About us

Brasol là Agency chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng về tất cả mọi mặt từ thiết kế nhận diện thương hiệu, xây dựng chiến lược marketing, sự kiện và các công cụ bổ trợ cho hoạt động.

CHÚNG TÔI SÁNG TẠO ĐỂ ỨNG DỤNG

Thiết kế thương hiệu

Khẳng định giá trị và tạo trải nghiệm giúp khách hàng gần thương hiệu hơn qua từng “điểm chạm”

Digital marketing

Xây dựng và triển khai kế hoạch Digital MKT dựa trên sự thấu hiểu người tiêu dùng và cộng đồng.

Studio & Photo

Cảm xúc đến từ sự “đồng nhất” trong trải nghiệm luôn tạo sự tương tác bền vững, gắn kết không giới hạn giữa khách hàng và thương hiệu.

Lời giới thiệu

Câu chuyện của chúng tôi

Brasol là Agency chuyên cung cấp các giải pháp về Thiết kế Thương hiệu, Digital Marketing, Studio Bằng sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn xây dựng kế hoạch và đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai kế hoạch phát triển thương hiệu một cách đồng bộ, chuyên nghiệp ngay từ đầu, phù hợp với từng doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp nâng cao được sự khác biệt và cạnh tranh trên thị trường, qua đó sẽ rút ngắn được thời gian và tiết kiệm chi phí trong quá trình đưa thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Lời giới thiệu
Lời giới thiệu
Tiếp nối

Giá trị thương hiệu

Được thành lập từ năm 2012 với sự tận tâm và niềm đam mê, mục tiêu của Brasol là cố gắng kết nối sự sáng tạo và kinh doanh, để tạo ra những thiết kế không những có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn phải truyền đạt được câu chuyện thương hiệu hấp dẫn, giúp Doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách và dễ dàng kết nối với khách hàng

Brasol đã và đang làm công việc sáng tạo dựa trên sự thấu hiểu về bản chất con người và bản chất thương hiệu. Không chỉ cung cấp những ý tưởng tuyệt vời mà còn cung cấp đội ngũ tài năng quản lý chiến dịch một cách hiệu quả và hiệu quả nhất. Trên con đường tạo dựng uy tín, không chỉ là một Agency quảng cáo, chúng tôi còn là một đối tác tin cậy.

Thành công là một hành trình, không phải là điểm đến. Chúng tôi luôn hướng đến sự thay đổi mỗi ngày, nỗ lực không ngừng, làm mới bản thân để mang lại những sản phẩm có giá trị, hiệu quả theo từng ngày. Mỗi ngày với Brasol đều là một ngày được học hỏi, trải nghiệm những điều mới, đón nhận thách thức và dấn thân trên con đường phía trước. Trên hành trình đồng hành, chúng tôi mong muốn được cùng doanh nghiệp thực hiện ước mơ và kiên trì đi đến tận cùng ước mơ của mình