Thiết kế logo thời trang áo cưới Cecilia Bridal

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được thương hiệu thời trang áo cưới Cécilia Bridal tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Cécilia Bridal là thương hiệu thời trang áo cưới nổi tiếng với các dịch vụ chụp ảnh cưới, áo cưới và hoa cưới cùng một đội ngũ trẻ quyết tâm thực hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình. Những kiến thức, kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo không ngừng sẽ mang đến cho những đôi bạn trẻ tương lai những khoảnh khắc để đời đáng nhớ nhất.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho thương hiệu thời trang áo cưới Cécilia Bridal:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ:

Website:

Thiết kế logo thời trang áo cưới Cecilia Bridallogo thời trang áo cưới Cecilia Bridal

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu