Thiết kế logo spa Vio

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được thương hiệu Vio Spa tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Vio Spa là đại lý cung cấp sỉ và lẻ dòng mỹ phẩm cao cấp Vio Spa của Công ty TNHH MTV KHANH THY V.I.O. Tất cả các sản phẩm được tinh chế bởi công nghệ cao ở các nước phát triển như Nhật Bản, Singapore, Malaysia ... Đảm bảo cho bạn một diện mạo luôn đẹp theo năm tháng. Với tiêu chí Khơi Dậy Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn, Vio Spa mong muốn mang đến cho khách nhưng dịch vụ làm đẹp và tiêu chuẩn cao nhất.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho thương hiệu Vio Spa:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: 29 Lương Văn Nho, Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Website:

Thiết kế logo spa Viologo spa Vio

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu