thiết…

Nhấn mạnh và làm nổi bật những tiêu điểm chính: Khách hàng không có quá nhiều thời gian để đọc và xem hết tất cả những thông tin về công ty của bạn. Do đó nội dung trong profile nên được chọn lọc và nhấn mạnh những ý chính quan trọng để thu hút người xem. Chỉ nên đưa ra những thông tin, ngắn gọn, rõ ràng và thông minh.

Tận dụng hình ảnh: So với câu chữ, hình ảnh luôn giúp khách hàng có thể hình dung một cách chính xác nhất về thông tin mà bạn đưa ra. Hình ảnh cũng sẽ giúp profile của bạn thêm sinh động, bắt mắt, tránh gây nhàm chán. Do đó nên tận dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp của bạn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý lựa chọn và sử dụng hình ảnh sao cho nhất quán với định hướng profile.

Truyền tải nội dung hấp dẫn: Khi biên tập nội dung, nên sử dụng câu chữ sao cho nổi bật, hấp dẫn, biến profile của bạn thành một phương tiện bán hàng hiệu quả.

Thiết kế profile công ty xây dựng Hưng Lộc Phát

Quy trình tạo nên những mẫu profile ấn tượng tại Brasol

Để tạo ra một thiết kế profile ấn tượng, Brasol luôn tuân theo quy trình thiết kế chuyên nghiệp và khoa học bao gồm các bước sau:

Phân tích

Trước khi thiết kế chúng tôi luôn tiến hành phân tích dựa trên những mong muốn và yêu cầu của bạn. Hiểu rõ doanh nghiệp và đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến giúp Brasol chọn được phong cách thiết kế và bố cục phù hợp.

Chụp ảnh

“Trăm nghe không bằng một thấy”, hình ảnh sẽ luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng và diễn tả ngay điều mà chúng ta muốn truyền đạt. Do đó, với các dự án thiết kế profile tại Brasol, khâu chụp ảnh luôn được đầu tư kỹ lưỡng.

Thay vì những hình ảnh sưu tầm trên internet, hình ảnh “chính chủ” được chụp trực tiếp và độc quyền sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và giá trị của thương hiệu. Để đảm bảo tính thống nhất giữa hình ảnh với nội dung, đội ngũ thiết kế của Brasol sẽ đến tận nơi để chụp hình và chỉnh sửa nhằm cho ra những bức ảnh hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Biên soạn

Đội ngũ biên tập viên sẽ lên kế hoạch và khung sườn cho phần nội dung. Sau đó dựa trên mục tiêu cụ thể, đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến, cũng như những thông điệp chính cần truyền tải. Chúng tôi sẽ phát triển nội dung thành những văn bản marketing hiệu quả nhất để thuyết phục khách hàng của bạn.

Thiết kế

Những nội dung và hình ảnh có sẵn sẽ được thiết kế và sắp xếp để tạo nên một cuốn profile hoàn hảo thể hiện đầy đủ năng lực và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

In ấn

Profile sẽ được in ấn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu giấy in cao cấp đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn thẩm mỹ - kỹ thuật.

 

Thiết kế profile công ty cổ phần KGM Việt Nam

 

Trên đây là một số mẫu thiết kế profile ấn tượng do Brasol thực hiện. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng muốn sở hữu một bộ profile chuyên nghiệp, bắt mắt hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá thiết kế chi tiết qua hotline: 0975939939

Địa chỉ:

196/1/19 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

Tel: (028) 6293 8689

Email: contact@brasol.vn

Tìm được công ty thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một ấn phẩm quảng cáo ấn tượng, thu hút khách hàng. Tuy nhiên, giữa quá nhiều các đơn vị thiết kế ở Tp HCM như hiện nay, làm sao để có thể chọn được một địa chỉ tin cậy? Mời các bạn tham khảo qua bài viết sau đây.

Công ty thiết kế profile

Mẫu thiết kế profile chuyên nghiệp của trung tâm anh ngữ Việt Mỹ do Brasol thực hiện

Profile là gì? Vì sao cần đầu tư thiết kế profile chuyên nghiệp?

Profile hay hồ sơ năng lực là tài liệu được thiết kế dưới dạng một cuốn tập dùng để giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp như lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, các sản phẩm dịch vụ, thế mạnh, đối tác tiêu biểu… Ấn phẩm này giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được các thông tin về công ty, đây chính là công cụ không thể thiếu khi bán hàng. Đặc biệt khi tham gia đấu thầu các dự án lớn các doanh nghiệp luôn đòi hỏi phải có profile.

Vì sao cần đầu tư thiết kế profile chuyên nghiệp?

Một cuốn profile được thiết kế ấn tượng, độc đáo sẽ thể hiện vị thế và năng lực của một doanh nghiệp, khiến doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cùng ngành, tăng lợi thế cạnh tranh.

Khi tham gia các cuộc đấu thầu, triển lãm bạn thường không có quá nhiều thời gian để tiếp cận với các đối tác cũng như giới thiệu về thông tin của công ty. Khi đó profile sẽ đóng vai trò như một nhân viên kinh doanh truyền tải đầy đủ các thông điệp của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng, sinh động.

Profile công ty cùng với các yếu tố khác như logo, bao bì sản phẩm, slogan…. Sẽ tạo thành một bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Thiết kế một bộ profile ấn tượng là bạn đã góp phần giúp cho thương hiệu của mình ghi dấu ấn sâu đậm hơn trong tâm trí khách hàng.

Công ty thiết kế profile

Profile đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Lựa chọn Công ty thiết kế profile chuyên nghiệp tại Tp HCM

Hiện nay, tại Tp HCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế profile. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị đáng tin cậy bạn nên lưu ý đến các yếu tố như: chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm thiết kế, các dự án đã tham gia trước đó, giá cả và những cam kết thời gian hoàn thành, chất lượng in ấn…

Brasol là một trong những đơn vị hiếm hoi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng cả về chất lượng dịch vụ, lẫn giá cả, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Công ty thiết kế profile

Profile với nội dung và hình ảnh được sắp xếp khoa học, dễ theo dõi

Dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp từ Brasol

Brasol là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế profile. Tại đây chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế profile trọn gói chuyên nghiệp, ấn tượng và hiệu quả nhờ những ưu điểm như:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và biên soạn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Tiếp nhận ý kiến và theo sát những yêu cầu của khách hàng, tương tác với khách hàng thường xuyên, lịch sự và nhanh chóng.
 • Với kinh nghiệm thiết kế profile cho hơn 1000 khách hàng khác nhau, từ những công ty mới thành lập cho đến các đơn vị đã phát triển lâu đời, những ngành hàng từ sản xuất, thương mại, dịch vụ….
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: Phân tích – chụp ảnh – biên soạn – thiết kế in ấn profile, khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu.
 • Cam kết về chất lượng in ấn và tiến độ thực hiện nhanh chóng, đúng hạn.
 • Xây dựng thiết kế hồ sơ năng lực đạt chuẩn về thẩm mỹ, bố cục, màu sắc của doanh nghiệp
 • Khách hàng được quyền chỉnh sửa form mẫu không giới hạn số lần cho tới khi hài lòng

Công ty thiết kế profile

Màu sắc profile nhất quán với màu sắc chủ đạo của thương hiệu

Quy trình thiết kế profile chuyên nghiệp tại Brasol:

Phân tích: Tiến hành phân tích kỹ thông tin về sứ mệnh, giá trị cốt lõi và những định hướng phát triển, đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp… từ đó đưa ra phương án thiết kế phù hợp.

Chụp ảnh cho nội dung: Đội ngũ nhân viên của Brasol sẽ đến tận nơi để tiến hành chụp ảnh và chỉnh sửa, cho ra những bức hình phù hợp nhất với bố cục và nội dung, đảm bảo tính chân thực và thẩm mỹ.

Biên soạn nội dung: Tiến hành biên soạn nội dung dựa trên những thông tin đã phân tích trước đó. Chọn lọc những thông tin nổi bật, nhấn mạnh các giá trị khác biệt của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế: Dựa trên nội dung và hình ảnh đã chuẩn bị tiến hành sắp xếp, bố cục để tạo ra một cuốn profile chuyên nghiệp, ấn tượng.

In ấn: profile được in ấn bằng mực in và giấy in chất lượng cao, bóng mịn, rõ ràng, sắc nét. Khách hàng cũng sẽ nhận được file gốc của profile để lưu trữ và sử dụng khi cần.

Bên cạnh đó Brasol còn cung cấp nhiều dịch vụ bổ trợ khác cho khách hàng lựa chọn:

 • Dịch thuật nội dung hồ sơ năng lực
 • In ấn hồ sơ năng lực với chất lượng cao
 • Thiết kế hồ sơ năng lực theo yêu cầu
 • Tư vấn, sáng tạo xây dựng nội dung hồ sơ năng lực
 • Chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh xây dựng nội dung hồ sơ năng lực

Bạn có thể tham khảo những mẫu profile "hot" nhất tại: Những mẫu thiết kế profile công ty ấn tượng tại Brasol

Công ty thiết kế profile

Profile được in ấn chuyên nghiệp cho hình ảnh sắc nét

Profile là một trong những ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu giúp doanh nghiệp thể hiện được năng lực, quy mô kinh doanh, cũng như sự chuyên nghiệp đối với khách hàng. Liên hệ với Brasol ngay hôm nay để tạo cho doanh nghiệp một profile thật “chất” và ấn tượng! Hoặc bạn có thể truy cập BÁO GIÁ CHI PHÍ THIẾT KẾ PROFILE để xem chi tiết hơn.

Hotline liên hệ: 0975939939

Địa chỉ:

196/1/19 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

Tel: (028) 6293 8689

Email: contact@brasol.vn - tuyendung@brasol.vn

Hồ sơ năng lực là một tài liệu quan trọng cho các công ty đồ họa trình bày với các khách hàng mới. Nó cũng là một phần của tài liệu marketing tổng thể của công ty của bạn, chẳng hạn như nội dung trang web hoặc tài liệu quảng cáo của công ty. Các hồ sơ năng lực đưa ra các khả năng, các dịch vụ và kinh nghiệm của công ty bạn, và bổ sung cho danh mục đầu tư của công việc đó chứng tỏ tiêu chuẩn sáng tạo và thiết kế của bạn. Khi cấu hình này được sử dụng như một phần của một sân kinh doanh mới, bạn nên điều chỉnh các nội dung phản ánh của kinh nghiệm của bạn về thị trường khách hàng tiềm năng và yêu cầu dịch vụ của khách hàng tiềm năng.

brasol.vn LÀM THẾ NÀO ĐỂ VIẾT HỒ SƠ NĂNG LỰC CHO CÔNG TY THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 1

Bước 1

Giới thiệu với công ty về một cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp của bạn. Nêu kích thước của công ty của bạn, số lượng nhân viên và thời gian của bạn về thời gian trong kinh doanh. Cung cấp vị trí của trụ sở và chỉ ra các khu vực địa lý nơi bạn làm việc. Phác thảo triết lý thiết kế của bạn và giải thích lý do tại sao bạn nghĩ rằng các dịch vụ đồ họa của bạn sẽ giúp khách hàng cải thiện tiếp thị của họ hoặc hiệu quả kinh doanh.

 

Bước 2

Đưa ra nền tảng của công ty, nêu bật những thành tựu sự nghiệp và giải thưởng. Giải thích sự tham gia của họ trong quá trình thiết kế và các mối quan hệ với khách hàng. Ví dụ, một số công ty thuê giám đốc điều hành để đối phó với các khách hàng, trong khi những người khác thích thiết kế để đối phó trực tiếp với khách hàng. Cung cấp tiểu sử tóm tắt của các thành viên khác của công ty của bạn. Mô tả kỹ năng và trình độ của họ, cùng với bất kỳ khả năng độc đáo.

 

Bước 3

Liệt kê những kỹ năng cụ thể có sẵn từ công ty của bạn, chẳng hạn như thiết kế đồ họa, minh họa, nhiếp ảnh, thiết kế ba chiều và hoạt hình. Cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ mà bạn cung cấp, chẳng hạn như công ty thiết kế nhận dạng, phát triển website, thiết kế văn học, thiết kế biên tập, thiết kế triển lãm, thiết kế chiến lược. Bao gồm các thông tin chi tiết của bất kỳ sự công nhận và thành viên của các tổ chức thiết kế, kinh doanh.

brasol.vn LÀM THẾ NÀO ĐỂ VIẾT HỒ SƠ NĂNG LỰC CHO CÔNG TY THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2

Bước 4

Giải thích kinh nghiệm của bạn trong mỗi loại dịch vụ và mô tả kết quả bạn đã đạt được cho khách hàng của bạn. Mô tả kinh nghiệm của bạn khu vực thị trường trong ngành công nghiệp cụ thể, chẳng hạn như thiết kế cho các dịch vụ tài chính hoặc thiết kế cho các công ty công nghệ. Cung cấp một danh sách các khách hàng lớn của bạn với ví dụ về các dự án hoàn thành đối với họ. Nếu có thể, hiển thị kết quả đo lường được của các dự án thiết kế của bạn, chẳng hạn như thiết kế lại trang web đó tăng lưu lượng truy cập bằng 10 phần trăm, hoặc thiết kế triển lãm mà tăng số khách truy cập bằng 5 phần trăm.

 

 brasol.vn LÀM THẾ NÀO ĐỂ VIẾT HỒ SƠ NĂNG LỰC CHO CÔNG TY THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 3

Bước 5

Bao gồm các ví dụ về các dự án thiết kế để giới thiệu kỹ năng sáng tạo của bạn. Đánh dấu bất kỳ ví dụ mà giành giải thưởng hoặc tính năng kỹ thuật thiết kế khác thường để đạt được kết quả. Viết nghiên cứu trường hợp ngắn gọn bao gồm các mục tiêu, thách thức và thành tựu của dự án. Có lời chứng thực từ các khách hàng hài lòng. Cung cấp một liên kết đến danh mục đầu tư trực tuyến của bạn để khách hàng có thể xem thêm các ví dụ.

Bất kể bạn đang làm công việc gì, từ nhân viên văn phòng  hay một nhà kinh doanh, khởi nghiệp thì việc tạo nên kết nối luôn là một trong những điều quan trọng. LinkedIn – mạng xã hội dành cho các nhà tuyển dụng, được xem là một mảnh đất màu mỡ để tìm kiếm nhân tài.  Hãy thiết kế profile của mình thật nổi bật bằng những mẹo nhỏ dưới đây nha.

thiết kế profile

Thiết kế profile công ty ấn tượng

1. Profile nổi bật là một profile chi tiết

Thiết kế giao diện của LinkedIn như là một bản hồ sơ nghề nghiệp, liệt kê những kĩ năng bạn có vào hồ sơ, điền đầy đủ phần tóm tắt và thêm vào một ảnh cá nhân để giúp làm tăng độ tin cậy. Một hồ sơ chi tiết sẽ giúp bạn có được thêm sự tin cậy từ các nhà tuyển dụng.

2. Tiêu đề cho profile nổi bật

Bên cạnh đó, thêm một tiêu đề hồ sơ và bản tóm tắt sẽ là thực hữu ích để thiết kế profile nổi bật. Hãy tạo một “bản sắc” riêng cho mình và không kém phần chuyên nghiệp. Hãy chú trọng trong việc lựa chọn những từ khóa trong tiêu đề. Các từ khóa có thể bao gồm từ những thứ mà bạn thích, những thứ lien quan đến nghề nghiệp của chính bạn.

3. Học hỏi từ các kết nối của mình

Hãy luôn nhớ rằng bạn có thể học hỏi từ mạng lưới contact của mình rất nhiều bởi phần lớn họ đều là những người chuyên nghiệp. Tìm kiếm cơ hội việc làm không đơn thuần là mở rộng mối quan hệ và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Bằng cách theo sát mọi người, bạn sẽ hiểu hơn về họ, hiểu họ đang làm gì và quan tâm tới điều gì. Nếu những việc họ đang làm thực sự gây cho bạn hứng thú, hãy trao đổi trực tiếp họ. Việc tìm hiểu này có thể sẽ lấy của bạn một chút thời gian nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ biết những cơ hội nào đang chờ bạn ở phía trước cả.

 

Tham khảo thêm về chi tiết dịch vụ tại: Thiết kế profile chuyên nghiệp

 

Khi thành lập một doanh nghiệp, điều mà chúng ta thường lãng quên chính là profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực của công ty. Vậy tại sao cần chú trọng vào nó? Hãy cùng Brasol xem những lý do dưới đây nhé.

thiết kế profile

 

 1. Profile thể hiện thành tích của công ty

Profile còn có cách gọi khác là hồ sơ năng lực thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4. Hồ sơ năng lực sẽ nói về công ty sở hữu nó, những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng.

 1. Profile giúp doanh nghiệp dự thầu

Profile công ty có thể coi như một cuốn hồ sơ năng lực, hồ sơ dự thầu … tùy vào mục đích và tình huống sử dụng. Các thông tin trong profile công ty có thể hàm chứa những thông tin cần thiết trong một cuốn hồ sơ năng lực và vì thể nó được sử dụng tương đương với hồ sơ năng lực khi cung cấp thông tin về nhà thầu, đơn vị cung cấp.

 1. Thuyết phục khách hàng

Profile là tài liệu thuyết phục khách hàng qua các hình ảnh sản phẩm, hình ảnh các công trình đã thực hiện. Người ta có khuynh hướng bị thu hút bởi hình ảnh hơn là nội dung.  Hình ảnh sẽ trở nên ấn tượng và thuyết phục hơn khi nằm trong một tổng thể câu chuyện, có ý nghĩa và cấu trúc rõ ràng. Thế nên để thất bại, cũng không cần phải quan tâm xem nội dung mà hình ảnh đó minh hoạ sẽ là gì

Tham khảo chi tiết về dịch vụ tại Thiết kế profile công ty

Một trong những bước quan trọng khi thiết kế hồ sơ năng lực – profile công ty

Khi đặt hàng với một công ty in ấn tờ rơi họ sẽ cần phải biết chi tiết về chất lượng giấy mong muốn trước khi họ có thể sản xuất sản phẩm của bạn. Các giấy bạn đã chọn cho thiết kế profile của mình có thể ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của bạn nhiều như một chiến dịch marketing thực thụ vậy, vì vậy điều quan trọng là phải làm cho các quyết định đúng đắn. Tham khảo về giá chi tiết dịch vụ Tại đây

thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế profile công ty ấn tượng

Lựa chọn giấy in là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm đến.

Mật độ giấy đề cập đến độ dày của giấy và được đo bằng GSM (gram mỗi mét vuông). Một GSM cao tương đương với một giấy dày hơn mà có thể cung cấp cho một cái nhìn chuyên nghiệp hơn cho các chiến dịch của bạn, nhưng nó sẽ không thích hợp cho mọi công việc.

ho-so-nang-luc

Thiết kế profile chuyên nghiệp

Không có quy tắc cứng và nhanh chóng lựa chon giấy in, nhưng một số loại sẽ được rõ ràng hơn, phù hợp hơn những người khác.
35-55 GSM thường được sử dụng cho các tờ báo. Bài viết này là mỏng và rất hiệu quả cho rất nhiều các trang mà chi phí thấp và không cần phải kéo dài.
90 GSM là một bài báo điển hình cho trang tạp chí bên trong.
130-170 GSM là một trọng lượng tiêu chuẩn cho một poster chất lượng tốt, bạn sẽ mong đợi để kéo dài trong một thời gian.
170-300 GSM có thể phù hợp cho hầu hết các tài liệu in ấn của công ty. Bạn có thể cần phải thỏa hiệp GSM nhẹ nếu bạn có một số lượng lớn các trang web để đảm bảo các tài liệu đặt phẳng và không quá cồng kềnh
350-400 GSM là thẻ mỏng, như vậy có lẽ những thẻ kinh doanh của bạn được làm từ. Nếu bạn đã chọn quá thấp một GSM thẻ kinh doanh của bạn họ sẽ mỏng manh và có thể tạo ra ấn tượng sai lầm của doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế profile ấn tượng nhất tại Brasol.

Profile công ty hay còn gọi là Hồ sơ năng lực, là hai cách gọi khác nhau nhưng cùng chung một ý nghĩa và mục đích. Đó là tài liệu để doanh nghiệp, công ty giao tiếp với đối tác, khách hàng trong các cuộc đâu thầu. Thiết kế Profile công ty – Hồ sơ năng lực giúp doanh nghiệp gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng, giúp khách hàng có thể tham khảo thông tin bất kì lúc nào và là một tài sản giá trị của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế Profile  Hồ sơ năng lực của Brasol bao gồm:

 • Phân tích công ty, doanh nghiệp: với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, chúng tôi phân tích giá trị cốt lõi và hướng đi chiến lược của doanh nghiệp bạn để phát triển tốt nhất.
 • Chụp ảnh cho nội dung: lên kịch bản chụp hình và chụp ảnh trực tiếp tại doanh nghiệp.
 • Biên soạn nội dung Profile thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
 • Thiết kế Profile: với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì các bạn hoàn toàn yên tâm về các bản thiết kế của chúng tôi.
 • In ấn Hồ sơ năng lực: chất liệu giấy tốt, màu sắc sang trọng thể hiện tốt nhất giá trị của doanh nghiệp.
 • Bàn gia toàn bộ file gốc thiết kế Profile cho khách hàng.

 

 •  Chi tiết bảng báo giá thiết kế Profile
  •  Bảng báo giá thiết kế Profile
  •  Quy trình thiết kế Profile
  •  Phương thức thanh toán
  •  Các dự án thiết kế Profile

 

THAM KHẢO BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ PROFILE TẠI BRASOL

 

Bảng báo giá chi phí thiết kế Profile được chúng tôi đưa ra dựa trên giá cả cạnh tranh thị trường, thương hiệu công ty bạn và quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ thiết kế Hồ sơ năng lực tại Brasol. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp cũng như quy trình thiết kế của chúng tôi. Sự tin tưởng, trách nhiệm làm nên thương hiệu.

 

HẠNG MỤC CÔNG VIỆC THỰC HIỆN TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN CHI PHÍ (VND) THỜI GIAN
Thiết kế hồ sơ năng lực Thiết kế HSNL 24 Trang ( Hình ảnh và nội dung do khách hàng cung cấp)

 

 • Định hướng sáng tạo
 • Thiết kế 2 format bìa
 •  Gửi khách hàng và nhận phản hồi
 • Chỉnh sửa hình ảnh và thực hiện trang trong.
 • Phối cảnh sản phẩm
 • Hoàn thiện và bàn giao
Thời gian thực hiện chi tiết

 

 • Sáng tạo, thiết kế 2 format bìa và trang trong : 2-3 ngày
 • Gửi khách hàng & nhận phản hồi :1 ngày
 • Thiết kế bố cục trang trong: 5 – 6 ngày.
 • Gửi khách hàng xem mẫu : 1 ngày
 • Phối cảnh, hoàn thiện và bàn giao : 2 ngày.
Nhận báo giá ngay – Gọi:
0975939939
12 ngày
Tổng    

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ PROFILE

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chi tiết.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ PROFILE
Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu thiết kế Profile từ phía khách hàng.

 

Bước 2:  Đội ngũ copywriter của chúng tôi sẽ sáng tạo và biên tập nội dung khi khách hàng có yêu cầu dựa trên thông tin cơ bản mà khách hàng cung cấp.

Bước 3: Thiết kế các phương án bìa của profile, gửi mẫu đến khách hàng và chờ phản hồi.

Bước 4: Thiết kế layout cho profile đồng nhất với mẫu bìa khách hàng đã chọn.

Bước 5: Hoàn thiện, bàn giao file thiết kế

Bước 6: Cung cấp dịch vụ in ấn, chất lượng cao.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 • Tạm ứng lần 1: 50% tổng giá trị hợp đồng ngay khi hai bên ký kết hợp đồng.
 • Thanh toán: 50% giá trị còn lại của hợp đồng ngay khi bàn giao sản phẩm.
 • Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin sau:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Brasol

STK: 009859850001 ngân hàng Đông Á, chi nhánh Tân Bình

 

 

CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ PROFILE NỔI BẬT CỦA BRASOL

 

thiết kế profile hết bao nhiêu

Thiết kế profile, hồ sơ năng lực công ty nước mắm Gia Hỷ – Brasol

 

thiết kế profile hết bao nhiêu

Thiết kế hồ sơ năng lực, profile công ty Lotas Invc

 

thiết kế profile hết bao nhiêu

Thiết kế hồ sơ năng lực – profile công ty Aravina Coffee

 

thiết kế profile hết bao nhiêu

Thiết kế profile công ty xây dựng Hưng Lộc Phát

 

thiết kế profile hết bao nhiêu

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty lotas

 

Thiết kế profile hồ sơ năng lực công ty cổ phần KGM Việt Nam

Thiết kế profile hồ sơ năng lực công ty cổ phần KGM Việt Nam

Xem hơn nhiều mẫu hơn tại: Những mẫu thiết kế profile công ty ấn tượng tại Brasol