Thiết kế logo thời trang cao cấp Gabbinia

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được thời trang cao cấp Gabbiani tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Gabbiani mang tên một loài chim mạnh mẽ bằng tiếng Ý, một kinh đô thời trang gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới làm say đắm lòng người.

Gabbiani muốn mang tới một thương hiệu thời trang cao cấp chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối áo thun thời trang nam nữ cao cấp, kiểm soát chất lượng sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào cho tới hoàn tất sản phẩm, đóng gói. Gabbiani đảm bảo 100% sản phẩm luôn được kiểm tra và đảm bảo chất lượng như cam kết với khách hàng.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho thời trang cao cấp Gabbiani:

 

 

 

 

 

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ:

Website:

Thiết kế logo thời trang cao cấp Gabbinialogo thời trang cao cấp Gabbinia

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu