Thiết kế logo spa Inari Skin

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được thương hiệu Spa INari Skin tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Spa INari Skin được thành lập dựa trên ba nguyên tắc chính: sống lành mạnh, dịch vụ xuất sắc và các giải pháp dựa trên công nghệ. Spa INari Skin cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất. Mỗi người trong chúng ta là một chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của mình và cùng nhau cố gắng tìm kiếm sự chăm sóc cá nhân tốt nhất cho ngoại hình và phúc lợi của bạn.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho Spa INari Skin:

 

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: 1425 K Street NW, Suite 102 Washington, DC 20005

Website: https://www.inarisalon.com

Thiết kế logo spa Inari Skinlogo spa Inari Skin

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu