Image

Giới thiệu

Trang chủ
Về chúng tôi

Brasol là  Agency chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng về tất cả mọi mặt từ thiết kế nhận diện thương hiệu, xây dựng chiến lược marketing, sự kiện và các công cụ bổ trợ cho hoạt động.

Brasol tự tin về lĩnh vực chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm của mình, giúp các doanh nghiệp nâng cao được sự khác biệt và cạnh tranh trên thị trường thông qua đẩy mạnh thương hiệu doanh nghiệp và quảng cáo hình ảnh một cách tổ chức. Chính vì vậy, Brasol tự hào là một trong những Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam.

 
Image

đội ngũ nhân sự

Brasol tin tưởng vào lĩnh vực chuyên môn tạo ra giá trị sức mạnh thương hiệu cho khách hàng

Nhân sự
Mr. Danh

Deputy Director

Nhân sự
Nguyễn Viết Tâm

Deputy Director

Nhân sự
Nguyễn Ngọc Thúy

Senior Digital Marketing

Nhân sự
Mr. Trung

Film Production

Nhân sự
Design Team

Graphic Designer

Nhân sự
Marketing Team

Marketing

Nhân sự
E2E Team

Film Production

Nhân sự
Uniform Team

Tailor

Nhân sự
Account Team

Manage

Khách hàng Brasol

Brasol khẳng định mình
là agency chuyên nghiệp

Giá trị cốt lõi của Brasol

Brasol chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ nhân lực nhằm đáp ứng các dịch vụ cho khách hàng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp. Không những thế, mọi lĩnh vực Brasol cung cấp đều được xây dựng chiến lược mục tiêu đầy đủ từ những kinh nghiệm đúc kết được từ các khách hàng trước đó

Mô hình kinh doanh của Brasol

Phát triển dựa trên sự kinh nghiệm và nền tảng tiếp nối công nghệ, kĩ năng chuyên nghiệp. Brasol hướng tới mô hình kinh doanh đa dạng trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và phát triển thương hiệu.

Phương châm hoạt động

Brasol hướng tới xây dựng hoạt động phải có quy trình tổ chức và xử lý mọi vấn đề hoạch định đưa ra trước đó nhằm phát huy tối đa khả năng và đem lại giá trị cốt lõi, tốt nhất cho sự hài lòng của khách hàng.

Image